Cách Vay App Thành Công, Mẹo giúp hồ sơ duyệt nhanh 2023

Đánh giá bài này
Đi vay tiền app online ai cũng muốn app giải ngân nhanh chóng, hồ sơ được duyệt trong ngày…nhưng xui thay app vay lại thông báo hồ sơ vay không được duyệt, rồi không đủ điều kiện giải ngân… Gây nhiều rắc rối cho những khi cần tiền gấp. Vậy thì cách vay app thành côngTekmonk chia sẻ dưới đây là dành cho mọi người, nên đọc trước khi thực hiện bất kỳ khoản vay này.

Vay tiền app online là gì?

Vay tiền app online hay còn gọi là vay tiền online, vay tiền trực tuyến là hình thức vay tiền trực tuyến trên điện thoại, website mà không cần gặp mặt, tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Đây là hình thức vay vốn khá phổ biến hiện nay trên thị trường tài chính.

Đặc điểm vay tiền app online

Đối với hình thức vay tiền qua app online thì có các đặc điểm nhận diện như sau:
 • Tải app hoặc vào website để đăng ký vay
 • Đăng ký vay hoàn toàn online, không có gặp mặt trực tiếp
 • Khoản vay linh hoạt từ 1 – 10 triệu đồng
 • Khoản vay do các công ty tài chính, Fintech hỗ trợ về nguồn vốn
 • Tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng, trả nợ qua tài khoản ngân hàng
 • Mức lãi suất cũng như hình thức cung cấp khoản vay của các app gần như là giống nhau

Ưu điểm

Vay tiền online chính là một trong những hình thức vay tiền phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn bởi:
 • Vay tiền với điều kiện đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp
 • Tiền giải ngân nhanh chóng trong 24h
 • Vay tiền không gặp mặt, không cung cấp thông tin ra bên ngoài
 • Có nợ xấu vẫn vay được
 • Đăng ký vay online, chỉ trong 5 phút thủ tục đơn giản

Hạn chế

Nhưng đối với hình thức vay online lại tồn tại quá nhiều rủi ro, về độ tin cậy app này không cao bởi trên thị trường có hàng trăm app vay vốn, không biết đâu mới là app tốt, tin tưởng để vay. Thì hình thức vay này hiện có những vấn đề sau:
 • Dễ lệch lọng, ăn chặn lãi suất bởi không có bất kỳ giấy tờ hay hợp đồng vay nào theo đúng pháp luật
 • Không phải dễ đàng được duyệt, mỗi ngày có đến hàng trăm đơn hàng đăng ký cho nên tỷ lệ duyệt cũng thấp
Top-app-vay-tien-online
App vay tiền online
 • Đòi nợ với thái độ khó chịu, mất dạy và gây khá nhiều phiền phức
 • Phí tư vấn dịch vụ cũng khá cao

Tại sao vay tiền app online bị từ chối

Thường thì các app vay tiền họ không nói cho bạn là bạn bị từ chối không cho vay vì nguyên nhân gì đâu, chỉ để trạng thái trên app là hồ sơ không được duyệt mà thôi. Vậy nên dưới đây là những nguyên nhân khiến cho hồ sở của mọi người bị từ chối.

Có lịch sự nợ xấu nhiều

Đa phần các app vay tiền online họ không yêu cầu về nợ xấu, và còn hỗ trợ cho vay nợ xấu. Nhưng có một số app họ có yêu cầu đối với những cá nhân có nợ xấu thì sẽ không được vay. Nên nếu khi họ dùng số CMND của bạn check trên hệ thống CIC của bạn có lịch sử nợ xấu thì sẽ không được vay nữa.Và đối với lịch sử nợ xấu càng nhiều thì càng không được vay. Nên trước khi tiến hành vay vốn thử nhớ là mình có nợ công ty nào không, hoặc tiến hành kiếm tra nợ xấu trên CIC.

Thuộc nhóm đối tượng không cho vay

Về cơ bản điều kiện vay của các ứng dụng cho vay không ghi rõ là đối tượng nào được vay còn đối tượng nào thì không, chỉ ghi là độ tuổi từ 20- 60 tuổi. Và không rõ ràng, nhưng thực ra trong hồ sơ của họ còn có loại trừ rất nhiều đối tượng, và nếu bạn thuộc các đối tượng không được hỗ trợ vay thì sẽ bị từ chối cho vay.
Vay-tien-app-online
Cách vay tiền app online duyệt nhanh chóng trong ngày
Các nhóm đối tượng bị từ chối vay của các: Luật sự, công an, phóng viên, nhà báo, nhân viên ngân hàng, nhân viên tài chính, cá nhân nhân làm việc liên quan đến bên quân đội, liên quan đến pháp luật, đối tượng làm việc liên quan đến hoạt động mại dâm, quán bar, vũ trường, tội phạm truy nã…
See also  Top 8 app chỉnh body đẹp trong video trên điện thoại 2023

Hộ khẩu thường trú nằm ngoài phạm vi hỗ trợ vay

Các app vay thường hay nêu rõ là sẽ hỗ trợ vay toàn quốc. Nhưng một số app mọi người cần tìm hiểu kỹ về phạm vi hỗ trợ cho vay gồm những tỉnh thành nào, thường thì có 2 tỉnh các app sẽ không hõ trợ vay đó là Thanh Hóa với Hải Phòng. Còn nguyên nhân vì sao không cho vay thì cũng không rõ.

Đã từng đăng ký vay tại app trước đó nhưng không trả

Mỗi app đều hỗ trợ cho vay 2 -3 lần, nhưng với điều kiện khoản vay trước bạn vay trả đúng hạn, đúng số tiền và không có bất kỳ khiếu nại nào. Còn nếu như vay mà khoản vay đầu tiên không trả nợ đúng hạn, bùng nợ, xảy ra vấn đề với công ty cho vay… thì tên của mọi người đã được lưu vào hệ thống, danh sách đen của họ và ngay khi đăng ký xong thì hồ sơ tự động cập nhật từ chối và không duyệt.

Thông tin cung cấp hồ sơ không đúng

Vay tiền app online quan trọng ở bước cung cấp thông tin, nhiều người có tình cung cấp sai thông tin để sau này dễ bùng nợ thì không biết sao app lại biết được, vậy là từ chối cho vay luôn. Vậy nên nếu bạn nhập sai thông tin cá nhân, hay ảnh trên CMND với ảnh chụp chân dung không trùng khớp là cũng không thể vào được duyệt hồ sơ vay.

Cách vay tiền app thành công, giải ngân liền

Vậy làm thế nào để vay tiền app online được duyệt nhanh chóng, được giải ngân ngay trong ngày. Như đã nêu ra những nguyên nhân trên, thì mọi người chỉ cần né được những vấn đề đó là sẽ có vay tiền nhanh chóng, tỷ lệ duyệt lên đến 100%.

Đáp ứng đủ điều kiện vay của app

Đầu tiên mọi người hãy đọc và tìm hiểu rõ điều kiện vay của app, xem nó có những điều khoản nào là và xem xét bản thân đáp ứng như thế nào. Các điều kiện xem xét gồm:
 • Độ tuổi: Từ 18 – 60, nhưng thường trên 20 tuổi sẽ dễ vay hơn.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập: Nhưng nếu như có công việc ổn định, cung cấp thêm mức lương và công việc hiện tại sẽ được ưu tiên
 • Không có nợ xấu: Điều kiện này thực ra không chính xác lắm đầu, theo thông mật của nhiều người đi vay thì khi có 1 khoản nợ xấu nhỏ sẽ dễ được vay hơn, ở đây tôi không khuyến khích bạn bùng nợ đâu, bởi không trả tiền cho họ đi rồi biết chuyện gì xảy ra.
 • Xem đối tượng vay: xem xét mình có thuộc đối tượng không được vay không
 • Rồi nơi mình ở có được hỗ trợ vay không
 • Phải có 1 tài khoản ngân hàng đang hoạt động và chính chủ nha mọi người.
See also  Cách chuyển vùng app store từ Việt Nam sang Nhật Bản mới nhất 2022
Những thông tin trên đầy đủ, đáp ứng được có nghĩa là bạn hoàn toàn đủ điều kiện để vay tiền rồi đó.

Vay online lại app cũ

Vay lại app cũ mà trước đây mà mình đã vay chính là phương án nhanh chóng, tỷ lệ được duyệt cao nhất hiện nay. Việc bạn vay lại lần 2, lần 3 thì không cần xác minh nữa, hồ sơ đã có sẵn chỉ chờ giải ngân mà thôi.  Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo lần vay trước đó của mình trên app:
 • Trả nợ đúng hạn quy định, gồm gốc và lãi
 • Thái độ vay lúc trước với nhân viên khá tốt
 • Không có bất kỳ tranh chấp hay khiếu nại nào đối với app vay cũ đó
Đa phần người vay lại được ưu tiên hơn so với người mới, sẽ được vay nhiều tiền hơn, lãi suất vay thấp hơn và đặc biệt là không chi trả phí dịch vụ tư vấn.

Sử dụng CMND/ CCCD mới và chính chủ

Bạn đừng nghĩ mình sẽ qua mặt được các app vay online. Tuy rằng họ nói là hồ sơ được duyệt tự động, nhưng thực ra là có bộ phận kiểm tra rất kỹ thông tin, và việc đối chiếu ảnh CMND/ CCCD với ảnh chụp bạn cung cấp sẽ rất chi tiết và rõ ràng. Nếu như  không có sự trùng khớp về thông tin, ảnh giấy tờ cá nhân mà cũ và không rõ thì chắc chắc sẽ không được vay.
Vay-tien-online
Kinh nghiệm vay tiền online qua app thành công
Kèm theo đó nếu CMND/ CCCD mà không có chính  chủ thì cũng không được. Nhiều người cứ nghĩ dùng CMND/ CCCD của vợ hay ba mẹ gì đó để vay thì chắc chắc hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận.

Nên đăng ký vay vào giờ hành chính

Nếu mà xét theo chúng tôi thấy mọi người thường đăng ký vay vào buổi tối, hoặc thời điểm khuya bởi lúc đó phân vân suy nghĩ sau đó với đăng ký vay thì thời gian của bạn sẽ khá lâu để chờ đợi được duyệt. Vậy nên hãy đăng ký nhanh vào giờ làm việc hành chính của bên công ty cho vay. Vào website của họ xem giờ làm việc, bởi đăng ký vay giờ hành chính hồ sơ được tiếp nhận nhanh hơn, duyệt cũng nhanh hơn.

Đăng ký vay với hạn mức thấp hoặc trung bình

Đa phần khi chúng ta đi vay đều ham chọn hạn mức cao để vay được nhiều, tuy nhiên đối với người mới vay lần đầu qua app thì bạn chỉ nên vay từ 1 – 4 triệu đồng mà thôi, đừng cố chọn hạn mức cao bởi như vậy khiến cho việc duyệt vay sẽ không thành công. Bởi các app cũng khá cảnh giác đối với những khách hàng lần đầu vay nhưng vay 8 – 10 triệu, nên việc vay hạn mức quá lớn chính là điều khiến cho mọi người khó có thể được duyệt nhanh, cũng khó để thành công.

Đăng ký vay nhiều app 1 lúc

Đăng ký vay nhiều app 1 lúc khác với vay nhiều app 1 lúc. Ở đây chúng tôi đang nói là đăng ký vay nhiều app để nâng tỷ lệ thành công cao hơn, sau khi đạt được khoản vay nào đó giải ngân thì bạn hủy hết tất cả các khoản vay còn lại đi.Như vậy mọi người sẽ có tỷ lệ vay app online thành công cao hơn so với việc chỉ đăng ký 1 app. Nhưng hãy lưu ý là chọn vao các app uy tín thôi, đừng vay bừa bãi cũng đừng vay chồng app bởi bạn sẽ không đủ khả năng kinh tế để trả nợ đâu.Gợi ý những app vay tiền online tỷ lệ duyệt thành công cao hiện nay:
 1. Crezu
 2. Moneycat
 3. Vamo
 4. Tiền ơi
 5. Robocash
 6. ATM Online
 7. Moneyveo
 8. Senmo
 9. App F88
 10. App Cash24
See also  Link nhập code play together trên iphone ios mới nhất 2023
Xem ngay link đăng ký app vay tại đây: NganHangaz.com

Những mẹo hay vay tiền app online an toàn

Để có những khoản vay qua app an toàn thì có lẻ đối với những ai đi vay lần đầu tiên sẽ không biết, không lường trước được những vấn đề của app. Vậy nên dưới đây là những mẹo nên những mẹo dưới đây là không thể bỏ qua được.
 • Trước khi vay nên xóa bớt danh bạ điện thoại: Hãy xóa những người thân, bạn bè thân thiết của mình trong đó.
 • Không chấp nhận liên kết tài khoản Facebook hoặc zalo với app vay, mọi người cứ làm theo không cần thắc mắc đâu
 • Hỏi nhân viên chi tiết về lãi suất, hỏi càng chi tiết càng tốt. Và đặc biệt hỏi thêm về phí dịch vụ bởi phí dịch vụ thường cao hơn so với lãi suất vay
 • Khi trò chuyện với nhân viên hỗ trợ của app hoặc gọi điện thoại thì nên ghi âm và chụp màn hình tin nhắn để lưu lại. Đề phòng khi có vấn đề xảy ra để có bằng chứng giải quyết
 • Đừng cố bùng nợ app vay ngân hàng, nếu như app nào đó lệch lộng so với số tiền ban đầu thì tốt nhất hãy nên báo công an để được giải quyết, không nên nương theo hay chịu sự đe dọa của bên app
 • Vay tiền lựa chọn và cân xem ngày nhận lượng có gần hay không, chọn hạn mức đến ngày nhận lương để có thể đủ tài chính thanh toán đúng hạn.
Trên đây là những cách vay tiền app thành công mà ai có nhu cầu vay vốn cũng nên xem qua để áp dụng cho mình. Điều quan trọng nhất đó là chọn những app vay uy tín, an toàn để vay không nên ham theo những app hỗ trợ vay bất chấp bởi đó có thể là một hình thức để thu hút được nhiều người vay hơn, đằng sau đó là những chiêu trò lừa đảo tinh vi.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python