Cách xóa tài khoản Garena, xóa số điện thoại trên Garena 2023

Đánh giá bài này

Bạn cần xóa tài khoản Garena khi bị mất số điện thoại, bán sim hoặc thay đổi số điện thoại dùng thì cần phải thực hiện thay đổi thông tin hoặc hóa sđt trên Garena để đảm bảo an toàn cho tài khoản, đọc ngay cách xóa tài khoản Garena, Cách xóa số điện thoại trên Garena mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây sẽ giúp mọi người thao tác nhanh chóng.

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Lưu ý trước khi xóa tài khoản Garena

Trước khi xóa tài khoản Garena hay là thay đổi thông tin trong Garena, bạn cần nên biết một số lưu ý như sau:

  • Cân nhắc kỹ lưỡng chắc chắn rằng bạn không cần sử dụng tài khoản Garena này nữa.
  • Tránh để thông tin đăng ký tài khoản cần xóa trùng với tài khoản mới gây ra sự nhầm lẫn.
  • Bạn cần phải ghi nhớ những giao dịch gần đây chẳng hạn như việc mua skin (trang phục) trong game để dễ dàng hơn trong việc xác minh.
  • Hệ thống có thể sẽ cấm bạn thay đổi thông tin trong khoảng thời gian nhất định sau khi bạn xóa tài khoản của mình.

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ chính thức của Garena tại đây và đăng nhập thông tin tài khoản cần xóa.

Bước 2: Khi có cửa sổ mới hiện lên, bạn điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn chọn Gửi hỗ trợ.

Bước 3: Sau khoảng thời gian tầm 30 phút, bạn sẽ nhận được phản hồi Đã hoàn thành. Sau đó bạn chọn mục Hồi đáp và điền một số thông tin gồm:

  • 5 trang phục bạn mua gần đây nhất.
  • Tên anh hùng.
  • Tên 5 tướng mua gần nhất.

Cuối cùng, hãy nhấn gửi yêu cầu. Sau khoảng thời gian tầm 30 phút, nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, tài khoản sẽ được xóa bỏ. Để tiếp tục sử dụng, bạn phải nhập thông tin mới cho tài khoản Garena.

Một số vấn đề liên quan với tài khoản Garena

Xóa liên kết tài khoản Garena với Facebook

Để xóa liên kết tài khoản Garena với Facebook, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook có liên kết với tài khoản Garena của bạn trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào mũi tên Tài khoản, chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt.

Bước 3: Tìm và chọn mục Ứng dụng và trang web.

Bước 4: Trong mục này, tìm đến Garena, chọn ô Xem và chỉnh sửa để có thêm sự lựa chọn, hoặc bạn có thể chọn Gỡ để hủy liên kết ngay lập tức.

Xóa tài khoản Garena

Nên xóa số điện thoại trên Garena khi nào?

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản Garena, có thể là chơi Liên quân hay Free Fire hay các game nào đó của Garena thì nên xóa số điện thoại trên Garena trong trường hợp sau:

Khi muốn xóa tài khoản Garena

Khi bạn muốn xóa tài khoản game Garena, bạn không muốn chơi game nữa và không cần phải xóa thông tin trên từng game mà có thể xóa số điện thoại thông tin tổng thể thông qua xóa thông tin tài khoản Garena, thì những game nào đăng nhập bằng tài khoản Garena sẽ bị xóa hết.

Xóa tài khoản Garena nên cân nhắc, bởi những gì bạn đầu tư và đăng nhập vào game của mình, nếu xóa tài khoản đó là bạn sẽ không thể nào mở lại được nữa, hãy cân nhắc trước khi thực hiện xóa hết thông tin.

Khi bị mất sim, hoặc mất số điện thoại

Khi mọi người bị mất điện thoại hoặc mất sim điện thoại thì nên xóa số điện thoại đó trên Garena, bởi việc sử dụng số điện thoại đã mất sẽ khá bất tiện bởi các thông tin xác minh đều gửi về số đó. Kèm theo nếu ai đó nắm giữ sim điện thoại đó sẽ có thể lấy tài khoản Garena của bạn dễ dàng.

See also  Hướng dẫn 7 cách thắt cà vạt nam vừa nhanh vừa đẹp, dễ thực hiện

Vậy nên hãy xóa số điện thoại trên Garena, và đổi thành số điện thoại mới để đảm bảo an toàn hơn tránh những vấn đề liên quan đến tài khoản garena của mình.

Số điện thoại dùng trên Garena không chính chủ

Trên tài khoản Garena của bạn sử dụng điện thoại không chính chủ thì nên xóa và đổi sáng số điện thoại mới. Bởi việc sử dụng số điện thoại đăng ký và bảo mật không chính chủ nó khá bất tiện cho mọi người khi tài khoản có vấn đề thì nhiều rắc rối khác.

Và hiện nay việc thay đổi số điện thoại không chính chủ trên Garena cũng khá đơn giản, vậy nên bạn nên đổi về số điện thoại chính chủ sẽ an toàn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng tài khoản Garena của mình.

Xóa số điện thoại trên Garena được không?

Đúng là có rất nhiều trường hợp để bạn thực hiện xóa số điện thoại trên Garena, nhưng liệu rằng Garena có cho phép bạn xóa số điện thoại đó đi không, đó mới là vấn đề?

Thường khi chúng ta muốn lấy lại mật khẩu hay thay đổi mật khẩu Garena thì cần phải thực hiện xác minh bằng số điện thoại hoặc số điện thoại, tùy vào hình thức bạn đăng ký. Và nếu số điện thoại của bạn đã mất, hoặc đã bán đi hay đã bị khóa thì không thể nào xóa số điện thoại đó đi được.

Tuy nhiên, không phải là không là không thể xóa hoàn toàn được, bởi Garena vẫn cho bạn những giải pháp để thực hiện xóa thông tin khi bạn đáp ứng những điều kiện quy định. Thực ra cũng không dễ dàng để xóa được. Nếu bạn đang tìm cách thì xem hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

Cách xóa số điện thoại trên Garena

Để xóa được số điện thoại trên Garena cũng không hề đơn giản, vậy nên dưới đây là những giải pháp trực tiếp hoặc gián tiếp tùy vào nhu cầu của bạn là gì, cân nhắc cách thức thực hiện phù hợp.

Xóa số điện thoại trên Garena khi mất số/ bán số

Đối với trường hợp bạn mất số điện thoại, mất sim điện thoại hoặc bán số cho người khác thì việc xóa số trên Garena thực ra không hề dễ dàng, nên người dùng thì mọi người cần phải thực hiện quá trình cũng khá phức tạp:

+ Đầu tiên mọi người chọn vào địa chỉ website sau ” https://hotro.garena.vn/category/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-4/

+ Tiếp đó mọi người vào mục ” Số điện thoại” chọn ” Thay đổi số điện thoại”. Với cách này bạn có thẻ xóa số điện thoại cũ và thay bằng số điện thoại mới nhanh chóng trên tài khoản Garena.

Với trường hợp số điện thoại của bạn đã bị mất sim không còn dùng được hay nói chính xác là số điện thoại không còn xác thực tài khoản Garena được nữa. Với tình huống này bạn sẽ phải sử dụng email xác thực.

+ Đầu tiên bạn cần kiểm tra email của mình đã được xác thực hay chưa, hãy đảm bảo email của mình đã được xác thực rồi.

+ Bạn vào trang website với địa chỉ https://hotro.garena.vn/reset/

Xoa-so-dien-thoai-Garena

+ Nhập email xác thực, nhấn ” Xác nhận“, sau đó sẽ gửi về email mã xác nhận bạn cần nhập mã xác nhận thêm 1 lần nữa.

+ Sau khi nhập mã xác nhận bên email, thì bạn phải tiến hành tải ảnh lên hệ thống theo yêu cầu của Garena.

+ Hoàn tất xác nhận CMND để xóa số điện thoại Garena thì mọi người sẽ điền số CMND mà mình đã đăng ký tài khoản với Garena. Sau đó sẽ có thông báo xóa thông tin số điện thoại Garena, bạn sẽ nhấp ” Đồng ý”, và yêu cầu sẽ được thực hiện trong 48h.

Lưu ý: Bạn có thể bị từ chối xóa số điện thoại Garena, nếu bị từ chối thì mọi người cần chờ đến 30 ngày nữa mới thực hiện lại yêu cầu này được nên lưu ý.

See also  Cách mời bạn bè, người lạ thích trang Facebook đơn giản, hiệu quả 2023

Điều kiện xóa số điện thoại – xóa thông tin Garena đó là: Email đã xác thực và còn sử dụng được + Trong 30 gần nhất bạn không có bất kỳ hoạt động xóa thông tin hay thay đổi nào về số điện thoại

Xóa tài khoản Garena

Trong trường hợp bạn không xóa được số điện thoại Garena với cách trên có thể chọn xóa luôn thông tin tài khoản Garena, đối với những ai có nhu cầu không dùng tài khoản Garena nữa thì bạn có thể chọn xóa hết thông tin tài khoản, trong đó sẽ xóa luôn số điện thoại.

Bạn có thể thực hiện xóa tài khoản garena, trong đó sẽ xóa luôn số điện thoại, email xác minh:

+ Bạn cần truy cập vào: https://hotro.garena.vn/, sau đó mọi người thực hiện đăng nhập vào tài khoản của mình

+ Bạn chọn vào mục ” Hỗ trợ tài khoản”

+ Sau đó chọn vào ” Khóa bảo vệ tài khoản”

+ Chọn vào tựa game bạn muốn khóa tài khoản

+ Tiếp đó sẽ có hộp thông tin hiển thị, mọi người nhập nội dung vào theo mong muốn của mình, sau đó nhấp vào ” Gửi ” để gửi yêu cầu của mình đi.

Xóa tài khoản Garene

+ Tiếp đó sẽ có một thông báo ” Đã Hoàn thành” gửi đến, bạn nhấn vào mục ” Hỏi đáp” để trả lời những câu hỏi cơ bản. Sau đó nhấn Gửi để xóa tài khoản, yêu cầu sẽ được gửi đi và thực hiện nhanh chóng. Nhớ là ghi nội dung ” Tôi muốn xóa số điện thoại, bởi đã không

Thay đổi số điện thoại Garena không chính chủ

+ Đăng nhập Tài khoản vào ” Trang quản lý tài khoản Garena”

+ Chọn vào Mục Bảo mật, nhấn chọn Thay đổi tại dòng Số điện thoại.

+ Mọi người Ấn nút Lấy mã và nhập Mã xác thực được hệ thống gửi về Số điện thoại xác thực, sau đó nhấn Xác Nhận.

+ Nhập Số điện thoại mới, sau đó hệ thống sẽ gửi tiếp một Mã xác thực qua tin nhắn về Số điện thoại mới.

Cách thay đổi số điện thoại Garena không chính chủ

+ Cuối cùng là Nhập mã, nhấn Xác Nhận, và nhập mật khẩu hiện tại để hoàn tất việc thay đổi Số điện thoại.

Mọi người có thể thực hiện xóa số điện thoại trên Garena qua website hỗ trợ hoặc thông qua app Garena, bạn nào đang dùng app Garena để quản lý tài khoản thì cũng sẽ thực hiện dễ dàng hơn, nhưng các bước cũng tương tự không có quá nhiều khác biệt.

Dùng dịch vụ xóa thông tin tài khoản Garena

Hiện nay trên mạng có rất nhiều dịch vụ xóa trắng thông tin tài khoản Garena, xóa email hay xóa số điện thoại. Các dịch vụ này cam kết xóa thông tin 100%, và cũng rất nhiều người thử. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn tốt, bởi ngay bản thân mọi người là tài khoản của mình nhưng xóa không được, thì người ngoài sao xóa được.

Vậy nên cũng không nên tin tưởng mà sử dụng các dịch vụ xóa tài khoản này, trừ khi là dịch vụ do bên Garena cung cấp mới sử dụngnhưng Garena lại không có dịch vụ này.

Cách kiểm tra SĐT trên Garena đã xóa chưa

Sau khi bạn thao tác xóa số điện thoại trên Garena thì nên kiểm tra lại xem số điện thoại cũ của mình đã xóa được hay chưa, hay số điện thoại đã được thay bằng số mới hay chưa. Vậy thì xem hướng dẫn sau đây để thực hiện:

+ Mọi người đăng nhập vào ” Trung tâm hỗ trợ Garena”

+ Sau đó chọn vào mục ” Theo dõi phiếu hỗ trợ”

See also  Cách tải fifa mobile nexon Fifa Mobile Hàn quốc APK 2023

+ Tại đó sẽ có trạng thái của cầu được gửi đi, mọi người xem trạng thái yêu cầu xóa số điện thoại của bạn được gửi đi như thế nào: Đăng xử lý – đợi phản hồi – Hoàn Thành – Từ chối

Nếu như yêu cầu xóa số điện thoại trên Garene của bạn được hoàn thành, trạng thái thành công thì bạn đã xóa số được, còn nếu nó nằm ở mục Từ chối thì không xóa được, mọi người đợi đến 30 ngày sau đó hãy thực hiện xóa lại.

Tại sao không được số điện thoại trên Garena

Có rất nhiều nguyên nhân bạn không thể xóa được số điện thoại trên Garena, căn bản thì Garena không hỗ trợ xóa số điện thoại trực tiếp và có nhiều yêu cầu đối với viếc xóa số, và bị từ chối thì có thể là vì:

Email của bạn trên garena chưa xác thực

Khi bạn mất số điện thoại hoặc mất sim thì muốn xóa được số điện thoại trên Garena cần phải có để thực hiện xác minh tài khoản. Nếu như thời điểm bạn đặt yêu cầu xóa sđt nhưng email của mình chưa được xác minh thì không thể nào thực hiện được việc xóa đó.

Bởi bên garena không nhận định được bạn có phải chính chủ tài khoản đang thao tác và yêu cầu hay không, nên từ chối việc xóa số đó.

Thực hiện 2 lần xóa sđt trên garena/ tháng

Yêu cầu cơ bản khi xóa số điện thoại đó chính là trong vòng 30 ngày bạn không được có bất kỳ yêu cầu xóa số điện thoại hay thay đổi số điện thoại nào.1 tháng bạn chỉ được gửi yêu cầu xóa số 1 lần, nên nếu chưa được 30 ngày thì không thể nào thay đổi được.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa số điện thoại trên Garena nhanh chóng và đơn giản nhất. Thực ra thì Garena không hỗ trợ xóa số điện thoại, nên việc xóa số điện thoại bằng cách liên hệ admin hỗ trợ nên cũng mất khá nhiều thời gian, thậm chí là không được. Và trước khi xóa thì bản thân mọi người nên cân nhắc quyết định có nên hay không.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:


Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách xóa số điện thoại trên Garena không chính chủ, bị mất sim, cmnd

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python