Chơi game Illuvium kiếm tiền – Đánh giá và hướng dẫn chơi Illuvium 2022

Đánh giá bài này

Xu hướng Play to Earn đang dần chuyển dịch các trò chơi trực tuyến khi đem công nghệ blockchain đến với người chơi, cho dù không biết blockchain là gì cũng có thể tham gia và kiếm tiền. Illuvium cũng vậy, mang trong mình công nghệ blockchain nhưng vẫn giúp người chơi kiếm tiền khá dễ dàng. Vậy Illuvium chính xác là gì? Cách chơi và kiếm tiền trong game Illuvium như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải thích các câu hỏi trên và đánh giá chi tiết về Illuvium.

lluvium là gì?

Illuvium là một trò chơi khám phá thế giới mở được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum (ETH). Trò chơi được tích hợp giải pháp Immutable-X L2 mở rộng, người chơi Illuvium có thể không tốn phí gas để đúc hoặc trao đổi tài sản cũng như thời gian giao dịch chỉ vài giây.

Đặc điểm chính của Illuvium

Illuvium kết hợp các yếu tố của trò chơi RPG truyền thống với cơ chế chiến đấu được thấy trong thể loại Auto Battler phổ biến. Cả thông thường và nhập vai, người chơi có thể dành nhiều hoặc ít thời gian tùy thích. Thành công dựa trên việc tạo ra một đội ngũ đa dạng và hợp lý về mặt chiến lược. Tài sản cơ bản của trò chơi đó chính là Illuvials (NFT).

Illuvial là các sinh vật trên những hành tinh, Các Illuvial phát triển theo thời gian và có hình dạng mới cũng như mạnh mẻ hơn. Mỗi Illuvial có mối quan hệ với các yếu tố xung quanh, chúng sẽ mạnh hơn khi ở môi trường lý tưởng.

Các Illuvial không hề giống nhau và có độ hiếm riêng của nó. Nhưng các bạn có thể mua Illuvial từ người chơi khác.

danh gia va huong dan choi illuvium

Các tính năng trong game Illuvium

Trong trò chơi Illuvium môi trường chiến đấu là một trận chiến tự động, người chơi chỉ cần chọn các Illuvial một cách chiến lược để chống lại đối thủ. Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là phải chọn những Illuvial mạnh mẽ phối hợp tốt với nhau để dễ dàng chiến thắng đối thủ.

See also  Top 10 Game chơi để kiếm tiền không thể bỏ qua tháng 8 năm 2021

Hợp lực

Các thuộc tính quan trọng nhất của các Illuvial đó chính là sở thích và level các Illuvial sẽ mạnh hơn khi bao gồm nhiều mối quan hệ hoặc nhiều lớp. Người chơi được thưởng khi lựa chọn các sinh vật có cùng sở thích hoặc level thông qua các phần thưởng độc đáo.

Lựa chọn kẻ thù

Có 5 loại cơ bản trong trò chơi đó là Water, Land, Fire, Nature và Air. Sát thương mà mỗi Illuvial gây ra sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ của nó và kẻ thù của nó. Một Fire Illuvial sẽ gây thêm sát thương cho Nature Illuvial nhưng sẽ chịu nhiều sát thương hơn từ một Water Illuvial. Điều rất quan trọng là phải tính đến thành phần của kẻ thù, vì đôi khi cơ hội thành công tốt nhất không nhất thiết phải là Illuvial mạnh nhất.

Nhân vật

Có 5 loại nhân vật cơ bản trong trò chơi: Fighter, Guardian, Rogue, Psion và Empath, gần giống với các RPG truyền thống. Mỗi loại sẽ có sức mạnh tổng hợp riêng.

Cách chiến đấu

Khi trận chiến bắt đầu, mỗi Illuvial sẽ tìm thấy một mục tiêu của kẻ thù và bắt đầu tấn công. Trong suốt trận đấu, thông qua các đòn tấn công và sát thương, Illuvial sẽ được tăng năng lượng. Một khi Illuvial đạt đến một ngưỡng nhất định, Illuvial sẽ giải phóng một khả năng đặc biệt, có thể thay đổi tiến trình của trò chơi. Những sinh vật này có thể gây sát thương, tăng cường sức mạnh cho bản thân hoặc đồng minh. Trận chiến kết thúc khi một đội đã bị đánh bại hoàn toàn.

See also  Smooth Love Potion (SLP) là gì? Tìm hiểu về SLP – đồng coin nâng tầm vị thế Axie Infinity

Cách bắt các Illuvial

Trong chế độ này, sau khi chạm trán thành công, người chơi sẽ có thể bắt giữ các Illuvial đã bị đánh bại. Để làm được điều này, các bạn phải sử dụng Shard. Sức mạnh bắt giữ này, kết hợp với sức mạnh của chính Illuvial quyết định cơ hội bắt giữ. Nếu các bạn thành công thì Illuvial sẽ là của các bạn. Nếu các bạn thất bại thì các Illuvial sẽ bỏ trốn. Khi mạo hiểm vào các khu vực có cấp độ cao nhất trong trò chơi, điều khôn ngoan là mang theo các mảnh vỡ thật mạnh.

Tìm kiếm Illuvial

Vẫn còn một số bí ẩn xung quanh cách thức các Illuvial sau khi bị bắt. Một trong những bí ẩn đó là những vụ bắt giữ các Illuvial hiếm. Khi bắt thành công, có cơ hội các mảnh vỡ sẽ được sửa đổi về mặt thẩm mỹ. Những bức ảnh hiếm như Shiny, RainbowHolo có thể làm cho Illuvial của bạn nổi bật giữa đám đông.

Dung hợp

Illuvial không phát triển giống như trong các trò chơi RPG truyền thống. Thay vào đó, chúng sẽ kết hợp với nhau để phát triển mạnh mẽ hơn. Để hợp nhất, hai yêu cầu phải được đáp ứng đó là người chơi phải có ba Illuvial giống nhau. Thứ hai, mỗi người trong số họ phải đạt đến cấp độ tối đa của họ, đạt được thông qua chiến đấu.

Kinh nghiệm và thăng cấp

Mỗi trận chiến, Illuvial sẽ tăng kinh nghiệm và cấp độ. Đây là một cách để phân biệt, vì mỗi Illuvial tăng sức mạnh theo cấp độ. Sẽ không tốt khi để Illuvial trong Shard mà không có bất kỳ cuộc chiến nào, vì nó sẽ không phát triển. Nhưng hãy cẩn thận, trong môi trường hoang dã, Illuvial bị đánh bại trong trận chiến sẽ quay trở lại Shard và cần thời gian để hồi phục. Nếu các bạn không muốn chờ đợi, có nhiều phương pháp khác nhau để hồi sinh chúng, bao gồm trả một khoản phí nhỏ để hồi phục tức thì.

See also  Chơi game kiếm tiền-Top 10 game chơi để kiếm tiền đáng chơi tháng 7 năm 2021

Sưu tập tài nguyên

Không phải chỉ có các Illuvial mới chiến đấu. Trên thực tế, nhân vật của người chơi có thể là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên chiến trường. Mỗi người chơi mặc một bộ áo giáp bảo vệ và sử dụng vũ khí. Khi được truyền đá quý và tinh thể, áo giáp và vũ khí của người chơi sẽ phát ra các hào quang về thuộc tính và đẳng cấp. Nhưng để chế tạo những vũ khí này, các bạn sẽ phải khai thác và thu thập tài nguyên từ môi trường. Và đối với những người chơi không có nhiều thời gian thì có thể mua ở của hàng.

Khám phá

Illuvium là một thế giới rộng lớn. Có những Obelisk nằm rải rác khắp nơi mà người chơi có thể sử dụng để đi du lịch ngay lập tức từ nơi này sang nơi khác, cho phép truy cập vào các khu vực khác nhau và các Illuvial khác nhau. Theo thời gian, ngày càng nhiều Obelisks sẽ được mở khóa, làm tăng quy mô của thế giới. Obelisks cũng cung cấp một số bảo vệ khỏi các Illuvial.

Cách chơi Illuvium

Sẽ cập nhật ngay sau khi Illuvium chính thức ra mắt.

Kết luận

Bài viết trên đã liệt kê các thông tin về trò chơi Illuvium cũng như các tính năng của trò chơi này để dễ dàng tham gia và kiếm tiền sau khi trò chơi chính thức ra mắt người chơi.

Có thể bạn quan tâm More From Author

GameFi (GAFI) là gì? Tìm hiểu chi tiết dự án GameFi,GAFI coin 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Sắp chơi Step Hero (HERO) RPG-Thông tin chi tiết về dự án 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MegaCryptoPolis game xây dựng thành phố phi tập trung | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Mirandus là gì? Một chút góc nhìn về dự án Mirandus 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python