Chơi Star Atlas kiếm tiền – Đánh giá và hướng dẫn chơi Star Atlas 2022

Đánh giá bài này

Trong thời gian gần đây trào lưu tìm kiếm game để “Chơi game kiếm tiền” đang khá hot với cộng đồng, sau đó hàng loạt các tự game về chủ đề này được sinh ra một cách nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhưng có một tựa game đã đi trước một thời gian và đã tạo ra một cộng đồng khá lớn. Đó chính là Star Atlas, đây là một vũ trụ đang được nhiều người khai phá và chiếm đóng cũng như tìm cách bảo vệ nó khỏi thế lực khác. Vậy Star Atlas chính xác là gì? Cách tham gia và chơi như thế nào? Bằng cách nào để Star Atlas tạo ra lợi nhuận cho bạn. Mời các bạn xem qua bài viết chi tiết về tựa game này.

Star Atlas là gì?

Star Atlas là một trò chơi có thể kiếm tiền với nội dung xoay quanh các thế lực ngoài vũ trụ. Trò chơi này được phát triển trên hệ sinh thái Solana.

Lối chơi trong Star Atlas là việc tranh giành tài nguyên, khai phá và xâm chiếm những lãnh thổ để thống trị vũ trụ của ba thế lực: MUD Territory, ONI Region và Ustur Sector.

Những tính năng của Star Atlas

Khám phá không gian

Khi tham gia trò chơi này, các bạn sẽ được du hành trong vũ trụ của Star Atlas. Vũ trụ này được mô phỏng gần như đầy đủ các ngôi sao chúng ta thấy được trên bầu trời đêm.

Khu vực an ninh

Khu vực này trong Star Atlas giành cho những người mới tham gia trò chơi, nó là nơi để người mới trải nghiệm các tính năng trong game để có kỹ năng và tham gia các trận chiến sau này.

Chiến đấu

Khi tham gia trò chơi Star Atlas, các bạn cần phải trang bị vụ khí cho lãnh thổ của mình để chống lại các thế lực khác muốn xâm chiếm lãnh thổ của các bạn.

Xây dựng mô-đun trạm không gian

Để bảo vệ lãnh thổ của các bạn an toàn hơn nên nâng cấp trạm không gia và các hệ thống phòng thủ trên lãnh thổ của mình.

Nâng cấp tàu vũ trụ và thuyền viên

Trong Star Atlas, các tàu vũ trụ và những thuyền viên cũng cần phải nâng cấp và trang bị phụ kiện một cách tối ưu nhất để bảo vệ lãnh thổ, khai phá hoặc dễ dàng xâm chiếm được lãnh thổ mới.

See also  Các cách kiếm tiền trong game Axie Infinity

Nghề nghiệp

Các thuyền viên cũng sẽ có các đặc điểm nghề nghiệp khác nhau như là thợ săn tiền thưởng hoặc là người lưu dữ liệu và còn nhiều nghề nghiệp khác nữa.

Các thế lực tự trị phi tập trung

Các thế lực được tạo ra trong trò chơi cho phép người chơi cạnh tranh công bằng, kết hợp tài nguyên, tự quản lý và quản lý nền kinh tế vi mô của riêng mình.

Kinh tế học

Các loại tài sản trong Star Atlas nó là những mã thông báo NFT có thể mua bán và giao dịch sang tài sản thật một cách dễ dàng.

star atlas la gi thong tin ve du an star atlas 1

Thông tin về ATLAS và POLIS

Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain với một trò chơi, nên Star Atlas cung cấp trải nghiệm game độc đáo cho người chơi. Tất cả các loại tài sản trong game Star Atlas đều có thể mua bán giao dịch và trao đổi trên thị trường tiền điện tử.

Mã thông báo ATLAS

ATLAS là mã thông báo gốc trong Star Atlas. Nó có thể được sử dụng để thu thập các tài sản kỹ thuật số dưới dạng NFT như tàu chiến, thành viên phi hành đoàn, các bộ phận, đất đai và thiết bị.

Mã thông báo ATLAS giúp người chơi sỡ hữu các loại tài sản như phi thuyền, thuyền viên, đất đai, trang thiết bị,… Tất cả các chi phí vận hành, chẳng hạn như các thiết bị khai thác, nhiên liệu và sửa chữa các hư hỏng cũng sẽ dùng ATLAS token để thanh toán.

Mã thông báo ATLAS chỉ có thể kiếm được thông qua hoạt động trong trò chơi hoặc giao dịch với những người chơi khác. Không giống như nhiều dự án tiền điện tử khác, nhóm phát triển không giữ lại cổ phần trong nguồn cung cấp mã thông báo.

Mã token POLIS

POLIS là một mã thông báo quản trị đa chức năng. Chủ sở hữu POLIS sẽ có vị trí độc nhất về quyền sở hữu đất và quyền thiết bị.

Chủ sở hữu POLIS sẽ được phép ra quyết định của phát triển Star Atlas. Điều này sẽ kéo dài thời gian, có thể là 2-3 năm để phát triển và cân bằng trò chơi.

See also  Top 10 cái “NGU” thường gặp mà newbie nên tránh ngay khi chơi Axie Infinity kẻo “tiền mất tật mang”

Phân phối POLIS sẽ có hiệu lực sau giai đoạn đầu tiên bao gồm việc bán 20% mã thông báo quản trị trong đợt Galactic Asset Offering. Theo GAO, khả năng độc quyền để tạo POLIS dựa vào việc đặt cược (staking) mã thông báo ATLAS.

ATLAS staking sẽ được phân phối trong khi quá trình phát triển trò chơi đang trong giai đoạn tiền sản xuất và sau đó sẽ có thể truy cập được trong trò chơi sau khi phiên bản beta của trò chơi được phát hành. Người chơi cần lưu ý, ATLAS dành riêng cho phần thưởng POLIS không thể truy cập được cho bất kỳ yêu cầu nào khác trong trò chơi.

Những loại game thủ trong Star Atlas

Star Atlas sẽ có 4 loại nhân vật đó là: Killer, Achiever, Explorer and Socialiser.

Killer

Đây là nhân vật xấu họ sẽ cướp và buôn lậu cũng như là tấn công người chơi khác có thể phá huỷ các công trình do người chơi khác tạo ra.

Achiever

Đây là nhân vật sẽ kiếm lợi nhuận bằng cách vượt qua các thử thách trong trò chơi.

  • Sưu tập tàu và thuyền viên.
  • Tích tụ khai thác đất và không gian.
  • Các công trình xây dựng trạm vũ trụ.

Explorer

Nhân vật này sẽ khám phá cách hoạt động của những thệ thống trong trò chơi.

  • Thế giới mở, khám phá không gian không giới hạn.
  • Quét nền kinh tế dữ liệu.

Socialiser

Nhân vật này sẽ tạo mối quan hệ với những nhân vật khác bằng cách kể những câu chuyện trong Star Atlas.

Các lối chơi trong Star Atlas

Star Atlas sẽ tập trung vào 4 lối chơi sau đây.

Chiến lược

Người chơi sẽ staking để mở rộng đế chế của mình và cài đặt các tuyến thương mại chiến lược bằng cách sử dụng kế hoạch chiến thuật tấn công và phòng thủ.

Khám phá

Star Atlas cho phép người chơi điều khiển các phi thuyền trong không gian vũ trụ để quét và khai phá nơi tận cùng trong vũ trụ. Sau khi được phát hiện, các xác nhận quyền sở hữu sẽ staking để khai phá.

Nhập vai

Nguyên tắc chính thúc đẩy nền kinh tế của Star Atlas là lối chơi khai thác. Các bạn sẽ nhập vai vào các nhân vật để thực hiện việc này.

See also  Bản cập nhật Axie Infinity sẽ giới thiệu các nâng cấp thẻ

Mô phỏng

Trong Star Atlas, các hành tinh hay chỉ là điều khiển các con tàu vũ trụ đề được mô phỏng gần như với thực tế.

danh gia va huong dan choi star atlas

Các đối tác của Star Atlas

Star Atlas có các đối tác lớn giúp tựa game này phát triển rất mạnh, các đối tác đó chính là:

Solana

Solana với công nghệ tiên tiến có thể xử lý hơn 50.000 giao dịch mỗi giây, giúp mọi giao dịch trong Star Atlas diễn ra rất nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho người chơi.

Serum

Serum là công ty đi đầu trong công nghệ trao đổi phi tập trung (DEX). Bộ công cụ mạnh mẽ này sẽ thúc đẩy nền kinh tế ngang hàng của Star Atlas phát triển nhanh hơn nữa.

Stardust

Stardust mang đến trải nghiệm quản lý tài khoản và tài sản trong một API gọn nhẹ. Tất cả người dùng có thể kết nối mọi lúc mọi nơi.

Tiềm năng của dự án Star Atlas

Star Atlas bao gồm hầu hết các tính năng của trò chơi bom tấn Eve Online. Trò chơi Star Atlas tiến thêm một bước nữa về cơ chế blockchain, chẳng hạn như khai thác, NFT và DeFi.

Star Atlas có thể gọi là một trò chơi blockchain thế hệ 3. Nó vượt xa những người tiền nhiệm trong quá khứ như CryptoKitties và ChainGuardians.

Star Atlas là một trò chơi đầy đủ chức năng với việc bổ sung các tính năng blockchain. Star Atlas dùng công nghệ của Solana để sử dụng cách tiếp cận không cần máy chủ cho trò chơi, cho phép lên đến 50k TPS.

Star Atlas sẽ có trên PC, Console và Mobile. Đây là một cơ hội để đạt được số lượng người chơi cao.

Hướng dẫn chơi Star Atlas

Đang cập nhật….

danh gia va huong dan choi star atlas

Kết luận

Với lối chơi cuốn hút của nó kèm theo có thể tạo ra lợi nhuận cho người chơi. Tiếp theo là đồ hoạ 3D của Star Atlas tạo ra một không gian cho trò chơi gần giống như đời thật cũng như mô phỏng chi tiết tất cả các hành tình một cách đẹp mắt. Nên tựa game Star Atlas này luôn được cộng đồng quốc tế săn đón.

Có thể bạn quan tâm More From Author