Chơi Blockchain Cuties kiếm tiền- Đánh giá và hướng dẫn chơi Blockchain Cuties

Blockchain Cuties cũng đang khuấy động cộng đồng Play to Earn trong thời gian gần đây với các con vật xinh xắn của loại game này. Nhưng các con vật này có thể đem đến cho các bạn lợi nhuận không thấp nhé. Vì sao các con vật lại tạo ra lợi nhuận? Blockchain Cuties chính xác là gì? Lối chơi cũng như cách tạo ra lợi nhuận từ các con vật? Bài viết sau đây sẽ giải thích tất cả các câu hỏi trên, cũng như đánh giá và hướng dẫn chơi Blockchain Cuties một cách chi tiết nhất.

Blockchain Cuties cũng đang khuấy động cộng đồng Play to Earn trong thời gian gần đây với các con vật xinh xắn của loại game này. Nhưng các con vật này có thể đem đến cho các bạn lợi nhuận không thấp nhé. Vì sao các con vật lại tạo ra lợi nhuận? Blockchain Cuties chính xác là gì? Lối chơi cũng như cách tạo ra lợi nhuận từ các con vật? Bài viết sau đây sẽ giải thích tất cả các câu hỏi trên, cũng như đánh giá và hướng dẫn chơi Blockchain Cuties một cách chi tiết nhất.

Blockchain Cuties là gì?

Blockchain Cuties là một trò chơi mã hóa NFT có thể chạy trên Ethereum, EOS, TRON, Matic. Lối chơi khá đơn giản mua con vật, lai tạo nó, trang bị phụ kiện cho nó hoặc cho nó ăn, các con thú này có thể chiến đấu đem về các phần thưởng có giá trị cho các bạn.

Điểm nổi bật của Blockchain Cuties

Blockchain Cuties dựa trên một hệ thống smart contract đa năng cho phép phát triển linh hoạt liên tục. Do đó, các nhà phát triển có thể cập nhật liên tục Blockchain Cuties giống như một trò chơi thông thường.

Trò chơi phát triển dựa vào cộng đồng bằng cách luôn giao tiếp với người chơi và triển khai các đề xuất của họ vào trò chơi. Các nhà phát triển luôn cải thiện trải nghiệm trò chơi tổng thể.

Blockchain Cuties được tối ưu để người chơi bỏ ra chi phí ít hơn nhằm tối ưu hóa việc đầu tư hiệu quả và trải nghiệm chơi game lâu dài.

Blockchain Cuties có một hệ thống chiến đấu độc đáo, nơi các thuộc tính, vật phẩm và các cuộn xúc xắc được xem xét để tính toán diễn biến của trận chiến.

Ngoài các cuộc phiêu lưu thông thường, Blockchain Cuties thường giới thiệu các sự kiện đặc biệt, mang đến cho người chơi cơ hội giành được các vật phẩm quý hiếm mới cho nhiệm vụ của mình.

Phiên bản giới hạn độc nhất vô nhị được sản xuất hàng tháng và mỗi chiếc tiếp theo được bán ra đều đắt hơn theo cấp số nhân so với phiên bản tiền nhiệm.

Blockchain Cuties là trò chơi đầu tiên và duy nhất trong ngành phát triển ví blockchain Ethereum của riêng họ.

Cách chơi Blockchain Cuties

Đầu tiên các bạn truy cập vào web Blockchain Cuties sau đây: https://blockchaincuties.com hoặc cái bạn có thể tải trò chơi trên điện thoại di động thông qua hai cửa hàng đó là CH Play và App Store.

Bấm “Start Playing!”.

Tiếp tục đến phần đăng ký tài khoản, các bạn có thể đăng ký bằng mail hoặc các ví như: MetaMask, Scatter Client, Wombat, EOS Lynx, MEET.ONE, Tronlink, O3,…

Nếu các bạn đăng ký bằng các ví Ethereum, EOS, TRON, NEO, Matic thì các bạn sẽ đến bước thêm thông tin cho tài khoản sau đó bấm “Save”. Các bạn có thể bỏ qua phần thêm mật khẩu.

Đến phần này các bạn lựa chọn đặc tính của con vật mà các bạn cần như: Mèo, Chó, Quái vật, Người ngoài hành tinh, Các vị thần,… Và độ quý hiếm ở phần “Nobility”, “Rarity”, “Auction”. Tiếp theo là hệ của con vật ở phần “Elements”. Cuối cùng bấm “Clear all” để tìm kiếm và mua.

Hoặc các bạn có thể kéo xuống dưới cùng và bấm vào “Get Tutorial Pet” để có được một con vật miễn phí.

Forge

Ở mục Forge cho phép các bạn rèn vũ khí (Enchant) hoặc tái chế ở (Recycle) và sửa chữa (Repair) hoặc là chế tạo các phụ kiện cho con vật ở (Crafting) cuối cùng là (Fimbulwinter) để làm các món ăn cho những con vật.

Adventures

Là nơi để các con thú của bạn chiến đấu, các con vật của bạn sẽ hiện ở cuối giao diện và chọn vào “Send on an adventures” để chọn nó chiến đấu.

Các bạn có thể bấm vào biểu thượng chuông ở góc phải giao diện để xem kết quả của trận đấu.

$BCUG

Mục này giúp các bạn mua mã thông báo BCUG hoặc dùng BCUG đã có để đặt cược (staking) để nhận về phần thưởng.

Tournaments

Phần này cho phép các bạn chọn các giải đấu nếu muốn tham gia các bạn chọn vào giải đấu các bạn muốn và sau đó bấm vào “Participate”.

Marketplace

Đây là chợ mua bán các con vật các bạn có thể thanh toán bằng ETH, MATIC, EOS, TRX.

Special Sale

Đây là nơi xếp hạng những con vật mạnh nhất trong dang sách đang bán của game Blockchain Cuties.

Leaderboards

Đây là nơi xếp hạng các con vật có chỉ số mạnh nhất, các con vật thắng giải ở các giải đấu hoặc là các con vật được nhiều người mua nhất,….

Đồng tiền ảo BCUG

BCUG là một mã thông báo tiện ích trong Blockchain Cuties, được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia trong hệ sinh thái của trò chơi. BCUG cung cấp một phương thức thanh toán và giải quyết thuận tiện và an toàn cho người chơi Blockchain Cuties.

BCUG hỗ trợ nhiều cơ chế trò chơi khác nhau, chẳng hạn như:

  • Quản trị DAO
  • Phần thưởng lợi nhuận DeFi
  • Khả năng nâng cấp NFT
  • Phát triển dựa trên mã thông báo, dựa vào cộng đồng.

Tổng kết

Thông qua bài viết trên có thể thấy lối chơi của tựa game Blockchain Cuties khá đơn giản chỉ là nuôi con vật, chăm sóc và cho nó chiến đấu hoặc bán nó đi để đem về lợi nhuận cho người chơi.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn