Crypto-Các công cụ dữ liệu thị trường cho người mới tham gia

Crypto-Vì sao cần các công cụ dữ liệu thị trường?

Theo dõi dữ liệu thị trường là điều rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Những dữ liệu này sẽ giúp các nhà đầu tư phân tích chính xác hơn về tình hình thị trường hiện tại. Giúp họ đưa ra những dự đoán trong ngắn hạn cũng như trong dài hạn. Với sự hỗ trợ của số liệu thị trường, bạn sẽ có thể đưa ra nhận định khách quan hơn.

Ví dụ: Bạn nhận thấy sự tăng giá của nhiều đồng tiền mới nhờ làn sóng DeFi. Nhưng để có thể nhìn thấy toàn bộ số lượng tiền, số lượng giao dịch của làn sóng này. Bạn cần một công cụ đo đạc tổng quát hơn. Từ đó, giúp bạn đưa ra nhận định của đám đông chính xác hơn. Không những thế, bên trong cái tổng quát cũng có những cái chi tiết hơn. Để bạn xác định một bộ phận các nhà đầu tư đang nghĩ gì và phản ứng gì.

Có nhiều trang web cung cấp những dữ liệu thế này. Nhưng một cái tên sau đây sẽ là sự khởi đầu tốt để bạn tập tành theo dõi. Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy một số công cụ đòi hỏi trả phí để được xem những số liệu chuyên sâu hơn.

DefiPulse

DefiPulse được quan tâm và chú ý là nhờ làn sóng DeFi. Khi mà các nhà đầu tư mới đổ tiền vào thị trường nhiều hơn từ làn sóng này. Và họ muốn theo dõi những số liệu đặc thù của DeFi. Dù sao đi nữa, DeFi cũng đã trở thành một nền tảng của thị trường hiện tại. DeFi làm được điều này chỉ trong chưa đầy một năm trở lại đây.

See also  Crypto-Các công cụ tổng hợp tin tức cho người mới

DefiPulse sẽ cho các nhà đầu tư biết tổng giá trị được cất trữ trong DeFi. Thị phần của những sàn giao dịch phi tập trung. Cùng với nhiều số liệu khác.

Skew

Skew sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin đáng chú ý về thị trường phái sinh Bitcoin. Như là: lãi suất quyền chọn, khối lượng, biến động, dòng tiền…Đôi khi bạn sẽ thấy nó dày đặc thông tin. Nhưng các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm sẽ thích như thế. Các công cụ phái sinh ngày càng tăng về số lượng. Nhờ đó, nền tảng như Skew trở nên một công cụ quan trọng, nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Đọc thêm các kiến thức Crypto tại đây.

Hard Wallet-Các loại ví cứng cho người mới tham gia 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Dex-Các sàn giao dịch phi tập trung dành cho người mới 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Soft Wallet-Các loại ví phần mềm cho người mới tham gia | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Các Trade bot cho người mới tham gia thị trường Crypto 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python