Crypto-Các công cụ theo dõi giao dịch dành cho người mới

Crypto-Vì sao cần các công cụ theo dõi giao dịch

Đây là các công cụ giúp bạn quan sát thêm những thông tin liên quan đến giao dịch mà bạn đang thực hiện. Nó cũng đưa ra những đánh giá chung về tình trạng của cặp giao dịch đó. Bạn có thể sử dụng nó song song với những công cụ trong bài viết này. Để giúp đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng hơn.

CoinTracking

CoinTracking là một trong những nền tảng theo dõi các số liệu giao dịch thị trường tiên tiến nhất. Nó được nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. CoinTracking có thể cung cấp thông tin theo thời gian thực về cả báo cáo thuế và các kê khai. Các con số này có thể điều chỉnh tùy theo quốc gia.

Cryptocompare

Cryptocompare là một công cụ khác cạnh tranh với CoinTracking. Tuy nhiên, Cryptocompare thì lại được nhiều nhà đầu tư mới biết đến hơn. Nó không cung cấp một số tính năng doanh nghiệp nhưng CoinTracking. Nhưng nó có đầy đủ các công cụ đủ tốt cho các nhà đầu tư mới. Cryptocompare cũng hoạt động gần giống như một cộng đồng. Bạn có thể đọc được bình luận và trao đổi của nhiều nhà đầu tư khác. Cryptocompare cũng được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn trong thị trường. Chẳng hạn: Refinitiv, Investopedia, Etherscan và Pantera.

Tìm hiểu thêm các kiến thức Crypto tại đây.

See also  Crypto-Các sàn giao dịch tập trung dành cho người mới

Hard Wallet-Các loại ví cứng cho người mới tham gia 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Dex-Các sàn giao dịch phi tập trung dành cho người mới 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Soft Wallet-Các loại ví phần mềm cho người mới tham gia | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python