Du học Anh- Trường đại học UNIVERSITY OF SUNDERLAND

Hiện nay phong trào du học Anh ngày càng phát triển, hôm nay Tekmonk xin được giới thiệu Trường đại học UNIVERSITY OF SUNDERLAND để giúp quý phụ huynh có thêm thông tin tham khảo.

University of Sunderland được thành lập vào năm 1901 với tên gọi Cao đẳng Kỹ thuật Sunderland, và được trao danh hiệu trường đại học vào năm 1992. Trường có bốn cơ sở: hai ở Sunderland trên bờ biển phía đông bắc nước Anh, một ở London, được sử dụng để giảng dạy kinh doanh, du lịch và điều dưỡng. Năm 2018, Trường được vinh danh là một trong năm trường y khoa mới ở Anh; được thành lập để giải quyết tình trạng mất cân bằng giữa các khu vực giáo dục y tế; và mở rộng cơ hội tiếp cận với nghề y.

Vị trí:

University of Sunderland có ba cơ sở: hai ở Sunderland và một ở London. Sunderland là một thành phố với sự pha trộn của kiến trúc Georgia, Edwardian và Victoria và cách những bãi biển đầy cát một quãng đi bộ ngắn.

Là một trong những thành phố lớn nhất ở phía đông bắc; nơi đây có nhiều quán bar và câu lạc bộ đêm lớn; và là điểm dừng chân thường xuyên của các ban nhạc lưu diễn. Sunderland cũng là nơi có nhiều câu lạc bộ thể thao.

See also  SĂN HỌC BỔNG ĐẾN 720 TRIỆU/ NĂM tại AMERIGO EDUCATION

Sunderland cách London khoảng 4 giờ đi tàu.

Sinh viên quốc tế

Trường cung cấp học phí tiếng Anh cho sinh viên trước khi bắt đầu học kỳ cũng như các khóa học chuyên môn. Cung cấp dịch vụ đón tại sân bay miễn phí cho sinh viên đến Sân bay Newcastle. Khoa tổ chức một chương trình giới thiệu kéo dài một tuần cho sinh viên mới, trong khi Trường cũng tổ chức một số bữa tiệc chào mừng cho những người mới đến.

Điểm nổi bật

Xếp thứ 103 trong Times University Guide 2021

Thứ 100 trong Guardian University Guide 2021

Ngành nổi bật: Pharmacy, Education, Business

Tại sao nên chọn học tại trường?

• Đại học Sunderland có mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và công nghiệp.
  • Từ Teaching Excellence Framework, những người đánh giá đã nhấn mạnh thực tiễn chuyên môn của Trường; và đóng góp hữu hình của các đối tác kinh doanh và công nghiệp đối với nội dung chương trình.
  • Liên kết với ngành là một phần quan trọng trong cách tiếp cận của Trường. Với mỗi khoa có các đối tác kinh doanh hợp tác của riêng mình để tác động đến nội dung chương trình; hợp tác trong nghiên cứu hoặc cấp bằng học nghề, thuyết trình cho khách; hoặc cung cấp cơ hội sắp xếp công việc cho sinh viên và sinh viên đã tốt nghiệp.

IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5)

University of Sunderland in London

Tọa lạc tại Canary Wharf, trung tâm tài chính quan trọng nhất của Châu Âu.

See also  Du học Anh - Trường đại học WESTMINSTER UNIVERSITY

Đại học Sunderland ở London hiện phục vụ hơn 2.000 sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới.

Một loạt các khóa học đại học và sau đại học được cung cấp tại Đại học Sunderland ở London bao gồm:

• Kinh doanh, Quản lý và Tài chính
  • Kỹ thuật và Quản lý dự án
  • Du lịch
  • Điều dưỡng và sức khỏe
  • English cho Academic Purpose Preparation
  • MBA cũng được cung cấp trong các lĩnh vực Tài chính, Quản lý Nguồn nhân lực, Tiếp thị và Quản lý Chuỗi cung ứng.

Từ £10,750/năm

International Scholarship: lên tới £1,500

AI and Data Science Scholarship: lên tới £10,000

Du học Anh - Trường đại học WESTMINSTER UNIVERSITY | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python