Du học Anh – Trường đại học WESTMINSTER UNIVERSITY

Hiện nay phong trào du học Anh ngày càng phát triển, hôm nay Tekmonk xin được giới thiệu Trường đại học Westminster University để giúp quý phụ huynh có thêm thông tin tham khảo.

Westminster University được hình thành từ Đại học Bách khoa Hoàng gia thành lập năm 1838. Trường trải rộng trên bốn cơ sở, ba trong số đó ở trung tâm London. Có hơn 19.000 sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia theo nhiều chương trình khác nhau, từ các khóa học đại học và sau đại học, đến các chương trình chuyên môn phù hợp và các khóa học ngắn hạn.

• Loại trường: Public University
  • Năm thành lập: 1838
  • Địa chỉ: 309 Regent St, Marylebone, London W1B 2HW, United Kingdom
  • Website: https://www.westminster.ac.uk/

Vị trí:

Đại học Westminster được chia thành bốn cơ sở; ba trong số này ở trung tâm London với cơ sở thứ tư ở Harrow. Ga tàu điện ngầm gần nhất đến Khu học xá Harrow là Công viên Northwick, trên Tuyến Metropolitan. Westminster University có một loạt các cửa hàng, quán cà phê, quán bar và cơ sở thể thao ngay trong khuôn viên, nhưng nhìn chung London cung cấp một số thứ cho tất cả mọi người.

Các cơ sở của trường nằm cách các địa danh của London một quãng ngắn như Tòa nhà Quốc hội và Big Ben, đài BBC, London Eye, Tate Modern và Thư viện Anh.

Sinh viên quốc tế

Cố vấn Sinh viên Quốc tế tận tâm cung cấp thông tin, hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên quốc tế. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm chương trình định hướng nội trú ba ngày cho sinh viên quốc tế mới; và bản tin thường xuyên trình bày chi tiết các sự kiện xã hội, tin tức thú vị và những gì đang diễn ra ở London. Tiếng Anh như một Ngoại ngữ được cung cấp dưới dạng khóa học dự bị và học phần được tín chỉ như một phần của khóa học cấp bằng.

See also  Du học Anh- Trường đại học UNIVERSITY OF SUNDERLAND

Điểm nổi bật

• Xếp thứ 126 trong Times University Guide 2021
  • Thứ 117 trong Guardian University Guide 2021
  • Ngành học nổi bật: Architecture, Film and Media, Art

Tại sao nên chọn học tại trường?

• Các môn học duy trì trọng tâm hướng nghiệp mạnh mẽ, với các mô-đun dài hơn bao gồm các kỹ năng dựa trên công việc và tích hợp với hoạt động thực tế. Sinh viên chưa tốt nghiệp có thể tiến hành nghiên cứu trong quá trình lấy bằng của mình. Trường đã đạt được danh tiếng nhờ các nghiên cứu về truyền thông và thời trang, cả hai đều được đánh giá vô cùng giá trị.
  • Mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức chuyên nghiệp và công nghiệp; giúp sinh viên có cơ hội làm việc và học hỏi từ các nhà tuyển dụng hàng đầu từ mọi lĩnh vực.
  • Sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm việc cho nhiều tổ chức trên khắp thế giới; bao gồm các nhà tuyển dụng hàng đầu như BBC, Barclays, Harrods,.. .

IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5) cho khóa Đại học.

IELTS 6.5 cho Cao học.

Các khóa học Dự bị tại Westminster University

Đại học Westminster hợp tác với Kaplan International College London để cung cấp các khóa học nền tảng cho sinh viên quốc tế; đồng thời cũng có các thỏa thuận tiến triển với một số nhà cung cấp chương trình đào tạo khác.

Trường cũng cung cấp một số nền tảng nội bộ để tiếp cận với chương trình học đại học; dành cho những sinh viên đã quen thuộc với hệ thống giáo dục của Anh; những người không cần hỗ trợ thêm về tiếng Anh hoặc điều chỉnh cuộc sống ở đây.

See also  DU HỌC ANH – Trường đại học LEEDS BECKETT UNIVERSITY

• Westminster Undergraduate Access Scholarship: £3,000
  • INTERNATIONAL POSTGRADUATE PART FEE SCHOLARSHIP: £2,000

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “WESTMINSTER UNIVERSITY”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Du học Anh- Trường đại học UNIVERSITY OF SUNDERLAND | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
DU HỌC ANH – Trường đại học LEEDS BECKETT UNIVERSITY | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Du học Úc-TAYLORS COLLEGE SYDNEY – MỞ LỐI VÀO ĐẠI HỌC TOP ĐẦU UNIVERSITY OF SYDNEY | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
SĂN HỌC BỔNG ĐẾN 720 TRIỆU/ NĂM tại AMERIGO EDUCATION | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python