eDoctor Tư vấn và khám sức khỏe trực tiếp tại nhà

Đánh giá bài này
Với eDoctor, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe cá nhân cũng như nhận tư vấn từ bác sĩ trực tuyến và thực hiện xét nghiệm ngay tại nhà.

Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi người. Tuy nhiên do công việc bận rộn, không phải ai cũng có thời gian theo dõi sức khỏe thường xuyên. Hơn nữa, có rất nhiều người thường không quá quan tâm đến những triệu chứng bất thường của cơ thể, dẫn đến ảnh hưởng xấu. Giờ đây, với eDoctor chúng ta có thể dễ dàng theo dõi và nhận chẩn đoán về sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu eDoctor

Khai sinh là tổng đài tư vấn sức khỏe, eDoctor luôn mong muốn có thể chăm sóc cho tất cả người dân Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu. Sau đó, nhận thấy công nghệ smartphone đã có thể tiếp cận đến nhiều người, công ty quyết định ra mắt ứng dụng tư vấn sức khỏe eDoctor và được ủng hộ mạnh mẽ.

Tư vấn và khám sức khỏe trực tiếp tại nhà trên ứng dụng eDoctor

Nhờ sự hữu ích mà ứng dụng này mang lại, eDoctor đã được tài trợ từ những nhà đầu tư lớn như Facebook và Google để rồi từ đó công ty tiếp tục tích hợp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát tại nhà, giúp người dùng dễ dàng khám chữa bệnh. Cách đây không lâu, eDoctor cũng đã nhận được sự đầu tư từ chương trình gọi vốn Shark Tank Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng eDoctor đã chính thức ra mắt được 6 năm và đã tiếp cận được rất nhiều người dùng. Công ty hứa hẹn sẽ không ngừng cải thiện để chúng ta có thể tận hưởng những dịch vụ tư vấn sức khỏe và xét nghiệm tại nhà tối ưu nhất.

See also  Cách quay phim màn hình và chỉnh sửa video bằng Camtasia Studio

Một số tính năng hữu ích của eDoctor

Tư vấn bác sĩ trực tuyến

Mục đích chính của ứng dụng này chính là giúp người dùng có thể đặt các câu hỏi miễn phí liên quan đến tình trạng sức khỏe. Từ đó, những bác sĩ chuyên nghiệp có thể đưa ra lời khuyên và phương pháp xử lý xác thực nhất.

Tư vấn và khám sức khỏe trực tiếp tại nhà trên ứng dụng eDoctor

Để bác sĩ có thể hiểu rõ ràng vấn đề, bạn cần nêu rõ một số thông tin cá nhân và các triệu chứng mình gặp phải cũng như các phương pháp điều trị đã hoặc đang sử dụng. Ngoài ra, eDoctor cũng tích hợp tính năng đăng tải hình ảnh để người dùng dễ dàng mô tả tình trạng.

Khi sử dụng ứng dụng trên điện thoại, bạn cũng có thể lựa chọn bác sĩ đang trực tuyến để chat trực tiếp trong những trường hợp cần thiết.

Hơn nữa, bạn còn theo dõi được những câu hỏi của người dùng khác để dựa vào câu trả lời của bác sĩ và áp dụng vào chính bản thân.

Theo dõi sức khỏe

Không chỉ làm nhiệm vụ tư vấn trực tuyến, eDoctor còn có những tính năng giúp người dùng tự theo dõi sức khỏe của mình thông qua các chỉ số cơ thể.

Để làm được điều này, bạn chỉ cần liên kết ứng dụng với Google Fit sau đó eDoctor sẽ tự cập nhật các chỉ số do Google Fit cung cấp. Có thể bạn chưa biết, Google Fit là một ứng dụng theo dõi sức khỏe dựa trên kết nối giữa điện thoại và đồng hồ thông minh.

See also  3 thủ thuật sử dụng laptop cực kì hiệu quả mà ít ai biết trên Windows 10

Trong trường hợp không có đồng hồ thông minh, bạn cũng vẫn có thể theo dõi một số yếu tố như tâm trạng, huyết áp, nhịp tim, BMI, lượng nước cần bổ sung mỗi ngày, đường huyết bằng cách nhập dữ liệu mà eDoctor yêu cầu.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Đối với những người dùng muốn thực hiện xét nghiệm để theo dõi tình trạng sức khỏe, eDoctor cũng cung cấp các gói xét nghiệm tại nhà với mức giá khác nhau, phù hợp nhu cầu của mỗi người.

Tư vấn và khám sức khỏe trực tiếp tại nhà trên ứng dụng eDoctor

Theo đó, bạn có thể đặt lịch xét nghiệm theo những gói như xét nghiệm tổng quát, kiểm tra men gan mỡ máu, tầm soát ung thư,… với giá từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng.

Hiện tại, dịch vụ này khả dụng tại một số tỉnh thành phố bao gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai.

Mua thuốc trực tuyến

Kết hợp với những tính năng kể trên, eDoctor còn có hệ thống mua thuốc trực tuyến giúp bạn dễ dàng tìm được loại thuốc mong muốn.

Tư vấn và khám sức khỏe trực tiếp tại nhà trên ứng dụng eDoctor

Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi đại dịch nên hiện tại ứng dụng tạm ngừng cung cấp một số mặt hàng để tập trung hỗ trợ phòng chống và điều trị COVID.

Truy cập, tải và đăng nhập eDoctor

Để sử dụng eDoctor, người dùng có thể truy cập thông qua trình duyệt web hoặc tải xuống ứng dụng trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

See also  28 thủ thuật máy tính để bạn trở thành người thành thạo khi dùng Internet

Sau đó, bạn chỉ cần đăng ký bằng cách nhập số điện thoại và mã xác thực hệ thống gửi về là có thể sử dụng ngay ứng dụng này.

Tư vấn và khám sức khỏe trực tiếp tại nhà trên ứng dụng eDoctor

Tạm kết 

Chúng ta vẫn biết rằng có sức khỏe là có tất cả, hãy để eDoctor đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python