Bưu cục 20 hni đống đa, Kho 20 hni đống đa soc

Đánh giá bài này

Bưu cục 20 hni đống đa, Kho 20 HNI đống đa SOC ở đâu? Đó chính là kho hàng của Shopee Express ở 185 Giảng Võ, Chợ Dừa, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội . Khi bạn đặt hàng trên Shopee mà shop ở Hà Nội hoặc bạn ở Hà Nội và được đơn vị vận chuyển là Shopee Express nhận đơn thì chắc chắn đơn hàng đều sẽ qua kho HN SOC

Địa chỉ cụ thể là kho chính ở lô 17-19-20 và kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội

» Xem thêm: Cách tra cứu mã vận đơn Shopee Express

Vì sao mọi đơn hàng lại đều phải qua kho HN SOC

Nhiều người vô cùng thắc mắc tại sao đơn hàng của mình lại phải bắt buộc đến kho HN SOC và ngâm hàng lâu như vậy.

Thực tế thì kho HN SOC chính KHO TỔNG CỦA SHOPEE EXPRESS HÀ NỘI. Do đó mà tất cả các đơn hàng đều phải bắt buộc qua đây để bắt đầu điều phối qua những kho giao.

Kho 20 HNI đống đa Tại sao ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?

Một điều khiến nhiều người bức xúc là khi hàng hóa đến kho HN SOC thì sẽ “ngâm” rất lâu. Đó là do kho này mỗi ngày đều nhận rất nhiều đơn hàng nên sẽ mất nhiều thời gian điều phối. Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express khiến hàng hóa về nhiều và chất đống.

Trong thời gian gần đây thì đơn hàng về kho HN SÓC và không giao tiếp được là do tình hình dịch Covid phức tạp. Nhiều quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao.

» Tham khảo: Bưu cục Shopee Expess Hà Nội ở đâu?

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được Kho HN sóc là ở đâu? Hãy tiếp tục chờ đợi đơn hàng về tay của mình sớm nhé!

Kho HN SOC Ở Đâu ⚡️ Lý Do Hàng Bị “Ngâm” Cực Lâu Ở Đây

27/11/2021 11:00 22774

Kho 20 hni dong da soc

Nội dung bài viết

Chắc hẳn là nhiều người mua hàng bên trên Shopee thường bắt gặp trạng thái đơn hàng đang chuyển đến hoặc rời kho HN SOC. Vậy kho HN SOC ở đâu? Vì sao khi hàng đến đây thì lưu kho mấy vài ngày mà không hề thấy chuyển đi tiếp một cách nhanh chóng trong ngày. Mời các bạn theo dõi tiếp bài viết ngay sau đây để biết được câu trả lời nhé.

Shopee Express là gì?

Kho 20 hni dong da soc

Shopee Express được hiểu đơn giản là một dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 24h, kể từ khi mua đặt hàng và lấy hàng thành công. Dịch vụ áp dụng cho các đơn hàng được giao ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, giao hàng khá nhanh chỉ trong vòng 4 tiếng cho các đơn.

  • Người bán và Người mua cùng thuộc TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội tại 1 số quận/huyện nhất định.
  • Người bán yêu cầu Shopee Express tới lấy hàng.
  • Kích thước kiện hàng sau đóng gói phải đúng với yêu cầu của Shopee Express.
See also  Top 10 hôm nay đánh con gì xổ số miền trung win2888 2022

Kích thước

  • Dài <= 60cm
  • Rộng <=60cm
  • Cao <=60cm

Trọng lượng <= 15kg

Những quận huyện tại Hà Nội và TPHCM áp dụng hình thức vận chuyển này bao gồm:

  • Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, 4, 5, 7, 10, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh và một số khu vực thuộc Quận Thủ Đức.
  • Hà Nội: Quận Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ liêm, Thanh Xuân

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Shopee Express

– Làm khách hàng hài lòng khi dịch vụ Shopee Express giao hàng nhanh chỉ từ 2 – 4 tiếng, giải quyết được nhu cầu đang cần hàng gấp của khách.

– Được Shopee bảo hộ nên các bạn có thể yên tâm khi hàng hóa sẽ đến khách hàng một có nhanh chóng và không có mất mát gì.

– Nếu shop sử dụng dịch vụ này sẽ gián tiếp làm tăng uy tín của shop đến với khách hàng.

– Việc giao hàng nhanh chóng đến tay khách sẽ làm khách hàng hài lòng và tăng sự tin tưởng của người bán.

Kho 20-hni cau giay soc ở đâu?

Shopee Express hiện có rất nhiều kho khác nhau để phục vụ cho nhu cầu luân chuyển hàng hóa và giao cho người dùng. Với kho 20-hni Cầu Giấy SOC ở đâu thì địa chỉ chính xác là Số 6 ngách 3, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Đây là kho phân loại nhỏ của đơn vị phân chuyển Shopee Express. Thường đơn từ Kho HN SOC sẽ chuyển qua kho này nếu bạn ở khu vực Cầu Giấy.

» Xem thêm: Kho BW SOC ở đâu?​

Có thể đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC lấy hàng không?

Theo thông tin có được từ những người mua trước đã từng đến lấy hàng tại kho 20 HNI Cầu Giấy SOC thì hiện nay bạn vẫn CÓ THỂ đến kho này lấy hàng Tuy nhiên, vì kho có rất nhiều hàng hóa khác nhau nên bạn sẽ phải đợi thời gian khá lâu để có thể được nhân viên tìm và giao đơn cho bạn.

Thông thường đơn hàng khi đã đến Bưu cục Shopee Express Hà Nội này thì sẽ giao cho các bạn trong quận cầu Giấy khoảng 1-2 ngày mà thôi Nhưng nếu trong tình hình dịch bệnh Covid phức tạp thì đơn hàng có thể sẽ lâu hơn từ 3-10 ngày Nếu người bán ở Cầu Giấy và bạn ở tỉnh thành khác thì đơn hàng từ HNI Cầu Giấy SOC đến tay bạn cũng phải mất thêm 3-7 hoặc 10 ngày nữa.

See also  tupac minion là gì - Nghĩa của từ tupac minion

» Tham khảo: Đơn hàng đã được thông quan thì bao lâu nhận được

Trên đây là thông tin chi tiết về kho 20 hni cau giay soc hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và lấy hàng thành công hoặc chờ nhân viên giao đến cho bạn nhé!

Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâu?

Kho hàng 20 – HNI Cầu Giấy SOC hiện được Shopee bố trí ở tại địa chỉ Số 6 ngách 3, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là kho phân loại nhỏ của đơn vị vận chuyển Shopee Express.

» Xem thêm: Địa chỉ kho 20 HNI Hoàng Mai lmhub ở đâu?

Đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC lấy hàng trực tiếp được không?

Nhiều trường hợp hàng hóa đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC bị đứng im nhiều ngày. Sau đó mới được giao tới tay người mua khiến nhiều người phàn nàn vì chờ đợi quá lâu. Vậy có thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng không? Tin vui cho bạn là khách hàng hoàn toàn có thể đến lấy hàng tại kho 20 HNI Cầu Giấy SOC.

Tuy nhiên bạn phải mất nhiều thời gian để chờ đợi nhân viên tìm kiếm hàng. Vì kho này chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau.

» Bỏ túi: Cách liên lạc với Shipper Shopee để được hỗ trợ lấy hàng nhanh chóng

Bao lâu nhận được hàng khi đơn đã đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC?

Nếu không có thời gian đến trực tiếp kho. Bạn hãy chờ đợi 1 ít thời gian để được Shipper giao hàng đến tận tay. Thông thường đơn hàng đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC giao đến người mua tại quận Cầu Giấy chỉ từ 1 – 2 ngày mà thôi. Trường hợp người bán ở quận Cầu Giấy và người mua ở các tỉnh thành khác. Thì đơn hàng từ kho HNI Cầu Giấy SOC đến với bạn mất thêm khoảng 3 – 7 ngày. Thậm chí có khi lên đến 10 ngày.

» Xem thêm: Đơn hàng đang được hải quan xử lý Shopee là sao? Bao lâu nhận được hàng?

Ắt hẳn qua bài viết trên của congnghe24h.org bạn đã hiểu rõ thông tin về kho 20 HNI Cau Giay SOC của Shopee. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên ứng dụng Shopee.

Kho HN SOC là gì?

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng. Shopee đã triển khai các kho hàng tại các tỉnh thành lớn trên nước ta. Và kho HN SOC được biết đến là kho tổng của Shopee Express tại Hà Nội.

Do đó, khi bạn đặt hàng trên Shopee mà địa chỉ bạn nhận hàng ở Hà Nội hoặc shop bán hàng ở Hà Nội thì đơn của bạn đều được qua kho HN SOC này.

» Xem thêm: Kho BW Soc của Shopee nằm ở đâu? Thời gian nhận hàng bao nhiêu ngày?

Kho HN SOC Shopee Express là ở đâu?

Vậy địa chỉ cụ thể của kho HN SOC ở đâu? Hiện tại, kho HN SOC được Shopee bố trí kho chính tại lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.

See also  Cao thủ soicau rồng bạch kim 2023

Mọi đơn hàng từ miền Bắc muốn vận chuyển chuyển sang các khu vực khác. Đều phải thông qua kho HN Soc Shopee.

» Chi tiết: Cách tìm kiếm mã giảm giá trên Shopee mua hàng rẻ hơn nhiều lần

Thời gian nhận hàng khi qua kho HN SOC Shopee

Nhiều người tra cứu đơn hàng Shopee của mình và thấy hàng bị “ngâm” lâu tại kho hàng HN SOC nên rất khó chịu. Tuy nhiên, vì đây là kho tổng nên mỗi ngày số lượng hàng hóa chuyển đến kho rất nhiều. Do đó, thông thường đơn hàng sau khichuyển đến kho HN SOC thì mất từ 1 – 2 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển đó sẽ tiếp tục lưu đơn, xuất kho chuyển hàng hóa đến tay người mua.

Tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn mà thời gian nhận hàng rơi vào khoảng từ 2 – 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố ngoại cảnh tác động (dịch bệnh, thời tiết…) thì thời gian nhận hàng có thể lâu hơn.

» Đừng bỏ qua: Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee tha hồ mua sắm

Qua bài viết trên đây ắt hẳn bạn đã nắm được kho hàng HN SOC nằm ở đâu. Lưu ý rằng đây là kho có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đi qua kho hàng khác. Nên bạn không thể đến trực tiếp để lấy hàng.

Bạn đang đọc : Kho 20 hni dong da soc được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Kho 20 hni dong da soc do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Kho 20 hni dong da soc

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment