Lỗi Không tải được App Game Dream League Soccer 2023 Và cách sửa

Đánh giá bài này
Dream League Soccer là trò chơi điện tử bóng đá được phát triển sử dụng trên điện thoại thông minh. Rất thông dụng và dễ dàng tải về để trải nghiệm trò chơi môn thể thao vua đầy hấp dẫn, tuy nhiên nhiều game thủ mê bóng đá không tránh khỏi Lỗi Không tải được App Game Dream League Soccer. Cùng Tekmonk tiều hiểu nguyên nhân và các cách xử lý lỗi nhanh nhất ngay sau đây nhé!

Giới thiệu game Dream League Soccer

Dream League Soccer là một trò chơi điện tử bóng đá được phát triển và phát hành bởi Studio First Touch Games của Anh dành cho iOS và Android. Với hệ thống điều khiển trực quan và nền tảng đồ hoạ chân thực nhất. Phiên bản này đã được phát hành trên toàn thế giới vào năm 2016.
Lỗi Không tải được App Game Dream League Soccer 2022 Và cách khắc phục
Dream League Soccer
Đến với game, bạn sẽ vào vai một người quản lý một đội bóng đá đầy tài năng, bạn cũng sẽ phải đề ra chiến lược cụ thể cho đội, đồng thời trực tiếp điều khiển cầu thủ tham gia thi đấu. Không những thế bạn có thể chuyển nhượng hoặc sở hữu những cầu thủ ngôi sao có kinh nghiệm và kỹ năng hàng đầu thế giới.Tựa game Dream League Soccer có đồ họa đẹp mắt, sinh động, các cầu thủ chuyển động linh hoạt và chân thực đảm bảo bạn sẽ hài lòng trước những trận đấu kịch tính hấp dẫn.

Thông tin Game

+ Thể loại: Chiến lược, Thể thao.+ Đồ hoạ: 3D.+ Chế độ: Singleplayer, Multiplayer.+ Độ tuổi: 4+ Nhà phát hành: First Touch Game Ltd.+ Nền tảng: Android 4.4, iOS 9.0.+ Giá game: Miễn Phí

Nguyên nhân không tải được app game Dream League Soccer

Có rất nhiều nguyên nhân bạn không thể tải được ứng dụng game Dream League Soccer về điện thoại. Không thể bỏ qua các nguyên nhân cơ bản được kể đến như sau:+ Đường truyền kết nối internet không ổn định.+ Ứng dụng bị đầy bộ nhớ+ Tài khoản google play/App store bị lỗi+ Chưa thay đổi IP sang quốc gia phát hành tựa game đối với hệ điều hành android và chưa chuyển vùng, lãnh thổ trên app store.

Khắc phục lỗi cơ bản không tải được game Dream League Soccer

Khắc phục tình trạng kết nối internet

Đây là lỗi đơn giản nhưng cũng thường hay mắc phải trong qua trình tải game hay các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tình trạng này bạn có thể tự xử lý với các bước đơn giản như sau:+ Kiểm tra đảm bảo thiết bị của bạn dung lượng 4G còn đủ để tải ứng dụng. Cách khác bạn có thể kết nối Wifi để tải tựa game Dream League Soccer với tốc độ nhanh chóng hơn.

Khởi động lại thiết bị

Sau khi tiến hành kiểm tra kết nới intetnet ở bước 1 nhưng bạn vẫn không thể tải được ứng dụng thì việc khởi động lại thiết bị là bước đơn giản tiếp theo bạn nên thử ngay để có thể cải thiện việc kết nối internet và tải ứng dụng.Sau khi tiến hành khởi động lại thiết bị di động, bạn vào lại cửa hàng ứng dụng để thực hiện các bước tải game ngay xem hiệu quả việc khởi động lại thiết bị ok không nhé.

Xoá cache và data khi thiết bị đầy bộ nhớ

Bộ nhớ cache là vùng lưu trữ tạm thời của một thiết bị, giúp giữ lại một số loại dữ liệu nhất định. Mục đích xóa bộ nhớ cache là tiết kiệm thời gian, không gian lưu trữ, tăng tốc độ hoạt động của thiết bị và giảm lượng dữ liệu cần xử lý trong quá trình sử dụng.
See also  Cách Xóa các ứng dụng mặc định trên Samsung Android không cần Root 2023

Các bước xoá bộ nhớ cache android như sau

Để xóa toàn bộ bộ nhớ cache của tất cả các ứng dụng, bạn cần làm như sau:Bước 1: Chuyển đến menu Cài đặt.Bước 2: Nhấn vào Bộ nhớ > Chọn Dọn dẹp tập tin. Ngoài ra, mỗi điện thoại sẽ có các tuỳ chọn khác nhau như: Dữ liệu bộ nhớ cache, Dữ liệu đã lưu, Dọn dẹp tập tin,…Lập tức, điện thoại sẽ quét các ứng dụng rác, bộ nhớ cache,…. sau đó hiện xác nhận xóa tất cả mọi thứ được lưu trữ trong bộ nhớ đệm. Hãy chọn Xác nhận để xóa.Để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của từng ứng dụng, bạn cần làm theo những bước sau:Bước 1: Chuyển đến menu Cài đặt > Nhấn vào Ứng dụng. Sau đó tìm tab Tất cả ứng dụng.
xoa-bo-nho-cache-tung-ung-dung-tren-android
Xoá bộ nhớ cache từng ứng dụng trên android
Bước 2: Chọn ứng dụng chiếm nhiều dung lượng.Bước 3: Nhấn vào nút Xóa bộ nhớ cache. Nếu thiết bị đang chạy Android 6.0 hoặc mới hơn, bạn sẽ nhấn vào Bộ nhớ và sau đó chọn Xóa bộ nhớ cacheBạn có thể chọn “xoá dữ liệu ứng dụng” thay vì chọn xoá bộ nhớ cache. Tuy nhiên, việc xóa dữ liệu ứng dụng sẽ đặt lại ứng dụng về trạng thái mặc định, điều này sẽ làm cho ứng dụng của bạn hoạt động như khi bạn tải xuống và cài đặt lần đầu tiên

Hướng dẫn xoá bộ nhớ cache hệ điều hành IOS

Xóa bộ nhớ cache trên Safari: Với việc này thì các tài khoản đã đăng nhập bằng safari sẽ bị đăng xuất, và không đề xuất URL cho lần đăng nhập tiếp theo, bạn phải tốn thời gian để đăng nhập lại các tài khoản. Nhưng nó giải phóng được dung lượng đáng kể để bạn có thể tải game về máy.
Cach-xoa-bo-nho-cache-Safari-tren-iPhone
Cách xoá bộ nhớ cache Safari trên iPhone
Các bước tiến hành như sau:+ Mở Cài đặt và cuộn xuống Safari,+ Chọn Xoá Lịch sửDữ liệu trang web.Cách xóa bộ nhớ cache ứng dụng trên iPhoneDữ liệu các ứng dụng chiếm hàng GB bộ nhớ, vì thế bạn cần thực hiện các bước kiểm tra dung lượng hiện tại và xoá mà ứng dụng đang chiếm bằng cách:+ Vào Cài đặt+ Chọn Cài đặt chung+ Tiếp theo Dung lượng & sử dụng iCloud+ Quản lý Dung lượng.+ Tiến hành kiểm tra dung lượng ứng dụng bất kỳ, nếu dung lượng tại Tài liệu & dữ liệu lớn hơn khá nhiều so với kích cỡ ứng dụng thì nên cân nhắc xóa ứng dụng để cài đặt lại.

Đổi IP quốc gia hoặc chuyển vùng lãnh thổ

Tựa game Dream League Soccer không ohair phát hành tài Việt Nam nên các chợ ứng dụng bạn không thể tìm kiếm được ứng dụng bằng cách thông thường như những ứng dụng khác. Vậy làm thể nào để tìm kiếm và tải app game này? Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:
See also  TOP 7 Ngân hàng thưởng tiền khi mở Tài khoản ngân hàng 2023

👉 Đổi IP quốc gia đối với Google Play

+ Cài đặt và sử dụng dịch vụ Kiwi VPN+ Tiến hành chuyển IP sang Canada+ Vào CHPlay tạo tài khoản Google Play Store Canada, đối với bước này bạn không nhập số điện thoại.

👉 Chuyển vùng lãnh thổ/quốc gia App store

+ Đầu tiên bạn vào App Store, chọn tài khoản của mình.+ Tiếp theo bạn tiến hành chuyển vùng AppStore sang Canada.

Khắc phục các lỗi google play để tải game

Thay đổi DNS để tải app game Dream League Soccer từ Google Play

Hệ thống tên miền (DNS) được gọi là danh bạ của internet; địa chỉ IP được, nhận dạng, lưu và đăng ký cho chủ sở hữu. Địa chỉ này ảnh hưởng đến quá trình kết nối internet điện thoại của bạn.Có thể do mạng bị chậm nên bạn sẽ không thể tải ứng dụng về máy từ cửa hàng Google Play và thường xuyên gặp lỗi Connection Time Out (hết thời gian kết nối). Để fix lỗi này, mọi người có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây:Bước 1: Vào Cài đặt -> Không dây & mạng -> Cài đặt WIFIBước 2: Nhấn và giữ Wi-Fi mà thiết bị của bạn hiện đang kết nối. Một cửa sổ phương thức sẽ xuất hiện và trong cửa sổ đó, hãy nhấn vào Sửa đổi mạng.Bước 3: Nhấn vào Tùy chọn nâng cao và sau đó nhấn DHCP. Từ cửa sổ bật lên, nhấn chọn IP Tĩnh và sau đó nhấn DNS 1. Nhập địa chỉ IP của máy chủ mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ, Google DNS sẽ là 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4.

Thiết lập lại tài khoản Google mới để tải app Dream League Soccer

Có thể xoá tài khoản và thiết lập lại tài khoản mới là cách nhanh nhất để khắc phục lỗi không tải được game này đấy. Cụ thể như sau:Bước 1: Đầu tiên vào “Cài đặt” > Chọn mục “Tài khoản và bảo mật” > Chọn “Quản lý tài khoản”.Bước 2: Tiếp theo, hãy chọn tài khoản Google muốn xóa > Chọn mục “Xóa tài khoản”.Bước 3: Sau khi đã xóa xong tài khoản bạn hãy thực hiện lại bước đầu tiên và tiến hành “Thêm tài khoản” để đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Khắc phục các lỗi App store để tải game Dream League Soccer

Thay đổi ngày giờ

Việc đặt sai ngày hoặc giờ có thể là lý do khiến iPhone của bạn không thể được tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng từ App Store. Có thể là gây ra sự cố giao tiếp giữa thiết bị với máy chủ Apple.Hãy chỉnh lại ngày giờ trên iPhone bằng cách:Bước 1: Ở Cài đặt, chọn Cài đặt chung và sau đó chọn Ngày & giờ.Bước 2: Bật tùy chọn Đặt tự động hoặc chọn Múi giờ theo cách thủ công.

Tắt tính năng Content and Privacy Restrictions

Rất có thể bạn vô tình kích hoạt tính năng giới hạn sử dụng các tính năng của iPhone để tránh trẻ nhỏ tải về các ứng dụng ngoài ý muốn nên không thể tải về được ứng dụng.
Tat-tinh-nang-Content-and-Privacy-Restrictions-1-
Tắt tính năng Content and Privacy Restrictions
Vậy bạn cần kiểm tra, tắt tính năng này cụ thể như sau:​​Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, chọn Thời gian sử dụng > Bật giới hạn.
See also  Cách chuyển vùng app store từ Trung quốc sang Việt Nam mới nhất 2022
Bước 2: Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), có thể khác với mật mã mở khóa iPhone của bạn.Bước 3: Tắt tất cả Hạn chế về Nội dung & Quyền riêng tư ở đầu màn hình hoặc thay đổi cài đặt sau: vào Mua hàng iTunes & App Store > Cài đặt ứng dụng > chọn Cho phép để bật cài đặt ứng dụng.

Cập nhật đủ thông tin thanh toán cho Apple ID

Bạn cần có thông tin thanh toán hợp lệ và thông tin liên hệ được liên kết với tài khoản Apple ID kể cả khi bạn chỉ tải xuống những ứng miễn phí từ App Store. Bạn nên kiểm tra xem có cần phải cập nhật lại thông tin thanh toán không vì có thể các chi tiết thanh toán trên tài khoản của bạn đã hết hạn.Cách kiểm tra và cập nhật thông tin chi tiết Apple ID trong phần Cài đặt của iPhone như sau:Bước 1: Vào Cài đặt trên thiết bị > nhấn vào Hồ sơ [Tên của bạn] ở đầu màn hình.Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào Tên, số điện thoại và email để kiểm tra hoặc cập nhật thêm thông tin liên lạc sao cho đầy đủ nhất.Bước 3: Sau đó chọn mục Thanh toán & giao hàng để cập nhật thông tin thanh toán của bạn.Giới thiệu trang Game, Thủ Thuật Chơi Game, Top Game, Tips Game, Hướng dẫn chơi game online: https://tricksgame.netTrên đây là bài viết chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục các Lỗi Không tải được App Game Dream League Soccer. Hy vọng bạn có thể fix được các lỗi cơ bản như hướng dẫn để có thể tải ứng dụng trên điện thoại nhanh chóng, trải nghiệm phút giây giải trí vui vẻ nhé.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python