Top MOD Skin Liên Quân Mùa 20 21 22 24 APK Full hiệu ứng 2023

Đánh giá bài này

Bạn đang tìm kiếm các MOD Skin Liên Quân để sở hữu lên đến vài trăm skin hoàn toàn miễn phí, hãy đọc ngay chia sẻ dưới đây của Tekmonk và làm theo hướng dẫn để sở hữu skin liên quân hoàn toàn miễn phí nhé. Skin Liên quân hiện nay có rất nhiều mẫu mới ra cực đẹp, hiệu ứng xịn – chất như như nước cất, nhìn vào là muốn có ngay.

MOD Skin liên quân là gì?

Mod skin Liên quân được hiểu là dùng phần mềm can thiệp vào vào thay đổi trong game, cụ thể thay đổi trang phục hoặc diện mạo của các tướng trong game Liên quân Mobile. Mod skin Liên quân là app hack, sử dụng các thủ thuật để có thể có được những bộ skin – trang phục đẹp nhất, mới nhất mà không cần dùng Quân huy để mua. Hoặc có thể là thay đổi các vật phẩm game hoặc hiệu ứng trong game Liên quân.

App Mod skin Liên quân được xem là một điều tói kỵ đối với nhà phát hành game Liên quân, nó khiến cho game Liên quân mất đi nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời gây nên những vấn đề thiếu công bằng trong game. Các app mod skin không phải do Nhà phát hành Garena phát hành, có thể do cá nhân nào đó thiết lập nên file ứng dụng bằng cách sử dụng thuật toán nào đó, thay đổi đi kết cấu game hiện có.

App MOD Skin Liên Quân Mùa 20 21 22 24 APK Full hiệu ứng 2022

Có rất nhiều dạng Mod Liên quân như Mod Tướng, Mod Skin, Mod hiệu ứng hoặc Mod kết hợp sẽ có danh mục Menu Mod khác nhau. Nhưng có 1 đặc điểm bản thân người thực hiện mod cần biết: chỉ có bạn thấy còn người khác thì không thấy được những hiển thị mới mà thôi.

Ví dụ: Bạn mod Skin Raz Muay Thái thì chỉ có bạn thấy được Tướng của mình mặc bộ đó, còn đối thủ của bạn trong trận đấu ở màn hình khác sẽ thấy bình thường, không có gì thay đổi.

Tải mod skin liên quân ở đâu

Link Download File MOD Skin Liên Quân Mùa 2 2023 bandishare

https://bandishare.com/mod-skin-lq-1/

Mod Skin Liên Quân mod MOD APK (Full skin tướng và hiệu ứng) trumgamemod

https://trumgamemod.com/mod-skin-lien-quan-mod.html

Tải MOD Skin Liên Quân Mùa 2 2023 Full Tướng, Full Trang Phục – Natushare

https://natushare.com/game/mod-skin-lien-quan/

MOD Skin Liên Quân Mùa 2 2023 Full tướng và Hiệu ứng 2023 – Vietapkdl

https://vietapkdl.com/mod-skin-lien-quan-1/

Các bộ Skin Liên quân mới nhất mùa 20, 21,22,23,24

Garena thường xuyên cập nhật các bộ trang phục mới trong danh sách Skin để đổi mới nhân vật cho người chơi. Vậy nên qua các mùa giải hay các sự kiện thì sẽ cho ra mắt các skin mới,vậy để xem mùa 20 và 21 có bộ Skin nào đẹp và hiệu ứng tính năng xịn.

 •  Skin Dextra Nguyệt Tộc: Mô tả có mái tóc trắng dài ngổ ngáo, một bên mắt đeo mặt nạ bí ẩn, áo khuây trắng che gò hồng đào và tất nhiên không thể quên vũ khí chính là thanh cưa sắc bén kèm theo đó là vũ khí và mặt nạ nhuốm đỏ
 •  Ngộ Không – Nhóc Tì Bá Đạo: hiệu ứng chiêu cho đến hiệu ứng biến về với 5 bậc tiến hóa
 •  Butterfly – Phượng Cửu Thiên: Trang phục đẹp nhất mùa Liên quân 20
 •  Lữ Bố – Tiệc Bãi Biển: Skin rẻ nhất, xem cũng khá hài và thú vị
 •  Raz – Chiến Thần Muay Thái: Trang phục đỉnh nhất mùa Liên quân 20
 • Skin khi mở Sổ Sứ Mệnh
 •  Valhein Thần tài – skin bậc S+
 •  Skin Tel’annas 
Liên Quân Mobile: Garena "chốt hạ" với kế hoạch tặng FREE skin SS Tuyệt Sắc quy mô lớn

Về thời gian gần đây Liên quân ra mắt nhiều bộ trang phục mới bắt trend sự kiện Tết Nguyên Đán ở Việt Nam. Bên cạnh nhưng bộ trang phục miễn phí cũ trước đây thì để có những bộ trang phục mới nhất cho Tướng bạn cần cập nhật thường xuyên các sự kiện, tin tức của Garena.

Tính năng mới nhất của app Mod Skin Liên quân

Đối với app hack Skin Liên quân mùa 20 hay 21 thì tính năng có nhiều sự thay đổi để phù hợp hơn với mùa giải này, vậy nên dưới đây là những tính năng của app hack bạn nên tìm hiểu thử:

+ Mod Skin hoàn toàn miễn phí

See also  Cách xem lại mật khẩu wifi trên điện thoại Android khi cần

+ Hack Full bộ skin cho các Tướng

+ Hack hiệu ứng trang phục

+ Không cần Root máy

+ Không bị khóa tài khoản ( hên xui)

+ Sử dụng được cho hệ điều hành Androi lẫn ios

+ Dễ cài đặt, dễ sử dụng

+ Full âm thanh, hiệu ứng, có biến về

+ Cập nhật liên tục các hiệu ứng, skin mới nhất từ Liên quân Mobile

Về cơ bản thì các app hack Skin thì tính năng chủ yếu là hack trang phục là chủ yếu, vấn đề là app nào hack được nhiều, app nào hoack được ít hơn mà thôi.

Top App Mod Skin Liên quân

Hack mod full skin Liên quân mùa 20 Apk

App hack Full skin Liên quân thực ra là ứng dụng này không thực sự như những gì giới thiệu, là có thể hack full bộ trang phục cho các Tướng, bởi nó chỉ cung cấp danh mục khá hạn chế chứ không phải toàn bộ trang phục nên nếu bạn tải thì cũng đừng ngỡ ngàng với menu Mod skin của nó.

Nên về bản hack này hoàn toàn không ưu việt như những gì được nói đến, nhưng ít ra số lượng trang phục mod cũng khá khá hơn nhiều ứng dụng khác bạn có thể thử.

App hack Skin Liên quân apk android

Tất cả các phiên bản hack Skin Liên quân đa phần là dạng APK, là file phần mềm được hỗ trợ cho điện thoại dòng hệ điều hành Androi mà thôi. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể thực hiện tải về điện thoại nếu dùng hệ Androi. Còn nó không dành cho điện thoại iOs.

Tuy nhiên tải app mod skin APK thì nên cẩn trọng bởi đó là phiên bản không rõ nguồn gốc, rất có thể là file rác hoặc tệp chứa nhiều mã độc chỉ cần tải về điện thoại sẽ khiến cho điện thoại nhiễm mã độc, kèm theo đó là vấn đề ăn cắp và mất dữ liệu cá nhân.

App hack Skin Liên Quân Mùa 20 Lulubox

Lulubox được biết đến là ứng dụng hỗ trợ Mod Skin được nhiều game thủ truyền tai nhau là bản tốt nhất hiện nay để thực hiện Mod Skin.

Tính năng Mod Skin Liên quân Lulubox:

+ Cung cấp nhiều skin – trang phục mới

+ Cung cấp các giáp cho nhân vật game của bạn

+ Chạy mượt, ít bị lag khi chơi

+ Có thêm tính năng mở khóa trang phục

+ Mua vật phẩm game miễn phí

+ Cung cấp cách thức hack tính năng

+ Tinh chỉnh và tăng tốc game

Thực hiện hack trên Lulubox cũng đơn giản, bạn chỉ cần tải app về, sau đó thực hiện chọn vào game Liên quân để đăng nhập là được. Điểm đặc biệt của phiên bản mod này đó là khả năng bị khóa nick là rất khó, số lượng trang phục mod được rất nhiều, bạn có nhiều sự lựa chọn cho Tướng của mình.

MOD Skin Liên quân V105 APK

Với phiên bản mod skin V105 APK này chỉ dành cho điện thoại Androi mà thôi, vậy nên bạn nào chơi hệ iOs thì thôi nha, không cần nghĩ nhiều bởi không dùng được đâu.

Các tính năng của bản hack mod Skin Liên quân V105 Apk:

+ Cung cấp các bộ skin cao cấp nhất của Liên quân

+ Maloch: Ác ma địa ngục, Liệt sĩ samurai, Chung rô bốt

+ NAKROTH: Chiến binh địa ngục, Chàng trai công nghệ, Siêu việt, Duel…

+ Thay đổi giao dịch Tướng liên tục

+ Thêm các giao diện khác nhau và bổ sung thêm nhiều kỹ năng nữa cho nhân vật của mình

App MOD Skin Liên quân ios

Thường các ứng dụng mod skin chỉ có hỗ trợ cho hệ điều hành androi mà thoi, rất ít thậm chí là không có phiên bản nào dành cho ios cả, bởi ios là hệ điều hành độc quyền của bên Apple, chỉ có dòng điện thoại iPhone sử dụng nhưng nói về bảo mật thì đỉnh cao, các file không rõ nguồn gốc không thể tải được, cũng không có phương thức tải nào cả.

Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm app Mod skin Liên quân cho iOs thì không cần, chỉ mất thời gian nên chuyển sang điện thoại Androi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều cho việc sử dụng hack.

See also  Cách chuyển ảnh, video từ iCloud sang Google Photos 2022

MOD Skin Liên Quân Mùa 20 v7, 8, 9, 10, 11 Full hiệu ứng

Mod Skin V7 Liên quân mùa 20

Nếu bạn đang tham gia mùa giải 20 thì hoàn toàn có thể sử dụng bản mod skin này, tuy nhiên nó chỉ có 15 skin Tướng mà thôi như: Raz Muay Thái, Violet Thần Long Tỷ Tỷ, Airi Bích Hải, Natalya Nghiệp Hỏa, Ryoma Samurai, Tulen Chí Tôn…

Hướng Dẫn MOD Skin Liên Quân Có Hiệu Ứng Phiên Bản V6 Và V7 Mới Nhất - Jin TV - YouTube

Việc sử dụng cũng đơn giản, mọi người chỉ cần tải phiên bản app V7 về và cài đặt trên điện thoại, sau đó đăng nhập vào game và chơi trải nghiệm các skin đã hack.

Mod Skin V8 Liên quân mùa 20

V8 thì sẽ có nhiều hơn so với phiên bản Mod V7 tuy nhiên, đối với phiên bản này nhiều bạn lại không thích sử dụng, tại nó cũng không có sự khác biệt nhiều so với phiên bản Mod Skin V8 Liên quân nhưng có Lữ Bố inchigo, Ngộ Không Ma hầu, Lumina Thần Mặt Trời…

Cách tải ứng dụng Mod Skin Liên quân full hiệu ứng

Đối với các app hack hay app Mod thì nó sẽ không có tồn tại trên kho ứng dụng điện thoại như các app bạn thường tải đâu, nó được các hacker tạo nên, và nó tồn tại ở dạng file APK, người tải sẽ phải tiến hành giải nén trên điện thoại, nó thường nặng hơn app bình thường.

Cách tải app Mod skin Liên quân như sau:

+ Bước 1: Thực hiện cho phép tải file apk trên điện thoại

Mọi người cần bật cho phép tải APK trước đã. Mọi người vào điện thoại, chọn mục ” Cài đặt” Setting (Cài Đặt) => chọn Security (bảo mật). Sau đó thực hiện tích bật Unknown Sources (cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc).

Hoặc một số điện thoại mà Androi 9,10 thì bạn sẽ chọn vào Cài đặt =>Cài đặt bổ sung =>Riêng tư =>Cài đặt ứng dụng không xác định. Sau đó chọn vào Quản Lý Tập Tin => Gạt nút Cho phép từ nguồn này.

+ Bước 2: Tìm Link/ file Mod skin Liên quân an toàn và đảm bảo uy tín để tải về điện thoại.

+ Bước 3: Sau đó bạn nhấn tải app về từ Link mình nhấp, trên màn hình sẽ có xuất hiện thông tin về Cài đặt, nhấp chọn vào ” Cài đặt”. Và điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng vào điện thoại của mọi người.

Cách Mod skin Liên quân mùa 20, 21, 22 không bị mất nick

Đối với việc thực hiện Mod Skin Liên quân thì tùy từng app sẽ có cách thức thao tác riêng biệt, tuy nhiên chung quy lại thì bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn sau đây để đảm bảo tài khoản mình vẫn an toàn trong quá trình thực hiện.

+ Bước 1: Trước khi tải app hack về hãy thực hiện xóa ứng dụng game Liên quân gốc trên điện thoại của bạn, nói chung xóa đi để bên Garena không dò được điện thoại đã từng hack mod, sau này có nhu cầu chơi sẽ tải về không bị cấm.

+ Bước 2: Mở app hack lên, sau đó chọn vào biểu tượng Liên quân mobile, chọn đăng nhập tài khoản để chơi

+ Bước 3: Sau đó bạn chọn vào menu Mod để xem có những skin nào hack được, sử dụng được sau đó áp dụng cho nhân vật của mình.

+ Bước 4: Mở game lên chơi như bình thường là được. Và tất nhiên những thay đổi của bạn chỉ có bản thân tài khoản mình nhìn thấy, còn người khác – đối thủ của mình thì không.

Dùng app Mod Skin Liên quân có bị khóa tài khoản không?

Quy định của nhà phát hành game Garena Liên Quân Mobile, tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào hệ thống và Chỉnh sửa ứng dụng thì có khả năng khóa nick vĩnh viễn, vậy nên đối với app mod được xem là phần mềm thứ 3 đó, nằm trong phạm vi cấm của nhà phát hành. Nên khi bạn sử dụng có khả năng bị khóa vĩnh viễn.

Cụ thể thời gian khóa nick như sau:

+ 7-30 ngày: Nếu tài khoản bị phát hiện đăng nhập vào các phần mềm đã qua chỉnh sửa hoặc có dữ liệu bất thường từ hệ thống.

See also  3 cách tạo Story Instagram đẹp thu hút nhiều lượt tương tác nhất

+ 1 năm: Nếu phát hiện tài khoản sử dụng phần mềm để hack trò chơi.

+ 10 năm – Vĩnh viễn: Nếu trường hợp phát hiện có sự chỉnh sửa ứng dụng để gian lận trong game hay bị người khác tố cáo gian lận nhiều lần.

Đối khi việc bạn hack sẽ không bị đội ngũ game của Garena phát hiện nhưng chính đối thủ của bạn phát hiện ra có thể tố cáo, phản hồi với bên Garena thì như vậy cũng đủ khiến tài khoản của bạn bốc hơi 1 thời gian.

TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Zarchiver về điện thoại của bạn ( lưu ý hệ điều hành Android nhé)
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tải link Mod skin liên quân ver 1 full 12 skin và 12 tướng miễn phí được chia sẻ bên trên nhé.
 • Bước 3: Sau đó bạn lại mở Zarchiver lên rồi tìm vào phần download với file mod skin P5 được lưu trữ ở đây.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn hãy bấm chọn vào file mod Skin v1.zip rồi tiến hành giải nén
 • Bước 5: Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén file (không có mật khẩu). Ngay sau khi nhập xong thì bạn hãy bấm Ok nhé.
 • Bước 6: Tiếp tục chờ cho file giải nén là bạn đã có thư mục mang tên Mod Skin Liên Quân V1 như hình dưới đây.
 • Bước 7: Tiếp theo bạn hãy mở thư mục Mod Skin V1 S24 rồi bám giữ thư mục mang tên files rồi sao chép lại.
 • Bước 8: Sau đó bạn hãy dán vào đường link. Tại bộ nhớ thiết bị bạn chọn Android rồi chọn data và chọn com.garena.kgvn rồi bấm chọn icon paste ở góc dưới bên phải nhé.
 • Bước 9: Khi xuất hiện thông báo như hình thì bạn hãy bấm chọn vào áp dụng cho tất cả các tệp -> chọn thay thế
 • Bước 10: Như vậy là bản Mod skin liên quân mùa 22 V1 full hiệu ứng đã được tải về thành công rồi đấy. Hãy trải nghiệm ngay đi nào!

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Top Mod skin Liên quân dành cho những bạn nào đang có ý định hoặc muốn sử dụng thủ thuật mới để không tốn tiền mà vẫn có trang phục mới cho Tướng của mình. Không khuyến khích việc hack, mod skin trong game bởi cho thấy lối chơi không văn mình, bên cạnh những việc hack đó bạn vẫn có rất nhiều cách để nhận trang phục mới từ nhá phát hành như: Tham gia vòng quay chiến thần, vòng quay kho báu, Gift Code Liên quân, tham gia sự kiện…

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

MOD Skin liên quân là gì?

Mod skin Liên quân được hiểu là dùng phần mềm can thiệp vào vào thay đổi trong game, cụ thể thay đổi trang phục hoặc diện mạo của các tướng trong game Liên quân Mobile.

Dùng app Mod Skin Liên quân có bị khóa tài khoản không?

Quy định của nhà phát hành game Garena Liên Quân Mobile, tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào hệ thống và Chỉnh sửa ứng dụng thì có khả năng khóa nick vĩnh viễn, vậy nên đối với app mod được xem là phần mềm thứ 3 đó, nằm trong phạm vi cấm của nhà phát hành. Nên khi bạn sử dụng có khả năng bị khóa vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python