MegaCryptoPolis game xây dựng thành phố phi tập trung

Đánh giá bài này

MegaCryptoPolis là một trong những game đáng chơi nhất trong năm 2021 mà bạn cần theo dõi.

Trong một tựa game triple-A thông thường, thường xuyên, bạn thường sẽ phải trả 59 đô la và hàng chục đô la nữa cho một hoặc hai DLC và đó có thể sẽ là một khoản đầu tư tốt trong 3 đến 4 tháng tới hoặc cho đến khi phần tiếp theo giảm xuống. MegaCryptoPolis định nghĩa lại thuật ngữ “đầu tư” khi nói đến trò chơi và là sự phát triển tiếp theo của thể loại trò chơi tiền điện tử.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, một nhà xây dựng thế giới sử dụng Mã thông báo không thay thế được giống như nhiều trò chơi tiền điện tử khác, hiện đã phát triển và khác biệt thành một trò chơi chiến lược phức tạp nhưng thú vị với kinh tế vi mô của riêng nó, mã thông báo Defi và hiện đã trả tổng cộng 4,5 triệu đô la tiền cổ tức cho người chơi trong 2 năm qua.

Bắt đầu với MegaCryptoPolis

Trước hết, vì bạn sẽ được yêu cầu chi tiêu tiền điện tử thực tế (ETH) để chơi trò chơi, tất cả người chơi được yêu cầu thiết lập ví tiền điện tử để đảm bảo trải nghiệm an toàn và không phải lo lắng. Trò chơi khuyên bạn nên nhận MetaMask, Coinbase Wallet hoặc Trust Wallet, tất cả đều dễ thiết lập và được cộng đồng tiền điện tử tin cậy.

Với ETH trong ví của bạn, bạn có thể thực hiện giao dịch đất đai đầu tiên của mình trên một thành phố lớn mở phi tập trung. Mỗi mảnh đất, tòa nhà, quận trong trò chơi đều là duy nhất vì chúng là Mã thông báo không ăn được hoặc NFT hoặc ERC-721. Về cơ bản NFT khác với các mã thông báo ERC-20 thông thường, vì NFT không thể hoán đổi cho nhau, mỗi mã thông báo là một thực thể duy nhất đối với chính nó.

Làm cho nền tảng hoạt động cho bạn


Với việc khai thác đất mới mua của bạn, có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm cho mình một số ETH. Người chơi có thể xây dựng các tòa nhà để sử dụng các nguồn lực và vật liệu cần thiết để vận hành các tòa nhà khác hoặc bán chúng ra thị trường hoặc cho phép người chơi khác thuê tòa nhà của bạn.

Nói về việc thuê, trò chơi cho phép bạn chọn cách chơi, người chơi không phải mua một khu đất và xây dựng ngay từ đầu vì nó có thể quá đắt đối với một số người. Người chơi có thể bắt đầu trò chơi bằng cách thuê các tòa nhà, nhận đủ vật liệu và mã thông báo để mua đất hoặc xây dựng các tòa nhà nếu họ muốn.

See also  Soccer Manager Elite là gì? Thông tin sơ bộ về game

Người chơi có thể chọn xây dựng các tòa nhà dân cư để cung cấp nhân công cần thiết cho các tòa nhà khác và làm việc trong một tòa nhà văn phòng sẽ cho phép họ kiếm ETH cho công việc khó khăn của mình.

Một thế giới trực tuyến


Ngoài khu dân cư, văn phòng, tòa nhà sản xuất, v.v., người chơi cũng có thể kiếm ETH bằng cách săn tìm các thảm họa thiên nhiên.

Bạn nghe đúng rồi đấy, bão, hỏa hoạn, lũ lụt, tất cả ba yếu tố này sẽ cấp cho bạn một lượng ETH khá lớn thông qua “Quỹ bảo hiểm” của thành phố tùy thuộc vào quận và tòa nhà thành phố mà bạn sở hữu, cảnh sát, trạm cứu hỏa và bệnh viện tương ứng.

Nếu bạn có khát vọng lớn hơn và không muốn chờ đợi cơn bão hoặc hỏa hoạn tiếp theo xảy ra, bạn có thể đi lớn. Tham gia đấu thầu cấp quận, nơi bạn có thể có cơ hội giành được quận của mình.

Quyền sở hữu khu vực đi kèm với các đặc quyền lớn như một phần hoa hồng từ đất mua trên khu vực của bạn và người chơi cũng có quyền nhận một phần thuế thu được từ các hành động cốt lõi như xây dựng, phá hủy, nâng cấp, v.v.

Tốt hơn hết, nếu bạn không có thời gian rảnh rỗi hoặc sự nhập vai của trò chơi không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, vẫn có những cách để bạn kiếm lợi nhuận từ nền tảng chỉ với một số kỹ năng giao dịch cơ bản.

Bằng cách mua nguyên liệu và tài nguyên với số lượng lớn (giá rẻ hơn cho mỗi đơn vị), người chơi có thể bán chúng trở lại thị trường với giá cao hơn và lợi nhuận! Không cần mua đất hay xây dựng gì cả.

Mã thông báo $ MEGA


Trong suốt mùa hè năm nay, chúng ta đã chứng kiến sự trỗi dậy của cuộc đua DeFi, nơi mà mã thông báo COMP đã châm ngòi cho ngọn lửa tiền điện tử có lẽ là lợi nhuận cao nhất kể từ khi bong bóng Bitcoin bùng nổ vào năm 2017-18.

See also  Neon District, một game nhập vai Cyberpunk dựa trên Blockchain

Mặc dù sự cường điệu của DeFi đã phần nào chết đi, nhưng lợi ích của nó là không thể phủ nhận và giờ đây, người chơi MegaCryptoPolis cũng có thể tận hưởng chúng.

$ MEGA là một mã thông báo DeFi gốc được giới thiệu gần đây của MegaCryptoPolis, hỗ trợ hệ sinh thái kinh tế vi mô của trò chơi và nâng cao trải nghiệm cũng như sự nhập vai của người dùng nói chung.

Solid Tokenomics

Mã thông báo đã thực hiện một cơ chế kiểm soát lạm phát nghiêm ngặt. Thông thường, tiền điện tử sẽ đúc các mã thông báo mới và tiến hành đốt thường xuyên để chủ động quản lý lạm phát. Tuy nhiên, $ MEGA không đúc hoặc đốt bất kỳ mã thông báo nào của nó, đảm bảo cùng một số lượng 1 triệu mã thông báo được lưu hành trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Có nhiều cách khác nhau để người chơi có được $ MEGA, cách đầu tiên là thông qua lợi nhuận. Khi $ MEGA lần đầu tiên được giới thiệu, đây là phương pháp duy nhất để người chơi có được nó.

Tất cả các nguồn cung cấp $ MEGA đều được giữ trong một kho tiền và để có được chúng, người chơi phải khóa tài nguyên của mình để đổi lấy $ MEGA. Càng nhiều người đầu tư tài nguyên của họ, họ sẽ nhận được càng ít mã thông báo khi nguồn cung giảm đi, họ phải đưa vào nhiều tài nguyên hơn.

Điều này có thể hoạt động theo cách khác khi tài nguyên có thể được giải phóng bằng cách sử dụng $ MEGA.

Một phương pháp khác để lấy mã thông báo là bằng cách giao dịch với những người chơi khác trên thị trường trong trò chơi bằng cách sử dụng tài nguyên của bạn hoặc từ một nhóm thanh khoản như UniSwap và Mooniswap được bổ sung gần đây cho Ethereum và JustSwap cho TRON. Bạn cũng có thể mua $ MEGA thông qua các gói từ các cửa hàng MCP3D nhưng hãy nhanh tay vì số lượng có hạn.

Hơn nữa, $ MEGA là ERC-20 có nghĩa là nó có thể được giao dịch tự do trên bất kỳ thị trường phi tập trung dựa trên Ethereum nào và tại thời điểm viết bài, khối lượng trong 24h của nó là khoảng 10.800 USD.

Cộng đồng MegaCryptoPolis

MegaCryptoPolis là một cộng đồng cực kỳ năng động sẽ giúp bạn cập nhật bất kỳ hoạt động nào trong trò chơi.

See also  Top 10 Game chơi để kiếm tiền không thể bỏ qua tháng 8 năm 2021

Trang nhất có một gian hàng Báo rộng lớn, nơi người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt được giá cả vật chất và tài nguyên, tin tức về thiên tai, thống kê chi tiết về các quận khác nhau, mọi thứ bạn cần để nắm bắt nền kinh tế MegaCryptoPolis trong một mẩu tin tức nhỏ.

Hơn nữa, trò chơi cũng có Discord chính thức (vui lòng xác minh) với gần 3000 thành viên, thảo luận về mọi thứ MegaCryptoPolis. Người chơi có thể đến để được hướng dẫn nhanh, có nhiều cuộc thảo luận khác nhau trong nhóm phụ, chẳng hạn như chiến lược trò chơi, thị trường, tham gia vào các đề xuất của cộng đồng và gửi phản hồi.

Tương lai có thể nắm giữ những gì

Cũng giống như thế giới vật chất của chúng ta, nơi công nghệ luôn phát triển, thế giới MegaCryptoPolis cũng có những kế hoạch mở rộng lớn.

Nhiều dự án hiện đang được phát triển như bổ sung tòa nhà Giáo dục nơi Công dân có thể nâng cao trình độ của họ, Khách sạn để khôi phục số lượng giống, phiên bản di động của trò chơi, cấu trúc tòa nhà tùy chỉnh và tốt hơn nữa là Chế độ Avatar.

Bạn, người chơi, có thể đi bộ xuống thành phố phi tập trung và tương tác với những người chơi khác và hình đại diện của họ. đó là một tầm nhìn táo bạo, nhưng nó có thể xảy ra trong một tương lai không xa.

Một nền tảng trò chơi Blockchain thú vị

Khi một trò chơi phi tập trung được đề cập đến, chúng ta thường tưởng tượng một người xây dựng thành phố hoặc một trò chơi thu thập thẻ bài sử dụng các chức năng đơn giản bằng cách sử dụng các mã thông báo không thể thay thế. MegaCryptoPolis bắt đầu theo cách tương tự nhưng đã quyết định lập biểu đồ cho lộ trình của riêng mình.

Với một cộng đồng lớn và năng động cùng với nền kinh tế ngày càng mở rộng, không thể phủ nhận rằng MegaCryptoPolis là một trong những trò chơi đột phá về thể loại trò chơi phi tập trung.

Mang cộng đồng lại với nhau thông qua các chức năng kinh tế vi mô của nó và mã thông báo DeFi $ MEGA của nó đã mở rộng một cấp độ tương tác và phát triển hoàn toàn mới vào đô thị đã tồn tại.

Nguồn : blockonomi

Có thể bạn quan tâm More From Author

GameFi (GAFI) là gì? Tìm hiểu chi tiết dự án GameFi,GAFI coin 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Sắp chơi Step Hero (HERO) RPG-Thông tin chi tiết về dự án 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Mirandus là gì? Một chút góc nhìn về dự án Mirandus 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Neon District, một game nhập vai Cyberpunk dựa trên Blockchain | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python