Mirandus là gì? Một chút góc nhìn về dự án Mirandus 2021

Đánh giá bài này

Mirandus là một trong những game đáng chơi nhất trong năm 2021 mà bạn cần theo dõi

Đợt trình diễn ra mắt công chúng của Mirandus sẽ diễn ra vào hôm nay, ngày 3 tháng 7, lúc 12 giờ PST, trong một pha kiểm tra Stress Test trên máy chủ thử nghiệm Mirandus. Gala Games cũng đã công bố một kiến trúc mới trong Mirandus, Grand Sanctuary. Các cuộc đấu giá cho Grand Sanctuary bắt đầu vào ngày 12 tháng 7.

Mirandus là một MMORPG giả tưởng dựa trên blockchain (Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) đang được phát triển bởi Gala Games. Cốt lõi của trò chơi là khái niệm về quyền sở hữu thực sự của người chơi. Người chơi và cộng tác viên sở hữu mọi vật phẩm trong trò chơi, bao gồm vũ khí, lều, cửa hàng và thậm chí toàn bộ thành phố.

Quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng đến trò chơi và hành động của họ sẽ tạo ra một môi trường được xây dựng bởi chính người chơi. Các nền kinh tế, quản trị và liên minh chính trị đều sẽ do người chơi tạo ra. Mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, nhưng người chơi có thể mua các tòa nhà và nhân vật phiên bản giới hạn để sử dụng trong trò chơi. Trò chơi cũng cung cấp các tùy chọn chơi miễn phí.

Mirandus là gì? Một chút góc nhìn về dự án Mirandus

Mặc dù pha kiểm tra Stress Test này chạy trên một phiên bản rất thô sơ của trò chơi, người chơi có thể chạy, nhảy và xem và tương tác với một môi trường khá hạn chế. Phá đảo trò chơi là mục đích của sự kiện này. Gala Games muốn lấp đầy máy chủ với người chơi và xem những phần nào trong mã của họ bắt đầu có vấn đề. Stress Test là một phần quan trọng của bất kỳ sự phát triển phần mềm nào. Thật tuyệt khi thấy nhóm Mirandus thực hiện thử nghiệm này ở giai đoạn đầu này.

See also  Chơi Splinterlands để kiếm tiền-Cách kiếm tiền trong game

Nếu bạn muốn tham gia, bạn phải tải xuống phiên bản alpha. Stress Test này chỉ những thành viên Gala hạng Gold mới có thể tham gia. Người chơi có thể mua tư cách thành viên Gala hạng Gold với giá 10 đô la trên trang web của họ.

Grand Sanctuary được công bố

Ngoài Stress Test, Gala Games đã công bố một tòa nhà mới dành cho Mirandus được gọi là Grand Sanctuary. Được tạo ra với sự hợp tác của Opera, sẽ có tổng cộng tám Grand Sanctuaries. Các cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 12 tháng 7 tại OpenSea và thu được lợi ích từ thiện.

Grand Sanctuaries có chức năng là điểm xuất phát của người chơi mới và trung tâm hoạt động chung. Người chơi mới có thể tìm thấy thiết bị bắt đầu và thông tin về thế giới trong sự an toàn của các Sanctuaries. Một số phần trăm nhỏ thu nhập mà những người chơi mới này nhận được, sẽ được chuyển đến chủ sỡ hữu Sanctuaries và một tổ chức từ thiện trong thế giới thực, do Gala Games và Opera lựa chọn. Bằng cách xây dựng khoản quyên góp từ thiện này vào cơ chế trò chơi, Gala Games cho thấy rằng họ đang sử dụng trò chơi theo hướng mới, táo bạo.

Trong khi những người chơi có NFT mua trước có thể bắt đầu dễ dàng hơn, Sanctuaries cung cấp sự trợ giúp miễn phí cho người chơi. Mang lại nhiều cơ hội hơn cho nhiều loại người chơi là một cách hiệu quả để kéo dài tuổi thọ của trò chơi.

See also  MegaCryptoPolis game xây dựng thành phố phi tập trung

Gala Games đang mở rộng rất nhanh

Gala Games tiếp tục mở rộng dấu ấn của mình trong hệ sinh thái trò chơi blockchain rộng lớn hơn. Mặc dù chỉ có Town Star là trò chơi duy nhất trong chuỗi sản phẩm của họ đang hoạt động, nhưng họ còn đang phát triển nhiều trò chơi khác. Một số trong số đó được sản xuất trong nhà, một số khác thông qua các nhà phát triển bên thứ ba. Các bản phát hành sắp tới của họ bao gồm Mirandus, một MMORPG, Fortified, một trò chơi Tower Defense và Echoes of Empire, một trò chơi chiến lược không gian 4x.

Hệ sinh thái Gala Games cũng phát triển theo. Ban đầu được xây dựng trên Ethereum, họ đã hợp tác với Binance Smart Chain, Polygon và Flare Network để tạo ra một môi trường đa chuỗi. Trên tất cả, họ đang xây dựng mạng nút phân tán của riêng mình sẽ phục vụ họ trong những năm tới. Bất kỳ ai cũng có thể mua các nút Gala và đóng góp vào việc vận hành hệ sinh thái trò chơi của họ, đồng thời nhận được token GALA và NFT trò chơi.

Token GALA của Gala Games nằm ở trung tâm của hệ sinh thái của họ. Trang web của họ cung cấp cơ hội để mua token. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể kiếm GALA bằng cách cạnh tranh trong các cuộc thi hàng tuần cho trò chơi trồng trọt miễn phí, Town Star. Đăng ký miễn phí, chơi miễn phí và hàng tuần người chơi kiếm được token GALA. Bạn có thể sử dụng các token này để mua NFT từ bất kỳ trò chơi nào của Gala.

See also  Chơi Sorare kiếm tiền-Đánh giá và hướng dẫn chơi Sorare 2022

Có thể bạn quan tâm More From Author

GameFi (GAFI) là gì? Tìm hiểu chi tiết dự án GameFi,GAFI coin 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Sắp chơi Step Hero (HERO) RPG-Thông tin chi tiết về dự án 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MegaCryptoPolis game xây dựng thành phố phi tập trung | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Neon District, một game nhập vai Cyberpunk dựa trên Blockchain | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python