Tải Minecraft 1.18.0 Mod APK Tiếng Việt Update v1.19.60.24

Đánh giá bài này

Minecraft 1.18.0 APK là phiên bản Minecraft PE được ra mắt khá lâu (từ 30 tháng 10 năm 2021). Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại phiên bản 1.18.0 vẫn được nhiều bạn tìm và tải xuống để chơi trên điện thoại Android. So với các phiên bản gần đây thì Minecraft 1.18.0 cũng được cải tiến và nâng cấp nhiều hơn để mang lại sự phấn khích cho người chơi. Hãy cùng Tekmonk tìm hiểu về game, cách tải và cách cài đặt về điện thoại của mình với thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây nhé!

Tải Minecraft APK + MOD v1.19.60.24 (Skin unlocked,Bất Tử) updated 16/12/2022

THÔNG TIN ỨNG DỤNG

TênMinecraft
Tên Góicom.mojang.minecraftpe
Tính Năng MODSkin unlocked,Bất Tử
Phiên Bản1.19.60.24
Kích Thước734.48 MB

Link tải : https://apkmody.io/vi/game/minecraft/download

Minecraft 1.18.0 APK là gì?

Minecraft là tựa game đình đám được thiết kế theo kiểu Sandbox game bởi nhà phát triển Mojang Studios. Trò chơi được phát hành vào năm 2011, đến nay đã thu hút hơn 140 triệu người tham gia (tính đến năm 2021). Minecraft được đánh giá là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại và ngày càng được yêu thích.

Minecraft 1.18.0 APK là phiên bản mới nhất của trò chơi Minecraft PE . Bản cập nhật này tiếp tục được nghiên cứu bởi Mojang và hỗ trợ các game thủ chơi trên hệ điều hành Android. Người chơi có thể dễ dàng thao tác và hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng hơn so với phiên bản cũ.

Trò chơi Minecraft 1.18.0 mang đến thế giới 3D hình khối đầy thú vị cho người chơi. Ngoài các nội dung do người dùng sáng tạo, phiên bản này còn bổ sung thêm một số cơ chế mới. Phiên bản ngăn chặn tình trạng gian lận một cách hiệu quả cho những ai sử dụng bản MOD, đảm bảo tính công bằng cho trò chơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản Minecraft 1.18.0 APK được tải về nhiều nhất trong chuỗi các phiên bản của trò chơi này.

Những điểm mới trong Minecraft 1.18.0 APK cho Moblie

Có rất nhiều tính năng mới đã được thêm vào trong phiên bản 1.18.02 của Minecraft APK. Nổi bật nhất phải nhắc đến như:

 • Thế giới tăng thêm chiều cao và độ sâu: Trong Overworld chiều cao được nâng lên thành y320 và chiều rộng được giảm xuống y-64. Nhờ đó mà người chơi có nhiều không gian để xây dựng và khám phá thế giới hơn.
 • World Blending mới: Các khối đá gốc tại y0 được thay thế bằng Deepslate, phía bên dưới có phần hang động mới. Biên giới phân khúc mới được tạo ra từ các quần xã sinh vật và địa hình, nhờ vậy mà chuyển đổi môi trường giữa các khu vực trông tự nhiên hơn.
 • Tạo núi và địa hình mới: Các ngọn núi được tạo ra có độ cao cao hơn và tối đa lên đến 256 khối. Đại hình có độ cao và hình dạng không xác định được tạo ra bởi các quần xã sinh vật mới. Chẳng hạn như sa mạc trên đỉnh đồi.
 • Quần xã sinh vật mới: Trong Minecraft 1.18.0 APK đã thêm quần xã 3D. Chúng sinh sống trong khu vực hang động ngay dưới quần xã sinh vật bề mặt. Không những vậy, còn thêm mới quần xã sinh vật hang động và trên núi bao gồm: Đồng cỏ, đỉnh răng cưa, động tươi tối, động đá nhỏ giọt.
 • Thế hệ hang động mới: Thêm các hang tiếng ồn mới như: Hang pho mát lớn và mở, hang Spaghetti rộng và có đường hầm, hang mỳ quanh co và hẹp. Đã thêm các tầng chứa nước, nhờ đó tạo ra nước ở cấp độ địa phương như: Các hồ ngầm, hang động bị ngập nước.
 • Khối quặng mới: Thêm các mạch quặng lớn và chúng tạo thành dải dài trong các hệ thống hang động và bạn có thể tìm thấy chúng dưới lòng đất. Để bù đắp cho độ cao mới của thể giới, phân phối quặng được điều chỉnh lại cho phù hợp hơn.
 • Mob Spawning mới: Khi bóng tối hoàn toàn buông xuống thì quái vật sẽ xuất hiện. Người chơi có thể sử dụng nguồn sáng để vượt qua các hang động tối tăm.
 • Nhạc mới: Thêm nhạc của Kumi Tanioka và Lena Raine. Để nghe nhạc trên điện thoại, người chơi phải tải xuống gói nhạc gốc từ Minecraft được update miễn phí bởi Marketplace.
 • Xuất hiện các danh hiệu mới: Hang & Vách đá mới, Strider để chơi trên hồ dung nham, Star trader giao dịch cùng dân làng, âm thanh của âm nhạc.
See also  Nghề lập trình khi Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên Số 2022

Điểm nổi bật trong bản cập nhập Minecraft 1.18 Tiếng Việt APK

Bên cạnh những ưu điểm của phiên bản cũ, nhà sản xuất đã khắc phục các nhược điểm trong game và trang bị thêm nhiều tính năng mới cho Minecraft bản 1.18.0 Android.

Nhiều chế độ chơi sáng tạo

Minecraft 1.18.0 APK cung cấp nhiều chế độ chơi cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Các chế độ chơi cơ bản của Minecraft bao gồm:

 • Chế độ Minecraft sinh tồn: Người chơi cần thu thập các tài nguyên thiên nhiên như gỗ và đá được tìm thấy trong môi trường để chế tạo thành thành phẩm. Những thành phần này sẽ giúp người chơi xây dựng hầm trú ẩn để đảm bảo an toàn cho bản thân khỏi các quái vật vào ban đêm. Chế độ sinh tồn yêu cầu người chơi phải đáp ứng mọi yếu tố sinh tồn bằng cách đưa ra thanh đo máu và đói.
 • Chế độ Minecraft Hardcore: Đây là một biến thể của chế độ sinh tồn nhưng có mức độ khó hơn. Nếu một người chơi không hoàn thành nhiệm vụ của chế độ này sẽ không thể tương tác với chế độ Hardcore nữa mà phải chuyển sang chế độ khán giả.
 • Chế độ Minecraft sáng tạo: Người chơi có quyền truy cập mọi tài nguyên và vật phẩm trong chế độ này. Thông qua menu, bạn có khả năng làm mọi thứ mình muốn mà không phải chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố sinh tồn như thể lực và đói.
 • Chế độ Minecraft phiêu lưu: Chế độ dùng để khám phá bản đồ và tiến hành các cuộc phiêu lưu trong game. Chế độ này cũng tương tự như chế độ sinh tồn nhưng người chơi buộc phải phiêu lưu theo bản đồ mà game chỉ định.
 • Chế độ Minecraft khán giả: Người chơi được bay qua các khối để xem lối chơi mà không phải tương tác trực tiếp. Bạn có thể dịch chuyển nhanh chóng và xem trò chơi từ góc độ của những người hoặc sinh vật khác. Với chế độ này, bạn chỉ đơn thuần là người quan sát chứ không được hòa mình vào trò chơi.
download minecraft 1.18 PE

Cộng đồng người chơi phong phú

So với phiên bản Minecraft 1.18.32, bản update Minecraft 1.18.0 sở hữu cộng đồng người chơi phong phú, cho phép bạn giao tiếp, tương tác với nhau trên một thế giới duy nhất. Người chơi có thể chia sẻ kinh nghiệm hoặc cảm nhận của bản thân về Minecraft.

Cộng đồng chơi Minecraft đông đảo mang lại trải nghiệm mới lạ hơn so với những game Sandbox thông thường. Minecraft 1.18.0 tiếng Việt cũng cho phép chiến đấu giwuax những người chơi.

Cập nhật tính năng mới

Dưới đây là những thay đổi của Minecraft 1.18.0 miễn phí sau khi được cập nhật các tính năng mới:

Trò chơi tăng thêm độ rộng của không gian giúp người chơi có nhiều địa điểm khám phá hơn. Chiều cao tăng đến y320 và chiều rộng là y64. Các khối đá tại y0 đã được thay thế bằng các hang động mới nằm bên dưới Deepslate. Nhờ vậy mà sự chuyển đổi môi trường giữa các khu vực được tự nhiên hơn.

See also  Cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính Windows, Macbook đơn giản

Hệ thống quần xã sinh vật 3D có thêm đồng cỏ, đỉnh răng cưa, động tươi tối và động đá nhỏ giọt. Các hang động cũ được mở rộng hơn, hang Spaghetti trang bị thêm đường hầm và hang mỳ quanh co. Các địa phương có thể tạo ra nước bằng những hầm chứa nước, khai thác hồ ngầm hoặc hang động bị ngập.

Minecraft PE 1.18.0 APK có thêm những khối quặng hoàn toàn mới. Rất nhiều mạch quặng được cập nhật trải dài trong hệ thống hang động sâu dưới lòng đất. Phần cập nhật này để khắc phục nhược điểm độ cao của thế giới trong các phiên bản trước. Phân bố quặng cũng đồng đều hơn, giúp game thủ có trải nghiệm tốt nhất.

Phiên bản mới này Minecraft thêm vào bộ sưu tập âm nhạc của Kumi TaniokaLena Raine. Chỉ cần tải gói nhạc về là Minecraft PE 1.18.0 APK sẽ update miễn phí. Các hang, vách đá mới, khi giao dịch cùng dân làng hay strider để chơi trên hồ dung nham đều có thể thêm âm thanh.

lối chơi trong Minecraft 1.18

Đánh giá phiên bản mới của Minecraft 1.18.0 Tiếng Việt

Minecraft 1.18.0 APK nhận được sự hoan nghênh của đông đảo game thủ và được các nhà phê bình game đánh giá tích cực. Phiên bản này đã loại bỏ nhiều nhược điểm của các phiên bản cũ, tối ưu trải nghiệm cho người chơi.

Trong khi đó, rất nhiều tính năng mới độc đáo được thêm vào. Không có gì ngạc nhiên khi Minecraft 1.18.0 APK trở thành phiên bản được tải nhiều nhất hiện nay. Trước đây, giới phê bình không đánh giá cao nội dung của Minecraft.

Nhưng với phiên bản Minecraft 1.18.0 APK trò chơi vừa có nội dung hay, vừa có cách điều khiển trực quan sáng tạo. Nhà phát triển trò chơi Mojang Studios vẫn đang không ngừng nghiên cứu để cập nhật thêm các cải tiến mới cho game.

Tải Minecraft 1.18.0 APK Chính Thức, Miễn Phí cho Android

Mình chia sẻ với bạn miễn phí phiên bản Minecraft 1.18.0 APK bản chính thức (chuẩn nhất). Trong đó, phiên bản Tiếng Việtbản Tiếng Anh được up lên Server tốc độ cao và Mediafire.

Các phiên bảnLink Download
Bản Tiếng Việt + Xbox LiveTại Đây
Bản Tiếng Anh + Xbox LiveTẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt mới nhất cho Android

Để tải Minecraft 1.18.0 APK tiếng Việt miễn phí nhanh nhất, người chơi chỉ cần thao tác những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Download Minecraft 1.18.0 APK file về điện thoại Android theo đường link mà Bugnet Project cung cấp bên trên

hướng dẫn cài Minecraft 1.18.0 APK

Bước 2: Vào thư mục vừa tải về, nhấn “Mở”, giao diện sẽ hiện ra câu hỏi “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không?”. Hãy nhấn vào “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải xuống.

download Minecraft PE 1.18.0

Bước 3: Chờ máy load Minecraft 1.18 APK, sau đó chọn “Mở” để vào game ngay hoặc “Xong” để tắt ứng dụng. Như vậy bạn là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Minecraft 1.18.0 APK và thành công cài đặt trò chơi về máy.

giao diện game minecraft

Cách chơi Game Minecraft 1.18.0 APK cho người mới

Chọn chế độ chơi Offline

 • Bước 1: Khởi động trò chơi Minecraft 1.18.0 trên điện thoại lên như hình hình dưới đây
 • Bước 2: Nhấn Play để vào Minecraft 1.18.02 trên thiết bị Android của bạn
 • Bước 3: chọn Create New để tiến hành tạo bản đồ cho game khi chơi trên điện thoại
 • Bước 4: Bạn chọn Create New World để tiếp tục quá trình tạo bản đồ
 • Bước 5: Bạn có thể chọn chế độ chơi Easy (Dễ), Difficult (Khó) hoặc bình thường (Normal) và nhấn create để tạo
 • Bước 6: Nhấn Proceed để tiếp tục và chờ Map được tạo ở version mới nhất này
 • Bước 7: Giao diện của Game sau khi tạo world thành công và bạn có thể thư giãn rồi đó
 • Bước 8: Để khai thác tài nguyên bạn hãy ấn dữ vào màn hình như hình dưới đây
 • Bước 9: Để di chuyển khi chơi bạn hãy sử dụng 4 nút mũi tên hiển thị ở phía dưới bên trái màn hình. Để nhảy bạn hãy sử dụng phím phía dưới bên tay phải của màn hình điện thoại.
 • Bước 10: Nhấn vào 3 dấu chấm để xem những tài nguyên bạn thu thập được trong game
 • Bước 11: Chế tạo đồ từ những tài nguyên bạn đã thu thập được từ trước đó
 • Bước 12: Chọn Save & Quit trước khi thoát game để lưu lại
See also  Học cách tư duy khác biệt - Bí quyết thành công!

Chơi Online qua Server

Điều kiện: Cần có tài khoản Microsoft thì mới có thể đăng nhập vào Xbox Live để chơi Minecraft 1.18.0 APK ở chế độ PvP trên điện thoại.

 • Bước 1: Khởi chạy trò chơi Minecraft 1.1.8.0 APK trên điện thoại lên
 • Bước 2: Chọn Play để vào trò chơi, như hình dưới đây
 • Bước 3: Chọn Server, sau đó Click vào một Server mà bạn thích và bấm Join để tham gia
 • Bước 4: Giao diện trò chơi Minecraft 1.18.0 APK khi vào chơi Online trên Server

Một số lưu ý khi chơi Minecraft 1.18.0 APK trên điện thoại

 1. Trước khi đặt ngọn đuốc lên bên và bếp nấu, các bạn cần lấy khối bê tông ra khỏi đó.
 2. Khi gắn ngọn đuốc vào các điểm khác nhau, bạn có thể tạo ra nhiều công trình tuyệt vời trên mặt đất.
 3. Sử dụng chất liệu gỗ để chế tạo đồ nghề sẽ giúp tăng khả năng chống cháy nổ tốt hơn.
 4. Trong Minecraft PE 1.18.0, tính năng Redstone là tuyệt nhất.
 5. Hãy sử dụng thêm nước và dung nham trong quá trình xây dựng nếu muốn ổn định các khối.
 6. Băng hẹp và vòm chính là nguyên nhân khiến thuyền bị phá vỡ.
 7. Bạn có thể lái trực tiếp rất nhiều các phương tiện khác nhau để di chuyển qua các khối.
 8. Có hơn 1 nghìn vật phẩm khác nhau trong thùng tài chính và dung nham.
 9. Bạn có thể được thêm vào các điểm khác nhau trong thế giới. Nó chính là một trong những bí quyết để tạo ra đồ vật và các khối trong phiên bản này.
 10. Để làm sạch xe và trượt các khối, bạn có thể sử dụng pít tông dính một cách dễ dàng.

Một số câu hỏi thường gặp

Phiên bản MOD APK của Minecraft có an toàn không?

Tất nhiên rồi, bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Làm thế nào để trải nghiệm những tính năng mới nhất?

Trong khi tạo thế giới, hoặc chỉnh sửa thế giới cũ của bạn, hãy chuyển đến phần Trò Chơi dưới nút tạo trong menu bên và kích hoạt các tính năng trong phần “Thử Nghiệm”

Tôi có thể chơi chung với bạn bè sử dụng PC hay Xbox không?

Bạn có thể. Chỉ cần các bạn kết bạn với nhau.

Thư mục minecraftWorlds trên điện thoại là gì?

Không xóa thư mục minecraftWorlds, nếu không tất cả vũ trụ Minecraft bạn đã tạo sẽ bị mất.

Tôi muốn chơi thêm những game sinh tồn khác, có thể giới thiệu cho tôi không?

Nếu yêu thích thể loại này, bạn có thể thử thêm ROBLOXLast Day on Earth.

Tôi gặp vấn đề khi chơi Minecraft, làm thế nào để được trợ giúp?

Bạn có thể truy cập vào Trung Tâm Trợ Giúp của Mojang, nơi giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi game, tài khoản,…

Điểm khác nhau giữa bản thường và bản BETA?

Bản BETA chỉ nên được sử dụng để trải nghiệm các tính năng mới đang được thử nghiệm. Dữ liệu bản BETA sẽ không được lưu sau khi bạn thoát game.

Kết Luận

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn cách tải Minecraft 1.18.0 APK mới nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình khám phá trò chơi. Nhanh tay làm theo hướng dẫn để tận hưởng những giây phút giải trí nhé.

Xem thêm : Code Huyền thoại hải tặc

Có thể bạn quan tâm More From Author

Cách nhận Spin và thưởng vàng miễn phí Coin Master 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Code Play Together Mới Nhất Hôm Nay 2023 – Nhập Coupon Play Together | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Stick War Legacy Mod apk download | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải ff advance ob38 apk | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python

Leave a comment