Neon District, một game nhập vai Cyberpunk dựa trên Blockchain

Đánh giá bài này

Neon District là một trong những game đáng chơi nhất trong năm 2021 mà bạn cần theo dõi.

Hôm nay, tôi vui mừng thông báo rằng Neon District – một game nhập vai và MMO kết hợp dựa trên thẻ bài (lấy bối cảnh trong một thế giới công nghệ-noir tương lai ) —sẽ sử dụng Loom SDK .

Kể từ khi, Trò chơi Blockchain sắp tiếp quản hành tinh và Mạng lưới Loom tập trung vào việc làm cho các trò chơi quy mô lớn có thể thực hiện được trên Blockchain— đây sẽ là một bổ sung khác của INSANE .

Nếu bạn đã ra khỏi vòng lặp…

Đây là bài thứ hai trong loạt bài đăng mà chúng tôi đã nêu bật một số dự án sớm nhất sẽ sử dụng SDK Alpha của Loom Network .

Về cơ bản , loạt bài này là một cái nhìn sơ lược về một số dự án sớm nhất sẽ sử dụng công nghệ Blockchain đột phá mà chúng tôi đang phát triển.

Trong phần lặp lại đầu tiên của loạt bài này, chúng tôi đã đề cập đến Pixie Shopping Street – một trò chơi thiết kế quần áo và chỉnh trang (cũng là trò chơi trên thị trường) khám phá cách SDK của Loom có ​​thể được sử dụng để mở rộng các trò chơi hiện tại và tương lai của họ bằng DAppChains .

Và bây giờ chúng tôi đã có cho mình một trò chơi chiến đấu RPG góc nhìn thứ 3 đầy rẫy những kẻ nổi loạn trên Blockchain.

Nếu điều đó không thú vị, tôi không biết đó là gì.

Vậy, Neon District là cái quái gì?

Giới thiệu hai nhân vật chưa từng thấy ở Neon District

See also  WanakaFarm là gì? Chi tiết về dự án và WANA coin

Neon District là một trò chơi nhập vai và thu thập tài sản kết hợp lấy bối cảnh tương lai, công nghệ-noir.

Đó là một game nhập vai cyberpunk góc nhìn thứ 3, trong đó một nhóm nhân vật, thiết bị và các tài sản khác (sống trên Blockchain) tiến triển qua các giai đoạn chơi trò chơi thú vị khác nhau.

Câu chuyện hơi giống thế này…

Mainspring , một chính phủ chuyên quyền và máy móc đang cố gắng xóa sổ mọi dấu hiệu trước đây của văn hóa và tư tưởng độc lập.

Không giống như ‘trò chơi dựa trên tài sản thông thường’ – tài sản ở Quận Neon trở nên có giá trị HƠN khi bạn chơi trò chơi.

Không giống như tất cả các trò chơi dựa trên tài sản khác, tài sản trong Neon District trở nên có giá trị hơn khi chúng nhận được điểm kinh nghiệm, có khả năng đặc biệt, nhận được các sai sót về thể chất và thêm các cải tiến điều khiển học. The Wanderer hiển thị thiết bị khởi động (trái) và áo giáp và vũ khí hỗ trợ cuối trò chơi (phải)

Những tài sản này ghi lại lịch sử của chúng trên Loom DAppchain vô thời hạn cho đến khi người chơi quyết định chuyển tài sản đó sang mạng chính Ethereum.

Trang bị mới có thể được phát hiện bằng cách chế tạo với các tài sản và vật liệu cơ bản khác – để tạo ra các vật phẩm quý hiếm được sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường ngang hàng. Giới thiệu hai nội dung thiết bị chưa từng thấy trước đây

See also  Chơi Sorare kiếm tiền-Đánh giá và hướng dẫn chơi Sorare 2022

Khi các nhân vật được tăng cấp và được trang bị áo giáp và vũ khí mới, nghệ thuật của họ sẽ phát triển và thay đổi – cung cấp cho mỗi nhân vật những khả năng riêng biệt, phong cách chiến đấu và ngoại hình tương ứng.

Quận Neon không dành cho người yếu tim – vì vậy, nếu bạn dễ sợ hãi, hãy tránh xa.

Trong căn hộ tồi tàn của riêng bạn ở Quận Neon với ít tên của bạn, liệu bạn có thể sống sót qua cuộc sống khó khăn của một Degen?

Bạn sẽ đứng lên trong hàng ngũ và học cách đánh bại các Điều hành viên của Mainspring hay không trở thành tay sai cho kế hoạch tổng thể?

Chỉ có thời gian mới trả lời được – và thời gian không phải là nguồn tài nguyên dồi dào nhất của bạn lúc này .

Vì thế…

Tại sao Neon District sử dụng SDK của Loom?

Bạn có thể tự hỏi – tại sao một trò chơi như Neon District lại sử dụng SDK của Loom ?

Đó là một câu hỏi tuyệt vời.

Dưới đây là một số lý do rõ ràng nhất:

  • Giá rẻ và nhanh chóng: Neon District sử dụng Mã None Fungible Token(NFT) làm cốt lõi của nó và Loom DAppchains hỗ trợ giao dịch NFT với tốc độ cực nhanh mà không tính phí cho mỗi giao dịch.
  • Bảo mật vô song : Việc triển khai Plasma Cash của Loom đảm bảo an toàn cho các tài sản trò chơi này trên mạng chính của Ethereum. Plasma Cash cũng đảm bảo mọi giao dịch tài sản trò chơi như thể nó trên mạng chính Ethereum, nhưng với ít phí hơn cho mỗi giao dịch.
  • Proof of Play: DAppchains là các blockchain có đầy đủ tính năng ở cốt lõi của chúng, sử dụng Proof of Stake được ủy quyền (dPoS) để tất cả các trận thắng / thua, nhiệm vụ, cuộc tấn công, được lưu trữ trên DAppchain mà không tốn Ether (tức là: tiền mặt)

Tôi muốn nói rằng đó là danh sách lý do tuyệt vời để sử dụng SDK của Loom.

See also  Top 10 Game chơi để kiếm tiền không thể bỏ qua tháng 8 năm 2021

Hãy nhớ rằng các trò chơi Blockchain sắp chiếm lĩnh toàn cầu và các trò chơi như Neon District và Pixie Shopping Street là một số dự án sớm nhất chạy hoàn toàn trên Blockchain.

Vì vậy, trong một vài năm nữa, khi mọi người nói với bạn về cách Trò chơi Blockchain đang “ thu hút sự chú ý ” – bạn có thể cho họ một nụ cười tự mãn khi biết rằng bạn đã đi trước số đông.

Loom Network là nền tảng tương tác đa hướng để mở rộng quy mô dapp hiệu suất cao – đã được sản xuất, kiểm tra và thử nghiệm trong trận chiến.

Triển khai dapp của bạn vào Loom’s Basechain một lần và tiếp cận cơ sở người dùng rộng nhất có thể trên tất cả các blockchain chính hiện nay.

Bạn mới sử dụng Loom? Bắt đầu từ đây .

Bạn muốn đặt cược LOOM token của mình và giúp bảo mật Basechain? Tìm hiểu làm thế nào .

Giống như những gì chúng tôi đang làm ở đây? Luôn cập nhật bằng cách đăng ký danh sách gửi thư riêng của chúng tôi .

Có thể bạn quan tâm More From Author

GameFi (GAFI) là gì? Tìm hiểu chi tiết dự án GameFi,GAFI coin 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Sắp chơi Step Hero (HERO) RPG-Thông tin chi tiết về dự án 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MegaCryptoPolis game xây dựng thành phố phi tập trung | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Mirandus là gì? Một chút góc nhìn về dự án Mirandus 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python