PHỎNG VẤN VISA MỸ – 3 MẸO GÂY ẤN TƯỢNG TỐT

Phỏng vấn Visa Mỹ

Bất kể bạn đang ấp ủ giấc mơ du học, du lịch, hay làm việc tại Mỹ thì một rào cản bạn bắt buộc phải vượt qua đó là vòng phỏng vấn xin visa. Không giống như nhiều quốc gia khác, chỉ xét hồ sơ hoặc phỏng vấn qua điện thoại, xin visa Mỹ bạn bắt buộc phải đến Lãnh sự quán để thực hiện buổi phỏng vấn trực tiếp. Buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài từ 2 – 5p nhưng mang tính quyết định bạn có nhận được tấm vé vào nước Mỹ hay không.

Vậy trong khoảng thời gian giới hạn như thế, làm thế nào để gây được ấn tượng tốt nhất, dành được sự tin tưởng từ nhân viên lãnh sự, những người đã được đào tạo bài bản để “đọc” được con người bạn thông qua từng hành vi, cử chỉ nhỏ nhất ?!

Đồng Thịnh chia sẻ cùng bạn 3 mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn gây ấn tượng tốt với lãnh sự ngay từ những giây đầu tiên nhé!

Thực tế, khi xin visa du học, câu hỏi của nhân viên lãnh sự sẽ không mang tính bắt bí mà đơn thuần kiểm tra xem bạn đã nắm rõ kế hoạch du học của mình đến mức độ nào? Bạn đã thực sự sẵn sàng cho hành trình này hay chưa?! Vì vậy, hãy chuẩn bị cẩn thận, khi chuẩn bị kỹ bạn sẽ đủ tự tin để thể hiện bản thân! Chúc bạn thành công trong quá trình xin Visa du học Mỹ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn