VISA NGƯỜI PHỤ THUỘC TẠI ANH – UK DEPENDANT VISA (CẬP NHẬT 2021)

Người phụ thuộc là vợ/chồng, bạn đời và con cái (dưới 18 tuổi tại thời điểm nhập cảnh) và đơn của họ được liên kết với đơn của người nộp đơn chính. Vậy visa người phụ thuộc tại Anh – UK DEPENDANT VISA yêu cầu gì và chuẩn bị ra sao?

Yêu cầu về visa người phụ thuộc

Là một trong các đối tượng sau: là sinh viên

• Học khóa học cấp độ sau đại học (Cấp độ 7 trở lên) kéo dài 9 tháng hoặc lâu hơn
  • Sinh viên mới được chính phủ tài trợ trong một khóa học kéo dài hơn 6 tháng
  • Sinh viên chương trình mở rộng tiến sĩ

Giấy tờ cần chuẩn bị

Bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về mối quan hệ của mình khi nộp đơn, ví dụ:

• Giấy chứng nhận hôn nhân hoặc quan hệ đối tác dân sự cho bạn đời của bạn
  • Giấy khai sinh cho con bạn

Chứng minh tài chính cho visa người phụ thuộc

Nếu bạn và người phụ thuộc đăng ký cùng lúc, bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ khả năng để nuôi sống bản thân, chi trả chi phí cho khóa học và số tiền nhất định có sẵn cho người phụ thuộc như sau:

• £845/tháng (trong tối đa 9 tháng) cho các khóa học ở London
  • £680/tháng (trong tối đa 9 tháng) cho các khóa học bên ngoài London

Nếu người phụ thuộc của bạn nộp đơn vào một thời điểm khác với bạn (nộp đơn riêng), người phụ thuộc chỉ cần chứng minh rằng họ có tiền để tự trang trải cuộc sống.

See also  CƠ HỘI GIA HẠN VISA 4,5 NĂM VỚI KHÓA DBA – HỌC PHÍ CHỈ 100 TRIỆU 1 NĂM!!!

Bạn (hoặc người phụ thuộc của bạn) phải có số tiền này trong sổ tiết kiệm ít nhất 28 ngày liên tục. Ngày kết thúc thời hạn 28 ngày phải trong vòng 31 ngày kể từ ngày họ nộp đơn xin thị thực.

Thời hạn thị thực

Nếu đơn của người phụ thuộc thành công, thị thực của họ sẽ kết thúc cùng ngày với bạn.

Chi phí

• Nộp đơn từ nước ngoài £348
  • Nộp đơn trong Anh quốc £475

Nhìn chung, những người phụ thuộc gần như được tiếp cận đầy đủ với thị trường lao động Vương quốc Anh và có thể làm việc ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào. Trẻ em trong độ tuổi đi học đi cùng người di cư được hưởng nền giáo dục của nhà nước. Người phụ thuộc cũng phải trả Phụ phí Y tế Di trú.

Trên đây là một số thông tin về Visa người phụ thuộc tại Anh – UK Dependant Visa (Cập nhật 2021). Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

VISA Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI ANH QUỐC CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
DU HỌC 2021: ĐÂU LÀ QUỐC GIA TỐT NHẤT ĐỂ LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
NÊN LÀM GÌ KHI BỊ TRƯỢT VISA DU HỌC CHÂU ÂU | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Không thiếu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ở Anh | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python