Sách Luật Tâm Thức đọc online Ngô Sa Thạch 2023❤️

Đánh giá bài này

Luật tâm thức, giải mã ma trận vũ trụ là một cuốn sách hay về chủ đề tâm tinh. Hôm nay Tekmonk sẽ cùng các bạn tìm hiểu nội dung cuốn sách này, và cách đọc online Luật tâm thức

1. Tâm thức là gì?

Trí tuệ, tâm trí và tiềm thức là ba chiều của không gian tâm thức. Tâm thức phát triển chỉ khi cùng đồng thời với ba sự biến đổi: Sự phát triển trí tuệ, sự buông bỏ tâm trí và sự khơi mở tiềm thức.

1.1 Trí tu

Trí tuệ là sự tiếp thu tri thức của các ngành khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội, khoa học kinh doanh, khoa học chính trị, khoa học con người và khoa học tâm linh… Đồng thời là sự hấp thụ những trải nghiệm của đời sống, niềm hân hoan của thành công, nỗi cay đắng của thất bại.

Theo thời gian, những tri thức và trải nghiệm ngấm vào máu thịt, thấm đẫm trong từng tế bào, không chỉ chứa đựng trong bộ óc mà còn tràn đầy trong trái tim, hình thành và hun đúc nên bản lĩnh trí tuệ. Trí tuệ là cái bên trong của con người, nó từ bên ngoài rồi trở thành một phần của cái bên trong. Trí tuệ là cái làm nên con người. Thông qua trí tuệ, con người thực hiện chức năng sống và tất cả các hoạt động khoa học, kinh doanh, chính trị, hệ thống tôn giáo và tâm lý…

1.2 Tâm trí

Tâm trí là những cảm xúc, suy luận, định kiến, phán xét, liên hệ, tưởng tượng và cả tư duy… Tâm trí luôn luôn lôi kéo trí tuệ và là lăng kính của trí tuệ. Qua 5 giác quan (mắt, tai, mũi, lưỡi và thân), chúng ta luôn nhận biết được 5 đặc tính của sự vật (sắc, thanh, hương, vị và xúc). Nếu ta vui, tâm trí sẽ mách bảo ta sẽ mua một cây hoa này để trồng, ta sẽ hái những đóa hoa này tặng bạn, ta sẽ trồng bên hồ nước sau nhà…

Nếu ta buồn, tâm trí sẽ hiện về, rằng bông hoa này đẹp nhưng ta không thích nó gợi đến kỷ niệm buồn, hoa này đẹp nhưng bán khá đắt tiền, hoa này đẹp nhưng hương vị nhạt nhòa, nhà bên cạnh cũng có hoa này, ta sẽ trồng bụi hồng rực rỡ cho nó đẹp hơn… Tâm trí hiện lên với đủ những chuyện phải hay trái, đúng hay sai, đẹp hay xấu… để rồi khởi lên mọi thứ tâm thiện hoặc ác.

Tâm trí không những khởi lên những vấn đề của hiện tại mà còn nhớ lại các cảnh thuộc quá khứ, mơ ước các cảnh trong tương lai cũng mạnh mẽ không kém. Tâm trí luôn liên hệ với vô minh, với ngã chấp, luôn cho sự vật những ý nghĩa theo ngã, ngã sở, theo các tâm tham, sân, si đầy phiền não mà lãng quên đi thật tướng của sự vật. Tâm trí luôn phụ thuộc vào trạng thái của tình cảm. Trong tâm trí, cảm xúc là yếu tố quan trọng nhất.

1.3 Tim thc

Tiềm thức cũng như trí tuệ và tâm trí, nó thuộc về cái bên trong. Tiềm thức cũng có thể đến từ bên ngoài, nhưng về cơ bản nó nằm sâu bên trong của con người. Khi còn nhỏ, do điều kiện khách quan của cuộc sống, con người hoặc phải chịu đựng nhiều lần một điều gì đó, hoặc phải chịu đựng một cú sốc rất lớn. Những điều đó làm thổn thức trái tim, khắc sâu vào não bộ và nó trở thành ký ức, một dạng của tiềm thức. Khoa học hiện đại gọi hiện tượng này là phản xạ có điều kiện.

Xem thêm: [CHIA SẺ] – BÍ QUYẾT CHỌN SÁCH “CHẤT” HƠN CHỌN VỢ

2. Luật tâm thức là gì?

Mọi thứ trong vũ trụ đều hoạt động dựa theo các quy luật của Tâm thức, có thể gọi là Luật tâm thức. Trong đó, Tâm thức biểu hiện ở nhiều khía cạnh như Luật hấp dẫn, Luật nguyên nhân – kết quả, Luật cân bằng, Luật chu kỳ và Luật nhất quán.

Đây là khái niệm về chủ đề tâm linh nên mình sẽ trích dẫn khái niệm này từ những bài viết của người có kiến thức trong lĩnh vực này.

3. Giới thiệu cuốn sách Luật tâm thức

Luật tâm thức là quyển sách đầu tay của tác giả Ngô Sa Thạch và cái tên này có thể sẽ khá quen thuộc với các bạn, các bài đăng của tác giả được đăng nhiều trên những website về tâm linh. Anh cũng đang có một website với tên miền là Ngosathach.com.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về tác giả thì vào đường link bên dưới nhé.

Facebook cá nhân của tác giả: https://www.facebook.com/ngosathach

4. Nội dung cuốn sách

Nội dung của quyển sách Luật tâm thức này là sự tổng hợp của những bài viết trước đây của anh trên trang Facebook cá nhân.

Những câu hỏi trước đây của mình về những tâm linh, linh hồn, luân xa, năng lượng… đều được giải thích trong cuốn sách. Quyển sách này giống như một quyển từ điển về năng lượng tâm linh.

Khi chúng ta tìm hiểu về tâm linh thì sẽ có đặt câu hỏi tôi là ai, tôi đang làm gì. Trong quyển sách này các bạn sẽ tìm được gần câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Cuốn sách này có 9 chương thì nội dung sẽ bao gồm về luật vũ trụ, về năng lượng, tâm linh và về tâm thức con người.

4.1 V vũ tr

Thứ nhất, cuốn sách nói về những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của vũ trụ, trí tuệ cổ xưa, cách ứng dụng các quy luật tự nhiên vào đời sống.

Các bạn sẽ tìm hiểu được về khái niệm tỷ lệ vàng, cũng như là bí mật đằng sau những khối đa diện mà chúng ta thấy hằng ngày.

review sách Luật tâm thức

4.2 Năng lưng và các tn s cng đng

Thứ hai, tác giả viết về năng lượng và các tần số rung động. Ngô Sa Thạch giải thích các tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiền kiếp hay đi du hành thời gian.

4.3 V con ngưi

Thứ ba, về con người, đó là một tổ hợp thân, tâm, trí. Kèm với đó là nghiệp quả, sứ mệnh trong cuộc sống cũng như là sự tiến hóa của tâm thức.

Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học những bài học, và sau đó phát triển về mặt tâm linh. Đi lùi hay tiến tới thì cũng do sự lựa chọn của linh hồn

4.4 Cách thay đi cuc sng bng tâm thc

Cuối cùng, Ngô Sa Thạch viết về cách thay đổi cuộc sống bằng tâm thức. Hiểu đúng về vũ trụ để thu hút năng lượng tích cực, cải thiện cuộc sống của mình.

Tác phẩm nhận được cơn mưa lời khen khá nhiều từ độc giả. Có ba điều mình tâm đắc trong cuốn sách:

Điều đầu tiên, mình hiểu được về tần số rung động của con người, của ma quỷ, của thiên thần. Con người chúng ta sử dụng hình 3 chiều để nhìn những đồ vật xung quanh.

Chúng ta không thể nhìn thấy được những rung động 1D, 2D, vì đó là những tần số rung động rất thấp của ma quỷ và những tầng năng lượng xấu.

Ngoài ra, chúng ta cũng không thể thấy được những tầng năng lượng cao hơn. Ví dụ 4D, 5D, 6D, 7D… bởi vì đó là những tầng năng lượng rung động thanh nhẹ và thanh khiết của cõi trời, thiên thần.

Xét về mặt linh hồn thì chúng ta có những bài học trong thế giới 3D này. Chúng ta đi lên những tầng cao hơn hay chúng ta đi xuống những tầng thấp hơn là do chúng ta rung động mỗi ngày bằng cách suy nghĩ, hành động

Thứ hai là về cái chết và linh hồn. Ngô Sa Thạch cho một cái nhìn toàn diện về mặt linh hồn, năng lượng. Chúng ta không phải là những con người có những trải nghiệm tinh thần, mà chúng ta là tinh thần và tâm linh có những trải nghiệm của con người.

Phần thứ ba là những kiến thức về luân xa, ngũ hành, về huyệt đạo, về  âm dương. Chúng ta sẽ thấy được sự liên kết rất chặt chẽ giữa thể vật chất và năng lượng.

See also  Canon 750d giá bao nhiêu

Tác giả cho thấy thể năng lượng tác động đến thể vật chất và ngược lại, thể vật chất tác động với năng lượng như thế nào.

Những dòng tâm linh vũ trụ này thì chúng ta nên đọc nhiều lần. Mỗi lần đọc thì chúng có những trải nghiệm và tìm ra được những kiến thức đã bỏ sót. Như vậy, chúng ta mới có thể nắm trọn vẹn được ý nghĩa mà tác giả trao đổi.

https://youtu.be/M1l_Mvm8-9U

5. Review sách Luật tâm thức

5.1 Tổng kết về cuốn sách Luật tâm thức

Đa số những điều mà Ngô Sa Thạch chia sẻ đến từ cuộc sống, đây là những kiến thức khá mới. Với một số người, đó có thể là lần đầu tiên được biết nên có thể sẽ đi ngược lại với những gì chúng ta đã biết về cuộc đời.

Chúng ta hãy đọc cuốn sách với một cái tâm thật mở, một cái trí thật mở để vượt qua rào cản của tâm trí. Sau đó bắt đầu chiêm nghiệm và áp dùng vào cuộc sống.

Ví dụ chúng khi đọc đến luân xa và các tần số rung động thì có thể lên Youtube nghe những bài nhạc về tần số rung động của luân xa để có thể cảm nhận được nó.

5.2 Mua sách Luật tâm thức ở đâu?

Các bạn có thể đặt sách trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada. Mình có để giá và liên kết ở bên dưới, các bạn có thể tham khảo và mua.

Thông tin phát hành LUẬT TÂM THỨC – GIẢI MÃ MA TRẬN VŨ TRỤ

Thông tin sách:

– Tên sách: Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

– Tác giả: Ngô Sa Thạch

– Khổ sách: 18.5×23.5 cm

– Thể loại: Tâm linh

– NXB Dân Trí

– Số trang: 408 trang

– ISBN: 9786043144765

– Phát hành: Skybooks

– Tủ sách Chữa lành

– Mã công ty: 8935325000256 Giá bìa: 320.000 VNĐ (Bản đặc biệt, bìa cứng)

– Mã công ty: 8935325000249 Giá bìa: 282.000 VNĐ (Bản thường, bìa mềm)

– Ngày phát hành: 05//2021 *Thông tin quà tặng kèm – Bản đặc biệt: Bìa cứng – Bản thường: Bìa mềm, tặng kèm bookmark.

Giới thiệu sách: Dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh… có phải là lời cảnh cáo của tự nhiên đến con người? “Biến đổi khí hậu” là một nước đi chính trị hay chỉ là sự thay đổi của Trái Đất theo chu kỳ? UFO, người ngoài hành tinh có thật không? Tại sao Kinh dịch lại tiên đoán được các sự kiện? Mỗi con người có số mệnh định sẵn không? Chúng ta sẽ đi về đâu sau khi chết? … Liệu tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay có một sự sắp đặt tài tình của vũ trụ? “Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến. Những góc nhìn trong “Luật Tâm Thức” bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người… nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi, đặc biệt, qua đó bạn sẽ hiểu được: • Nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của mọi vật, trí tuệ cổ xưa khi thông hiểu và ứng dụng các quy luật tự nhiên. • Năng lượng và tần số rung động, giải thích những hiện tượng tâm linh như quy hồi tiền kiếp, tiên đoán sự kiện, du hành thời gian,… • Con người: tổ hợp thân – tâm – trí, nghiệp quả, sứ mệnh trong các kiếp, sự tiến hóa của tâm thức. • Thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu đúng về các quy luật vũ trụ để thu hút năng lượng cải thiện cuộc sống của mình và cả vũ trụ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rằng những kiến thức của người xưa không hề cao siêu huyền bí mà vô cùng đơn giản và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện đại. Việc của bạn chỉ là đọc với một tâm trí cởi mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản của tâm trí, những niềm tin cố hữu của mình. Nếu con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại. Khi đó, chúng ta cũng sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề chưa lý giải được của khoa học. Sự thiếu hiểu biết này, sẽ dẫn tới những con người mù quáng khi có một số trải nghiệm “tâm linh”, sa đà vào mê tín. Ngược lại, chính nó cũng hình thành một nhóm người mù quáng tin vào khoa học, duy vật, dẫn tới sự hủy hoại nghiêm trọng tới sự sống trên cả hành tinh này. Hiểu về luật tâm thức, nâng cao tâm thức là quá trình mỗi linh hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc đời.

Chi tiết sản phẩm

0

Gửi từ

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Công ty phát hành Skybooks Tác giả Ngô Sa Thạch Nhà Xuất Bản NXB Dân Trí Năm Xuất Bản 2021 Trọng lượng (gr) 950 Kích Thước 23.5 x 18.5 cm Số trang 408 Hình thức Bìa Mềm ======================== Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ Dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh… có phải là lời cảnh cáo của tự nhiên đến con người? “Biến đổi khí hậu” là một nước đi chính trị hay chỉ là sự thay đổi của Trái Đất theo chu kỳ? UFO, người ngoài hành tinh có thật không? Tại sao Kinh dịch lại tiên đoán được các sự kiện? Mỗi con người có số mệnh định sẵn không? Chúng ta sẽ đi về đâu sau khi chết? … Liệu tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay có một sự sắp đặt tài tình của vũ trụ? “Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến.   Những góc nhìn trong “Luật Tâm Thức” bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người… nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi, đặc biệt, qua đó bạn sẽ hiểu được: Nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của mọi vật,  trí tuệ cổ xưa khi thông hiểu và ứng dụng các quy luật tự nhiên. Năng lượng và tần số rung động, giải thích những hiện tượng tâm linh như quy hồi tiền kiếp, tiên đoán sự kiện, du hành thời gian,… Con người: tổ hợp thân – tâm – trí, nghiệp quả, sứ mệnh trong các kiếp, sự tiến hóa của tâm thức. Thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu đúng về các quy luật vũ trụ để thu hút năng lượng cải thiện cuộc sống của mình và cả vũ trụ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rằng những kiến thức của người xưa không hề cao siêu huyền bí mà vô cùng đơn giản và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện đại. Việc của bạn chỉ là đọc với một tâm trí cởi mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản của tâm trí, những niềm tin cố hữu của mình.   Nếu con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại. Khi đó, chúng ta cũng sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề chưa lý giải được của khoa học.  Sự thiếu hiểu biết này, sẽ dẫn tới những con người mù quáng khi có một số trải nghiệm “tâm linh”, sa đà vào mê tín. Ngược lại, chính nó cũng hình thành một nhóm người mù quáng tin vào khoa học, duy vật, dẫn tới sự hủy hoại nghiêm trọng tới sự sống trên cả hành tinh này. Hiểu về luật tâm thức, nâng cao tâm thức là quá trình mỗi linh hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc đời.

Luật tâm thức là cuốn sách rất nổi trong thời gian gần đây. Nó như một hiện tượng cho những ai mới bắt đầu tiếp xúc và muốn tìm hiểu về thế giới tâm linh.

See also  Top 8 hợp chất nào sau đây vừa tác dụng với dung dịch hcl, vừa tác dụng với dung dịch naoh metylamin 2022 2023

Luật tâm thức cuốn sách như một công trình gom tất cả và tổng hợp trong một cuốn sách. Khi đọc cuốn sách bạn cần phải có thời gian chiêm nghiệm và phân tích cũng như khám phá thêm để có thể hiểu hết về những thông tin mà tác giả đưa đến.

Nếu là một người yêu thích tìm tòi về những điều về vũ trụ, tâm linh hay những trường năng lượng tác động tới cuộc sống của con người sẽ rất hứng thú với luật tâm thức. Cùng tìm hiểu một số điều về cuốn sách được xuất bản từ tháng 5 năm 2021 nhưng được nhiều người săn đón trở thành cuốn sách bán chạy nhất tháng trên nhiều nhà sách này nhé.

Một số nội dung được đề cập trong cuốn sách

Theo như tìm hiểu và nhận định của nhiều người cuốn sách Luật tâm thức được tác giả tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau ban đầu anh đăng lên trang cá nhân và sau phát hành cuốn sách.

Trong cuốn sách sẽ đưa đến cho người đọc những góc nhìn về tâm linh, những luân xa cùng trường năng lượng mà trước đây chưa hề biết tới,…Cũng có thể nói cuốn sách như một cuốn từ điển để người mời tiếp xúc và muốn tìm hiểu về tâm linh.

Cuốn sách gồm tất cả 9 chương và đưa ta đến các kiến thức về:

Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch

Luật tâm thức giải mã ma trận vũ trục của tác giả Ngô Sa Thạch

Vũ trụ

Trong chương đầu tiên này, luật tâm thức đưa độc giả đến với những bí mật của vũ trụ nơi mà hình thành nên những điều mà ta đang sống cùng những điều đang diễn ra xung quanh chúng ta.

Với chương này tác giả đi sâu và nói đến các quy luật đang chi phối sự hình thành của vũ trụ, về trí tuệ của người xưa cùng các ứng dụng của những quy luật tự nhiên trong đời sống.

Qua phần đầu tiên các bạn sẽ được tìm hiểu về khái niệm của tỷ lệ vàng, cùng với đó là những bí mật đằng sau các khối đa diện vẫn luôn xuất hiện quanh ta, những cái mà ta thấy hàng ngày.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Năng lượng cùng tần số rung động

Về phần năng lượng cùng tần số rung động trong luật tâm thức tác giả Ngô Sa Thạch đem đến cho người đọc những tần số về tâm linh, luân hồi cùng với chuyển kiếp hay như về du hành thời gian.

Trong sách có nói đến các tần số của ma quỷ, của con người và những tần số siêu nhiên khác như là thần, tiên,…

Tác giả còn chỉ ra những điều mà con người ta nhìn bằng đồ vật xung quanh thông qua những hình ảnh 3 chiều.

Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch

Nội dung trong cuốn sách Luật tâm thức

Đầu tiên là những điều mà nhiều người vẫn còn đang tranh cãi đó là ma quỷ. Theo như những điều tác giả viết và mình cũng đã từng nghe đến hoặc đọc trước đó chính là tần số rung động thấp (1D, 2D). Ma quỷ hoặc những tầng năng lượng xấu sẽ mang tầng năng lượng này. Và theo như mình đã đọc trước đó, tần số này loài chó có thể cảm nhận được do đó mà nhiều khi bạn thấy chó nhà mình hướng về một hướng và sủa nhưng bằng mắt của bạn thì lại chẳng thấy gì.

Tần số này còn được cảm nhận và bắt được bởi những người thường xuyên uống rượu hoặc dùng các chất kích thích như ma túy, những người yếu bóng vía,…

Cùng tồn tại với những năng lượng tầng thấp sẽ có năng lượng tầm trung (3D tần số của người trần mắt thịt) và tần số năng lượng cao đại diện cho các đấng thần linh, hay những người ta thấy trong các bộ phim Tây Du Ký (học thuộc tần số 4D, 5D thậm chí cao hơn nữa là 6D, 7D,…) Đây là những tần số rung động nhẹ và hết sức thanh khiết.

Trong Luật tâm thức tác giả cũng chỉ ra rằng khi xét về mặt linh hồn thì ta sẽ có các bài học trong thế giới 3D. Để đi được lên những tầng cao hơn hoặc cảm được những tầng dưới thì cần luyện tập hàng ngày thông qua hành động cùng suy nghĩ.

Con người

Trong phần này tác giả viết về tổ hợp trong con người đó là thân, tâm và trí. Đi kèm với đó là những điều ta thường gặp trong phật giáo đó là nghiệp quả, hay là sứ mệnh mà mỗi con người đến với cuộc sống. Cùng với đó là các tiến hóa trong tâm thức.

Mỗi linh hồn đến với trái đất hay vũ trụ rộng lớn này để học và lĩnh hội những bài học tiếp đó có phát triển về tâm linh hay không thì đó còn phụ thuộc vào mỗi linh hồn.

Theo những điều tác giả Ngô Sa Thạch viết sẽ cho độc giả thấy được cái nhìn bao quát và toàn diện về mặt năng lượng, và linh hồn. Chúng ta là những con người không phải trải nghiệm về tinh thần mà là ta là tinh thần cùng tâm linh đang có các trải nghiệm của con người.

Cách vận dụng để chuyển hóa cuộc đời

Trong nội dung này tác giả Ngô Sa Thạch đưa ra các cách để con người có thể vận dụng nhằm thay đổi cuộc sống bằng tâm thức. Từ việc hiểu đúng về vũ trụ từ đó thu hút những năng lượng tích cực có trong vũ trụ để cải thiện cuộc sống của bản thân.

Cảm nhận của bản thân về luật tâm thức

Vì là người cũng mới đi sâu và tìm hiểu về tâm linh do đó từ cuốn sách mình có thể hiểu được phần nào về những điều liên quan về vũ trụ, con người hoặc là những thứ đang xoay vòng xung quanh mỗi người.

Đặc biệt là những kiến thức mới như về luân xa, về huyệt đạo, hay về âm dương. Tác giả còn cho thấy tác động qua lại cùng sự liên kết chặt chẽ giữa năng lượng và vật chất. Việc năng lượng đã tác động đến với vật chất như thế nào, vật chất tác dụng ngược lại với vật chất ra sao đều được nói đến trong luật tâm thức.

Tất cả những câu hỏi mà trước nay bạn thắc mắc về tâm linh những câu hỏi như mình là ai? mình cần làm gì trên thế giới này cũng được trả lời trong cuốn sách này.

Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch

Hình ảnh của cuốn sách luật tâm thức và tác giả Ngô Sa Thạch

Luật tâm thức của tác giả Ngô Sa Thạch quả thực là một tác phẩm tổng hợp những công trình nghiên cứu đồ sộ về vũ trụ. Thông qua nhiều nguồn đã tham khảo, dẫn nhiều trường phái lý thuyết thêm vào đó là kết hợp với những câu chuyện về tôn giáo, thần thoại, kinh dịch,… và cả những hình ảnh liên quan đến khoa học để có thể giúp người đọc dễ dàng hiểu được điều trừu tượng mà tác giả muốn nói tới.

Để khái quát lên cái gọi là luật vũ trụ tác giả đã đi từ khái niệm về cái gọi là ý thức, năng lượng, tần số rung,… dưới góc nhìn mà ta vẫn được biết trước nay như triết học hay cả khoa học một cách tương đối để lý giải. Từ đó giải thích những vấn đề liên quan đến tâm trí, và đưa ra những bài học về cuộc đời cái gọi là bánh đà nghiệp quả.

See also  Top 9 hình xăm lưng quần nữ 2022 2023

Không chỉ có vật, luật tâm thức còn đưa đến những lý giải liên quan tới các hiện tượng bất thường như bệnh dịch, thiên tai,…luôn xảy ra thông qua việc thay đổi của tần số rung động. Điều này cũng lý giải cho mọi điều như nghiệp quả tới mỗi người.

Tuy còn rất nhiều điều trong cuốn sách vẫn chưa thể hiểu được hết song cách tiếp cận mà cuốn sách mang đến khá mới mẻ và thú vị để khi đọc mỗi người có thể tự luận giải về mọi điều đang diễn ra xung quanh. Lẽ đương nhiên là với lượng kiến thức được tổng hợp tương đối phong phú như vật thì đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn cùng tự khám phá mới có thể thấm hết được.

Những điều mình thích và chưa thích về cuốn sách

Luật tâm thức có khá nhiều hình ảnh để cho người đọc dễ mường tượng cũng như giải thích chi tiết hơn những điều mà tác giả nêu ra.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đặc biệt với những điều mà khoa học chưa thể lý giải được, cũng như những cái mà con người không thể thấy hoặc hiếm khi thấy đều được hiện hữu và lý giải qua những góc nhìn và kiến thức mới mẻ.

Ví dụ như nguồn gốc của vũ trụ?, những trí tuệ của người xưa, hay những quy luật tự nhiên. Cuốn sách dùng những kiến thức về tần số, năng lượng để giải thích cho cái vô hình như hiện tượng tâm linh.

Đồng thời trả lời cho câu hỏi mà nhiều người vẫn luôn thắc mắc liệu rằng con người sinh ra đã có số mệnh định sẵn? Hay là khi chết đi ta sẽ đi về đâu? Hay như những hiện tượng của thiên nhiên như bệnh dịch, thiên tai,… có phải chăng là những lời cảnh báo của mẹ thiên nhiên tới con người?

Không chỉ lý giải những điều trên mà khi đọc mình còn có thêm kiến thức làm sao để có thể hiểu đúng về những quy luật của vũ trụ từ đó thay đổi tâm thức để hấp dẫn những năng lượng tích cực từ đó cải thiện được cuộc sống.

Bên cạnh đó điều khiến mình không thích ở cuốn sách chính là mặc dù có hình ảnh minh họa để hiểu hơn xong nội dung cuốn sách hầu như là những kiến thức đã được tác giả tổng hợp từ nhiều nguồn nên cũng có nhiều phần khiến bản thân mình đọc lúc tự tư duy sẽ thấy nó bị đối lập về nội dung.

Thông tin về tác giả Luật tâm thức Ngô Sa Thạch

Ngô Sa Thạch là một tác giả trẻ của Việt Nam. Anh chuyên nghiên cứu và chiêm nghiệm những vấn đề liên quan đến tâm linh. Từ đó đem đến cho người đọc những kiến thức cũng như các ma trận của vũ trụ một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất với những người quan tâm về lĩnh vực này.

Không chỉ nghiên cứu và chiêm nghiệm những vấn đề về vũ trụ cũng như là tâm linh. Ngô Sa Thạch còn thường xuyên chia sẻ cả những vấn đề liên quan đến thế giới tâm thức và cách giúp con người vận dụng tâm thức kết nối các trường năng lượng để có thể cải thiện, thay đổi cuộc sống.

Đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, chú ý và tìm hiểu trong những năm gần đây. Ngay cả doanh nhân như Đặng Lê Nguyên Vũ, diễn viên Johnny Trí Nguyễn nghiên cứu, áp dụng và chia sẻ.

Đây là một chủ đề không mới vì thời kỳ nào cũng có những người đi sâu và tìm tòi những điều ký bí về thế giới tâm linh, vũ trụ. Ngô Sa Thạch đã tổng hợp nhiều nguồn kiến thức và chia sẻ nhiều điều ý nghĩa và thú vị bằng góc nhìn mới lạ của mình về thế giới siêu hình trên facebook cá nhân. Những kiến thức anh chia sẻ lý giải khá tường tận để giúp cho người đọc có thể hiểu đúng và hành động đúng về các vấn đề siêu nhiên trong cuộc sống .

Hiện tất cả những gì tác giả đã chia sẻ đã được tổng hợp lại và phát hành cuốn sách có tên luật tâm thức. Với những người muốn nhận thêm cũng như thắc mắc với những điều liên quan đến chủ đề cũng như vấn đề còn chưa hiểu trong cuốn sách các bạn có thể theo dõi tác giả trên facebook bằng đường link sau: https://www.facebook.com/ngosathach

Một số những đánh giá về luật tâm thức của độc giả khác

Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch
Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch
Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch
Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch
Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch
Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch
Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch

Một số lời đánh giá từ những độc giả đã đọc luật tâm thức trên youtube và trên trang tiki

Địa chỉ mua sách có giá ưu đãi

Hiện nay trên các trang thương mại điện tử như Tiki, shopee đều bày bán cuốn sách này với giá ưu đãi cho cả bìa mềm và bìa cứng từ 15% trở nên tùy từng người bán. Các bạn nên chọn những người bán có gắn shop mall để đảm bảo sách là chính hãng cũng như chất lượng sách và chính sách dịch vụ giao hàng đổi trả có lợi hơn.

Hiện giá bìa mềm chưa có ưu đãi là 282.000 đồng, giá bìa cứng chưa có ưu đãi là 320.000 đồng.

Kết luận

Luật tâm thức hiện đang là cuốn sách bestseller và lẽ đương nhiên cũng sẽ gặp được những ý kiến ủng hộ hoặc những lời góp ý, chê trách. Tuy nhiên theo quan điểm của cá nhân nếu là một người mới tiếp xúc và mong muốn tìm hiểu cũng như có cái nhìn bao quát phần nào về vũ trụ, tâm linh thì cuốn sách luật tâm thức của tác giả Ngô Sa Thạch khá phù hợp với bạn.

Ngoài ra còn có tác phẩm cũng liên quan đến thế giới tâm linh mà bạn không nên bỏ qua đó là hành trình về phương đông của giáo sư John Vũ hay còn được biết với cái tên Nguyên Phong.

Còn với những người đã tiếp xúc với tâm linh hoặc đã sở hữu những cuốn sách kinh thánh sẽ có cái nhìn khác với cuốn sách. Tuy vậy mỗi người mỗi trải nghiệm và nấc thang kiến thức cũng khác nhau. Để tốt nhất chính là tự mình trải nghiệm và đúc rút lại.

Với những bạn mong muốn sở hữu cuốn sách luật tâm thức mình có lời khuyên nên đọc nhiều lần cùng tìm tòi thêm, trải nghiệm thêm để có thể chứng thực được các kiến thức cũng như có thể hiểu sâu hơn về các kiến thức trong cuốn sách. Có như vậy ta mới có thể nắm bắt trọn vẹn những điều mà tác giả đã tổng hợp và viết lên.

Bạn đang đọc : Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Sách Luật Tâm Thức Ngô Sa Thạch 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment