Tải ff advance ob38 apk

Đánh giá bài này

FF advance ob38 đã ra mắt phiên bản mới thử nghiệm nhưng bạn chưa biết cài như nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật phiên bản mới nhất tại địa chỉ chính thức của ff advance nhé. Và để sử dụng trước các tính năng trước khi vào bản chính thì cần phải bản test đã. Chúng ta thì dĩ nhiên ai cũng sẽ mong muốn được sử dụng đầu tiên và trước tiên rồi. Và bạn có thể dễ dàng cài đặt ở ff-advance.ff.garena.com đơn giản. Việc này thực hiện như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu luôn ở bài viết phía bên dưới này nhé.

Giới thiệu về free fire thử nghiệm – ff advance sever là gì?

Tải ff advance ob38 apk

Đây còn được gọi là phiên bản test được ra mắt cho game thủ chơi. Sau đó nhận được những đóp góp về lỗi để có thể khắc phục được và đưa ra phiên bản hoàn chỉnh hơn. Như mình nói ở bên trên ở các phiên bản mới này có những tính năng mới vô cùng đặc sắc. Có lẽ do như thế mà rất nhiều người muốn được sử dụng nó càng sớm càng tốt.

Đôi khi ở những bản ff advance sever cũng có những sự nhàm chán. Game thủ khi trải nghiệm sớm thì sẽ biết nhược điểm để lần sau sẽ không nâng cấp lên cao nữa. Cái gì cũng có những lợi thế riêng chứ không phải không lợi thế. Nó giúp các bạn trải  nghiệm ổn hơn so với trước kia nữa đó.

Cách tải ff advance sever ob38 apk tại ff-advance.ff.garena.com download ob38

Trước khi cài đặt thì tài khoản garena của bạn phải liên kết vói facebook mới được. Nếu như chưa liên kết thì có thể tiến hành liên kết ngay một cách đơn giản. Khi đã đạt đủ điều kiện trên rồi thì bắt đầu tiến hành thôi. Còn nếu không liên kết thì không thể nào tải được phiên bản đó đâu nhé.

  1. Đầu tiên mọi người từ điện thoại truy cập vào trong địa chỉ lưu trữ phiên bản đó là https://ff-advance.ff.garena.com/download ob38 này nhé. Ở đây tất cả những bản ff mới nhất đều có hết nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sẽ luôn có bản mới nhất cho bạn trải nghiệm dễ dàng. Nếu như đông quá hoặc do nhiều người truy cập trang web sẽ bảo trì thì không vào được. Lúc này các bạn sẽ cài đặt phiên bản mới nhất mà chúng tôi có tại đây đó là:
See also  Cách kích hoạt tính năng bảo mật khuôn mặt trên Facebook Messenger 2022

FF advance ob38 APK IOS ( bản mới nhất )

2. Quay trở lại vấn đề nếu truy cập được trang chủ. Tiếp đến một khi vào đây rồi thì tiến hành đăng nhập tài khoản facebook trước đó đã liên kết vào bên trong này. Đây cũng là lý do mình nói là các bạn cần phải liên kết tài khoản. Vì liên kết rồi mới được phép tải.

3. Điền một số thông tin mà họ đưa ra. Hệ thống sẽ yêu cầu điền một số những thông tin cơ bản. Đặc biệt lưu ý điền chính xác số điện thoại với email.

4. Thông tin được hoàn thiện hệ thống sẽ đưa bạn đến phiên bản ff advance sever ob38 mới nhất hiện tại. Vào đến đây thì chọn download APK.

5. Cuối cùng chờ đợi tải về thành công. Rồi sau đó mở ra và chơi là được thôi. Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm tất cả tính năng của phiên bản mới nhất rồi.

Lưu ý

Hiện tại với ff-advance.ff.garena.com ob38 apk chỉ hỗ trợ cho các dòng máy thuộc hệ điều hành android thôi nhé. Ngoài ra nếu bạn đang dùng dòng máy iphone IOS thì sẽ không thể cài đặt được. Một số thời điểm trang chủ bị lỗi có thể không truy cập được do có quá nhiều người đang vào trang web đó. Nếu như gặp tình trạng như vậy thì bạn bạn có thể đợi và thử lại sau đó.

See also  Quan điểm của các CEO, chính khách về việc học Lập trình

Có một số trang web giả danh ff advance thế nên là các bạn chỉ nên vào địa chỉ trên mà đăng nhập tài khoản thôi. Tuyệt đối không đăng nhập ở các nơi không đáng tin. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng bị mất tài khoản đó. Hy vọng thông tin bổ ích trên sẽ giúp ích cho bạn.

* Cập nhật hiện nay trên trang chủ thử nghiệm đã cập nhật các phiên bản ob38. Xin mời anh em cài đặt ngay để chơi bạn nhé. Còn chỗ nào thắc mắc chưa hiểu hãy nói với bọn mình để được giải đáp.

Gợi ý cho anh em một số sự kiện đang được nhiều người sử dụng tại đây bạn có thể tham khảo và sử dụng trong khi đợi cài bản thử nghiệm nhé.

Nhận 9999 kc miễn phí

Shop nhận kc miễn phí bằng id

Vòng quay free fire miễn phí

Nhận thẻ garena miễn phí

Nhập code ff

Shop tặng acc ff đăng nhập fb google VK vào được 100% 2022.

Cách nhận mã kích hoạt FF advance OB38 Advance Server

Bước 1: Trên điện thoại, truy cập liên kết TẠI ĐÂY
Bước 2: Chọn và đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.
Bước 3: Nhập địa chỉ mail nhận mã kích hoạt FF OB38 Advance Server
Bước 4: Nhấn Join Now.

danh sach ma kich hoat ff ob38 advance server 2

Cách sử dụng mã kích hoạt FF advance OB38 Advance Server

Bước 1: Mở FF Advance Server ob38 sau khi tải và cài đặt trên Android, iOS.

See also  #10 khoá học Bartender tại Hà Nội TỐT NHẤT & HỌC PHÍ 2022 nên đọc

Bước 2: Đăng nhập bằng hình thức Guest (tài khoản khách).
Bước 3: Nhập mã kích hoạt FF Advance Server ob37 bạn nhận được vào Enter Activation Code => nhấn OKAY.

danh sach ma kich hoat ff ob38 advance server 3

Do số lượng người tham gia trải nghiệm trước bị hạn chế nên người dùng phải thật nhanh tay, sử dụng mã kích hoạt FF Advance Server ob38 đăng nhập vào server, trong trường hợp bạn nhập mã xuất hiện thông báo lỗi, thì có nghĩa số lượng người chơi đã quá giới hơn.

Lời kết

Hãy là một trong những người đầu tiên tham gia phiên bản thử nghiệm bằng link tải Free Fire Advance OB38 APK bạn nhé, trải nghiệm các tính năng mới với Taimienphi trước khi giai đoạn thử nghiệm này kết thúc. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm More From Author

Cách nhận Spin và thưởng vàng miễn phí Coin Master 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Code Play Together Mới Nhất Hôm Nay 2023 – Nhập Coupon Play Together | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Stick War Legacy Mod apk download | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Minecraft 1.19 để khám phá vùng đất kinh dị dưới lòng đất | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python

Leave a comment