Tìm hiểu và hướng dẫn chiến lược chơi game DungeonSwap hiệu quả cho người mới

Đánh giá bài này

Dungeonswap là một web game thuộc thể loại RPG được xây dựng trên Binance Smart Chain với chức năng yield farming và NFTs.

Đây là một trò chơi thuộc thể loại game nhập vai, người chơi phải chiến đấu với những kẻ thù khác nhau trong hầm ngục “Dungeon”. Càng tiến sâu hơn vào hầm ngục thì người chơi sẽ gặp phải những quái vật càng mạnh cùng với đó là giải thưởng nhận về tương xứng sẽ càng cao.

Những điều cần chuẩn bị trước khi chơi game DungeonSwap

 1. Một ít BNB trong ví Metamask, Trust,… để mua DND.
 2. Khoảng 0.7 DND để vào Training Field. Nếu bạn muốn trải nghiệm hết các Campaign thì theo mình ước tính cần tầm 20 DND.
 3. Nếu bạn có các NFT trang bị từ đầu thì càng tốt còn không có thì cũng không sao.

Tổng quan về các mục trong giao diện game DungeonSwap

– The Dungeon: Nơi bạn combat với những con quái để nhận được NFT vũ khí, giáp, special item và đặc biệt là bạn có thể kiếm DND.

The Amoury: Bạn có thể kiểm tra các NFT vũ khí, giáp, special item của mình tại đây.

NFT Market: Dùng để mua bán trao đổi NFT.

Smithy: Dùng để nâng cấp các NFT trang bị.

Các Campaign (cửa ải) trong Dungeon

Trong Dungeon (ngục tối) sẽ chia làm 4 Campaign từ dễ đến khó cũng tương ứng với số DND bạn phải bỏ ra để vào cửa: 

The Training Field

– Đặc điểm: Đây là trường đào tạo để bạn có thể hiểu hơn về game và kiếm được các NFT giúp bạn có thể vượt qua các con quái ở Campaign khó hơn.

See also  Tìm hiểu game CryptoZoon (ZOON) là gì? Review và hướng dẫn chơi game CryptoZoon 2021

– Phí vào cửa là 0.7 DND

Training Field

The Mad Wizard’s Underground Lair

– Đặc điểm: Tại đây bạn gặp những con quái vật mạnh hơn ở Trainning Field. 

– Phí vào cửa là: 1 DND.

– Đề xuất: NFT từ 2 sao trở lên.

The Mad Wizard's Underground Lair

The Grand Colosseum

– Đặc điểm: Đấu trường La Mã Grand Colosseum tại Helmsford – đấu trường nổi tiếng nhất vùng đất. Chỉ những người mạnh nhất mới có thể sống sót trong đám thú dữ khủng khiếp mà Mage Cabal có. 

– Phí vào cửa: 10 DND

– Đề xuất: NFT từ 3 sao trở lên

The Grand Colosseum

The Immortal Lich’s Forbidding Castle

– Đặ điểm: Bạn sẽ phải đi xa đến lãnh thổ của Lich và vào sâu trong lâu đài của anh ta, chiến đấu qua vô số lính canh chỉ để tìm anh ta, bao gồm cả vệ sĩ nổi tiếng của anh ta Kloezig. 

– Phí vào cửa: Updating

– Đề xuất:  Updating

The Immortal Lich’s Forbidding Castle

NFT sử dụng trong game DungeonSwap

Về NFT có 8 hệ như trong hình khắc chế lẫn nhau. Bạn có thể đọc về câu chuyện đằng sau mỗi mỗi NFT ở mục Amoury. hi sử dụng các NFT khắc chế với con quái có thể giúp bạn tăng 200% sức mạnh và làm giảm 50% sát thương của con quái.

NFT sử dụng trong game

Có 3 item NFT được sử dụng trong game: 

 1. Weapon (vũ khí) giúp tăng sức mạnh khi chiến đấu.
  Weapon
 2. Amor (áo giáp) giúp bạn giảm sát thương của con quái
  Amor
 3. Special item (trang bị đặc biệt) đúng như tên gọi của nó NFT này có nhiều chức năng đặc biệt như tăng sức mạnh, trí thông minh, làm giảm sát thương khi gặp rồng ….
  Special item

Cách thức chơi game DungeonSwap

– Dùng DND để làm phí vào cửa, bạn có thể chọn 1 trong 4 cửa với các mức phí tăng dần (0,7 – 1 – 10 DND). Phí vào cửa cao thì phần thưởng khi dành chiến thắng ở các cửa cũng cao hơn. Ở thời điểm mình viết bài thì có 3 cửa đã có thể chơi còn 1 cửa thì dự án đang update thêm. 

See also  WanakaFarm là gì? Chi tiết về dự án và WANA coin

+ Nếu thắng: bạn có thể đi qua level tiếp theo để nhận nhiều DND hơn và NFT xịn hơn. Phần thưởng là DND và NFT tương ứng ở các level. 

Thắng trận

+ Nếu thua: bạn thua bạn có  thì bạn sẽ mất hết DND thưởng nhưng vẫn được nhận NFT ở level trước.

Nếu thua game dungeon Swap

Lưu ý: 

+ Vào game, nếu sở hữu NFT sẽ giúp nhân vật tăng sức mạnh. Như trong hình mình có trang bị và giúp tổng sức mạnh tăng 23.41%, đạt mức 435.000.

nhân vật tăng sức mạnh với NFT

+ Có 3 chiến thuật để chiến đấu: Attack, Special Attack và Escape. Có thể hiểu đơn giản là Attack là đánh thường không mất phí, Special Attack thì mất phí nhưng tỉ lệ chiến thắng cao hơn (bạn có thể thấy trong ảnh thì winning chance của Special Attack là 97% còn của Attack là 75%), càng lên level cao thì phí càng cao. Và cuối cùng là Escape, nếu bạn gặp con quái khoẻ hơn bạn thì bạn có thể Escape để nhận DND và NFT.

3 chiến thuật game Dungeon

Thuật ngữ trong game và một số lưu ý 

Reward of Level X: tại đây bạn có thể biết được phần thưởng khi bạn chiến thắng con quái tại Level X.

Jackpot: Khi bạn chiến thắng con quái ở Level 10 bạn có thể nhận được Jackpot. Số DND ở Jackpot có thể thay đổi. Như trong hình thì Jackpot là 11.472 DND (tương ứng với gần 50.000% ở thời điểm mình viết bài). Tuy nhiên, để chiến thắng được con quái level 10 thì là khá khó. Khó nhưng không phải là không thể.

jackpot

– Oxygen Meter: Oxygen Meter là bộ đếm thời gian. Nếu hết thời gian (oxy), bạn sẽ mất phần thưởng và NFT kiếm được ở cấp độ trước đó. Có hai cách để tránh hết thời gian:

See also  Hướng dẫn chơi game Faraland để kiếm tiền 2022

Cách 1: Tiến tới cấp độ tiếp theo (bộ đếm thời gian sẽ đặt lại)

Cách 2: Nhấn nút “Cast GAS Magic”, sau đó bạn sẽ an toàn thu được phần thưởng NFT của mình và bộ đếm thời gian sẽ dừng lại, bạn thậm chí có thể quay lại vào ngày mai và tiếp tục.

Oxygen Meter

– Boosting: Boosting càng cao thì cơ hội thắng càng cao. Kẻ thù mạnh hơn chắc chắn sẽ yêu cầu trang bị mạnh hơn, nhưng hãy chú ý đến hệ của con quái

Boosting

Chiến lược khi tham gia

– Nếu bạn là newbie thì bạn nên vào cửa Training Field để kiếm các NFT vũ khí, áo giáp và trang bị đặc biệt để có thể dùng cho các ải khó hơn như The Mad Wizard’s Underground Lair, The Grand Colosseum. 

– Winning chance của bạn cao hơn 70% thì nên tiếp tục đánh còn thấp dưới 70% thì nên Escape để bảo toàn lợi nhuận. Đôi khi trên 70% bạn vẫn có thể thua nha.

Đánh giá game DungeonSwap

Game play khá hay, cốt truyện đầu tư tuy nhiên để kiếm lợi nhuận từ game thì mình thấy không khả thi cho lắm nếu có thì rất ít. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham gia vào game để trải nghiệm.

Có thể bạn quan tâm More From Author

Sắp chơi Survival NFT (SVV) kiếm tiền? Chi tiết và hướng dẫn cách chơi | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Chơi Binamars (BMARS) kiếm tiền-Chi tiết và hướng dẫn chơi | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Upland là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản chơi Upland Game | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Chơi Aavegotchi kiếm tiền-Đánh giá và hướng dẫn chơi Aavegotchi | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python