Top 6 app mobile học tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2023

Đánh giá bài này
Nếu bạn đang tìm cho mình một công cụ để học tiếng anh miễn phí dành cho người không biết gì về tiếng anh, hoặc trẻ em đang chuẩn bị bước vào việc học thì hãy để tekmonk chúng tôi giới thiệu đến bạn những ứng dụng học tiếng anh miễn phí dành cho người mới bắt đầu thông qua bài viết dưới đây.

Học Tiếng Anh online miễn phí ở đâu

Học qua website tiếng Anh

Bạn có thể tìm kiếm cách thức học tiếng anh tại các website của các trường anh ngữ, hoặc có thể từ các website do các trình duyệt viên thiết kế nhằm đem đến một website dạy học cho bạn. Nhưng việc học trên trang web lại khá là bất tiện bởi vì phải cần Internet, hệ thống đôi khi lại quá tải không truy cập được, hoặc giáo trình lũng củng, không biết bắt đầu từ đâu là một bất lợi khi học trên web.

Kênh tiếng anh Youtube

Có khá là nhiều các Youtuber được nhiều lượt theo dõi và đăng ký với nội dung là các chương trình dạy học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. Đây là hình thức học online cũng khá là phổ biến nhưng cũng vì thế là một điểm trừ khi bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, từ giai đoạn nào dành cho người mới, lạc lõng với nhiều kiến thức lạ mà không được giảng dạy kỹ, hoặc thậm chí bạn cũng không thể phát âm một cách chính xác từng con chữ.

Học tiếng anh qua App

Đây là cách mới được sử dụng và phổ biến gần đây, nó hoàn toàn miễn phí với giáo trình rõ ràng dành cho mọi loại cấp độ từ:
 • Không biết gì về tiếng anh
 • Cơ bản
 • Nâng cao
 • Luyện thi
 • Giao tiếp
Cùng với đó là nhiều lợi ích mang lại, được mọi người đánh giá và đề xuất cao trên kho ứng dụng, bạn có thể luyện học cả 4 kỹ năng mềm là nghe, nói, đọc, viết chỉ thông qua ứng dụng cực kì tiện lợi. Bên cạnh đó còn có thể học kho từ vựng cùng ngữ pháp nhanh chóng, phù hợp cho mọi người và mọi lứa tuổi.

Top 6 app học tiếng Anh miễn phí dành cho người mới bắt đầu

App Mobitech

Nếu bạn đang không biết gì về tiếng anh, đang mất gốc hoặc kiếm một phần mềm dạy tiếng anh từ ban đầu cho các bé tiếp cận bộ môn ngôn ngữ quốc dân này thì hãy ghé qua ứng dụng “Tiếng anh cho người mới bắt đầu” của Mobitech. Ứng dụng bao gồm cả tiếng Việt nên việc học và tiếp cận rất nhanh chóng cùng giao diện trực quan dễ thao tác.Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android với vô vàn tính năng đem đến cho người mới, bao gồm các chức năng như: phát âm, thu âm, nhắc nhở thông báo,… Giáo trình được biên soạn bài bản theo chủ đề dành cho người mới bắt đầu và nâng cao nên bạn hoàn toàn có thể tiếp cận và làm quen dễ dàng.
See also  9 app học từ vựng tiếng Anh 3000 từ thông dụng 2023

App Hunterteam

Nếu ứng dụng trên đem đến cho bạn kiến thức từ vựng, giao tiếp cho người mới bắt đầu thì đây cũng là ứng dụng cần thiết bởi vì nó sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về ngữ pháp cho người mới học. Ứng dụng bao trọn 9 thì cơ bản và 3 thì nâng cao để bạn có thể dần dần tiếp thu, ứng dụng còn cho phép bạn có thể sử dụng thì đã học và đặt câu với chúng, sau đó sẽ tự động sửa lỗi và hướng dẫn tận tình thôi qua hệ thống.
Ứng dụng Học tiếng anh
Cùng với đó là vô vàn mẫu câu hỏi, câu giao tiếp cơ bản để bạn có thể vừa học, vừa thực hành để có thể ghi nhớ. Ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt và được sử dụng miễn phí trên nền tảng Android nên bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng.Bên cạnh đó, ứng dụng có những giáo trình từ cơ bản cho đến nâng cao nên hoàn toàn phù hợp với mọi độ tuổi từ 4 – trưởng thành. Được đánh giá và đề xuất tốt, được mọi người tin dùng nên đây hoàn toàn là một ứng dụng phù hợp dành cho người mất gốc hoặc người vừa tiếp cận vào bộ môn ngôn ngữ quốc dân này.

Bucha-Learn English

Một ứng dụng được phát triển từ đội ngũ giảng viên người Việt Nam nhằm đem đến một ứng dụng tốt nhất dành cho các bạn trẻ mất căn bản về tiếng anh, các bạn nhỏ chập chững bước vào môn học khi chưa biết gì, vô cùng tiện lợi với các tính năng và giao diện dễ dàng sử dụng. Một ứng dụng với những tính năng vừa chơi, vừa học, dễ dàng tiếp thu kiến thức, từ vựng thông qua hình ảnh.Cùng với đó là hệ thống phát âm được ghi lại từ những người dân địa phương, đạt chuẩn khả năng phát âm lên đến 95%, bên cạnh đó còn có bộ phận ghi lại âm thanh thông qua Microphone của máy giúp bạn có thể học phát âm chuẩn hơn. Hoàn toàn phù hợp dành cho người mới học và được các trung tâm anh ngữ trẻ em đề xuất dành cho người bắt đầu tiếp cận bộ môn Anh ngữ này.Chưa dừng lại ở đó, ngoài giáo trình cơ bản dành cho người mới học, ứng dụng còn có phần nâng cao luyện thi IELTS dành cho các bạn muốn rèn luyện thêm. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến và sử dụng ứng dụng như một công cụ bổ ích giúp bạn khi có thời gian rãnh ở bất cứ đâu bởi vì ứng dụng không cần đến Internet vẫn sử dụng được. Ứng dụng còn hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tải dễ dàng vì nó có mặt trên cả 2 nền tảng Android và IOS.
See also  Top 7 app live stream hàn quốc tốt nhất trên mobile 2023

App SuperLingo

Một ứng dụng được tích hợp tiếng Việt vô cùng tiện lợi để dùng cho việc tiếp cận và học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, đây cũng là ứng dụng được mọi người đề xuất dành cho những bạn trẻ mất gốc tiếng anh hoặc dành cho người mới bắt đầu và làm quen với bộ môn ngôn ngữ quốc dân này. Ứng dụng có vô vàn tính năng độc đáo mà bạn sẽ được giới thiệu qua dưới đây:
 • Giáo trình rõ ràng từ Tập sự-cơ bản-hiểu biết-nâng cao
 • Giao diện đầy màu sắc, kết hợp giữa học và chơi sẽ không làm bạn nhàm chán
 • Tính năng nhắc nhở điểm danh, học hằng ngày
 • Học nghe, học nói, học viết thông qua các tính năng của ứng dụng kết hợp với công cụ của máy
 • Hệ thống từ vựng, ngữ pháp nhiều và đa dạng cách học
Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cả 2 nền tảng Android và IOS, việc tiếp cận của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ứng dụng còn là nơi bạn có thể thư giãn với các mẫu truyện ngắn hoàn toàn bằng tiếng anh, có thể vừa thư giãn và học nhanh chóng.

App DinoLanguage

Đây là ứng dụng tốt dành cho mọi người không biết gì về tiếng anh có thể lấy lại căn bản, với kiến thức vô cùng dễ dàng tiếp thu với nhiều hình thức trình bày cực kì độc đáo dễ dàng ghi nhớ. Ứng dụng kết hợp giữa việc chơi và học nên sẽ không bị nhàm chán mà còn tiếp thu kiến thức nhanh, phù hợp cho mọi đối tượng như:
Ứng dụng Mochi Mochi
 • Trẻ em, người không biết gì về tiếng anh – bắt đầu từ con số 0
 • Người mất gốc, mất căn bản – lấy lại những gì đã mất
 • Người đã biết chút ít – nâng cao kỹ năng
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm – nâng cao trình độ, luyện tập, luyện thi với giáo trình cao hơn
Với vô vàn chủ đề được phổ biến theo nhiều hình thức khác nhau nhưng quy chung vẫn là giao diện vừa học và chơi, bên cạnh đó, ứng dụng còn luyện nghe phát âm, ngữ pháp, luyện nói, và cả viết và ghi nhớ từ vựng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android và IOS, bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng ngay tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào bởi vì hoàn toàn không cần đến Internet, bạn vẫn có thể học được.

App Mochi Mochi

Một ứng dụng với giao diện sắc vàng cực kì bắt mắt sẽ mang đến một không gian học tiếng Anh từ những bài đơn giản dành cho người mới bắt đầu. Với thiết kế vô cùng đáng yêu, cùng với giáo trình được biên soạn sẵn chất lượng sẽ là một công cụ cực kì có ích cho bạn.Ứng dụng được biên soạn với phương châm “ học ít-ghi nhớ nhiều”, đây là thứ sẽ giúp bạn có thể học hiểu quả hơn, không bị ngộp với lượng từ vựng dày đặc, mà lại còn nhớ sâu bởi vì kết hợp cùng với hình ảnh, dễ dàng liên tưởng và gợi nhớ. Đây là cách học phổ biến nhất hiện nay và phù hợp dành cho những người mới bắt đầu tiếp cận môn tiếng Anh đặc biệt là trẻ em.
See also  Top 8 App/Ứng Dụng Giải Toán Hình Học lớp 10,11,12 miễn phí 2023
Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể sử dụng offline mà không cần đến Internet vô cùng tiện lợi, cùng với việc nhắc nhở điểm danh hằng ngày là điểm cộng dành cho các bạn có thể chủ động học mọi lúc, mọi nơi khi có thời gian rãnh. Ứng dụng có mặt trên cả 2 nền tảng Android,IOS và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải về và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.Những ứng dụng trên là app học tiếng anh miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu được top10app.net tổng hợp và thông tin đến bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn có được một ứng dụng tốt và là công cụ hỗ trợ học tại nhà nhanh chóng, không phải tốn phí để ra trung tâm đào tạo mà vẫn có thể tiếp thu được kiến thức bổ ích từ bộ môn ngôn ngữ quốc dân này.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python