Top 7 app dịch tiếng Nhật bản bằng hình ảnh, camera 2023

Đánh giá bài này
Bạn đang học tiếng Nhật, đang làm việc tại công ty Nhật hay đang chuẩn bị đi du lịch Nhật Bản cần tìm ứng dụng dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh cho dế yêu của mình? Tekmonk xin chia sẻ cùng bạn top 7 app dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh tốt nhất hiện nay, mời bạn cùng theo dõi.

Dịch ngay – Translator

Translator là ứng dụng dịch tiếng Nhật qua hình ảnh được nhiều người sử dụng và ưa thích hiện nay. Với giao diện đẹp mắt, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn dịch hình ảnh, phiên dịch giọng nói chuẩn xác, giúp bạn giải quyết các rào cản về ngôn ngữ để tự tin trong giao tiếp với người Nhật và hỗ trợ tốt cho công việc.Những tính năng nổi bật:– Hỗ trợ dịch với hơn 110 ngôn ngữ trên thế giới.– Quét và dịch các vật có trong hình ảnh như cây cối, hoa lá, đồ ăn … sang ngôn ngữ mà bạn mong muốn– Dịch thông qua giọng nói, văn bản, chữ viết ta, hình ảnh.– Tạo danh sạch tùy chỉnh các cụm từ cho mỗi ngôn ngữ để truy cập mà không cần kết nối internet.Thông tin ứng dụng:– Nhà cung cấp : Wzp Solutions Lda– Kích cỡ: iOS 152.7 MB , android 55MB– Tương thích: iOS  10.0 trở lên, android 6.0 trở lên.

Từ  điển Việt Nhật – jdict

Từ điển thông minh này đang được xem là trợ thủ đắc lực cho các bạn đang làm việc hay học ngôn ngữ Nhật Bản bởi tính năng tra cứu của nó khá hoàn hảo. App có thể dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh tốt  và nhận dạng chữ kanji, hỗ trợ các bạn cần tra cứu, dịch ngôn ngữ một cách nhanh chóng.
Học tiếng Nhật tốt hơn với jdict.
Những tính năng nổi bật:– Dung lượng khá nhẹ phù hợp với nhiều dòng điện thoại thông minh.– Chức năng tra cứu hán tự– Có thể xem lại lịch sử tra từ, lưu lại từ vựng yêu thích– Dịch văn bản bằng giọng nói– Nhận dạng hình ảnh, chữ viết tay.– Tra cứu bằng romaji– Người dùng thêm dữ liệu.Thông tin ứng dụng:– Nhà cung cấp : hoang8f– Kích cỡ: iOS 204.4 MB , android 39MB– Tương thích: iOS  8.0 trở lên, android 4.1 trở lên.

Google Dịch

Không chỉ là app dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật mà đây còn là một app trình dịch của rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Nhờ công nghệ nhận dạng hình ảnh thông minh và tính năng đàm thoại giọng nói giúp bạn dịch bằng hình ảnh qua camera, phiên dịch giọng nói với kết quả chính xác nhất, hỗ trợ tích cực khi bạn có nhu cầu học ngoại ngữ hay nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài và áp dụng vào các công việc thực tế hằng ngày.
See also  Cách giảm Lag Roblox trên Điện thoại máy tính 2022
Những tính năng nổi bật:– Có thể dịch giữa 108 ngôn ngữ bằng cách nhập dữ liệu, dịch 96 ngôn ngữ bằng cách vẽ ký tự văn bản, dịch 90 ngôn ngữ bằng nhập hình ảnh, dịch nhanh thông qua máy ảnh 94 ngôn ngữ.– Hỗ trợ phiên dịch giọng nói mà không cần kết nối internet.– có thể dịch 70 ngôn ngữ cuộc trò chuyện song ngữ đang diễn ra.– Lưu lại bản dịch và đồng bộ giữa các thiết bị với nhau.– Dịch liên tục lời nói của ai đó trong thời gian thực.– Hỗ trợ chữ viết tay, giúp người dùng dễ dàng dịch những ngôn ngữ mình cần.Thông tin ứng dụng:– Nhà cung cấp : Google LLC– Kích cỡ: iOS 108.1 MB , android khác nhau tùy điện thoại.– Tương thích: iOS  12.4 trở lên, android khác nhau tùy điện thoại.

Dịch hình ảnh bằng Camera – Máy quét dịch

Đây là ứng dụng được khá nhiều bạn trẻ sử dụng trong đó là các bạn học sinh sinh viên đang theo học ngoại ngữ. Ứng dụng hỗ trợ dịch hình ảnh bằng camera từ tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác sang tiếng Việt một cách nhanh chóng nhất.
Dễ dàng dịch tiếng Nhật bằng camera.
Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, bạn đọc cần lưu ý trước khi cài đặt.Những tính năng nổi bật:– Tự động quét và dịch– Tự động phát hiện ngôn ngữ– Dịch hình ảnh không giới hạn.– Công nghệ dịch tiên tiến nhất với hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợThông tin ứng dụng:– Nhà cung cấp : [email protected]– Kích cỡ: iOS 95.6 MB , android 18MB.– Tương thích: iOS  11.0 trở lên, android 4.4 trở lên.

Dịch tiếng Nhật

Đây là ứng dụng được phát triển bởi BK Translate với các tính năng dịch bằng ngôn ngữ của người bản địa. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ dịch bằng hình ảnh camera mà còn hỗ trợ chữ viết tay hay giọng nói. Giúp cho các bạn học sinh sinh viên và những bạn du học sinh có một công cụ hỗ trợ tốt cho việc học tập cũng như giao tiếp với người dân bản địa. Hỗ trợ tốt cho trong những trường hợp cần dịch trực tiếp khi đi du lịch hay giao tiếp với người Nhật.
See also  Cách kiếm nhiều tiền trong Fifa Online 4 2022 nhanh và dễ nhất
Tuy nhiên, ứng dụng chưa có phiên bản cho những người dùng iOS nên bạn Fan nhà táo đừng buồn nha.Những tính năng nổi bật:– Tra từ điển tiếng Nhật– Dịch từ clipboard, hình ảnh hay chữ viết tay.– Hỗ trợ đọc, phát âm chuẩn cả tiếng Nhật và tiếng Việt.– Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.– Dung lượng thấp, nhẹ giúp việc sử dụng mượt mà hơn.Thông tin ứng dụng:– Nhà cung cấp : BK Translate– Kích cỡ: android 1.7 MB.– Tương thích: android 2.3 trở lên.

Từ điển Nhật Việt – Việt Nhật Mazii

Đây cũng là một ứng dụng giúp dịch tiếng Nhật và hỗ trợ ữu ích cho những bạn đang học tiếng Nhật. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng đã thu hút được lượng lớn người sử dụng bởi nó mang lại tính hiệu quả cao cho người dùng. Thực chất ứng dụng là cuốn từ điển tiếng Nhật phổ biến nhất ở Việt Nam với khối lượng nội dung, từ ngữ đồ sộ.
Từ điển Nhật Việt giúp bạn học tiếng Nhật tốt hơn.
Ngoài những chức năng tra từ, Mazii cón có thêm chức năng tra ngữ pháp, hệ thống từ Hàn và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT tiện lợi giúp bạn dễ dàng kiểm tra, tìm hiểu các từ vựng và ôn lại ngữ pháp chính xác, chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kì thi quan trọng.Những tính năng nổi bật:
 • Tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật , kanji, hiragana, romaji
 • Phát âm online, phiên âm bằng chữ hán, kanji, hiragana, romaji
 • Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật
 • Tra cứu kanji, đầy đủ các thông tin về chữ kanji được giải nghĩa theo từ điển chữ Hán ( Hán Việt)
 • Luyện đọc báo: với các bài báo tiếng Nhật mỗi ngày, sử dụng cùng tính năng dịch nhanh giúp bạn đọc báo tiếng Nhật dễ dàng hơn.
 • Từ vựng của tôi giúp đánh dấu từ vựng và tổ chức từ vựng của bạn một cách hiệu quả nhất.
 • Dịch nhanh, tách câu tiếng Nhật chính xác.
Thông tin ứng dụng:– Nhà cung cấp : Mazii Dictionary– Kích cỡ: android 54 MB, iOS 59.3 MB– Tương thích: android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên.

Từ điển Nhat Viet – Suge Dict

Đây là ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho các bạn đang theo học tiếng Nhật và các bạn du học sinh. Giúp bạn nhanh chóng dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng cách quét dữ liệu hình ảnh, viết tay hay tìm kiếm bằng giọng nói.
See also  TOP 10 App, Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Chụp Đẹp, Miễn Phí 2023
Những tính năng nổi bật:
 • Dữ liệu phong phú với hơn 250 000 từ Nhật Việt, 55 000 từ Nhật Việt, 500 mẫu ngữ Pháp và hơn 4000 từ Kanji thông dụng với giải thích chi tiết.
 • Tốc độ tìm kiếm cực nhanh.
 • Hỗ trợ tìm kiếm giọng nói, quét ảnh từ camera, vẽ tay handwriting.
 • Tìm kiếm Kanji theo bộ (radical)
 • Thẻ từ, danh sách từ, Flashcard dễ dùng, học nhanh nhớ
 • Hướng dẫn cách đọc từ đúng
 • Dịch tự động online
Thông tin ứng dụng:– Nhà cung cấp : Tasogare Team– Kích cỡ: android khác nhau tùy điện thoại, iOS 88.4 MB– Tương thích: android 4.0.3 trở lên, iOS 10.2 trở lên.Hi vọng với những chia sẻ về top 7 ứng dụng dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh tốt nhất cho điện thoại iOS và android. Chúc bạn chọn được cho mình một ứng dụng tốt nhất để hỗ trợ cho việc học cũng như hỗ trợ tốt cho công việc.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python