Seascape Platform nền tảng hợp nhất NFT và DeFi

Đánh giá bài này

Seascape Network, những người sáng tạo đằng sau trò chơi chiến lược lớn Blocklords, đã công bố sự ra mắt của Seascape Platform , kết hợp chơi game với NFT và DeFi. Họ sẽ khởi động ba dự án nhỏ hơn trong quý đầu tiên của năm nay, bắt đầu với Profit Circus.

Profit Circus không phải là một trò chơi theo nghĩa truyền thống, thay vào đó nó là một hệ thống phần thưởng được đánh bạc. Người dùng cung cấp tính thanh khoản cho nhóm CWS / ETH trên Uniswap, có thể đặt cược mã thông báo thanh khoản của họ trên nền tảng. Họ sẽ nhận và kiếm phần thưởng thông qua Rạp xiếc lợi nhuận. Nó trông đẹp, nó tương tác, nó làm cho quá trình khai thác thanh khoản dễ tiếp cận hơn một chút, nhưng nó không phải là một trò chơi.

Phần thưởng khai thác thanh khoản ban đầu là gần 50 nghìn CWS, tương đương 1 triệu đô la. Có vẻ như Profit Circus có thể sẽ thấy một số tính năng bổ sung trong tương lai gần. Bên cạnh phần thưởng đặt cược, họ cũng sẽ phân phối NFT cho các nhà cung cấp thanh khoản, có thể được sử dụng trong các sản phẩm tương lai trên Seascape Platform.

Không có thông tin chi tiết về hai sản phẩm khác cho Nền tảng Seascape. Đồng thời, các nhà phát triển cũng đang làm việc trên Blocklords. Tháng trước, studio đã bày tỏ tham vọng bổ sung thêm nhiều yếu tố DeFi vào trò chơi chiến lược của họ, điều này có thể có nghĩa là Blocklords sẽ sử dụng Crowns (CWS) trong tương lai gần.

See also  Trò chơi Cometh DeFi này là gì?

Kết hợp hoàn hảo: DeFi và Gaming

Khi chúng ta nói về tài chính phi tập trung (DeFi), chúng ta cũng cần nói về trò chơi hóa để làm cho các sản phẩm dễ hiểu. Chỉ cần nhìn vào những gì Doki Doki Finance , SushiSwap và Aavegotchi đang làm. Ngoài ra, có rất nhiều sự chồng chéo giữa DeFi và các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Hãy xem các sản phẩm DeFi như Polyient DEX hoặc cách khai thác NFT đã đi vào hiện trường. Cometh là một trong những ví dụ điển hình nhất tại thời điểm này.

Vâng, điều đó cũng đưa chúng ta đến với trò chơi. Khai thác NFT đã trở thành một cách tuyệt vời để các công ty trò chơi tiếp cận người dùng và ví của họ. Chúng tôi đã thấy NFT giảm tại Axie Infinity , trong khi Blockchain Cuties gần đây đã công bố toàn bộ nền kinh tế trò chơi đa chuỗi được cung cấp bởi DeFi .

Có thể bạn quan tâm More From Author

Trò chơi Cometh DeFi này là gì? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python