Trò chơi Cometh DeFi này là gì?

Đánh giá bài này

rò chơi Cometh này là gì, và nó liên quan gì đến DeFi? Nếu bạn đang kiểm tra thứ hạng trên OpenSea thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy một số người mới trong danh sách. Cometh là một trong số đó. Trong tuần trước, dự án đã có hơn 250 ETH được giao dịch trên thị trường thứ cấp. Đó là hơn 415 nghìn đô la tại thời điểm viết bài. Cometh là gì và bạn có thể mong đợi loại tính năng hoặc lối chơi nào?

Cometh là một trò chơi không gian, nhưng trên hết nó là sản phẩm DeFi được đánh bạc. Họ tự mô tả mình như một ‘trò chơi được hỗ trợ bởi DeFi với NFT tạo ra năng suất’. Người chơi tích cực có thể khai thác PHẢI token bằng cách sử dụng tàu vũ trụ của họ và một phần của tất cả doanh thu NFT được phân phối dưới dạng các tiểu hành tinh quay trở lại trò chơi. Theo cách đó, Cometh thực sự là sự kết hợp giữa một trò chơi và một sản phẩm DeFi.

Hai điều bạn nên biết:

  • NFTs – NFT là tài sản kỹ thuật số, được lưu trữ trên blockchain và do đó là duy nhất. Mỗi NFT đều có giá trị và chủ sở hữu có thể giao dịch tự do. Thêm thông tin ở đây .
  • DeFi – là viết tắt của tài chính phi tập trung. Tài chính phi tập trung là các sản phẩm được xây dựng trên nền tảng của blockchain cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ thường được giới hạn trong thế giới ngân hàng và đầu tư. Thay vào đó, DeFi sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain, cắt giảm chi phí bằng cách loại bỏ người trung gian.
See also  Seascape Platform nền tảng hợp nhất NFT và DeFi

Bạn làm gì ở Cometh?

Cho dù bạn nhìn Cometh từ góc độ đầu tư hay chơi game, thì lời hứa này cũng khá tuyệt. Bạn điều khiển một con tàu vũ trụ và bạn cần định vị nó để khai thác các mã thông báo. Việc điều hướng thiên hà có thể được thực hiện bằng cách ‘liên kết’ với các tàu vũ trụ khác. Khi những người chơi khác sử dụng phi thuyền của bạn, bạn kiếm được PHẢI.

Điều tốt về trò chơi là nó chạy hoàn toàn trên giải pháp layer2. Vì vậy, sẽ không có bất kỳ phí xăng điên rồ nào. Yếu tố trò chơi vẫn chưa xuất hiện nhưng phiên bản đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2. Ngoài ra, họ sẽ khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung, ComethSwap, sẽ quản lý việc trao đổi PHẢI token và NFT giữa Ethereum và layer2.

Làm thế nào để kiếm được NFT của tàu vũ trụ Cometh?

Quá trình kiếm Cometh NFTs yêu cầu một số hành động trên chuỗi khối Ethereum. Mỗi bước dưới đây yêu cầu một giao dịch và phí gas có thể tăng cao. Vì vậy, hãy được cảnh báo. Một số bước này sẽ trở nên rẻ hơn và dễ dàng hơn khi ComethSwap hoạt động.

  • Trước tiên, bạn cần hoán đổi ETH lấy MUST, mã thông báo gốc trong hệ sinh thái Cometh. Làm điều này trên Uniswap .
  • Khi giao dịch được thực hiện và được xác nhận, hãy chấp thuận Cometh.io để sử dụng MUST của bạn. Làm điều này trên trang nông nghiệp trên Cometh.io .
  • Sau đó, bạn cần đặt cược PHẢI nắm giữ của mình. Đặt cọc có nghĩa là bạn khóa các mã thông báo của mình. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được tiền lãi, được trả bằng BỤI. BỤI không thể được mua bán.
  • Khi bạn có đủ BỤI, bạn có thể sử dụng nó để đổi và nhận NFT phi thuyền cho Cometh.
See also  Seascape Platform nền tảng hợp nhất NFT và DeFi

Người dùng cung cấp tính thanh khoản cho nhóm ETH-PHẢI trên Uniswap và sau đó đặt cược mã thông báo Uni-LPv2 của họ, cũng kiếm được BỤI. Một lần nữa, quá trình này đòi hỏi nhiều bước, do đó, các giao dịch và có thể khá tốn kém. Các nhà phát triển đã đề cập đến kế hoạch cho một NFT dành riêng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Mua tàu vũ trụ Cometh

Tất nhiên, bạn không cần phải trải qua toàn bộ quá trình đặt cược và cung cấp tính thanh khoản để kiếm được phi thuyền Cometh. Có rất nhiều người dùng và người chơi sẵn sàng bán NFT của họ trên thị trường mở. Giá dao động từ 0,1 ETH đến hàng chục ETH. Đó là bởi vì những con tàu tốt hơn thu được nhiều năng suất hơn.

Thượng nghị sĩ, và con tàu trong đó có mười phiên bản, được niêm yết với giá 22 ETH ($ 36,577). Tuy nhiên, tàu vũ trụ rẻ nhất trên thị trường hiện tại là Pathfinder. Có hàng nghìn phiên bản của con tàu và nó có giá 0,096 ETH . Chỉ để bắt đầu, đó có thể là một ý tưởng hay. Chỉ cần một con tàu nữa đáng chú ý. Sunriser hiện đang được bán đấu giá . Giá thầu cao nhất cho đến nay là 30,7 ETH (51.000 đô la) và phiên đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 2 khi trò chơi ra mắt phiên bản đầu tiên.

Không phải tất cả các tàu vũ trụ đều có mặt trên thị trường. Những người khác chỉ có thể nhận được thông qua nền tảng MEME. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các tàu vũ trụ tại đây .

Có thể bạn quan tâm More From Author

Seascape Platform nền tảng hợp nhất NFT và DeFi | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python