Farsite game MMO mới kết hợp DeFi và Gaming

Đánh giá bài này

Farsite là một trò chơi MMO đại chúng sắp ra mắt được hỗ trợ bởi kinh tế tài chính phi tập trung. Trò chơi cho phép người chơi thiết lập một căn cứ trên một hành tinh, từ đó một cuộc săn lùng các vật liệu quý hiếm sẽ bắt đầu. Người chơi có thể tạo ra tất cả các loại công nghệ, bao gồm cả tàu vũ trụ, trong khi là một phần của nền kinh tế mở chứa đầy việc làm ảo. Farsite sẽ ra mắt trên Ethereum 2.0, hiện vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Các nhà phát triển của Farsite đã tạo ra một lộ trình trong năm tới cho MMO của họ. Họ vừa phát hành một đoạn giới thiệu điện ảnh, sau đó sẽ là một tài liệu thiết kế trò chơi mở rộng. Vào mùa xuân, họ sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước, trong khi bản giới thiệu trò chơi và ra mắt mã thông báo được lên lịch vào mùa thu. Đến cuối năm, nhóm sẽ bán đấu giá các kế hoạch chế tạo và bản thiết kế.

Họ vẫn chưa đề cập khi nào Farsite sẽ phát hành. Mặc dù một bản demo gameplay đã được lên lịch vào mùa hè này. Nhiều khả năng vũ trụ ảo của Farsite sẽ phát hành qua các giai đoạn khác nhau, bắt đầu từ năm 2022

Farsite là gì?

Farsite là một trò chơi nhập vai MMO dựa trên công nghệ blockchain với các yếu tố của chiến lược thời gian thực. Nền kinh tế của trò chơi sử dụng các khía cạnh của tài chính phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum 2.0. Người chơi có thể đảm nhận tất cả các loại vai trò để trở thành một phần của nền kinh tế giữa các thiên hà lớn hơn.

Người chơi có thể là một người vận chuyển, một hợp đồng hoàn chỉnh bằng cách di chuyển hàng hóa giữa các trạm không gian. Họ cũng có thể là một người khai thác, thu thập tài nguyên hoặc một nhà sản xuất tạo ra các công cụ và vật phẩm. Vũ trụ của Farsite cũng cung cấp không gian để quản lý các ngôi sao, lính đánh thuê, cướp biển, chính trị gia và tất nhiên là cả thương nhân.

Thiết lập căn cứ trên Hành tinh để săn tìm vật liệu quý hiếm để chế tạo Tàu và Mô-đun mạnh mẽ, giao dịch trên thị trường mở, chiến đấu để giành lấy chiến lợi phẩm và vinh dự cai quản toàn bộ Chòm sao!