Giá bán bộ sưu tập Cryptopunks phá vỡ kỷ lục trước đó

Đánh giá bài này

Giá bán một bộ sưu tập Cryptopunks mới đã phá vỡ kỷ lục trước đó vì Punk 3307 đã được mua với giá 137,5 nghìn đô la hoặc 189,99 ETH. Con số này gần như gấp đôi so với kỷ lục bán hàng trước đó, xảy ra vào tháng 11. Người bán đã mua lại chiếc punk một năm trước với giá 2500 đô la.

Punk 3307 là một bộ sưu tập Cryptopunks không có thuộc tính. Tổng cộng chỉ có tám Cryptopunks như vậy. Điều này làm cho chúng trở nên cực kỳ hiếm. Ngoài ra, hai trong số những người chơi chữ đó đã không chuyển đi trong ba năm, điều này cho thấy chủ sở hữu không còn quyền truy cập vào ví của họ nữa.

Người bán là một nhà kinh doanh năng động. Họ có 22 punks trong ví và đang rao bán 4 chiếc trong số đó. Sau khi bán Punk 3307, nhà sưu tập hiện đang cố gắng bán một chiếc punk khác mà không có bất kỳ thuộc tính nào với giá 799,99 ETH hoặc 586 nghìn đô la.

Tuy nhiên, đây là punk đầu tiên từ người mua và người mua vừa mở địa chỉ Ethereum . Ngoài việc nhận được tiền từ Binance, không có gì khác được biết về người mua này.

Cryptopunks hồi sinh lần thứ hai trong năm nay

Dự án Cryptopunks đã lấy lại được sự chú ý với một số doanh thu lớn trong tháng này. Một vài  tháng trước,  các dự án nghệ thuật tiền điện tử cũng đã trở thành trung tâm. Giá sàn cho Cryptopunks hiện bằng 5,4 ETH, tương đương hơn bốn nghìn đô la. Vài tháng trước, những chiếc punks rẻ nhất sẽ được bán với giá vài trăm đô la.

See also  CryptoPunks Là Gì? Các thông tin cơ bản về dự án NFT CryptoPunks 2021

CryptoPunks là một   sáng kiến nghệ thuật tiền điện tử đã tạo ra mười nghìn hình đại diện 24 × 24 punk khác nhau. Có một vài con quái vật, như vượn, thây ma và một người ngoài hành tinh. Bên cạnh việc là một bộ sưu tập kỹ thuật số, dự án không cung cấp bất kỳ cách sử dụng bổ sung nào. Tuy nhiên, Cryptopunks thường là một phần của các phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số trong thế giới ảo như Cryptovoxels và Decentraland.

Chúng tôi không thể nói rằng Cryptopunks là các mã token không thể thay thế tiên tiến về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, đây là dự án nghệ thuật sưu tầm đầu tiên sử dụng chuỗi khối Ethereum để đúc đồ sưu tầm. Vì ý nghĩa lịch sử của chúng, Cryptopunks là tài sản kỹ thuật số có giá trị. Chỉ có mười nghìn punks trên thị trường. Rất có thể sự khan hiếm và khan hiếm càng đẩy giá trị lên cao.

Có thể bạn quan tâm More From Author

CryptoPunks Là Gì? Các thông tin cơ bản về dự án NFT CryptoPunks 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python