Truyện con đường bá chủ toàn tập review 2024

5/5 - (1 vote)

Con Đường Bá Chủ là truyện dài, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ yếu tố tình cảm lâm ly bi đát chứ không chỉ đơn thuần chỉ là s.εメ, là ȶìиɦ ɖu͙ƈ.Đây là truyện tâm huyết của mình nên sẽ không có việc DROP giữa chừng làm cụt hứng mọi người, số lượng chương sẽ tùy vào thời gian rãnh của mình, tuy nhiên hứa chắc chắn 1 tuần ít nhất sẽ là 1 chương.

Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,… trong truyện hoàn toàn là hư cấu. Nếu có lỡ trùng hợp xin rộng lượng bỏ qua hoặc nhắc nhở mình sẽ sửa đổi.

Chân thành cảm ơn tất cả!

Cốt truyện

Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị sát hại. Chàng trai bỗng chốc xuyên không tới một thế giới tu tiên được gọi là Băng Thiên Đại Lục và trở thành vị thiếu gia phế vật. Lạt Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay.

Đệ đệ cùng cha khác mẹ – Lạc Vũ của nam chính đã có linh căn song thuộc tính nên mới 15 tuổi thì đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ. Vì thế, cậu ta được xem là thiên tài được quan tâm và bồi dưỡng nhất của Lạc gia. Cha ruột của Lạc Nam người nắm quyền hành cao nhất của Lạc gia chỉ vì muố cứu sống đứa con được xem là thiên tài mà nhẫn tâm móc mắt anh và chuyển sang cho Lạc Vũ sử dụng.

Sau khi xảy ra thảm kịch và xuyên không tới nơi, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ. Với Hệ thống này các nhiệm vụ sẽ được ban hành nếu Nam hoàn thành thì sẽ nhận được những phần thưởng nhất định. Sau đó, anh sẽ dùng phần thưởng này để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục.

Việc đầu tiên Nam làm chính là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, anh cũng mong mỏi khi bản thân đủ quyền lực và sức mạnh sẽ quay trở lại báo thù cho Lạc Nam. Tuy nhiên, con đường trở thành bá chủ không đơn giản như thể. Truyện không phải chỉ là tiên hiệp mà còn có sắc hiệp.

Đặc biệt là sắc hiệp chính tông! Thế nên, khi vừa rời khỏi Lạc gia nam chính đã bắt gặp một nữ nhân cực kỳ xinh đẹp đang bị trọng thương rất nặng. Cô ấy chỉ còn thở thoi thóp với một mảnh vải mỏng che thân.

Đánh giá độ hấp dẫn của Con Đường Bá Chủ  Một trong những điểm đặc sắc nhất của Con Đường Bá Chủ, chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ…. xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn đầu tiên kéo dài gần 3 chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi.

Hình ảnh được miêu tả mượt mà, full HD, âm thanh sống động,… qua từng câu chữ. Nếu là một fan chân chính của sắc hiệp thì bạn không thể nào bỏ qua tác phẩm đẳng cấp này. Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp bị mai một đi.

See also  Cách phối đồ đơn giản mà đẹp cho nam 2023

Cảnh giới trong Con Đường Bá Chú là kiều cảnh giới thường thấy nên sẽ chia thành 8 cấp bật chính là Luyện khí, Trúc cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hỏa Thần, Luyện Hư, Hợp Thế, Độ Kiếp. Về đại đạo thì ta có ba đại đạo chính để tu hành chính là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy thân thể và linh hồn làm chủ tu. Nhân vật chính gặp rất nhiều cơ duyên (đa số là nữ nhân) và cũng rất nhiều kẻ thù.

Main thường chơi tâm cơ, mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình dù sát phạt quyết đoán nhưng vẫn cực kỳ bảo vệ và bao che cho các nữ nhân của mình. Đương nhiên truyện cũng có một vài khuyết điểm nhỏ, chẳng hạn như việc các tác giả thường bị sai chính tả, câu văn sặc mùi convert nhiều lúc khiến người đọc tưởng mình đang đọc truyện convert của tác giả Trung Quốc.

Tuy nhiên, Akay Hau có nhiều cách sử dụng thành ngữ Việt Nam phá cách tới mức khiến cho người đọc phải ngỡ ngàng chẳng hạn như “phu sướng phụ tùy”. Con Đường Bá Chủ thuộc mô típ tiên hiệp thường thấy nhưng sẽ không đi theo lối mòn mà có hương vị rất riêng, có cái gì đó khá thân thuộc rất Việt nên được rất nhiều độc giả theo dõi. Theo dõi Thư viện Anime để cập nhật nhiều bộ truyện hấp dẫn trong thời gian tới bạn nhé!

Nguồn bài viết: https://thuvienanime.com/con-duong-ba-chu/

[ Review Truyện ] Con Đường Bá Chủ – Akay Hau – YouTube

Truyện con đường bá chủ toàn tập

Your browser isn’t supported anymore. Update it to get the best YouTube experience and our latest features. Learn more

  • Truyện con đường bá chủ toàn tập
  • Truyện con đường bá chủ toàn tập
  • Truyện con đường bá chủ toàn tập
  • Truyện con đường bá chủ toàn tập

Remind me later

Con Đường Bá Chủ

Là truyện dài của tác giả Akay Hau, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ các yếu tố tình cảm lâm ly bi đát.

Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,… trong truyện hoàn toàn là hư cấu – dựa trên những tưởng tượng. Nếu lỡ trùng hợp hoặc liên quan nhạy cảm tới vấn đề nào đấy xin rộng lượng bỏ qua và nhắc nhở mình sẽ sửa đổi.

Là truyện chỉ dành cho đọc giả “đủ tuổi”.

Review truyện:

Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

See also  Top 9 tập xác định của hàm số mũ - logarit 2022

Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

zTruyen.vn – đọc truyện Online miễn phí Update nhanh nhất với đầy đủ các thể loại truyện hot, truyện hay và mới nhất như truyện ngôn tình, truyện đam mỹ, truyện sắc, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn khác nhau. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị.

Bạn đang đọc truyện Con Đường Bá Chủ của tác giả Akay Hau. Nam vừa mới tỉnh giấc, chợt cảm thấy toàn thân đau nhứt vô cùng, cảm giác như toàn bộ xương cốt trên người lúc này vỡ vụn, khiến hắn muốn động đậy dù chỉ là đầu ngón tay cũng khó khăn.

Quan trọng hơn đầu hắn lúc này cũng đau dữ dội, vô số ký ức xa lạ tràn vào não bộ của hắn, khiến Nam nhất thời không kip phản ứng. Hai canh giờ sau, cảm giác đau đầu dần suy yếu, Nam lúc này dần ý thức được điều gì đã xảy đến với mình. “Ta, ta vậy mà không chết, ta vậy mà thật sự xuyên qua rồi ?”

Nam lẩm bẩm trong miệng vài lần như tự hỏi, các cơ mặt vẫn thể hiện sự khó tin, cái mồm đang mở lớn cùng một thân mồ hôi lạnh cũng biết việc này khiến bản thân hắn chấn kinh vô cùng, nếu bây giờ còn đủ sức chắc hắn phải thử đấm mình vài cái thật mạnh để nghiệm chứng.

Cố gắng sắp xếp vô số trí nhớ hỗn loạn trong đầu, Nam bắt đầu nhớ lại, kiếp trước hắn là một đứa trẻ mồ côi được cô nhi viện nuôi dưỡng, đến lúc Nam 7 tuổi thì có một lão đầu đến nhận hắn làm con nuôi, trở về sống cùng lão đầu theo thời gian.

Nam dần lớn lên cũng biết rõ cha nuôi của mình là một quân nhân vĩ đại, cả đời ông tham gia kháng chiến, cống hiến tất cả cho quốc gia nên chẳng hề lập gia đình, khi đến tuổi xế chiều ông quyết định nhận nuôi Nam xem như có người chăm sóc khi về già. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế và Đại Mộng Chủ.

Đánh giá: 8.8/10 từ 5772 lượt

Bạn đang đọc truyện Con Đường Bá Chủ của tác giả Akay Hau là truyện dài, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ yếu tố tình cảm lâm ly bi đát chứ không chỉ đơn thuần chỉ là sắc.Trích đoạn trong truyện:

Hai canh giờ sau, cảm giác đau đầu dần suy yếu, Nam lúc này dần ý thức được điều gì đã xảy đến với mình. “Ta, ta vậy mà không chết, ta vậy mà thật sự xuyên không qua rồi ?”

See also  Video hướng dẫn giải - soạn bài từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội (chi tiết)

Nam lẩm bẩm trong miệng vài lần như tự hỏi, các cơ mặt vẫn thể hiện sự khó tin, cái mồm đang mở lớn cùng một thân mồ hôi lạnh cũng biết việc này khiến bản thân hắn chấn kinh vô cùng, nếu bây giờ còn đủ sức chắc hắn phải thử đấm mình vài cái thật mạnh để nghiệm chứng.

Cố gắng sắp xếp vô số trí nhớ hỗn loạn trong đầu, Nam bắt đầu nhớ lại, kiếp trước hắn là một đứa trẻ mồ côi được cô nhi viện nuôi dưỡng, đến lúc Nam 7 tuổi thì có một lão đầu đến nhận hắn làm con nuôi, trở về sống cùng lão đầu theo thời gian, Nam dần lớn lên cũng biết rõ cha nuôicủa mình là một quân nhân vĩ đại, cả đời ông tham gia kháng chiến, cống hiến tất cả cho quốc gia nên chẳng hề lập gia đình, khi đến tuổi xế chiều ông quyết định nhận nuôi Nam xem như có người chăm sóc khi về già.

Vì kính phục cha nuôi và xem ông là thần tượng mà Nam quyết định đi theo con đường của ông, được cha nuôi dưỡng thành tài, Nam thi vào Quân Đội với thành tích thủ khoa năm 18 tuổi với mong ước trở thành một quân nhân vĩ đại như cha nuôi của mình.Nhưng người tính không bằng trời tính, cha nuôi Lạc Nam vì cả đời làm người ngay thẳng trung trực nên đắc tội rất nhiều thế lực, khi ông về già rời xa chiếc ghế quyền lực cũng là lúc chúng bắt đầu động thủ.

Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,… trong truyện huyền huyễn này hoàn toàn là hư cấu. Nếu có lỡ trùng hợp xin rộng lượng bỏ qua hoặc nhắc nhở mình sẽ sửa đổi.

Bạn đang đọc : Truyện con đường bá chủ toàn tập được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Truyện con đường bá chủ toàn tập do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Truyện con đường bá chủ toàn tập

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment