✅Vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương KC 2023

Đánh giá bài này

Vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương? Đây là vấn đề mà thời gian này hầu như các game thủ free fire đặc biệt quan tâm tìm kiếm rất nhiều. Vậy vòng quay bay màu thật sự có gì hót và cần đầu tư bao nhiêu kim cương, thì cùng theo dõi bài viết sau đây Top 10 app để biết ngay và kiến tiền tham nhé anh em.

Vòng quay bay màu free fire có uy tín không?

Vòng quay bay màu là một trong những hiện tượng của tựa game free fire nhằm thu hút người chơi ở lại lâu hơn với tựa game và cũng là cách mà nhà phát hành game rút tiền anh em chơi game. Nhưng nó là một trong những vòng quay may mắn dành cho người chơi mà chính nhà phát hành game Garena tổ chức thì chắc chắn là uy tín rồi.

Vòng quay bay màu tốn bao nhiêu kim cương đó để tham gia nhưng chắc chắn anh em sẽ may mắn nhận lại được những món đồ xịn sò chất lượng. Đa số những món đồ VIP hiếm mà nhà phát hành game không bán được tập hợp hết trong này. Vì thế đây là vòng quay góp phần tạo nên tên tuổi của tựa game mobile đình đám này.

Vòng quay bay màu có những vật phẩm hiếm nào?

Nhiều anh em quan tâm nhất hiện nay là trong vong quay bay màu có những vật phẩm gì? giá trị sử dụng của nó như thế nào có dáng để trải nghiệm hay không? Rồi mới quyết định đầu tư số kim cương lớn để tham gia. Vậy một bất ngờ lơn cho các tín đồ game free fire khi biết được các vật phẩm sau đây trong vòng quay bay mày:

+ Lựa chọn bom keo hoàn toàn vĩnh viễn.

+ Vé quay vũ khí

+ Hộp vũ khí tương lai

+ Gói chú rể dân chơi

+ Ván ánh dương

+ Dù xứ bí ngô

+ Súng đôi mắt tử thần

+ Hộp quà cực chất

+ Dreki ánh sáng

+ Hòm xác radio

Đây là danh sách tất cả các vật phẩm mà người chơi có thể nhận được trong vòng quay bay màu. Tuỳ thuộc vào từng thời điểm mà vật phẩm có thể thay đổi khác nhau. Tuy nhiên một điều để anh em em không thể bỏ quay vòng quay này đó là các loại skin súng đa số đều có tính chất ngang ngửa với các loại skin súng huyền thoại, nhiều khi tính năng của chúng còn qua mặt skin huyền thoại luôn.

See also  ViettelPay là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng và tìm hiểu về cước phí ViettelPay

TricksGame.net: là trang chia sẻ miễn phí về Game FF, Liên quân, LOL,…

Vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương?

Rất nhiều vật phẩm, súng xịn chỉ có ở vòng quay bay màu thu hút người chơi đầu tư kim cương rất nhiều vào đây để tìm mọi mọi cách sớm sở hữu. Vậy cụ thể số kim cương cần thiết để mở vòng quay này như sau:

Vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương
Vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương

Đây là loại vòng quay gồm 10 ô may mắn dành cho người chơi. Tuy nhiên trước khi quay thì mọi người cần chú ý loại bỏ 2 ô quà mà đa số anh em đều không thích để đỡ phải tốn kim cuong một cách vô bổ nhé.

Vậy với nhữnhg ô quay còn lại thì trước tiên chỉ tốn 9 kim cương để bạn thử vận may mở màn thử lượt quay đầu tiên. Và những ô tiếp theo sẽ tăng dần như sau: 29 –> 59 –> 99 –> 199 –> 299 –>  499. Lượt quay cuối cùng sẽ ngốn nhiều kim nhất lên đến 999 KC.

Nhưng thật sự may mắn thì nhiều khi chỉ với lượt quay đầu tiên anh em đã sở hữu được vật phẩm giá trị ứng ý rồi, không cần phải tốn kim cương vào những  lượt quay tiếp theo.

Tuy nhiên nhiều người chơi phải quay hết đến lượt quay đến ô cuối cùng mới trúng thưởng được quà giá trị, tốn hết hơn 2.200 kim cương với tất cả các lượt quay. Nhưng tỉ lệ này thì không ai dám chắc rằng đến lượt cuối cùng sẽ trúng đâu nhé.

Vậy mọi người đã biết được vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương rồi. Đây là một trong những vòng quay tiêu hao mức kim cương thấp nhất trong các vòng quay của tựa game free fire mà người chơi có thể may mắn sở hữu được nhiều vật phẩm có giá trị chỉ có ở vòng quay này thôi chứ hoàn toàn không có bán.

Vòng quay bay màu tốn bao nhiêu tiền?

Qua những thông tin vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương chúng tôi phân tích ở trên thì với tỷ lệ quy đổi khi nạp thẻ bằng thẻ garena 20.000VND được số kim cương tương ứng là 111 KC. Vậy với 2.200 KC để thực hiện hết các vòng quay mọi người cần bỏ ra tầm 400.000 đồng. Một con số không hề đơn giản với những game thủ bị bệnh viêm màng túi.

See also  Hướng dẫn cách đồng bộ Clipboard từ điện thoại sang máy tính để copy văn bản nhanh nhất

Tuy nhiên nhiên với những cao thủ chuyên nghiệp thì acc chắc chắn sẽ giàu hơn rất nhiều, họ luôgn có nhiều cách để kiếm được số lượng kim cương miễn phí rất lớn. Vì vậy người giàu lại càng có cơ hội giàu hơn nhiều nữa khi họ dễ dàng đầu tư kim cương vào vòng quay bay màu để may mắn nhận được những vật phẩm giá trị cao hơn nhiều.

Hấp dẫn như thế thì còn chần chờ gì nữa, anh em cùng thử vận may ngay với hướng dẫn cách tham gia ngay sau đây.

Cách tham gia vòng quay bay màu free fire

Vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương chúng tôi đã phân tích ở trên. Nếu acc anh em chưa đủ số kim cương tối thiểu để tham gia hết tất cả các lượt quay thì cần nạp ngay để có cơ hội sở hữu vật phẩm giá trị hơn nhiều so với số kim cương cần bỏ ra để tham gia nhé.

Bước 1: Nạp kim cương vào nick game

+ Đăng nhập vào acc game

+ Tìm mua thẻ garena ở những shop ưu tín, chiết khấu cao -> chọn hình thức thanh toán thẻ phù hợp với bạn.

+ Nhập chính xác Mã nạp thẻ Garena vào vô Điền thông tin thẻ Garena -> Chọn Xác nhận

Bước 2: Thực hiện vòng quay bay màu

+ Vào giao diện màn hình chính trong game mọi người click vào mục có chữ VQMM.

+ Tiếp theo đó chọn vào chữ VÒNG QUAY BAY MÀU. Cần thiết mọi người có tể loại bỏ 2 vật phẩm không muốn nhận nữa ra khỏi vòng quay.

Vong-quay-bay-mau-FF-ton-bao-nhieu-kim-cuong
Vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương

+ Tiếp theo mọi người có hể thực hiện lượt quay đầu tiên ngay với 9 kim cương. Khi quay trúng món đồ nào thì nhận tương ứng về món đồ đó.

+ Những lượt quay tiếp theo sẽ hiện lên với số KC tăng dần và tất nhiên tỷ lệ trúng đồ xịn sẽ cơ hội nhiều hơn.

See also  Hướng dẫn chỉnh sửa, cập nhật thông tin tiêm chủng vắc xin COVID-19

Theo kinh nghiệm bản thân cày game khi thực hiện vòng quay bay màu thì anh em cố gắng chờ đợi những skin có hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn, nhiều khi chúng có tính năng còn hơn cả skin súng huyền thoại nữa đấy.

Vậy vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương để tham gia không còn quan trọng đối với nhiều anh em nữa. Mà họ mong muốn có được những skin độc lạ, và nhiều món đồ đỉnh chóp chỉ có ở vòng quay may mắn này.

Vòng quay bay màu mới

+ Vòng quay may mắn bay màu mới sở hữu M1014, đây là một trong 4 khẩu súng đỉnh nhất trong game free fire.

+ Sở hữu ngay bom keo shiba ở vòng quay bay màu.

+ Vòng quay bay màu cô gái nhà bên siêu dễ thương.

Vậy với những vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương để có được khẩu M1014 hay bom keo shiba hấp dẫn thì còn phụ thuộc vào độ may mắn của mọi người thôi. Nhưng nếu tới hơn 50% số lượt quay để có được thì quá chát đấy anh em cần cân nhắc lại nhé.

Qua bài viết mà chúng tôi chia sẽ, chắc hẵng anh em đã có được câu trả lời Vòng quay bay màu FF tốn bao nhiêu kim cương? Vậy thì hãy tiết kiệm dành kim cương đủ và tham gia ngay, may mắn có được những nhân sật skin xịn sò cho tài khoản của mình để vào trận đấu rank tự tin gánh team nhé.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python