Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2 không lag giật 2023

Đánh giá bài này

Trầm Vụn Hương Phai (tên khác: Trầm Hương Như Tiết, tên tiếng Anh: Immortal Samsara, tên tiếng Trung: 沉香如屑) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang tiên hiệp.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tô Mịch.

Nội dung

Phim Trầm vụn hương phai phimvn2

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Trầm Vụn Hương Phai

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tram Vun Huong Phai HD
Bộ phim Truyền hình Trầm Vụn Hương Phai lấy bối cảnh thiên giới nhân gian làm không gian chủ đạo. Chuyện tình nhân duyên cùng với những chuyến phiêu lưu của nàng với ngư tinh Dư Mặc và Ứng Uyên đế quân. Khởi chuyện khi Nhan Đàm là một tiểu liên hoa tinh thời thượng cổ, kể từ khi nàng thoát xác hoa sen để biến thành người cũng là lúc biến cố ập đến nàng.

Tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa thủ vai) phải trải qua tình kiếp sau khi Nhan Đàm hóa thành người trước thời hạn 100 năm tu luyện.

Người khiến nữ chính Trầm Vụn Hương Phai phải lao đao khốn khổ không ai khác chính là vị Ứng Uyên đế quân cao cao tại thượng của Thiên cung. Bởi Nhan Đàm có một nửa trái tim chỉ còn chút tro tàn, nửa còn lại vốn muốn dùng một nửa trái tim của mình để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên nhưng không ngờ Ứng Uyên không nhớ ra nàng là ai. Sau đó, vì quá đau khổ nên nữ chính Trầm Vụn Hương Phai từ bỏ tiên thế đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nhan Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn 800 trăm.

Như nguyện vọng, Dư Mặc và Nhan Đàm gặp nhau ở và sống cùng nhau ở núi Na Lan. Bên cạnh việc sống hạnh phúc bên nhau Dư Mặc thường đưa Nhan Đàm làm việc thiện mỗi ngày hay nói cách khác là trừng trị kẻ ác, để bản thân của cả hai trở nên mạnh hơn.

Cuộc sống êm ấm vốn có chưa được bao lâu thì cả hai tình cờ gặp lại Đường Châu (là Ứng Uyên chuyển thế), cả ba rơi vào chuyện tình đầy bi đát, ngược luyến. Có một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong đoạn trailer chính thức của phim Trầm Vụn Hương Phai chính là kể từ khi cả ba người gặp nhau cũng là lúc biến cố tình kiếp một lần nữa tái diễn, Dương Tử cầm kiếm đâm Thành Nghị đến hộc máu.

Trong phim Trầm Vụn Hương Phai, nhân vật bên cạnh Nhan Đàm để cùng bầu bạn qua từng năm tháng cô đơn chính là Dư Mặc.

Là một ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên công, vì tìm Nhan Đàm nên Dư Mặc không ngần ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, để một lần nữa trở thành chỗ dựa cho cô bắt đầu lại cuộc sống mới.

Dương Tử, hay “Andy Dương” sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992, là một nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Đầu tháng 9/2016 Dương Tử được Tuần san giải trí Nam Đô bình chọn là 1 trong 4 tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x, cuộc bình chọn của Tuần san Nam Đô được đánh giá có chất lượng và uy tín hàng đầu Trung Quốc.
Đối với người hâm mộ phim Hoa Ngữ nói chung và khán giả xem trên hệ thống phim của vn2.vn nói riêng thì Dương Tử đã là cái tên quá quen thuộc nên không cần phải giới thiệu nhiều nữa. Trước khi đảm nhận vai nữ chính Nhan Đàm trong Trầm Vụn Hương Phai thì Dương Tử từng có hai vai diễn nổi tiếng trong dòng phim tiên hiệp, huyền huyễn này. Một là Cẩm Mịch trong Hương Mật Tựa Khói Sương (2018), hai là Lục Tuyết Kỳ trong Thanh Vân Chí (2016).
Dù ban đầu nữ chính được cho là Cảnh Điềm đảm nhận nhưng sau thay bằng Dương Tử đã vấp phải sự phản đối hàng loạt của fan hâm mộ. Họ cho rằng Dương Tử bị đưa ra để cứu nguy, thay thế và làm nền tạo sức bật cho Thành Nghị – nam diễn viên thành danh nhờ bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Thế nhưng, khán giả hoàn toàn có thể an tâm rằng diễn phim thần tiên đối với Dương Tử đã là nghề ruột của cô ấy rồi nên tác phẩm Trầm Vụn Hương Phai lần này rất đáng mong chờ nhé!
Thành Nghị là một nam diễn viên người Trung Quốc, năm nay anh vừa tròn 31 tuổi, sinh ngày 17 tháng 5 năm 1990 tại một huyện nhỏ tên Thần Khê trực thuộc thành phố Hoài Hóa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, tốt nghiệp tại Học viện Hý kịch Trung ương khoa diễn xuất năm 2012.
Đến với dự án phim Trầm Vụn Hương Phai lần này có lẽ là một cái duyên với Thành Nghị. Bởi trước đây nam diễn viên từng hợp tác với Dương Tử trong Thanh Vân Chí, khi đó Thành Nghị đóng vai nam thứ Lâm Kinh Vũ và ít nhiều cả hai đã có sự ăn ý sẵn. Nhưng mãi đến tháng 8 năm 2020, tài nguyên lẫn danh tiếng của Thành Nghị đều được nâng cấp đáng kể sau vai diễn Vũ Tư Phượng trong một bộ phim cùng đề tài là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.
Nhìn chung, vai diễn Ứng Uyên đế quân lần này sẽ không làm khó được Thành Nghị mà ngược lại còn nằm trong sở trường của nam diễn viên. Có thể thấy diễn xuất của Thành Nghị thông qua bộ phim gây bão mạng thời gian qua đã phần nào giúp khẳng định trước khán giả để ngày càng tin tưởng anh hơn mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.
Trương Duệ sinh ngày 7 tháng 4 năm 1987, được biết đến vai trò diễn viên người Cẩm Châu, Liêu Ninh, Trung Quốc. Nam diễn viên là một đàn anh cùng công ty của Dương Tử và Thành Nghị; và đã có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn qua loạt tác phẩm như Trường An Nặc, Tân Hoàn Châu Cách Cách, Độc Bộ Thiên hạ, Tiên Kiếm Vân Chi Phạm, Mặc Khách Hành,..
Nhắc đến Trương Duệ khán giả hầu hết nghĩ ngay đến chàng Ngũ A Ca trong Hoàn Châu Cách Cách, nhân vật trong bản cũ. Dù vậy nhưng nam diễn viên đang cố gắng thoát khỏi cái vỏ bọc ấy suốt nhiều năm qua mà chưa được, khi được chia sẻ với dự án mới Trầm Vụn Hương Phai lần này Trương Duệ rất muốn nỗ lực hết mức để xây dựng lại hình ảnh của mình. Với vẻ điển trai và chất giọng ấm áp, chàng diễn viên 34 tuổi sẽ mang đến cho khán giả một nét diễn đỉnh đạc, khỏi sắc nhất từ trước đến nay trong tác phẩm Trầm Vụn Hương Phai lần này.
Phần 2 của bộ phim này mang tiêu đề Trầm Hương Trùng Hoa. Mời các bạn tiếp tục theo dõi Trầm Vụn Hương Phai phần 2 (Trầm Hương Trùng Hoa) sẽ được hệ thống phim của vn2 cập nhật nội dung phim, vietsub và thuyết mình lồng tiếng Việt nhanh nhất.

Link xem phim : Trầm Vụn Hương Phai (xemphimvn2z.com)

Nội dung phim
Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Trầm Vụn Hương Phai kể về Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất, bởi vì trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp kiếp nạn lớn nhất đời mình – tình kiếp.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Nhan Đàm vốn dĩ muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên Quân, thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy.

Dư Mặc là ngư tinh từ thời thượng cổ đã quen với những câu chuyện của Nhan Đạm cho nên đem chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy, vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, Dư Mặc đã trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Ở núi Gia Lan, hai người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường mang Nhan Đàm đi “mỗi ngày làm một việc thiện”, xử lý những kẻ ác.

Lúc này Nham Đàm đã gặp lại Đường Châu – là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân, kiếp này Ứng Uyên là trừ yêu sư Đường Châu.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Những ngày sau đó Đường Châu và Nham Đàm trải qua những ngày sống dưới phàm trần, không chỉ đấu trí với nhau mà còn cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, trong lúc Nhan Đàm giúp Đường Châu tìm lại 4 món thần khí thượng cổ đồng thời cũng phát hiện ra từ bí ẩn này đến bí ẩn khác.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Cuối cùng, thần khí đã tìm về được hết, đế quân cũng trở về vị trí cũ, mà giờ phút này Nhan Đàm cũng đã phát hiện ra nơi mình thuộc về.

Dàn diễn viên chính: Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa, Hà Trung Hoa, Châu Vịnh Đằng, Phó Phương Tuấn, Từ Khải Ninh, Lý Hân Trạch, Hàn Thừa Vũ…

Lịch phát sóng phim Trầm Vụn Hương Phai

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Trầm Vụn Hương Phai (Immortal Samsara) phát sóng từ ngày 20/7/2022 vào  lúc 17 giờ tối thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên Youku.

Trầm Vụn Hương Phai có tổng cộng 40 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Xem phim Trầm Vụn Hương Phai Vietsub tại ĐÂY

* Trầm Vụn Hương Phai tập 1 Vietsub (Dương Tử, Thành Nghị)

* Trầm Vụn Hương Phai tập 2 Vietsub (Dương Tử, Thành Nghị)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Dương Tử và Thành Nghị trong phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara).

Vào ngày 20-7, Youku đã bất ngờ “đánh úp” và chiếu một hơi 5 tập đầu bộ phim Trầm vụn hương phai. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Trầm hương như tiết của tác giả Tô Mịch.

Tiểu thuyết này được đăng trên mạng văn học Tấn Giang vào tháng 4-2009, tức cách đây đã hơn chục năm. Hiện tại, thị trường phim tiên hiệp đã hoàn toàn bão hòa, nên một bộ phim dựa theo văn phong xưa cũ không có nhiều sáng tạo trong biên kịch, dễ khiến khán giả cảm thấy lãng phí thời gian.

Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara) dự báo sẽ là một bom xịt chẳng khác gì Kính song thành hồi đầu năm nay.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Trầm vụn hương phai liệu có phải là Kính song thành thứ 2?

Nội dung phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara)

Sau trận chiến sáng lập trời đất, 6 giới đã ký hiệp ước hòa bình. Ngoài mặt yêu giới và minh giới tỏ ra kính phục tiên giới, quyết không hai lòng, thế nhưng ma tộc luôn manh nha lật lọng.

Thế gian chỉ còn 6 vị thượng thần là đế tôn Ứng Triệu, 4 vị đế quân và tà thần của ma tộc. Các nhân sĩ ma tộc không ngừng trà trộn vào tiên giới. Chiến tranh giữa ma và tiên vẫn liên miên không dứt.

Chỉ Tích và Nhan Đàm là hai đóa hoa sen cùng chung rễ, sau được Ứng Uyên đế quân hóa kiếp thành chị em sinh đôi. Cả hai thuộc Tộc Tứ Diệp Liên Hoa vốn có linh lực hơn người, nhưng là sinh đôi nên một mạnh một yếu.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Nhan Đàm và Chỉ Tích tỷ muội tình thâm.

Ban đầu cơ thể Chỉ Tích yếu đuối hơn em nhưng nhờ chăm chỉ tu luyện, cô đã nhanh chóng trở thành phó chưởng sự ở Diệu Pháp Các. Trong khi đó, cô em Nhan Đàm dù thông minh lanh lợi nhưng lại lười biếng tu hành, chỉ thích sưu tầm pháp khí và đam mê viết kịch.

Ứng Uyên đế quân thường xuyên đánh cờ với Bắc Minh tiên quân ở Huyền Tâm Nhai, nơi Nhan Đàm làm việc. Trong một lần tình cờ, đế quân đã nhận ra trí thông minh, không học mà giỏi của cô. Lợi dụng lần cô làm vỡ đai lưng của mình, Ứng Uyên đế quân đã vời cô về hầu hạ trong Diễn Hư thiên cung để tiện bề bồi dưỡng.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Nhan Đàm và Ứng Uyên phải chịu cảnh chia cắt luân hồi.

Ứng Uyên đế quân tính tình lạnh nhạt cao quý, nhưng nay phải đối mặt với cô nàng tiên tử dẫu cấp thấp nhưng tính khí lại rất hung hăng phi thường. Hai người từ mâu thuẫn mà nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên Thiên quy nghiêm cấm, thần tiên không được yêu đương. Nhan Đàm vì hóa thân thành người trước thời hạn 100 năm nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người.

Các nhân vật trong phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara)

1. Nhan Đàm tiên tử (Dương Tử đóng)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Nhan Đàm là một tiên thị cấp thấp sở hữu tư chất thông minh, tuệ căn và linh lực hơn người nhưng không chịu tu luyện, làm một kẻ vô danh ở Tàng Thư Các trong Huyền Tâm Nhai. Nàng chỉ thích đọc sách và viết kịch, muốn trở thành tác giả viết kịch đầu tiên trong 6 giới.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Theo Thiên quy, mọi thần tiên đều phải xuống trần, vượt qua kiếp nạn, phải trải qua 8 nỗi khổ của đời người mới được lên cấp tiên. Đây là quá trình tu hành vô cùng gian nan, có biết bao thần tiên đã một đi không trở lại. Nhưng vì tình cảm tỷ muội khăng khít, Nhan Đàm muốn xin đế tôn xuống trần vượt kiếp nạn giúp chị của mình là Chỉ Tích.

Sau này khi rơi vào lưới tình với Ứng Uyên đế quân, Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của mình để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên, thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất nàng. Nửa còn lại của trái tim nàng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm từ bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn 800 năm.

2. Ứng Uyên đế quân (Thành Nghị đóng) phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Một mình Ứng Uyên đế quân có thể chống lại trăm vạn hùng binh, trăm nghìn năm nay đều nhờ có chàng mà ma giới mới không dám làm càn.

Ứng Uyên đế quân ít giao du bên ngoài, người ngoài rất hiếm khi được chiêm ngưỡng dung nhan của chàng. Trên chín tầng trời có 36 cung, các tiên nữ đều muốn vào hầu hạ trong Diễn Hư thiên cung của Ứng Uyên đế quân, nhưng cung này thậm chí còn khó vào hơn cung Ngọc Thanh của đế tôn.

Ứng Uyên đế quân vốn là hậu duệ của tộc Tu La, là hậu quả mối tình giữa thủ lĩnh ác linh thượng cổ và tiên tử của tiên giới. Ứng Uyên được đế tôn Ứng Triệu nuôi dưỡng từ nhỏ, nhưng không được để lộ thân phận tộc Tu La của mình. Tuy nhiên trong trận chiến với Triêm Di trưởng lão, bí mật này đã bị bại lộ.

3. Chỉ Tích tiên tử (Mạnh Tử Nghĩa đóng)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Chỉ Tích là chị sinh đôi của Nhan Đàm. Nhờ chịu khó tu hành nên đã tiến bộ vượt bậc, nhanh chóng trở thành phó chưởng sự, quản lý công việc ở Diệu Pháp Các.

Nàng là tiên quan trẻ nhất trên 9 tầng trời, tương lai xán lạn vô cùng, tuy nhiên nàng vẫn chưa có cấp tiên. Muốn thăng cấp, nàng phải xuống trần gian vượt kiếp nạn.

4. Huỳnh Đăng tiên tử (Từ Khải Ninh đóng) phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Nàng là tổng chưởng sự ở Diệu Pháp Các, là tim đèn trên bàn của đế tôn nhưng tâm địa bất minh. Huỳnh Đăng ghen ghét Chỉ Tích ra mặt, luôn dùng lời lẽ cay độc để nhục mạ cô.

Nàng say mê ngưỡng mộ Ứng Uyên đế quân nhưng chỉ nhận lại sự ghẻ lạnh, chán ghét. Khi biết Nhan Đàm được vào Diễn Hư thiên cung hầu hạ đế quân, lại còn được đích thân đế quân dạy dỗ tiên pháp cao cấp, Huỳnh Đăng đã vô cùng căm giận, luôn nghĩ cách hãm hại cả hai chị em.

5. Dư Mặc (Trương Duệ đóng)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Dư Mặc vối dĩ là một con cá (ngư tinh), sau được Nhan Đàm cứu giúp, hóa kiếp thành người và đặt cho cái tên Dư Mặc. Chàng vô cùng cảm kích, sẵn sàng đi theo phò tá nàng.

Sau khi Nhan Đàm linh hồn lưu lạc, vì tìm kiếm nàng, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống. Ở núi Gia Lan, hai người họ cùng nhau sống yên bình, mỗi ngày làm một việc thiện. Trên đường hành hiệp trượng nghĩa, họ lại gặp Đường Châu – là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân.

6. Kế Đô Tinh Quân (Lý Hân Trạch) phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Kế Đô Tinh Quân là thượng tiên, tiên pháp vô cùng cao siêu, chỉ dưới tứ đại đế quân. Tính cách điềm đạm thanh tao, gặp tiên tì cấp thấp đến mấy cũng khách sáo lễ độ. Chưa ai thấy ngài nổi giận bao giờ. Nhưng sau này Kế Đô Tinh Quân lại hắc hóa.

7. Lục Minh (Hạ Chí Viễn đóng)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Lục Minh xuất thân từ tộc giao nhân (người cá), sau tu thành tiên. Chàng là tiểu tiên thị, bằng hữu thân thiết của Nhan Đàm ở Tàng Thư Các, tiên pháp và linh lực đều yếu kém nhưng tính tình rất tốt bụng.

8. Huyền Tương/Liễu Duy Dương (Phó Phương Tuấn đóng)

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Huyền Tương là chí tôn của ma giới, công lực bất phân thắng bại với Ứng Uyên đế quân nhưng nhiều năm qua vẫn cam phận.

Có nên xem phim Trầm vụn hương phai?

Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara) lại là một bộ phim tiên hiệp gây buồn ngủ, khiến người ta một lần nữa đặt câu hỏi có nên cấm chuyển thể dòng phim tiên hiệp này không?

Chấm điểm phim: 5/10

1. Diễm áp (đẹp lấn át)

Nói về nhan sắc thì rất khó ai qua được Mạnh Tử Nghĩa. Trong phim Trầm vụn hương phai, vẻ đẹp thanh thoát thần tiên của cô hoàn toàn lấn át Dương Tử, điều này ai cũng có thể nhìn thấy rõ. Kiểu tóc trẻ con, trang phục và gương mặt lồ lộ của Dương Tử hoàn toàn bị Mạnh Tử Nghĩa đè bẹp. Do đó ngay khi phim vừa phát sóng, đã có rất nhiều hot search với tiêu đề Diễm áp, khen ngợi vẻ đẹp áp đảo của Mạnh Tử Nghĩa dù cô chỉ là nữ phụ.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Nhân vật Chỉ Tích được kẻ eyeliner rất đậm trong phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara).

2. Diễn xuất kém

Ứng Uyên đế quân được thiên giới ngưỡng mộ, nhưng Thành Nghị lại không đủ nhan sắc để đảm đương vai diễn này. Trông anh khá ẻo lả, yếu ớt, không đủ tiên khí thoát tục, diễn xuất cứng nhắc, có thể nói là nhân vật gây thất vọng nhất trong bộ phim.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Thành Nghị diễn xuất khá gượng, ngoại hình không đủ tiêu chuẩn.

Dương Tử vẫn chưa thể thoát khỏi phong cách làm lố trong diễn xuất. Cách nhân vật Nhan Đàm hành xử với Ứng Uyên đế quân đức cao vọng trọng có phần lố bịch và thiếu hợp lý.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Dương Tử vẫn một kiểu diễn xuất lố từ Cá mực hầm mực, Hương mật tựa khói sương đến Dư sinh…

3. Kỹ xảo 3 xu

Kỹ xảo của bộ phim thật sự khiến người ta buồn cười, những cảnh bay lượn nhìn khá ngốc nghếch. Phần kỹ xảo ở những tập sau dường như tiến bộ hơn đôi chút, nhưng tập đầu của bộ phim này thật sự khiến khán giả bất ngờ về độ xuống cấp kỹ thuật.

4. Gặp phải đối thủ nặng ký

Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara) phát sóng đúng lúc phim Hạnh Phúc đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh đang rất được công chúng cả nước quan tâm, còn phim Tinh hà xán lạn của Triệu Lộ TưNgô Lỗi cũng đang đến hồi cao trào, gay cấn.

Diễn xuất của Thành Nghị lại không bì được với sự sắc sảo của Ngô Lỗi. Thân hình của Thành Nghị càng không đấu được với eo thon, ngực nở, vai rộng của Ngô Lỗi. Nếu so cảnh tắm của Thành Nghị và “cảnh cởi áo trị thương” của Ngô Lỗi thì quả thật, một bên khiến người ta rớt nước mắt, còn một bên khiến người ta “chảy nước miếng”.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Trầm vụn hương phai vẫn theo mộ típ lỗi thời.

5. Nhân vật thiếu cá tính

Các nhân vật trong phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara) được xây dựng khá hời hợt, thiếu ấn tượng. Cách xây dựng nhân vật kiểu này thật ra cũng rất quen thuộc, người tốt là người tốt, người xấu là người xấu, rồi lại có người tốt vì gặp họa mà hắc hóa. Đây là kiểu nhân vật cơ bản và lỗi thời.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Trong khi đó, Tinh hà xán lạn mỗi nhân vật từ chính tới phụ đều được xây dựng và phát triển tính cách rõ ràng, diễn xuất tương xứng đồng đều, nội dung tuy không quá đặc sắc nhưng cách triển khai tình tiết lại rất vượt trội và sâu sắc. Nhân vật không nhất thiết phải chính hoặc tà, mà lại có kiểu ti tiện một chút, bảo thủ một chút, bao đồng một chút… Đặc biệt, các tình tiết hài trong phim Tình hà xán lạn đắt giá hơn rất nhiều so với kiểu hài cũ kĩ của Dương Tử.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Tên tuổi của Dương Tử xuống dốc theo từng bộ phim phát sóng.

Chúng ta chỉ có thể chờ xem những tập sau của Trầm vụn hương phai sẽ xuất hiện cao trào thú vị gì để cạnh tranh với các đối thủ nặng ký. Còn những tập đầu của bộ phim dường như đã đánh rơi không ít duyên của khán giả qua đường.

Bên cạnh đó, mới đây nữ diễn viên Từ Khải Ninh (trong vai Huỳnh Đăng) còn bị tố ngoại tình với nhà sản xuất bộ phim khi vợ của người này đang mang thai, đồng thời cướp vai của diễn viên Diệp Thanh. Có lẽ đó là lý do mà nhân vật của Từ Khải Ninh dù chỉ là tuyến phụ nhưng lại xuất hiện rất nhiều trên phim, nhiều hơn cả Mạnh Tử Nghĩa. Chưa rõ sau màn đấu tố này, đất diễn của người đẹp có bị cắt bớt, và liệu scandal này có ảnh hưởng gì tới bộ phim hay không.

Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Bộ phim Trầm vụn hương phai (Immortal Samsara) gồm 2 phần, phần 1 gồm 38 tập và phần 2 gồm 20 tập. Bạn có thể xem phim trên trang Youtube Youku hoặc Vieon.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Bạn đang đọc : Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Xem phim trầm vụn hương phai phimvn2

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

kho 20 hni dong da hanoi | khoa hoc lap trinh cho tre em | lap trinh game
mua sam cam giong o dau | khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình python
Anna gấu 33 livestream link facebook | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
sắc np 1 nữ nhiều nam | Khóa học lập trình | lập trình game | lập trình web | lập trình python

Để lại bình luận