Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại và Máy tính

Đánh giá bài này
App Pinterest là nơi chứa hàng nghìn video với đa dạng chủ đề hấp dẫn, thú vị. Tuy nhiên, App Pinterest lại không có tính năng tải về cho người dùng hiện nay. Vậy là thế nào để lưu video trên Pinterest về máy tính và điện thoại? Cùng Tekmonk tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại và Máy tính

Pinterest là app gì?

Pinterest được biết là một website giúp người dùng có thể lưu trữ hình ảnh, video với nội dung đa dạng, chất lượng video cao. Để đưa các video và hình ảnh lên Pinterest, tương tự như các mạng xã hội Facebook, Instagram,… là người dùng ghim bài viết là các hình ảnh, video lên bảng tin tài khoản của mình.Những video và hình ảnh trên Pinterest được phân loại theo từng chủ đề hấp dẫn, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ những nội dung yêu thích. Hiện nay, Pinterest là một trong những website được nhiều người dùng lựa chọn.
Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại và Máy tính
Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại và Máy tính

Có nên tải video trên App Pinterest về máy không?

App Pinterest có thể lưu trữ mọi video và hình ảnh với nội dung ngắn dài khác nhau. Là ứng dụng được người dùng lựa chọn nhiều bởi nó mang lại rất nhiều tiện ích thú vị, cụ thể:+ Là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có thể chia sẻ và xem hàng loạt video, hình ảnh trên một ứng dụng với chất lượng hình ảnh, video cực cao.+ Dễ dàng chia sẻ những video do chính mình sáng tạo ra+ Dễ dàng học hỏi xu hướng thiết kế, đồ hoạ, chỉnh sửa ảnh mới nhất+ Đễ dàng tìm kiếm các video, hình ảnh chất lượng, phù hợp với công việc, học tập của mìnhĐiều đặc biệt ở đây là, khi tải các video trên Pinterest về máy tính hoặc điện thoại. Người dùng sẽ không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào để có được các video, hình ảnh chất lượng trên ứng dụng.

Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại

Để có thể lưu video trên App Pinterest về điện thoại Android hoặc iPhone. Đầu tiên, bạn cần tải xuống App Pinterest  trên CH Play đối với điện thoại Android và trên App Store đối với điện thoại iPhone và cài đặt thành công ứng dụng trên máy trước.

Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại Android

Bước 1: Mở App Pinterest -> Tại thanh “Tìm kiếm” nhập và tìm video bạn muốn tải xuốngBước 2: Tại video muốn tải xuống, nhấn vào “Sao chép liên kết” tại biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình
See also  Top 10 app tìm nhạc Trung quốc qua giai điệu trên điện thoại 2023
Bước 3: Mở trang website: pinterestdownloader.com và dán liên kết của video vàoBước 4: Sau đó nhấn vào nút “Download (Tải xuống)” -> Kích chọn “Download video HDBước 5: Tại video hiển thị, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải bên dưới màn hình -> Nhấn chọn “Tải xuống” và chờ đợi quá trình lưu về điện thoại Android hoàn tất.

Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại iPhone

Để lưu thành công video trên App Pinterest về điện thoại iPhone, bạn cần sự can thiệp của phần mềm hỗ trợ thứ 3 là Documents. Bạn có thể vào App Store của iPhone để tải hoặc tải về theo link sau: https://apps.apple.com/vn/app/documents-b%E1%BB%9Fi-readdle/id364901807?l=viBước 1: Mở ứng dụng Pinterest trên iPhone và tìm kiếm video bạn muốn lưu về điện thoạiBước 2: Tại video bạn muốn lưu về, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên phải dưới video -> Nhấn vào mục “Sao chép liên kếtBước 3: Cài đặt và mở ứng dụng Documents -> Nhấn vào biểu tượng hình la bàn ở góc bên phải cuối màn hình chính
Biểu tượng la bàn trong ứng dụng Documents
Bước 4: Trên iPhone, mở trình duyệt google và vào địa chỉ website: pinterestdownloader.com -> Dán liên kết của video muốn lưu về vào -> Chọn mục “Download ” trên màn hình -> nhấn tiếp vào mục “Download video HDBước 5: Tại màn hình máy -> nhấn vào “Xong” -> Ở màn hình ứng dụng Documents chọn vào mục “Tải vềBước 6: Sau đó màn hình hiển thị video ở khung nhỏ -> Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm của video -> Chọn vào “Di chuyển” -> Chọn vị trí lưu video là “Ảnh” (Tuỳ vào vị trí bạn muốn lưu video trên máy) và đợi giây lát.Sau khi di chuyển video thành công, bạn tìm vào thư mục “Ảnh” của máy sẽ có video bạn thích đã được lưu về thành công.

Cách lưu video trên Pinterest về Máy tính đơn giản

Lưu video trên Pinterest về máy tính khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần sự hỗ trợ từ các website khác như Catch.tube hoặc Pinterestvideosdownloader.com. Các cách thực hiện như sau:

Lưu video bằng website Catch.tube

Bước 1: Truy cập vào website Pinterest theo link sau: Pinterest.comBước 2: Nhập vào ô tìm kiếm video bạn muốn lưu về máy tính -> Chọn vào biểu tượng dấu mũi tên chỉ lên trên màn hình -> Nhấn vào mục “Sao chép liên kết
See also  TOP 10 Game Chơi Online Miễn Phí Trên Web 2022
Bước 3: Truy cập vào website hỗ trợ Catch.tube -> dán liên kết vừa sao chép vào ô trống -> Nhấn vào mục “Catch Video” -> Chọn “Download video video/mp4” để lưu về máy tính của mình.

Lưu video bằng Pinterestvideosdownloader.com

Tương tự như lưu video trên App Pinterest về điện thoại, cách lưu video trên máy tính cũng khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện trên MacOS lẫn PCBước 1: Vào website Pinterest.com và tìm kiếm video muốn lưu về máy tínhBước 2: Tương tự như trên, chọn vào biểu tượng dấu mũi trên chỉ lên ở bên cạnh video -> Nhấn vào mục “Sao chép liên kếtBước 3: Vào website: Pinterestvideosdownloader.com và dán liên kết video vào -> Nhấn vào mục “Download”  -> Chọn tiếp vào mục “Download video HDBước 4: Tại video tải xuống, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải của video -> Nhấn chọn “Tải xuốngBước 5: Chọn vị trí thư mục trên máy tính muốn lưu -> Sau đó nhấn “Lưu (Save)” để quá trình lưu về máy tính hoàn tất.

Nhập 2get để lưu video về Máy tính

Bước 1: Tương tự như những cách kể trên, truy cập vào website Pinterest.com và tìm kiếm video muốn lưu về máy tính của bạnBước 2: Trên thanh địa chỉ trình duyệt của video, thêm “2get” vào sau địa chỉ tên miềnVí dụ: Đây là địa chỉ trình duyệt video của bạn: https://www.pinterest.com/pin/480900066472376483/ , thay thành https://www.pinterest2get.com/pin/480900066472376483/.
Nhập 2get để lưu video về Máy tính
Bước 3: Địa chỉ của bạn sẽ được chuyển đến trang web Catch.tubeBước 4: Nhấn vào nút “Catch video” -> Chọn vào mục “Download video video/mp4” để video được lưu về máy tính thành công.

Thắc mắc liên quan khi lưu video trên App Pinterest về máy

Số lượng video tải từ Pinterest về máy là bao nhiêu?

Điều đặc biệt ở App Pinterest là không giới hạn số lượng video tải về máy tính và điện thoại. Bạn có thể tải 1 hoặc nhiều hơn tuỳ thích. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sự can thiệp của phần mềm hỗ trợ, thì đôi khi có phần mềm sẽ giới hạn video bạn tải xuống và thời gian sử dụng video. Chính vì vậy, cần chọn một trong những cách đã được hướng dẫn ở trên để được tải với số lượng nhiều các video trên app Pinterest.

Các video tải về máy từ App Pinterest có bị giảm chất lượng không?

Pinterest là ứng dụng được yêu thích bởi chất lượng video trên ứng dụng vô cùng sắc nét, rõ ràng. Chính vì vậy khi tải về máy bạn cần đảm bảo đường truyền mạng tốt, phần mềm phân giải video cao để video tải về không bị giảm chất lượng.
See also  Top 6 app nhận kim cương miễn phí trong free fire 2023

Lưu video từ App Pinterest về máy có thực sự hoàn toàn miễn phí?

Với những hướng dẫn và các cách lưu video trên app Pinterest về máy ở trên, từ máy tính đến điện thoại đều là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không tốn bất kỳ một khoản phí nào để sở hữu được các video yêu thích trên Pinterest.Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một số phần mềm ngoài, thì sẽ dễ gặp các phần mềm chỉ ưu tiên tải miễn phí ở lần đầu tiên, còn những lần sau bạn sẽ phải bỏ phí để tải video. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cách tải video về máy tốt nhất sử dụng.Giới thiệu trang chia sẻ thủ thuật, phần mềm hay nhất hiện nay: Thuthuat.ioVới những hướng dẫn trong bài viết bạn dễ dàng Lưu video trên App Pinterest về điện thoại và máy tính của mình. Hàng triệu video thú vị với đa dạng chủ đề đang chờ bạn khám phá trên ứng dụng Pinterest. Cùng lưu lại và thực hiện thành công trên thiết bị của mình nhé!Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python