Cách có má bánh bao nhanh nhất

Đánh giá bài này

Để trị mặt tròn má bánh bao nhiều chị em chọn cách tiêm hàm hay tiêm cằm giúp khuôn mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn. Tuy nhiên những cách can thiệp thẩm mỹ này có vẻ quá nguy hiểm, tốn kém lại ảnh hưởng về sau. Thế nên chị em có thể tận dụng vài ba mẹo tự nhiên vẫn có thể giúp mặt trông thon và gọn hơn so với thực tế nhiều lần nếu biết cách.

Một trong 3 mẹo dưới đây được đánh giá là khá hiệu quả, chị em có thể áp dụng ngay và luôn:

TIPS 1: CHỌN KIỂU TÓC NỊNH MẶT

Những chị em có gương mặt tròn thường khá “kén” kiểu tóc, với những cô nàng có mặt tròn má phúng phính nên chọn tóc bob gợn sóng để diện sẽ là hợp lý hơn cả.

Cách có má bánh bao nhanh nhất


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Lợi hại lớn nhất của kiểu tóc này nằm ở chỗ các lớp tóc uốn sóng giúp ôm nhẹ nhàng vào hai bên má khiến khuôn mặt tự động nhỏ đi. Với kiểu tóc thần thánh này, không cần đến dao kéo, khuôn mặt sẽ tự động nhỏ và thanh tú hơn, đã thế còn siêu hack tuổi nữa. Khi diện tóc bob gợn sóng chị em nên chọn các tông màu nhuộm phù hợp sẽ khiến gương mặt thêm tươi sáng hơn, cá tính hơn hẳn.

See also  Top 8 hợp chất nào sau đây vừa tác dụng với dung dịch hcl, vừa tác dụng với dung dịch naoh metylamin 2022 2023

Cách có má bánh bao nhanh nhất

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ngoài ra cũng có thể chọn tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ, độ cong và phồng của mái tóc sẽ giúp giảm độ tròn của gương mặt. Chị em có thể diện tóc ngắn ngang vai để nhìn trẻ trung, kết hợp thêm uốn xoăn lơi cắt layer hoặc chơi kiểu uốn vểnh đuôi ra ngoài cũng là gợi ý lý tưởng.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

TIPS 2: MẸO ĐÁNH MÁ HỒNG

Thông thường chúng ta thường tán má hồng ngay trên phần má hoặc dưới bầu mắt, tuy nhiên cách làm này lại không phù hợp với những ai sở hữu khuôn mặt tròn.

Cách có má bánh bao nhanh nhất

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Thay vào đó chị em có đặc điểm mặt tròn má phính nên tán phấn má theo hình vòng cung từ cuối đuôi mắt, vòng qua xương gò má thì sẽ khiến má ửng hồng tự nhiên, đặc biệt còn tạo được hiệu ứng khiến gương mặt trông nhỏ nhắn hoàn hảo.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong trường hợp muốn trông dễ thương, nhiều chị em có xu hướng đánh má say rượu, tán phấn má thật đậm theo chiều ngang song song với mắt, tuy nhiên cách làm này sẽ không hợp với những cô nàng mặt tròn. Để khắc phục điểm này, chị em nên tán phấn má tiết chế lại bằng cách tán phấn má từ phần đuôi mắt cho đến phần ngang giữa gò má thì kết thúc. Cách này sẽ khiến phần má hồng nổi rõ, tạo ấn tượng dễ thương, trẻ trung, không bị lố khiến khuôn mặt trông thon gọn hơn.

See also  Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em lớp 7

TIPS 3:SỬ DỤNG MẶT NẠ LÀM MẶT THON GỌN

Cách có má bánh bao nhanh nhất

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Sử dụng các sản phẩm mặt nạ tác động vào vùng da cằm sẽ giúp khuôn mặt giảm mỡ, săn chắc và mịn màng hơn. Chiếc mặt nạ này có hình dáng tương tự như một chiếc khẩu trang, nhờ áp lực khi đeo mặt nạ cùng các dưỡng chất, hoạt chất, sản phẩm này sẽ giúp ngăn da chảy xệ, khiến đường nét khuôn mặt trở nên săn chắc, rõ ràng hơn.

Tổng hợp

Bạn đang đọc : Cách có má bánh bao nhanh nhất được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Cách có má bánh bao nhanh nhất do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách có má bánh bao nhanh nhất

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment