Cách Nạp Thẻ Genshin Impact Giá Rẻ Bằng Điện Thoại 2022

Đánh giá bài này

Nhiều bạn hiện nay đang có nhu cầu nạp thẻ Genshin Impact nên tìm hiểu rất nhiều về Cách Nạp Thẻ Genshin Impact Giá Rẻ Bằng Điện Thoại. Hãy cùng Top 10 App tìm hiểu thông tin về nhiều cách nạp thẻ Genshin Impact bên dưới mà bạn có thể thực hiện tùy vào nhu cầu của mình nhé!

Acc Genshin Impact là gì

Game Genshin Inpact là một tựa game nhập vai được phát triển bởi Mihoyo Trung Quốc và được xuất bản vào năm 2020 là lần đầu tiên. Tương tự như những tựa game nhập vai như Liên Quân Mobile Hoặc BUBG hay Free Fire thì tựa game Genshin Inpact cũng cần phải có acc/ nick/ tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào game và tham gia nhập vai để chiến đấu được.

Acc Genshin Inpact hiện nay được nhiều người dùng gọi là tài khoản Mihoyo vì lí do tựa game Genshin Inpact là do nhà phát hành Mihoyo phát triển nên phải  có  account liên kết với tài khoản Mihoyo mới có được acc Genshin Inpact

Mục đích của việc nạp Thẻ Genshin Impact

Khi tham gia vào thể loại game Genshin Inpact nếu mọi người nạp thẻ game thông qua việc sử dụng tiền để mua thẻ sẽ giúp người chơi sở hữu nhiều vật phẩm quý giá. Các vật phẩm là mục tiêu mà nhiều người hướng đến khi nạp thẻ Genshin Inpact bao gồm: Vũ khí, những vật phẩm quý, nâng cấp và tích lũy các trang bị, vũ khí và làm cho người chơi có trải nghiệp thú vị, …vv

Vì thế việc nạp thẻ Genshin Inpact của người chơi khi tham gia đều có mục đích như chúng tôi đã giải thích phía trên. Nếu có nhu cầu nạp thẻ Genshin Inpact thì hãy tham khảo hướng dẫn mà chúng tôi gợi ý bên dưới đây.

Cách Nạp Thẻ Genshin Impact

Để nạp thẻ Genshin Inpact thì mọi người có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ thẻ nạp Genshin Inpact như sau: https://webstatic-sea.hoyoverse.com/payment/genshin/index.html#/

Nhan-vao-Log-In-de-dang-nhap-Genshin-Impact
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện sau khi truy cập vào địa chỉ thẻ nạp Genshin Inpact sẽ có yêu cầu: “Vui lòng đăng nhập tài khoản HoYoverse trước khi nạp” lúc này bạn hãy nhấn vào “Log In” để đăng nhập

dien-thong-tin-dang-nhap-Genshin-Impact
Bước 2

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản MiHoYo với thông tin gồm: “Tên người dùng/Email”+ “Mật khẩu” sau đó nhấn “Đăng nhập” hoặc có thể đăng nhập qua tài khoản Facebook hoặc twitter, google, …vv

nhan-vao-bat-dau-nap-the-Genshin-Impact
Bước 3

Bước 4: Lúc này các thông tin Genshin Inpact sẽ hiện lên đầy đủ yêu cầu bạn kiểm tra kỹ thông tin tài khoản của mình bao gồm: Thẻ thông hành, Máy chủ, ID nhân vật, Tên nhân vật. Sau khi kiểm tra xong bạn nhấn vào “Bắt đầu nạp”

chon-mot-trong-cac-phuong-thuc-thanh-toan-the-Genshin-Impact
Bước 4

Bước 5: Tiến hành thanh toán thẻ Genshin Inpact bằng cách chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu mà bạn muốn như: thanh toán bằng Cash Card hoặc Thẻ Tín Dụng

Chon-vat-pham-muon-nap-the-Genshin-Impact
Bước 5

Bước 6: Chọn gói mà bạn muốn nạp sau đó chọn mệnh giá thẻ và nhập mã thẻ cùng số seri và nhấn “xác nhận nạp”

Chon-menh-gia-the-neu-thanh-toan-bang-the-cao-de-nap-the-Genshin-Impact
Bước 6

Sau khi đợi một thời gian để việc nạp thẻ Genshin Inpact được hoàn thành thành công. Trường hợp bạn đã đợi hơn nửa tiếng nhưng việc nạp thẻ Genshin Inpact không thành công thì hãy liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Genshin Inpact qua địa chỉ “[email protected]” để nhận được sự hỗ trợ.

Cách Nạp Thẻ Genshin Impact Giá Rẻ Bằng Điện Thoại

Nhiều game thủ sở hữu chiêu thức nạp thẻ Genshin Impact Giá Rẻ Bằng Điện Thoại mà nhiều bạn hiện nay chưa hề biết. Phương thức thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ví điện tử VTVPay để mua những dịch vụ thẻ game với giả rẻ với hình thức giảm giá hay tổ chức như sau:

+ Thẻ Zing: Chiết khấu giá rẻ 3.5%

+ Thẻ Gate: Chiết khấu giá rẻ 4%

Vì thế nếu cần nạp thẻ Genshin Impact Giá Rẻ Bằng Điện Thoại thì bạn có thể nạp thẻ Gate thì cũng đã nhận được 4% chiết khấu (vô cùng rẻ so với giá thị trường) ngoài ra đây cũng là hình thức nạp thẻ Genshin Impact mà google Play không giới hạn định mức nào

Nạp kim cương khi đang chơi Genshin Impact

Để nạp kim cương khi đang chơi Genshin Impact thì bạn có thể nạp qua Appstore và CH Play. Đây là hình thức nạp được nhiều người thực hiện. Để thực hiện nạp kim cương khi đang chơi Genshin Impact thì người chơi cần phải có tài khoản thanh toán và thực hiện nạp Genshin Impact theo các bước sau:

+ Truy cập vào tài khoản game muốn nạp.

+ Chọn gói nạp kim cương phù hợp.

+ Xác nhận phương thức thanh toán trên cửa hàng.

+ Điền mật khẩu để xác minh giao dịch.

Vậy là bạn đã nạp kim cương khi đang chơi Genshin Impact một cách đơn giản và thanh công chỉ trong vài thao tác. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi nạp để tránh chênh lệnh mức giá (chúng tôi không cam đoan đây là cách nạp để có mức giá rẻ)

Cách Nạp Thẻ Genshin Impact trực tuyến

Nạp Thẻ Genshin Impact trực tuyến là hình thức giúp người chơi có thể nạp thẻ Genshin Impact trên website. Cách thức thực hiện như sau:

+ Truy cập vào website: https://genshin.mihoyo.com/vi/home. 

+ Kích vào “Trung Tâm Nạp” tại giao diện lúc này

+ Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game

+ Xác minh tài khoản cngf tên thẻ thông hành, máy chủ, ID nhân vật và tên nhân vật

+ Kích vào “Bắt đầu nạp”.

+ Chọn phương thức thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Tại đây, người chơi có thể lựa chọn các phương thức thanh toán để nạp Thẻ Genshin Impact trên website như: Nạp thẻ Zing, nạp thẻ Gate hoặc nạp qua thẻ tín dụng như: Master Card và JCB.

Các  phương thức thanh toán nạp thẻ Genshin Impact

Nạp thẻ Genshin Impact bằng ví điện tử momo

Phương thức thanh toán thẻ Genshin Impact bằng ví điện tử momo mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới yêu cầu bạn áp dụng theo “Cách nạp Thẻ Genshin Impact” ở phía trên sau khi thực hiện xong bước 3 thì bước thanh toán số 4 hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để thanh toán thẻ Genshin Impact bằng thẻ ví điện tử momo:

+ Tại mục thanh toán bạn chọn mục “Ví điện tử”

+ Tiến hành chọn vật phẩm mà mình cần nạp vào game Genshin Impact

+ Nhấn vào quét mã để quét mã thanh toán qua ứng dụng momo trên thiết bị di động của bạn

+ Lúc này thì bạn đã nạp thẻ Genshin Impact bằng ví điện tử momo thành công.

Có thể hiện nay vẫn còn nhiều bạn chưa nắm rõ được tỉ lệ qui đổi khi nạp thẻ Genshin Impact bằng ví điện tử momo thì sẽ có tỉ lệ quy đổi như sau:

+ Nếu nạp 22k thì bạn sẽ nhận được 60 đá sáng chế

+ Nếu nạp 109k thì bạn sẽ nhận được 300 đá sáng chế

+ Nếu nạp 329k thì bạn sẽ nhận được 980 đá sáng chế

+ Nếu nạp 699k thì bạn sẽ nhận được 1980 đá sáng chế

+ Nếu nạp 1.090k thì bạn sẽ nhận được 3280 đá sáng chế

+ Nếu nạp 2.199k thì bạn sẽ nhận được 6480 đá sáng chế

Nạp thẻ Genshin Impact bằng thẻ JCB/Visa/ Mastercard

Phương thức thanh toán thẻ Genshin Impact bằng thẻ JCB/Visa/ Mastercard mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới yêu cầu bạn áp dụng theo “Cách nạp Thẻ Genshin Impact” ở phía trên sau khi thực hiện xong bước 3 thì bước thanh toán số 4 hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để thanh toán thẻ Genshin Impact bằng thẻ JCB/Visa/ Mastercard:

+ Tiến hành chọn mục “Thẻ tín dụng” để thanh toán khi nạp thẻ Genshin Impact (Lúc này bạn có thể chọn phương thức thanh toán là thẻ JCB/Visa/ Mastercard tương ứng với thẻ mà bạn đang sử dụng)

Chon-loai-the-tin-dung-ma-ban-dang-su-dung-de-thanh-toan-the-Genshin-Impact
Chọn loại thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng để thanh toán thẻ Genshin Impact

+ Chọn vào gói vật phẩm mà bạn muốn nạp (có thể là gói đ22000 – Đá Sáng Thế x 60) hoặc (có thể là đ109000 – Đá Sáng Thế x 300) ,…vv

+ Nhập những thông tin tín dụng quan trọng cần có cho việc thanh toán như: Tên chủ thẻ, mã số thẻ, thời gian hiệu lực và CVV

Nhan-thanh-toan-the-Genshin-Impact-tai-Make-Payment
Nhấn thanh toán thẻ Genshin Impact tại Make Payment

+ Kích thanh toán tại nút “Make Payment”

+ Nhấn “xác nhận nạp”. đợi một thời gian để hoàn thành. Trường hợp bạn đã đợi hơn nửa tiếng nhưng việc nạp thẻ Genshin Inpact không thành công thì hãy liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Genshin Inpact qua địa chỉ “[email protected]” để nhận được sự hỗ trợ.

Có thể hiện nay vẫn còn nhiều bạn chưa nắm rõ được tỉ lệ qui đổi khi nạp thẻ Genshin Impact bằng thẻ JCB/Visa/ Mastercard thì sẽ có tỉ lệ quy đổi như sau:

+ Nếu nạp 22k thì bạn sẽ nhận được 60 đá sáng chế

+ Nếu nạp 109k thì bạn sẽ nhận được 300 đá sáng chế

+ Nếu nạp 329k thì bạn sẽ nhận được 980 đá sáng chế

+ Nếu nạp 699k thì bạn sẽ nhận được 1980 đá sáng chế

+ Nếu nạp 1.090k thì bạn sẽ nhận được 3280 đá sáng chế

+ Nếu nạp 2.199k thì bạn sẽ nhận được 6480 đá sáng chế

Nạp thẻ Genshin Impact bằng thẻ điện thoại/ Gate/ Zing

Phương thức thanh toán thẻ Genshin Impact bằng thẻ điện thoại/ Gate/ Zing mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới yêu cầu bạn áp dụng theo “Cách nạp Thẻ Genshin Impact” ở phía trên sau khi thực hiện xong bước 3 thì bước thanh toán số 4 hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để thanh toán thẻ Genshin Impact bằng thẻ điện thoại/ Gate/ Zing:

Nap-the-Genshin-Impact-bang-the-dien-thoai-Gate-Zing
Nạp thẻ Genshin Impact bằng thẻ điện thoại Gate Zing

+ Tiến hành chọn tên nhà cung cấp thẻ cào (chẳng hạn như Viettel hoặc Vinaphone, …vv)

+ Sau đó bạn chọn vào gói vật phẩm mà mình cần nạp (có thể là gói 10000Điểm số – Đá Sáng Thế x 27) hoặc (có thể là 20000Điểm Số – Đá Sáng Thế x 54) ,…vv

+ Tiến hành chọn nhà cung cấp thẻ lại và chọn mệnh giá thẻ nạp sau đó điền mã thẻ và số Seri

+ Nhấn “xác nhận nạp”. đợi một thời gian để hoàn thành. Trường hợp bạn đã đợi hơn nửa tiếng nhưng việc nạp thẻ Genshin Inpact không thành công thì hãy liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Genshin Inpact qua địa chỉ “[email protected]” để nhận được sự hỗ trợ.

Có thể hiện nay vẫn còn nhiều bạn chưa nắm rõ được tỉ lệ qui đổi khi nạp thẻ Genshin Impact bằng thẻ điện thoại/ Gate/ Zing thì sẽ có tỉ lệ quy đổi như sau:

+ Nếu nạp 10k thì bạn sẽ nhận được 27 đá sáng chế

+ Nếu nạp 20k thì bạn sẽ nhận được 54 đá sáng chế

+ Nếu nạp 30k thì bạn sẽ nhận được 81 đá sáng chế

+ Nếu nạp 50k thì bạn sẽ nhận được 135 đá sáng chế

+ Nếu nạp 100k thì bạn sẽ nhận được 270 đá sáng chế

+ Nếu nạp 200k thì bạn sẽ nhận được 540 đá sáng chế

+ Nếu nạp 300k thì bạn sẽ nhận được 810 đá sáng chế

+ Nếu nạp 500k thì bạn sẽ nhận được 1.350 đá sáng chế

Hi vọng thông qua các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bên trên về Cách Nạp Thẻ Genshin Impact Giá Rẻ Bằng Điện Thoại  có thể giúp bạn nạp thẻ Genshin Impact thành công. Mong rằng các bạn sẽ thực hiện việc nạp thẻ Genshin Impact đạt kết quả tương ứng như mong muốn.

Xem thêm:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python