Cách xây dựng kênh TikTok triệu follow cực đơn giản

Đánh giá bài này
TikTok hiện là nền tảng có tiềm năng vô cùng lớn và đang được nhiều người khai thác một cách có hiệu quả. Trong bài viết ngày hôm nay, Tekmonk sẽ chia sẻ đến bạn bí kíp để xây dựng kênh TikTok thịnh hành và có nhiều lượt follow cực đơn giản.

Bạn muốn kênh TikTok của mình được nhiều người biết đến và nhận được nhiều lượt follow hơn, hãy tham khảo những lưu ý trong bài viết sau.

Thiết lập tài khoản hoàn thiện

Sở hữu một tài khoản TikTok hoàn thiện là bước đầu tiên để có thể xây dựng kênh TikTok hoàn hảo. Bạn nên bổ sung đầy đủ các thông tin cá nhân như tên tuổi, giới tính, nghệ danh (nếu có),… Bên cạnh đó, một chiếc ảnh đại diện đẹp mắt cũng khiến người dùng hứng thú và vào xem trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên, ảnh đại diện cũng cần phải phù hợp với chủ đề mà bạn hướng tới khi thiết lập kênh TikTok.

Cách xây dựng kênh TikTok triệu follow cực đơn giản

Đăng video vào khung giờ vàng

Dù đối với bất kỳ nền tảng nào thì việc đăng tải các video đúng vào khung giờ vàng sẽ luôn nhận được lượt tương tác cao. Bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu về đối tượng khách hàng của mình, hãy quan sát họ thường tìm kiếm chủ đề mà mình hướng đến vào khung giờ nào, từ đó lên lịch để đăng tải những video và họ có thể sẽ tìm kiếm tới kênh TikTok của bạn.

See also  ✅App theo dõi thai kỳ miễn phí tốt nhất 2023

Cách xây dựng kênh TikTok triệu follow cực đơn giản

Sử dụng nhiều hashtag

Hashtag được hiểu là từ khoá của một chủ đề nào đó. Việc sử dụng hashtag sẽ giúp người dùng tìm đến với chủ đề mà họ tìm kiếm một cách nhanh hơn. Do vậy, hãy tận dụng tính năng này để đưa người dùng đến với những bài đăng của kênh TikTok mà mình sở hữu.

Cách xây dựng kênh TikTok triệu follow cực đơn giản

Đầu tư vào chất lượng của video

Đầu tư vào chất lượng của video là một khâu vô cùng quan trọng khi xây dựng kênh TikTok. Sở dĩ, trên nền tảng mạng xã hội TikTok xuất hiện vô vàn các video với đủ các chủ đề khác nhau. Chính vì vậy, hãy tạo nên một video mang đậm chất riêng của mình, chỉ có điều đó mới có thể làm nên tên tuổi cho bạn và cuốn hút người xem.

Cách xây dựng kênh TikTok triệu follow cực đơn giản

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào ánh sáng, đạo cụ, trang phục, vũ đạo hay độ phân giải của video,… cũng góp phần tạo nên một kênh TikTok chất lượng. Ngoài ra, có một mẹo nhỏ giúp cho kênh TikTok của bạn trở nên thịnh hành hơn đó chính là hãy lồng những bài hát, những bản nhạc đang là trend bởi đa phần tâm lý của người dùng đều tìm đến những trend mới nhất.

Nỗ lực tương tác với mọi người

Nếu bạn đang có suy nghĩ chỉ cần tạo nên những video chất lượng và chờ đợi người dùng tương tác là đã thành công thì quả là sai lầm. Một kênh TikTok là để phục vụ cho cộng động, vì vậy hãy tích cực phản hồi lại những bình luận của người theo dõi vì điều này sẽ giúp tăng độ thân thiện của bạn và ghi điểm trong mắt của người dùng.

See also  Cùng trải nghiệm Windows 11 online trực tiếp miễn phí trên máy tính

Cách xây dựng kênh TikTok triệu follow cực đơn giản

Với một số TikToker, họ thậm chí còn sử dụng chính những đề xuất trong phần bình luận của người theo dõi để làm chủ đề cho những video tiếp theo. Đây là một cách vô cùng khôn ngoan mà lại khiến người theo dõi cảm thấy thích thú và có thiện cảm nhiều hơn.

Chia sẻ video TikTok trên nền tảng khác

Ngoài TikTok, hãy chia sẻ những video của bạn trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Facebook hay Instagram. Với một người Việt Nam mà nói, nếu họ đã sử dụng nền tảng TikTok thì chắc chắn họ cũng sẽ sử dụng tới Facebook hay Instagram. Chính vì vậy mà việc làm này là vô cùng cần thiết khi xây kênh TikTok và giúp bạn tăng cơ hội đưa kênh TikTok của mình tiếp cận đến người dùng nhiều hơn.

Cách xây dựng kênh TikTok triệu follow cực đơn giản

Tạm kết về xây dựng kênh TikTok

Như vậy Sforum đã chia sẻ đến bạn cách để xây dựng kênh TikTok trở nên chất lượng và hấp dẫn người xem hơn. Hãy tận dụng tối đa khả năng của mình để mang tới người dùng những video đặc sắc nhất.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
snaptik app
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python