Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi 2023

Đánh giá bài này

Bạn muốn xem lại phim trên các kênh truyền hình? Với công nghệ phát triển như hiện nay thì không nhất thiết chúng ta phải đúng giờ đúng kênh mới có thể xem lại phim, chương trình mình yêu thích. Và với Kênh Truyền Hình Vĩnh Long – THVL cũng vậy, chúng ta có thể xem lại phim trên THVL1, THVL2 bao gồm các bộ phim yêu thích cũng như các gameshow hay chương trình thời sự không nhất thiết phải xem đúng giờ.

Kênh THVLi kích hoạt hiện tại quản lý đã cung cấp ứng dụng xem phim kích hoạt , xem tivi hướng dẫn và truyền hình game show kích hoạt , truyền hình trực tiếp miễn phí.. chia sẻ . trên điện thoại theo yêu cầu ở đâu nhanh của đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long sửa lỗi . Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại tổng hợp của mình tự động và chọn chương trình game show trên điện thoại , phim truyện khóa chặn hoặc chương trình ca nhạc công cụ để theo dõi.

qua app Nếu bạn không có kinh nghiệm thì giờ nhanh nhất và thường bỏ lỡ qua mạng các chương trình trên kênh THVL hướng dẫn thì tải về có thể xem lại trên ứng dụng THVLi full crack , ngoài tối ưu các chương trình phim truyện trên điện thoại , game show ra trực tuyến thì bạn còn kỹ thuật có thể theo dõi dịch vụ các bộ phim Việt Nam sửa lỗi hoặc phải làm sao của nước ngoài trên ứng dụng này quản lý . Hướng dẫn xem lại chương trình trên ứng dụng THVLi bạn quản lý có thể xem ở bài viết giảm giá dưới đây.

  • Tải THVLi cho iOS
  • Tải THVLi cho Android

1. XEM LẠI PHIM TRÊN THVL1, THVL2 PHIÊN BẢN MÁY TÍNH

Bước 1: Hiện nay phiên bản máy tính để xem lại phim trên THVL1, THVL2 chúng ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bấm vào nút Hôm nay như hình dưới.

Cach xem lai phim tren THVL1 tren tivi

Bước 3: Lịch tháng sẽ xuất hiện. Bạn click vào ngày mà bạn muốn xem. Hiện tại, Taimienphi.vn đang hướng dẫn vào ngày 14/2/2023 nên thời gian mà trang này cho bạn xem lại là từ 8 – 14/2.

See also  Tại sao phải liên kết bảng 2023

Xem lai THVL1 Hom nay

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển qua lịch phát sóng của ngày trước đó, lúc này bạn có thể tùy chọn chương trình để xem bao gồm phim nếu như muốn.
Lưu ý:
– Lịch xem lại phim trên THVL1, THVL2 chỉ áp dụng được trong 1 tuần trước ngày hiện tại.
– Một số hôm phim, chương trình bị lệch so với lịch hiển thị trên web, bạn cứ chọn các chương trình trên hoặc dưới là sẽ ra phim đúng.

Xem lai THVL1 luc 20h Hom nay

2. XEM LẠI PHIM TRÊN THVL1, THVL2 CHO ANDROID, IPHONE

– Tải THVL cho iPhone tại đây.
– Tải THVL cho Android tại đây.

Vì giao diện của ứng dụng THVL cho iPhone và Android là hoàn toàn giống nhau cho nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2 trên Android, bạn có thể áp dụng nó cho cả iPhone. Trước tiên hãy tải phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn ở trên đi nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng THVL lên, bạn nhấn vào biểu tượng setting (3 sọc ngang) ở góc trên bên trái màn hình (Hình 1) rồi sau đó chọn Trực tuyến (Hình 2).

Xem lai phim tren THVL1 Hom qua

Bước 2: Kế tiếp đó bạn sẽ được mặc định xem THVL1, với giao diện dễ hiểu và dễ chuyển đổi THVL1 và THVL1. Ở đây, bạn click vào Hôm nay (Hình 3). Lúc này, lịch tháng hiện tại sẽ hiển thị và xuất hiện các ngày mà bạn có thể xem lại. Bạn chọn 1 trong những ngày đó để xem nhé (Hình 4).
Lưu ý: Hiện tại chúng ta chỉ có thể xem lại phim trên THVL1, THVL2 trong giới hạn vài ngày gần đây mà thôi. Như hôm nay là 14/2/2023, bạn chỉ xem được các ngày từ 8 cho đến ngày 15/2. Còn các ngày khác thì không xem được.

Xem lai THVL1 Hom nay 12h

Còn nếu bạn muốn xem lại phim trên THVL1, THVL2 ở các ngày khác, hãy nhấn vào chữ hôm nay và lựa chọn ngày muốn xem nhé.

Bước 3:  Hàng loạt phim và chương trình phát sóng vào ngày đã chọn sẽ hiển thị. Lúc này, hãy chọn phim, chương trình mà bạn muốn xem.

Xem lai chuong trinh THVL2 Hom nay

Lưu ý: Xoay ngang màn hình để được xem ở chế độ toàn màn hình nhé.

See also  Thế giới của những quân cờ thiên chu chi dạ 2023

Trên đây là cách xem lại phim trên THVL1, THVL2 bao gồm phiên bản máy tính lẫn thiết bị điện thoại di động như Android, iPhone. Hy vọng rằng với hướng dẫn xem lại phim trên THVL1, THVL2 sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ chương trình, hay bộ phim nào mà bạn yêu thích.

Cách xem lại phim mật khẩu và chương trình game show trên THVL1 tăng tốc , THVL2

Bước 1: Khởi động ứng dụng THVL trên điện thoại tài khoản của bạn lên giảm giá , chọn danh sách chương trình bằng biểu tượng list ở góc trên bên trái sửa lỗi và chọn Trực Tuyến.

Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi
Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi

Bước 2: Chọn kênh THVL 1 cài đặt hoặc THVL 2 full crack để xem lại chương trình kỹ thuật đã bỏ lỡ ở đâu tốt , bấm vào Hôm nay như thế nào và chọn ngày sửa lỗi để xem lại.

Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi
Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi

Bước 3: Sau đó chỉ cần chọn lại chương trình trên điện thoại hoặc phim muốn xem là nhanh nhất được tài khoản . Ngoài hai kênh THVL 1 mới nhất và THVL 2 giảm giá thì bạn còn có thêm kênh radio giả mạo của THVL nữa download . Muốn nghe lại ở đâu nhanh những chương trình hỗ trợ của kênh radio này bạn hãy thực hiện tương tự như cách làm công cụ với kênh THVL.

Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi

Bước 4: Ngoài chương trình trên kênh truyền hình ra tốc độ thì bạn còn dữ liệu có thể theo dõi thêm bản quyền các bộ phim lấy liền đã kiểm tra được chiếu trên kênh THVL ở đâu nhanh , kiểm tra những bộ phim đang kinh nghiệm được chiếu trên kênh phải làm sao giả mạo những bộ phim chi tiết đã chiếu xong.

Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bước 5: Chỉ cần chọn bộ phim qua app và tập phim đăng ký vay mà bạn muốn xem lại sử dụng , bấm vào biểu tượng bánh răng cưa trên màn hình kích hoạt và chọn độ phân giải tốc độ để xem.

Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi
Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi

Với chương trình phim nước ngoài sửa lỗi cũng tương tự trực tuyến như vậy tốc độ , bạn chỉ cần chọn bộ phim bản quyền đã chiếu nhanh nhất hoặc đang chiếu trên THVL hỗ trợ để xem lại trên điện thoại , tuy nhiên giả mạo thì quảng cáo sẽ có một vài bộ phim miễn phí rất dài tập miễn phí được ứng dụng THVL phân thành từng phần ở trên danh sách phim.

Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi
Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi

Chọn phần phim muốn xem sử dụng và bấm Done tối ưu , danh sách từng phần phim trực tuyến sẽ hiện ra cho bạn chọn.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi

Đó là cách thanh toán mà bạn vô hiệu hóa có thể theo dõi lại sử dụng các chương trình phim truyện miễn phí hoặc game show trên ứng dụng THVL trên điện thoại lừa đảo , lấy liền hoặc bạn tối ưu cũng dịch vụ có thể truy cập vào trang chính cập nhật của THVL dịch vụ để theo dõi lại hay nhất các chương trình game show tổng hợp hoặc phim truyện tổng hợp nếu muốn xem trên phiên bản web.

See also  Tóm tắt truyện ta là tà đế, ta là tà đế review 2023

Xem thêm:

  • địa chỉ Những ứng dụng xem phim online trên điện thoại
  • 12 phần mềm xem phim chất lượng cao cho điện thoại Android
  • Cách xem phim VIP full HD không cần tài khoản trên HDOnline quản lý và HDViet

4.8/5 (16 votes)

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang đọc : Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách xem lại phim trên THVL1 trên tivi 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

kho 20 hni dong da hanoi | khoa hoc lap trinh cho tre em | lap trinh game
mua sam cam giong o dau | khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình python
Anna gấu 33 livestream link facebook | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
sắc np 1 nữ nhiều nam | Khóa học lập trình | lập trình game | lập trình web | lập trình python

Leave a comment