Carl Cox thêm nhạc vào dự án nghệ thuật kỹ thuật số

Đánh giá bài này

Nhà sản xuất thu âm Techno Carl Cox đang hợp tác với nghệ sĩ thị giác Hipworth và Future Art để ra mắt nghệ thuật tiền điện tử kỹ thuật số trên Nifty Gateway vào cuối tuần ngày 15 tháng 1. Cox đã tạo ra âm nhạc độc quyền đi kèm với hình ảnh từ Hipworth. Không có thông tin chi tiết nào về tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này.

Future Art là một buổi biểu diễn nghệ thuật tiền điện tử diễn ra ở Sydney trong tháng này. Sự kiện này trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ như Poorocious, XCOPY, Twisted Vacancy, Hexeosis, LuluXXX và ROBNESS.

Carl Cox không phải là DJ đầu tiên bước vào không gian nghệ thuật tiền điện tử. Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều nghệ sĩ thực hiện những động thái tương tự. Hãy nghĩ về RAC và 3LAU, những người đã rất có tiếng nói về công nghệ blockchain nói chung. Deadmau5 đã tung ra một số tác phẩm nghệ thuật vào tháng trước, trong khi Lil Miquela cũng nhúng ngón chân ảo của mình vào nghệ thuật tiền điện tử.

Nghệ thuật tiền điện tử là gì?

Nghệ thuật tiền điện tử  hay nghệ thuật kỹ thuật số đã xuất hiện trong nhiều năm. Tuy nhiên, nếu không có sự tồn tại của công nghệ blockchain thì không thể xác minh tính xác thực và độ hiếm. Giờ đây, nghệ thuật kỹ thuật số được kết nối với một mã thông báo trên blockchain. Bằng cách đó, người mua có thể xem có bao nhiêu bản sao của một tác phẩm nghệ thuật nhất định và liệu sản phẩm có phải là bản gốc hay không.

See also  CryptoPunks Là Gì? Các thông tin cơ bản về dự án NFT CryptoPunks 2021

Khái niệm xem hình ảnh kỹ thuật số là nghệ thuật, là một chuyện. Tuy nhiên, đối với nhiều người sẽ là một thách thức khi coi hình ảnh kỹ thuật số là có giá trị. Hãy xem xét điều này: Mona Lisa trị giá hàng triệu đô la. Nếu tôi vẽ Mona Lisa trong một bản sao chính xác, nó sẽ chỉ trị giá 50 đô la. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết phiên bản gốc ở đâu. Có thể xác minh tính xác thực và độ hiếm của một tác phẩm nghệ thuật là rất quan trọng.

Một số người không quan tâm đến Mona Lisa. Nó chỉ là một bức tranh. Họ rất vui khi tải xuống một hình ảnh cho Google Hình ảnh, in nó trên canvas và treo nó trong phòng khách của họ. Những người khác muốn thỏa thuận thực sự. Các quy tắc tương tự cũng áp dụng cho nghệ thuật tiền điện tử kỹ thuật số.

Biểu ngữ quảng cáo cú sút hàng đầu NBA
Mua, giao dịch và sở hữu những khoảnh khắc sưu tầm được từ lịch sử NBA!

Có thể bạn quan tâm More From Author

CryptoPunks Là Gì? Các thông tin cơ bản về dự án NFT CryptoPunks 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Crypto Art-Nghệ sĩ 18 tuổi đã bán được $373.000 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python