Crypto Art-Nghệ sĩ 18 tuổi đã bán được $373.000

Đánh giá bài này

Cô nàng vừa tròn 18 tuổi đã bán được hơn 373 nghìn đô la Crypto Art(nghệ thuật số hóa) thông qua nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số Niftygateway. Nghệ sĩ tiền điện tử đã thực hiện bốn loại đấu giá khác nhau với các tác phẩm nghệ thuật khác nhau, một lần nữa tận dụng tài năng sáng tạo của cô ấy. Những chiếc rẻ nhất được bán với giá 350 đô la, trong khi chiếc đắt nhất được bán đấu giá với giá 35 nghìn đô la.

Trong thời gian rất hạn chế, các nhà sưu tập nghệ thuật có thể mua một phiên bản mở với giá 350 đô la. Điều này đã xảy ra 267 lần. Ngoài ra, 192 nhà sưu tập đã mua một ấn bản mở trị giá một nghìn đô la. Năm cuộc đấu giá thầm lặng được bán với giá hơn 10 nghìn đô la mỗi cuộc, trong khi cuộc đấu giá một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị được bán với giá 35 nghìn đô la.

Trong cuộc sống thực, số ít mang tên Victoria, và cô ấy là một người tràn đầy năng lượng trong không gian nghệ thuật tiền điện tử. Trong mười hai tháng qua, các tác phẩm của cô ấy đã thu hút được rất nhiều sức hút trong không gian nghệ thuật tiền điện tử. Theo CryptoArtPulse thì vài tác phẩm nghệ thuật đã bán được hơn 134 ETH trị giá vào năm 2020. Đó sẽ chỉ là những tác phẩm nghệ thuật duy nhất chỉ có một bản in kỹ thuật số. Với tỷ giá hiện tại sẽ là hơn 134 nghìn đô la. Nhiều bản sao và doanh số bán hàng phụ không được tính vào số tiền này.

See also  CryptoPunks Là Gì? Các thông tin cơ bản về dự án NFT CryptoPunks 2021

Sự thành công của sự sụt giảm nghệ thuật tiền điện tử không chỉ là tác phẩm của Lessocious mà còn là một chút của nền tảng nghệ thuật Niftygateway. Họ đã giới thiệu rất nhiều nghệ sĩ tài năng trong năm qua, bao gồm cả WhIsBe và Momo Wang . Trong những tháng gần đây, Niftygateway đang gây chú ý. Lần ra mắt lớn nhất của họ không nghi ngờ gì là lần ra mắt của Beeple. Các tác phẩm nghệ thuật của ông đã được bán với tổng giá trị tổng cộng là 3,55 triệu đô la.

Nghệ thuật tiền điện tử là gì?

Nghệ thuật được mã hóa hay nghệ thuật kỹ thuật số đã xuất hiện trong nhiều năm. Tuy nhiên, nếu không có sự tồn tại của công nghệ blockchain thì không thể xác minh tính xác thực và độ hiếm. Giờ đây, nghệ thuật kỹ thuật số được kết nối với một mã thông báo trên chuỗi khối Ethereum. Bằng cách đó, người mua có thể xem có bao nhiêu bản sao của một tác phẩm nghệ thuật nhất định và liệu sản phẩm có phải là bản gốc hay không.

Khái niệm xem hình ảnh kỹ thuật số là nghệ thuật, là một chuyện. Tuy nhiên, đối với nhiều người sẽ là một thách thức khi coi hình ảnh kỹ thuật số là có giá trị. Hãy xem xét điều này: Mona Lisa trị giá hàng triệu đô la. Nếu tôi vẽ Mona Lisa trong một bản sao chính xác, nó sẽ chỉ trị giá 50 đô la. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết phiên bản gốc ở đâu. Có thể xác minh tính xác thực và độ hiếm của một tác phẩm nghệ thuật là rất quan trọng.

See also  Carl Cox thêm nhạc vào dự án nghệ thuật kỹ thuật số

Một số người không quan tâm đến Mona Lisa. Nó chỉ là một bức tranh. Họ rất vui khi tải xuống một hình ảnh cho Google Hình ảnh, in nó trên canvas và treo nó trong phòng khách của họ. Những người khác muốn thỏa thuận thực sự. Các quy tắc tương tự cũng áp dụng cho nghệ thuật tiền điện tử kỹ thuật số.

Có thể bạn quan tâm More From Author

CryptoPunks Là Gì? Các thông tin cơ bản về dự án NFT CryptoPunks 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Carl Cox thêm nhạc vào dự án nghệ thuật kỹ thuật số | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python