TOP 10 App Kiếm Thẻ Cào Nhanh nhất, Tốt Nhất 2022

Đánh giá bài này

Muốn có thể cào để nạp game mà không phải bỏ tiền mua thì các game thủ không nên bỏ qua Top 10 App kiếm thẻ cào nhanh nhất hiện nay: BigCoin, Xúc Xu, Tozaco, Kola, Cashzine,… Ngay sau đây cùng Tekmonk tìm hiểu chi tiết các ưu nhược điểm của từng app để mọi người lựa chọn được ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho việc tìm kiếm thẻ cào free nhé!

TOP 10 App Kiếm Thẻ Cào Nhanh nhất, Tốt Nhất 2022

Top App kiếm thẻ cào nhanh nhất

BigCoin – app kiếm thẻ cào uy tín

Hiện nay BigCoin là một ứng dụng tiện ích giúp mọi người có thể kiếm được nhiều thẻ cào miễn phí bằng cách tích điểm kiếm tiền đổi thẻ đơn giản. Ứng dụng phát triển cho cả 2 hệ điều hành android và ios, bất kể những ai cũng có thể cài đặt app và kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, chia sẻ facebook… để nhận được số coin tương ứng và quy đổi ra thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone…hoàn toàn miễn phí. Tỉ giá quy đổi hiện nay 1 coin = 1vnđ và số coin tối thiểu để quy đổi được là 10k coin.

Top App kiếm thẻ cào nhanh nhất
App kiếm thẻ cào nhanh nhất

Ưu điểm của BigCoin

+ Giao diện trực quan, rất đơn giản để người mới bắt đầu làm quen cũng có thể dễ dàng sử dụng.

+ Dung lượng nhẹ, không chiếm nhiều bộ nhớ điện thoại, tải về nhanh.

Cách kiếm thẻ cào app BigCoin

+ Cài app và nhận thưởng

+ Xem quảng cáo nhận thưởng

+ Quay thưởng hàng ngày

+ Mở app hàng ngày nhận thưởng

+ Chia sẻ ứng dụng nhận thưởng

+ Like Fanpage nhận thưởng

Vậy mọi người có thể thấy BigCoin là một app kiếm tiền online hiệu quả để thẻ cào nhanh nhất, uy tín nên dùng. Dù số tiền kiếm được không nhiều mà cần đến 10K coin mới có thể quy đổi được, tuy nhiên nếu chăm chỉ thực hiện các cách để kiếm thẻ cào từ app thì mọi ngưới có thể kiếm được thẻ cào 50k/ngày.

Link tải app:

iXu – app xem video kiếm thẻ cào

Mọi người đang tìm kiếm app kiếm thẻ cào nhanh nhất thì không nên bỏ qua ứng dụng Xúc xu này. Rất đơn giản chỉ cần bạn tích luỹ đủ số lượng xu theo quy định là có thể đổi được thẻ cào điện thoại các nhà mạng hay thẻ game với mệnh giá quy đổi không cao 100 xu = 10.000vnđ. Việc kiếm xu từ ứng dụng rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để thực hiện các nhiệm vụ là bạn có được số xu thưởng tương ứng.

Cách kiếm xu đổi thẻ cào app IXU

+ Cài đặt app iXu xem quảng cáo để tích luỹ xu

+ Xem clip nhận xu miễn phí

+ Giới thiệu bạn bè dùng app nhận xu free

+ Tham gia các sự kiện mỗi ngày trên ứng dụng

Vậy mọi người có thể thực hiện ngay để gom xu đổi thẻ cào mà không cần đăng ký, đơm giản chỉ cần tải ứng dụng về, sử dụng là nhận ngay xu tương ứng và đổi thẻ cào đa dạng rất dễ dàng không cần duyệt.

Link dowload:

Tozaco – kiếm thẻ cào 500k

Tozaco là ứng dụng giúp mọi người sử dụng điện thoại smart phone có kế nối internet kiếm tiền đơn giản hiệu quả, thay vì lên mạng đọc tin tức, sự kiện thì mọi người dành chút thời gian hoàn thanh các nhiệm vụ để nhận về số lượng coin tương ứng. Sau khi tích luỹ đủ số coin tối thiểu có thể quy đổi được để nhận các loại thẻ cào điện thoại tất cả các nhà mạng lớn, thẻ game, vật phẩm. Nếu không muốn đổi số ít mọi người có thể kiếm được thẻ cào 500k là chuyện bình thường có thật.

Ưu điểm của ứng dụng Tozaco:

+ Đa dạng cách kiếm tiền coin: Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, tham gia các sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng cho bạn bè để nhận tiền thưởng.

+ Hình thức nhận thưởng rất tiện lợi và nhanh chóng. Khi kiếm đủ coin thì mọi người có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game, vật phẩm game… không cần chờ đợi.

+ ứng dụng rất uy tín, hệ thống báo thời gian thực cho người dùng khi có biến động thay đổi tiền coin

Link tải ứng dụng:

Tikop- app kiếm thẻ cào free

Tikop là một trong những app đầu tư tài chính kiểu mới, bạn hoàn toàn kiến được nhiều thu nhập thụ động hấp dẫn mỗi ngày. Không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức bỏ ra. Đây cũng là cách để mọi người có thể kiếm được thẻ cào điện thoại miễn phí rất đơn giản.

Chỉ cần tải ứng dụng về đăng ký tài khoản nạp tiền nhàn rỗi vào để đầu tư bạn sẽ nhận được lãi suất khá hấp dẫn 8%/năm cao hơn 2% so với gửi ngân hàng. Số tiền  chênh lệnh này bạn tự do mua thẻ cào điện thoại, nạp game thoả mái.

App đọc truyện kiếm thẻ cào

Kola – Cách kiếm thẻ cào 100k nhanh nhất

Kola là app mà người dùng có thể đọc tin tức mới hót được cập nhập mỗi ngày mà còn kiếm được tiền từ việc rất bổ ích này. Vậy bạn là người thích đọc báo thì không nên bỏ qua công cụ tiện ích này nhé. Rất đơn giản chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại đọc tin tức, xem video là có tiền thưởng có thể là thẻ cào điện thoại, thẻ game… Chính về thế mà  Kola là app kiếm thẻ cào nhanh nhất và uy tín mọi người nên dùng để kiếm thêm thu nhập mỗi khi rảnh rỗi.

Cách kiếm thẻ cào bằng app Kola

+ Kola có cách đẻ thu hút người dùng với cách giúp họ kiếm tiền thực tế, hữu ích hơn khi chỉ cần xem tin tức, đọc báo… là có thể kiếm được tiền. Mỗi bài báo hoàn thành kiến được từ 20-50đ.

+ Mời bạn bè cùng dùng app, với mỗi mã giới thiệu cài đặt thành công bạn sẽ nhận được 10.000 VNĐ. Tuy nhiên người được mòi không được xoá ứng dụng trong vòng 24h thì bạn mới thể nhạn được tiền.

Vậy nếu mời được 10 người dùng app thì bạn kiếm được thẻ cào 100k rất dễ dàng, hãy tải app về để trải nghiệm và giới thiệu bạn bè cùng tham gia app kiếm thẻ cào nhanh nhất này nhé.

Link tải ứng dụng:

Cashzine – đọc báo kiếm tiền

Cashzine là một ứng dụng đọc tin tức miễn phí ra đời từ năm 2019 và hiện nay được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về app. Cashzine không chỉ là công cụ tổng hợp tin tức mới nhất free cho người dùng mà còn hỗ trợ mọi người có thể kiếm thẻ cào nhanh nhất khi dùng app. Chỉ cần tải app đọc báo thực hiện các nhiệm vụ là có thể kiếm được thẻ cào giá trị.

Cách kiếm tiền app Cashzine

+ Đọc tin tức trên ứng dụng: cú 15 đến 20 giây đọc liên tục trên app mọi người nhận về được 50 xu tương ứng, hấp dẫn hơn khi mọi người chia sẽ tin tức lên mạng xã hội nhận được thêm 100 xu.

+ Điểm danh hằng ngày nhận thưởng: đây là cách đơn giản, nhanh nhất để bạn có được nhiều xu. Tại màn hình chính của Cashzine, bạn cần click vào hộp quà điểm danh, mỗi lần sẽ được 50 – 200 xu/ngày.

+ Thực hiện các nhiệm vụ app đưa ra để nhận thưởng như: mời bạn bè sử dụng app thành công sẽ nhận được 50.000 xu/lần, chinh phục ác trò chơi game được thiết lập sẵn trên app hăy quay spin may mắn để hạn xu.

Vậy sau khi tích luỹ được số xu tối thiểu là 500.000 xu thì mọi người có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại, thẻ garena hoặc rút tiền mặt về ví Paypal. Tuy nhiên khi muốn rút tiền thì bạn cần cung cấp số điệnt thoại  và địa chỉ mail để hệ thống xác nhận thông tin.

Link tải ứng dụng:

Báo vui 24h- Cách kiếm thẻ cào 20k nhanh nhất

Báo vui 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền, xem video vui, quy đổi thẻ cào điện thoại online hoàn toàn miễn phí. App tổng hợp tin tức chọn lọc, cập nhật nhanh, gợi ý theo sở thích, toàn diện cả trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hay vừa có thể dọc tin tức mà vừa kiếm thêm thu nhập hấp dẫn thì Báo vui 24h là lựa chọn tuyệt vời bạn nên thử.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

+ Tổng hợp các cách kiếm tiền nhanh chóng cho mọi người cùng tham gia và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để có thể kiếm được nhiều tiền.

+ Cập nhập mã giảm giá lazada, shopee, tiki, sendo, fpt…

+ Hỗ trợ cho vay tín chấp với hạn mức tối đa 25 triệu VNĐ

Link tải app:

  • https://play.google.com/store/apps/

Tải app ngân hàng kiếm thẻ cào

TNEX – app kiếm thẻ cào nhanh nhất

TNEX là ứng dụng ngân hàng kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại mà mọi người không nên bỏ qua. App ngân hàng thì việc kiếm được thẻ cào là hoàn toàn yên tâm và có thật. Bạn chỉ cần tải ứng dụng, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính chủ và hoàn thành các nhiệm vụ là có thể kiếm được thẻ cào giá trị mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Cách kiếm thẻ cào trên app TNEX

+ Giới thiệu bạn bè cùng sử dụng app. Với mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 20K năng lượng vào tài khoản dùng để mua thẻ cào. Mã giới thiệu TNEX chính là số điện thoại bạn đăng ký sử dụng TNEX

+ Tham gia vòng quay may mắn để nhận thẻ cào điện thoại free và tiền mặt miễn phí. Đây cũng là hình thức kiếm thiền thu hút nhất của ứng dụng bạn không nên bỏ qua.

Link tải ứng dụng:

MB bank

MB Bank là một trong những app kiếm thẻ cào nhanh nhất hiện nay được người dùng đánh giá rất cao. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng app vì đây là sản phẩm của ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Rất tiện ích khi vừa trải nghiệm được các dịch vụ ngân hàng số mà vừa kiếm được thẻ cào giá trị.

Cách kiếm thẻ cào trên app MB Bank:

+ Trước tiên khi tải ứng dụng đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công mọi người nhận được ngay 30K VNĐ công vào tài khoản ngân hàng MB.

+ Cách khác bạn có thể thưc hiện liên tục để kiếm thẻ cào đó là giới thiệu bạn bè cùng tham gia sử dụng app. Với mỗi link giới thiệu cài đặt thành công thì bạn sẽ nhận được 50k VNĐ cộng ngay vào tài khoản MB bank.

Với số tiền kiếm được có trên tài khoản bạn có thể mở ứng dụng MBBank để mua các mệnh giá thẻ cào điện thoại, thẻ garena tuỳ ý.

Linh tải app:

CAKE

Cake là app ngân hàng số giúp mọi thực hiện các giao dịch, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng được tiếm kiếm nhiều nhất vì nó là công cụ giúp kiếm tiền online uy tín. Vậy Cake là app kiếm thẻ cào nhanh nhất đáng tin cậy mà mọi người nên tải về sử dụng ngay để may mắn hận được nhiều thẻ cào giá trị.

Cách kiếm thẻ cào cũng hoàn toàn giống với các app ngân hàng mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Chỉ cần bạn tải app, đăng ký tài khoản và đăng nhập sử dụng ngay với nhiều tiện ích mà còn được tặng ngay 50k VNĐ vào tài khoản.

Sau khi đăng nhập sử dụng được rồi mọi người có thể chia sẽ đường link giới thiệu nhiều người cùng tham gia, mỗi lượt đăng ký thành công thì bạn nhận được 50K VNĐ. Danh sách bạn bè nhiều thì cơ hội bạn kiếm tiền càng cao. Mọi người có thể sử dụng số tiền đó để nạp thẻ cào điện thoại, nạp game.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người Top 10 App kiếm thẻ cào nhanh nhất hiện nay. Hy vọng với nhiều tiện ích mà các app mang lại giúp tất cả mọi người có thể nhanh chóng tìm được thẻ cào điện thoại, thẻ garena để nạp game hoàn toàn có thật như mong muốn.

Xem thêm:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

6 Khóa học Canva
auto fifa 4
cach xoa mod skin ff
mod skin raz muay thai mua 22 2022