Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành 2023

Đánh giá bài này

Các trường đại học thuộc Khối thi đua 23 tổ chức hoạt động sinh hoạt thứ 2 trong năm học 2018 – 2019: tham quan Thư viện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Cơ sở số 331 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM).

Với kiến trúc độc đáo, cách bài trí không gian ấn tượng, cùng nguồn tài liệu phong phú, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một mô hình tốt để nhiều trường đại học tham khảo. Hoạt động tham quan thực tế Thư viện của Khối thi đua 23 tạo điều kiện thuận lợi để Trường Đại học Văn Lang và các trường thành viên cùng trao đổi kinh nghiệm xây dựng và vận hành Thư viện.

Đại diện đoàn Trường Đại học Văn Lang trong chuyến tham quan có: PGS. TS. Nguyễn Văn Áng – Phó Hiệu trưởng cùng các nhân viên Thư viện, Phòng Tổng hợp, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng. Từ tháng 8/2017, Thư viện điện tử Văn Lang đã liên kết với Thư viện điện tử của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, bổ sung nguồn học liệu để giảng viên, sinh viên tham khảo, phục vụ dạy học và nghiên cứu khoa học. Chuyến tham quan lần này tiếp nối việc hợp tác, trao đổi, học tập kinh nghiệm xây dựng và vận hành thư viện một cách hiệu quả.

PGS. TS. Nguyễn Văn Áng đại diện Văn Lang cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Trường Đại học
Nguyễn Tất Thành

Thư viện điện tử của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xây dựng hệ thống Thư viện đáp ứng tài liệu chuyên ngành đào tạo ở mỗi cơ sở, thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. Thư viện tại cơ sở An Phú Đông phục vụ chính cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Ngoài nguồn học liệu phong phú, một trong những điểm ấn tượng nhất về Thư viện Nguyễn Tất Thành là cách bài trí bắt mắt, hiện đại, nhiều màu sắc trẻ trung. Không gian tự học và khu đọc sách của Thư viện rất rộng rãi, bố trí bên cạnh các dãy kệ sách tạo môi trường đọc và nghiên cứu thoải mái, năng động, đồng thời khơi gợi được cảm hứng học tập cho sinh viên. Các bạn có thể tự học hoặc học nhóm và được cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ học tập, tra cứu tài liệu trực tuyến, sử dụng Wifi miễn phí, có thể truy cập, tải tài liệu mọi lúc mọi nơi.

Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

Khu nghỉ ngơi, khu phức hợp thể dục thể thao, phòng tập gym, cử tạ… sắc màu và tiện nghi là điểm yêu thích của sinh viên Nguyễn Tất Thành.

Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

Trong chuyến tham quan làm việc, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đề xuất xây dựng mạng lưới Thư viện chung của Khối thi đua 23 để sinh viên có thể tự do sử dụng tài liệu từ Thư viện điện tử của các trường đại học thành viên, nâng cao hiệu quả tiếp cận và tích lũy lượng kiến thức. Ngoài ra, Thư viện chung có thể sử dụng hệ thống WDS cho phép sinh viên được truy cập vào nguồn tài nguyên học thuật dồi dào từ thư viện của các đại học trên thế giới đang sử dụng cùng hệ thống. Đề xuất này nhận được sự đồng tình ủng hộ của các trường bạn, đồng thời cần cân nhắc về sự thống nhất trong quy định quản lý và kiểm soát nguồn tài nguyên thư viện của các trường.

Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

Những chia sẻ kinh nghiệm về hệ thống quản lý vận hành Thư viện của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực sự bổ ích cho các trường thành viên trong Khối thi đua 23 tham khảo và học tập, đặc biệt về cách triển khai phần mềm công nghệ vào quản lý Thư viện.

– Xem số báo danh:

See also  Xôi lạc tv link xem bóng đá 90phut tv

+ Số báo danh đã được gửi email tới từng học sinh.

+ Truy cập vào https://ntthnue.edu.vn/tracuuhoso, nhập vào Mã số hồ sơ để tra cứu.

+ Số báo danh, phòng thi như hình dưới đây (dòng Tình trạng):

Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

– Xem video phổ biến quy chế thi:

– Tổ chức tại 02 điểm thi:

+ Điểm số 1: Từ P1 đến P49 – thi tại Trường Nguyễn Tất Thành

+ Điểm số 2: Từ P50 đến P107 – thi tại Nhà D – Trường ĐHSP Hà Nội (Nhà D1, D2, D3, D4)

– Sơ đồ các điểm thi: 

Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

– Lịch kiểm tra: Sáng Chủ nhật, ngày 05/6/2022

Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

– Những vật dụng được mang vào phòng thi: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ (thí sinh KHÔNG sử dụng máy tính cầm tay).

– Hội đồng thi sẽ PHÁT giấy thi, giấy nháp, đơn xin dự tuyển (có ảnh) cho thí sinh tại phòng thi.

Về màu mực: Không làm bài thi bằng 2 màu mực, bằng mực màu đỏ, bằng bút chì (trừ hình tròn vẽ bằng compa được dùng bút chì).

 HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Tổng chỉ tiêu: 8.000

  1. Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT
  2. Xét tuyển kết quả học bạ
  3. Xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM
  4. Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cách kiểm tra bằng đại học thật và giả.

Với thời buổi phát triển hiện nay, thì các dịch vụ làm bằng giả rất nhiều. Nhiều khi chính bạn cũng không biết bản thân đang sử dụng bằng giả hay thật. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra bằng đại học thật và giả.

See also  Tước quân tịch có mất quyền công dân không 2023

Hiện nay, các dịch vụ cung cấp bằng giả thường sử dụng những công nghệ tân tiến để thực hiện. Những phôi gốc tuồn ra từ Bộ Giáo dục, cộng thêm các con dấu giả,… nên sẽ rất khó nhận biết bằng mắt thường.

Dưới đây là một số cách thông dụng mà bạn có thể nhận biết được đâu là bằng đại học thật hoặc giả.

Kiểm tra bằng đại học trực tuyến

Mỗi trường đại học đều sẽ có lưu hồ sơ của sinh viên đang học và đã học. Mỗi sinh viên đều có một số hiệu riêng và bạn có thể vào website trực tuyến của trường để kiểm tra lại thông tin như năm sinh, năm cấp bằng,…

Ví dụ: Nếu bạn muốn tra cứu bằng đại học trường Nguyễn Tất Thành, thì bạn có thể vào trang web: http://phongdaotao2.ntt.edu.vn/TraCuuVanBang.aspx, sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu trên website.

Nếu như trên web không hiện ra số hiệu, thì có thể đó là bằng giả. Tuy nhiên điều này nếu không gây ra chuyện gì thì cũng không cần phải đi xác minh phức tạp.

Kiểm tra bằng đại học bằng chữ kí

Đây là cách phân biệt bàng thật hay giả theo cách thủ công, dựa vào nét chữ để biết được. Cách nhận biết này khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Nếu nét chữ bị tô đậm, hơi thô thì khả năng đó sẽ là bằng giả. Bằng thật sẽ có chữ kí thanh mảnh và liền nét hơn. Tuy nhiên với công nghệ làm bằng hiện nay rất tinh vi nên sẽ rất khó để phát hiện được.

Kiểm tra bằng đại học bằng cách xác minh tại trường

Như đã nói ở trên, thì tất cả hồ sơ và văn bằng gốc của sinh viên đã và đang học tại trường đều được lưu lại. Vì vậy bạn có thể trực tiếp lên trường để xác minh.

Bạn chỉ cần lấy bằng của mình để các giáo viên so sánh và đối chiếu với văn bằng gốc để xác định được đó là bằng thật hay giả.

See also  Xổ số đài hậu giang ngày 12 tháng 6 2023

Kiếm tra bằng đại học bằng máy soi

Đây là phương pháp phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên đây là dòng máy đắt tiền và chỉ được các cơ quan lớn chuyên cấp bằng sử dụng.

Sử dụng bằng đại học giả sẽ bị xử lý như thế nào?

Tùy theo mức độ sử dụng bằng giả vào mục đích gì mà sẽ có các mức xử phạt khác nhau:

+ Đối với trường hợp những công nhân viên chức sử dụng bằng giả sẽ bị xử lý kỉ luật.

+ Những trường hợp người sử dụng bằng cấp giả sẽ bị xử lý hành chính, phạt từ 1 – 3 triệu.

+ Đối với những người dự trữ các tài liệu và con dấu của Bộ Giáo dục sẽ bị xử lý hình sự.

Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ làm bằng đại học chất lượng

Đối với nhu cầu kinh tế hiện nay, thì có một tấm bằng đại học trong tay sẽ dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy Baoxinviec chuyên cung cấp bằng đại học làm từ phôi thật 100% có chất lượng cao. Khách hàng có thể thoải mái kiểm tra và sử dụng mà không sợ bị vi phạm.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Baoxinviec tại các phương thức:

Hotline – Zalo:  (Mr. Tài)

Email:

Website: https://baoxinviec.com/

Bạn đang đọc : Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Tra cứu bằng Đại học Nguyễn Tất Thành

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

kho 20 hni dong da hanoi | khoa hoc lap trinh cho tre em | lap trinh game
mua sam cam giong o dau | khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình python
Anna gấu 33 livestream link facebook | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
sắc np 1 nữ nhiều nam | Khóa học lập trình | lập trình game | lập trình web | lập trình python

Leave a comment