App Wesing là gì? Hát Karoke Kiếm tiền thật hay lừa đảo?

Đánh giá bài này

App Wesing là gì? Hát Karoke Kiếm tiền thật không hay lừa đảo? là một câu hỏi được đặt ra của khá nhiều người khi nghe nói đến app wesing nhưng không biết là có thể kiếm tiền qua việc hát karaoke hay không. Vậy thì ngay sau đây hãy cùng Tekmonk tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng có tên là Wesing trong bài viết sau.

App Wesing là gì? Hát Karoke Kiếm tiền thật hay lừa đảo?

App Wesing là gì?

App Wesing là một ứng dụng dùng để giải trí hát Karaoke đang được rất nhiều người dùng yêu thích tải về sử dụng. Khác với các app dùng để hát karaoke khác, app wesing hát karaoke được tích hợp kho nhạc khổng lồ với hiệu ứng vô cùng thu hút ánh nhìn. Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng hát karaoke thì người dùng cũng chú trọng đến việc chất lượng thu âm nên app wesing cũng rất chú trọng đến vấn đề này.

Vì thế hiện tại ứng dụng Wesing ra đời với mục tiêu hỗ trợ người dùng có thể tải những file ghi ẩm hoặc các video có trợ giúp chuyển sang nhạc Mp3 để người dùng có thể dùng để nghe nhạc trên trình duyệt khác một cách thuận tiện và đơn giản nhất có thể.

App Wesing là gì? Hát Karoke Kiếm tiền thật hay lừa đảo?
App Wesing là gì?

App Wesing có lượt cài đặt lên đến 100.000+ lượt tải, ứng dụng đã được cập nhật vào ngày 1 tháng 12 năm 2021 với kích thước tải ứng dụng lên đến 23M. Tuy nhiên khi tải app Wesing về để sử dụng thì người dùng được yêu cầu thiết bị Androi của bạn cần phải 4.1 trở lên

Cách đăng ký tài khoản app wesing

Để đăng ký tài khản app Wesing một cách đơn giản thì người dùng sẽ tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng app Wesing về thiết bị di động sau đó mở ứng dụng lên để đăng nhập vào tài khoản

dang-nhap-vao-tai-khoan-app-wesing
Đăng nhập vào tài khoản app Wesing

Bước 2: Sẽ có 2 hình thức đăng nhập để bạn có thể lựa chọn là: “Đăng nhập bằng số di động” hoặc “Đăng nhập bằng Facebook”

Bước 3: Nếu chọn “Đăng nhập bằng số di động”  thì mã xác minh sẽ gửi về số điện thoại mà bạn chọn để đăng nhập

dang-nhap-bang-app-wesing-bang-so-di-dong
Chọn đăng nhập app Wesing bằng số di động

Bước 4: Nhập mã xác minh bao gồm 6 chữ số sau đó điền các thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Biệt danh, Tiểu sử, giới tính, ngày sinh.

dien-ma-xac-minh-app-wesing
Điền mã xác minh đăng nhập app wesing

Lúc này là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản app Wesing và có thể nhập tên bài hát, nghệ sĩ để tìm kiếm và sử dụng app. Nếu vẫn chưa rõ cách sử dụng app Wesing thì bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn phía bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng app Wesing

Để sử dụng app Wesing hát karaoke thì hãy thực hiện như sau: Truy cập vào app Wesing sau đó điền số điện thoại vào và nhập mã xác minh => Tiếp đến là nhập thông tin cá nhân và điền tên bài hát vào=> Chọn vào biểu tượng ký hiệu hát và chọn hát song ca hoặc đơn ca và kích vào quay video hoặc không quay video. Để dán link youtobe bài hát lựa theo sở thích thì người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Wesing để có thể thưởng thức những bản ghi âm

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào “chia sẻ” và chọn mục “sao chép liên kết”

Bước 3: Sau khi sao chép xong thì bạn thực hiện dán liên kết mà mình sao chép vào ứng dụng “Wesing Video Downloader”

Bước 4: Tiến hành chọn định dạng mà bạn muốn tải M4A hoặc MP3 hoặc Video xuống

Khi tải xuống hoàn tất thì các tệp sẽ được lưu tại tục “WeSing-Downloader” tại điện thoại

Hát Karaoke Kiếm tiền app Wesing thật không hay lừa đảo?

Với nhiều lượt tải và người sử dụng, app Wesing cũng là một ứng dụng hát karaoke tốt được nhiều người biết đến. Ngoài ra khi sử dụng app, người dùng còn được hát karaoke miễn phí. Và hiện nay nhiều người đang thắc mắc rằng liệu một ứng dụng hát Karaoke Kiếm tiền app Wesing thật không hay lừa đảo?

Sở dĩ phân vân việc kiếm tiền qua việc hát karaoke tại app Wesing cũng bởi hiện tại app đã cho người dùng trải nghiệm hát karaoke miễn phí mà còn nhiều tính năng như tạo MV, thu âm nhạc điệu âm thanh, chia sẻ giọng hát với nhiều hiệu ứng tạo nên bản thu được chất lượng nhất.

Ngoài ra với app Wesing, người dùng có thể hát karaoke ngay cả khi không có kết nối internet với kho nhạc rộng lớn và đa dạng dòng nhạc. Bên cạnh đó người sử dụng còn có thể tự tạo MV cũng nhu ghi âm những sản phẩ riêng cho mình và có thể hát song ca với người quen, thần tượng.

Việc hát Karaoke Kiếm tiền app Wesing là thật và không có dấu hiệu lừa đảo. Tuy nhiên người dùng cần phải thực hiện theo qui định cũng như các yêu cầu của app thì mới có thể thu về thu nhập từ app Wesing.

Cách kiếm tiền trên app Wesing

Để kiểm tiền trên app Wesing thì người dùng có thể thực hiện bằng các phương thúc sau:

  • Lúc đăng ký tham gia thì bạn cũng đã có thể sở hữu được 0.3$ – 0.5$
  • Hằng ngày hãy truy cập vào app Wesing để điểm danh nhận quà
  • Bạn có thể nhận được từ 50 đến 100 điểm nếu hoàn thành các nhiệm vụ như: ghi âm, hát, song ca giao lưu với người khác, hát phòng (với số điểm qui ra tiền là 1000 điểm = 1$)
  • Chỉ cần mời người quen bạn bè tham gia cũng có tiền. Mức tiền khi mời 3 người là 1.99$ và có thể rút về, với mỗi lượt mời thì người chơi nhận được 0.6$
  • Các đối tượng bạn mà bạn cần mời để tham gia điểm danh, hát, … thì người mời sẽ nhận được từ 50 đến 100 điểm hoa hồng từ họ

Nhận xét của người dùng về app Wesing

Theo các thông tin được thiết lập cụ thể thì âp Wesing hiện tại đang sở hữu số lượng người dùng tải ứng dụng về thiết bị rất ổn định. Theo như tổng đánh giá hiện tại của ứng dụng thì có tổng cộng bao gồm 4.9 người hầu như đánh giá 5 sao.

Tuy nhiên cũng có một số nhận xét khác của người dùng về ứng dụng với những vấn đề như ứng dụng tuy đang sử dụng ổn vào một thời gian nhưng thời gian sau khi sử dụng ứng dụng thì người dùng lại bị văng ra và có thông báo ứng dụng đang không hoạt động nữa – còn bấm tải về hay gặp trường hợp bị out ra

Và cũng có lời nhận xét của người dùng đã trải nghiệm qua app Wesing và cho rằng app hiện rất tiện dụng và hữu ích nhưng nếu thoát ra khỏi chương trình thì sẽ có điểm bất tiện ở chỗ bị chào mời mua nhưng trong khi đó vị khách này đã mua rồi.

Một số người dùng cảm thấy việc khi sử dụng app hơi có chút vấn đề và không tiện ở chỗ muốn hát karaoke cần dùng link youtobe dán vào và cài đặt thêm Wesing. Bên cạnh một số nhận xét không hài lòng trên đã liệt kê ra hết thì ứng dụng cũng được rất nhiều người hài lòng trong khi sử dụng và nhận xét đây là một ứng dụng tốt, tuyệt vời và hữu ích.

Ngoài ra còn có một số người dùng cảm thấy việc sử dụng còn quá phức tạp nên không rõ cho lắm cách đăng kí để sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã hướng dẫn cụ thể về cách thức sử dụng phía trên. Mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn trên.

Rút tiền kiếm được trên app Wesing được không

Khi đã kiếm được tiền với app Wesing thì người dùng cũng có thể rút được tiền với app Wesing bằng cách sử dụng tài khoản Paypal. Để rút tiền kiếm được trên app Wesing một ứng dụng hát karaoke với nhiều chức năng nhưng lại miễn phí thì bạn có thể rút bằng cách: Nhấn vào biểu tượng con người tại góc  phải phía dưới sau đó nhấn vào mục “tài khoản tiền mặt” => chọn rút tiền về Paypal

Thông qua các thông tin trên. Hi vọng có thể mang lại thông tin hữu ích cho người đọc về nội dung App Wesing là gì Hát Karoke Kiếm tiền thật không hay lừa đảo?. Chúc các bạn đăng ký sử dụng thành công. Ngoài ra nếu có nhu cầu kiếm tiền với app Wesing thì bạn cũng có thể tìm hiểu kĩ các yếu tố liên quan để việc kiếm tiền dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

6 Khóa học Canva
auto fifa 4
cach xoa mod skin ff
mod skin raz muay thai mua 22 2022