Top 9 app định vị người thân, bạn bè không cần mạng 2023

Đánh giá bài này
Top 9 app định vị người thân, bạn bè không cần mạng cho ios và android có thể kể đến như: Find My Kinds, GPS Phone Tracker, OneLocator GPS, Định vị theo dõi số điện thoại,… Không chỉ được sử dụng để theo dõi và tìm kiếm vị trí của người thân mà các ứng dụng này còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác cực kỳ thú vị rất hữu ích đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ. Sau đây hãy cùng Tekmonk đi tìm hiểu về các tính năng cụ thể của từng app và tải về máy ngay để trải nghiệm nhé.

Find My Kinds

Find My Kinds là một app định vị người thân bạn bè không cần mạng tiếp theo mà top10az.com khuyến khích nên sử dụng. Đặc biệt đây là ứng dụng cần thiết cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, bạn có thể theo dõi được vị trí của con mình mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng trông coi chúng cả ngày hoặc trong trường hợp không gọi được cho con.Ứng dụng Find My Kinds được trang bị rất nhiều tính năng thú vị như: Nhận thông báo khi trẻ đến lớp hoặc về đến nhà, xem vị trí của con, nghe được không gian xung quanh trẻ đang ở, kiểm soát thời lượng pin của trẻ, chuông báo tự động lớn nếu trẻ không nghe điện thoại, theo dõi con đang chơi hay đang học, trò chuyện với con,… Với các tính năng này chắc hẳn các ông bố bà mẹ đã có thể yên tâm hơn về việc quản lý con mình.App Find My Kinds phù hợp cho điện thoại hệ điều hành ios và android.

App định vị Zenly

Zenly là một app định vị người thân, bạn bè không cần mạng hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng cập nhật được vị trí của bạn bè một cách chính xác và nhanh chóng theo thời gian thực. Từ đó xác định được khoảng cách từ chỗ bạn đến người đó là bao xa, nếu trong trường hợp bạn không thể liên hệ được với họ thì đây quả thật là một app hữu ích.Ứng dụng Zenly phù hợp cho điện thoại hệ điều hành ios và android.
App định vị người thân, bạn bè không cần mạng cho ios và android
App định vị người thân, bạn bè không cần mạng cho điện thoại

Định vị theo dõi số điện thoại

Định vị theo dõi số điện thoại cho phép bạn theo dõi và tìm kiếm được vị trí của bạn bè, người thân, người yêu một cách dễ dàng nhất mà không tốn bất kỳ chi phí nào. App định vị bằng GPS, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại thì cũng có thể sử dụng app này để tìm lại.
See also  Fix lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua Garena 2022
Thông qua ứng dụng Định vị theo dõi số điện thoại, bạn có thể theo dõi vị trí điện thoại và lịch sử đăng nhập ứng dụng, nhận thông báo khi người thân đang di chuyển hoặc đang ở gần bạn, xem mức pin điện thoại và lịch sử di chuyển của người thân chính xác. Nếu bạn đang tìm một app định vị người thân, bạn bè không cần mạng uy tín thì có thể tham khảo gợi ý này nhé.Ứng dụng Định vị theo dõi số điện thoại phù hợp cho điện thoại hệ điều hành ios.

Ứng dụng định vị Life360

Nếu bạn đang tìm một app định vị người thân bạn bè đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì Life360 là một sự lựa chọn lý tưởng. Life360 sẽ giúp xác định vị trí của bạn bè thông qua hệ thống định vị GPS có độ bảo mật cao. Vị trí của người thân mà app thông báo đến bạn là vào thời gian thực, lịch sử nơi đi nơi đến của họ cũng sẽ được lưu trong lịch sử cho nên bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào. Địa điểm của các thành viên đều hiển thị trên một bản đồ riêng tư đảm bảo độ an toàn tốt nhất.Ứng dụng Life360 phù hợp cho điện thoại hệ điều hành ios và android.

App định vị GPS Phone Tracker

Sử dụng công nghệ GPS, ứng dụng GPS Phone Tracker sẽ giúp bạn theo dõi và quản lý thành viên trong gia đình của mình trong 72 giờ. Bạn có thể biết được họ đã đi đâu vào lúc mấy giờ một cách chi tiết và chính xác. Theo nghiên cứu thì khả năng định vị của app GPS Phone Tracker chính xác đến 30 feet, cũng chính vì điều này mà nó trở thành app định vị người thân, bạn bè không cần mạng được nhiều người tin dùng.GPS Phone Tracker sử dụng bản đồ đường phố hoặc bản đồ vệ tinh để xác định vị trí của người thân trong gia đình, bạn có thể sử dụng app này để tìm điện thoại bị đánh cắp hoặc bị mất.Ứng dụng GPS Phone Tracker phù hợp cho điện thoại hệ điều hành ios.

App định vị người thân, bạn bè mSpy

Không thua kém gì các app định vị người thân bạn bè không cần mạng khác, mSpy được tích hợp nhiều tính năng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Ứng dụng giúp bạn theo dõi, kết nối với từng thành viên trong gia đình một cách nhanh chóng và chính xác. Bất kỳ các hoạt động nào của các thành viên đều sẽ được thông báo về ứng dụng của bạn.
See also  TOP 10 App theo dõi giá, chơi Coin/Tiền ảo trên điện thoại 2023
Kết quả định vị của mSpy theo thời gian thực, các hoạt động đều được lưu trữ trong mục lịch sử trong vòng 3 tháng. Đặc biệt đây là ứng dụng theo dõi phù hợp cho các phụ huynh có con nhỏ vì nó sẽ thông bảo tự động trong trường hợp con bạn đã về nhà, đã đến trường hoặc ở bất kỳ địa điểm nào.Ứng dụng mSpy phù hợp cho điện thoại hệ điều hanh ios.

Ứng dụng định vị OneLocator GPS

Một app định vị người thân, bạn bè không cần bạn mà bạn không nên bỏ qua nữa chính là OneLocator GPS. App cho phép bạn theo dõi và tìm kiếm vị trí của người thân thông qua số điện thoại một cách nhanh chóng. Ứng dụng sẽ thông báo toàn bộ hoạt động của con bạn khi di chuyển, xem lại lịch sử từng vị trí, kiểm tra mức pin điện thoại của con và đặc biệt có thể xem được vị trí của nhiều người trên cùng một bản đồ. Nếu điện thoại bạn bị đánh cắp hoặc bị mất hãy sử dụng app này để tìm lại nhé.Ứng dụng OneLocator GPS phù hợp cho điện thoại hệ điều hành android.

Vị trí số điện thoại di động

Vị trí số điện thoại di động là một app định vị người thân, bạn bè không cần mạng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng sẽ xác định được vị trí điện thoại của người khác, sau đó tìm mã ISD và STD, tên thành phố một cách nhanh chóng. Vị trí số điện thoại di động còn hỗ trợ tìm mã vùng, mã quay số quốc gia, chặn các cuộc gọi tiếp thị, cuộc gọi spam, tìm địa chỉ GPS thật trên bản đồ,…Ứng dụng Vị trí số điện thoại di động phù hợp cho điện thoại hệ điều hành android.

App định vị người thân, bạn bè iSharing

iSharing là app định vị người thân, bạn bè không cần mạng phù hợp cho các thành viên trong gia đình. Ứng dụng sẽ xác định vị trí của từng thành viên trong gia đình theo thời gian thực, thông báo khi thành viên trong gia đình di chuyển đến vị trí khác hoặc đang ở gần bạn. Ngoài ra, iSharing còn hỗ trợ gửi tin nhắn lên bản đồ, gửi tin nhắn khẩn cấp đến các thành viên trong gia đình và hỗ trợ tìm kiếm điện thoại bằng công nghệ GPS trong trường hợp điện thoại bị đánh cắp hoặc bị mất.
See also  Top 8 app giải toán hình miễn phí trên điện thoại 2022
Ứng dụng iSharing phù hợp cho điện thoại hệ điều hành ios và android.Trên đây là top 9 app định vị người thân, bạn bè không cần mạng cho ios và android được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do Tekmonk tổng hợp. Mỗi ứng dụng đều có những đặc điểm và tính năng riêng, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn app phù hợp nhất. Nếu bạn đọc biết thêm về app định vị khác dành cho điện thoại đảm bảo an toàn thì để lại bình luận chia sẻ cùng với mọi người nhé.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python