Treo App Kiếm Tiền Trên Android 2022

Đánh giá bài này

App kiếm tiền online cho phép bạn treo máy kiếm tiền mà không cần phải thao tác trên máy nhiều lần, tiền kiếm được rút về tài khoản Paypal khi đạt đủ quy định. Nhưng chắc chắc mọi người cũng phân vân về cách kiếm tiền online treo app trên máy Android này có thật không, kiếm được thì có rút về được không? vậy thì hãy theo dõi chia sẻ dưới đây nhé.

Treo máy kiếm tiền trên Android có thật không?

Kiếm tiền online từ điện thoại đã quá phổ biến mà hầu hết ai cũng tìm hiểu và đã từng tham gia kiếm tiền trên các ứng dụng online. Hiện nay có một số app cho phép bạn kiếm tiền thụ động bằng cách treo máy trên điện thoại và tự động sẽ tích lũy được điểm thưởng, khi đủ số tiền thì có thể rút về tài khoản online.

Ưu điểm của cách kiếm tiền này là bạn cứ để điện thoại chạy ứng dụng mà không cần tác động đến, cứ treo đến khi nào bạn thích thì ngưng, đặc biệt trên hệ điều hành Android còn hỗ trợ giả lập trên máy tính nên bạn có thể vừa làm việc, vừa treo app kiếm tiền online thụ động.

Và hình thức kiếm tiền này có thật nha mọi người, không hề lừa đảo đâu, nhưng thực tế mọi người cần biết là kiếm tiền dựa vào các ứng dụng online thì chỉ là một kênh thu nhập thêm không quá nhiều tiền, nên nếu bạn lựa chọn dành thời gian để kiếm tiền bằng cách này thì không khả thi đâu.

Dù là kiếm được tiền nhưng chỉ để treo acc và là thu nhập thụ động khi rảnh rỗi thôi, do đó mọi người không nên đặt quá nhiều niềm tin vào cách kiếm tiền này. Để biết cách treo máy kiếm tiền trên Android như thế nào và kiếm được bao nhiêu thì mọi người hãy theo dõi tiếp chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Treo máy kiếm tiền trên Android được nhiều tiền không

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người muốn kiếm tiền online thụ động, vì hiện nay hình thức này khá phổ biến và ai ai cũng kiếm tiền online. Nhưng thực tế bạn cần phải biết là các app kiếm tiền bằng cách treo máy này kiếm không được nhiều tiền đâu.

Bạn cần phải treo hàng giờ liền và nếu có thể kết hợp trên giả lập thì có lợi hơn, nếu như bạn treo trên điện thoại thì vừa tiêu hao năng lượng pin của máy, vừa không khả thi vì sử dụng điện để treo máy hàng giờ liền.

phonepaycheck

Tuy nhiên thu nhập từ việc treo máy kiếm tiền lại không cao, khi tôi đã thử qua trên một ứng dụng kiếm tiền thì 1 tháng không kiếm được hơn 10$ như các lời quảng cáo đâu, vì vậy mọi người cần phải hiểu vấn đề cách kiếm tiền này chỉ dành cho thời gian rảnh, nó không thể thay thế thu nhập chính của bạn được.

Nếu ai bảo kiếm được nhiều tiền và lên đến 100$ là không đúng sự thật , đó chỉ là những lời quảng cáo để bạn tìm hiểu và lãng phí thời gian thay vì tìm việc chính trang trải thu nhập của mình, dựa vào việc treo máy kiếm tiền không đủ chi phí bạn tiêu xài 1 tháng thì sao có thể trang trải cho kinh tế gia đình?

Các app treo máy kiếm tiền trên Android

App kiếm tiền Clipclaps

Clipclaps là ứng dụng kiếm tiền online phổ biến và nhiều người quan tâm nhất, trên Clipclaps có nhiều nhiệm vụ có thể kiếm tiền và đặc biệt xem video tích lũy coin, ứng dụng này thì bạn cần cài thêm ứng dụng Auto click và chỉ cần treo máy rồi làm việc thôi.

Nếu chịu khó treo app Clipclap trên Android một thời gian thì bạn cũng có thể kiếm được kha khá coin trong app, và tích lũy thường xuyên có thể kiếm được từ 10 – 15$/tháng nếu bạn chăm treo acc.

Kiếm tiền online trên Honeygain

Honeygain cũng là một ứng dụng kiếm tiền hữu ích dành cho mọi người, trong ứng dụng có nhiều nhiệm vụ đề xuất giúp bạn tích lũy điểm và đổi được tiền.Tuy nhiên ứng dụng này đòi hỏi mọi người cần treo acc lâu và thường xuyên nếu như muốn kiếm được nhiều tiền.

Ưu điểm của Honeygain chính là dưa trên số lượng tiêu thụ internet của bạn để nhận xu, cứ 100MB bạn nhận được 1 xu và tích dần lên cũng kiếm được 1 khoảng kha khá nếu bạn thường xuyên sử dụng internet, đến hạn mức 20$ thì mọi người có thể rút tiền qua Paypal.

Earnhoney kiếm tiền trên máy Android

Cũng là một ứng dụng có thể treo máy để kiếm tiền, nhưng theo đánh giá của người dùng kiếm không được nhiều tiền như quảng cáo, bằng cách bạn xem quảng cáo và treo máy để tích lũy xu, khi đạt được số tiền rồi thì mọi người có thể rút về tài khoản thông qua PayPal.

Tuy nhiên thì việc xem quảng cáo cũng khá lãng phí thời gian, nếu có thể kết hợp trên giả lập thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn, vừa làm việc và vừa kiếm tiền online thụ động.

Treo máy kiếm tiền trên PhonePaycheck

Ứng dụng này có thể kiếm được nhiều tiền khi bạn treo máy và nó truy xuất bộ vi xử lý điện thoại của bạn, theo thời gian bạn sẽ nhận được tiền. Yêu cầu khi đăng ký cũng khá đơn giản, chỉ cần điền thông tin đầy đủ và chờ Profile được duyệt mà thôi, việc còn lại bạn chỉ cần đăng nhập trên điện thoại và đợi đủ số tiền và rút về tài khoản thông qua Paypal.

Treo app kiếm tiền từ Vegex

Ứng dụng Vegex cũng khá giống Clipclaps, nó cho phép bạn treo máy và kiếm tiền, trong đó còn có các nhiệm vụ khác có thể thực hiện để đạt được tiền thưởng. Khi bạn tích lũy đủ số tiền thưởng đó rồi thì chỉ cần rút về Paypal mà thôi.

Ứng dụng Spark – kiếm tiền online

Thông qua thời gian trò chuyện video và thời gian call, ứng dụng Spark có thể tích lũy số phút bạn sử dụng và quy thành tiền cho mọi người. Cứ 33.3 phút bạn sẽ kiếm được 2.5$ và càng nhiều cuộc gọi từ Spark, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Điều cần thiết là mọi người phải tải và tạo tài khoản trên Spark, rồi đăng nhập và trò chuyện, có thể treo máy để đó đến khi bạn thấy đủ số tiền mình cần để rút mà thôi.

PacketStream – treo máy kiếm tiền

Cách kiếm tiền trên PacketStream cũng khá dễ dàng, với nhiệm vụ treo máy để tiêu thụ internet, ứng dụng sẽ trả tiền cho bạn qua thời lượng sử dụng trên điện thoại,

Sau khi đăng ký ứng dụng thành công thì bạn vào chia sẻ bằng thông của mình và giới thiệu thêm bạn bè để kiếm thêm nhiều thu nhập từ ứng dụng online này.

Treo máy kiếm tiền trên IPRoyal

Ứng dụng IPRoyal trao phần thưởng cho bạn thông qua việc chia sẻ lưu lượng internet của người dùng cho các nhà phát triển ứng dụng, việc kiếm tiền khá dễ dàng, bạn chỉ cần kết nối internet và treo acc trên ứng dụng IPRoyal mà thôi.

kiem tien voi clipclaps min
Treo máy kiếm tiền với Clipclaps

Đặc biệt ứng dụng không giới hạn số tiền rút, 1$ thì bạn có thể rút được tiền rồi mà không cần phải chờ đợi đến hạn mức của ứng dụng, ngoài ra còn vô số nhiệm vụ khác bạn có thể hoàn thành để kiếm thêm tiền từ ứng dụng

Rút tiền từ app treo máy kiếm tiền trên Android được không

Hầu hết các app kiếm tiền hiện nay đều có thể rút tiền thông qua ứng dụng Paypal, nhưng theo chia sẻ và đánh giá từ người dùng thì có người rút tiền được từ app, có người thì không? Vậy bạn có biết nguyên nhân vì sao không rút được hay không?

+ Có thể app yêu cầu đúng hạn mức rút tiền thì bạn mới rút được, có người dùng chỉ mới kiếm được 1$ nhưng app quy định tối thiểu 15$ mới rút được thì đương nhiên bạn bị hạn chế rồi.

+ Đồng thời khi rút qua Paypal thì điều kiện email đăng ký Paypal phải trùng với email đăng kỳ các ứng dụng mới rút tiền về được, nếu không trùng nhau có thể bạn mất luôn tiền vừa kiếm được

+ Khi rút qua Paypal thì lưu ý nên rút dưới 15$ vì nếu bạn rút các nhiều tiền thì thời gian xử lý sẽ rất lâu, hoặc có thể sẽ không rút được luôn

+ Đôi khi các app xảy ra lỗi nên mọi người cũng cần chuẩn bị tâm lý có thể không nhận được tiền, cho nên mọi người không nên kỳ vọng vào cách kiếm tiền online này, đây chỉ là một cách để giết thời gian có thêm tiền thụ động thôi.

Trên đây là thông tin treo máy kiếm tiền trên Android mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng sẽ có ích với mọi người đang tìm hiểu cách kiếm tiền online và sự thật về các app kiếm tiền này.

Có thể bạn quan tâm

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Treo App Kiếm Tiền Trên Android 2022

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách MOD Skin RAZ Muay Thái Mùa 21 22 2022 Mới Nhất – Link APK | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python