Fyp là gì Tik Tok

Đánh giá bài này

Câu hỏi: FYP là gì?

Trả lời:

Trường hợp 1: FYP là viết tắt của từFirst Year Premiumcó nghĩa là Phí bảo hiểm thực thu trong năm đầu tiên của hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp 2: FYP (TikTok For You Page) hay còn gọi là trang Dành cho bạn là những video được TikTok sàng lọc, đánh giá sự phù hợp dựa vào lịch sử, sở thích và mối quan tâm của người dùng. Đây là thuật toán giúp người dùng theo dõi những video, nội dung phù hợp với họ nhất.

Cùng Top lời giải tìm hiểu thêm về cả hai trường hợp nhé!

Trường hợp 1: FYP là viết tắt của từFirst Year Premiumcó nghĩa là Phí bảo hiểm thực thu trong năm đầu tiên của hợp đồng bảo hiểm.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

– Trong bảo hiểm, FYP là từ viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh First Year Premium. Thuật ngữ này được hiểu là phí bảo hiểm nhân thọ thực thu trong năm đầu tiên mà người mua phải đóng. Đây là quy định trong hợp đồng bảo hiểm nên người mua buộc phải tuân theo và có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ khoản phí này.

Fyp là gì Tik Tok

-Một số các thuật ngữ được sử dụng trong bảo hiểm sau đây:

+ Giá trị hoàn lại: Số tiền khách hàng được nhận khi chấm dứt hợp đồng bảo hiểm trước thời hạn. Khoản phí này sẽ tăng dần theo thời gian của hợp đồng. Điều kiện để giá trị dương là hợp đồng bảo hiểm phải được duy trì tối thiểu hai năm.

See also  Con số may mắn của 12 con giáp hôm nay

+Lãi chia hằng năm: Được bên công ty bảo hiểm báo cho khách hàng theo quy định của Bộ Tài Chính. Điều kiện để có lãi là khách hàng phải đóng phí đầy đủ trên hai năm đối với hợp đồng hiệu lực từ hai năm trở lên.

+Bên mua bảo hiểm: Cá nhân, đơn vị tổ chức tham gia hợp đồng bảo hiểm và đóng phí hằng năm theo quy định.

+Tai nạn: Sự việc hoặc chuỗi sự việc xảy ra tác động đến cơ thể của người được bảo hiểm một cách bất ngờ. Tai nạn xuất hiện trong khi Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực và đảm bảo các điều kiện trong hợp đồng.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

+Bên mua bảo hiểm dự phòng: Chịu trách nhiệm nghĩa vụ thay người mua bảo hiểm khi người mua tử vong mà người thụ hưởng vẫn còn sống. Quyền lợi của người mua bảo hiểm dự phòng cũng tương tự với người mua chính.

+Người thụ hưởng: Người được hưởng các quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm do người mua bảo hiểm chỉ định.

+Khoản giảm thu nhập đầu tư: Khoản tiền được công ty bảo hiểm ứng trước cho người thụ hưởng khi người mua chưa đóng phí hằng tháng.

+Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: Người mua sẽ thương lượng với công ty bảo hiểm những quyền lợi ngoài hợp đồng bảo hiểm gốc. Những quyền lợi này vẫn đảm bảo tuân theo giá trị của hợp đồng và quy định pháp luật.

+Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng: Ngày công ty bảo hiểm chấp nhận bằng văn bản để khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp 2: Fyp (TikTok For You Page) hay còn gọi là trang Dành cho bạn là những video được TikTok sàng lọc, đánh giá sự phù hợp dựa vào lịch sử, sở thích và mối quan tâm của người dùng. Đây là thuật toán giúp người dùng theo dõi những video, nội dung phù hợp với họ nhất.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
See also  Top 9 đây thôn vĩ dạ - tác giả - tác phẩm 2022

– Khi mở ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy một trang gồm các video mà TikTok gắn nhãn Dành cho bạn. Đây là bộ sưu tập video tùy chỉnh mà TikTok đã quản lý và tin rằng nó sẽ đáp ứng được sở thích và sự quan tâm của bạn. Phần lớn những video này có thể là của những người bạn không biết và nếu bạn thích những video này, bạn có thể sẽ theo dõi tài khoản của họ. Trang Dành cho bạn của TikTok chứa đầy video, được đối chiếu bởi thuật toán của TikTok, được thiết kế để giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập video mà bạn nên thưởng thức, dựa trên hành vi trước đây của bạn trên ứng dụng.

-Việc lọt vào top đề xuất Dành cho bạn trên TikTok sẽ khiến video của bạn sẽ có nhiều lượt xem và tương tác hơn. Và nếu bạn thường xuyên xuất bản những nội dung hữu ích thu hút được người dùng bạn sẽ có được những lượt đăng ký theo dõi nhanh chóng.

-Với việc sở hữu một kênh TikTok đạt tối thiểu 100,000 lượt Follow, có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua và không vi phạm chính sách của TikTok bạn sẽ có cơ hội được bật tính năng kiếm tiền trên TikTok.

-Khi một video được tải lên TikTok, thuật toán For You trước tiên sẽ hiển thị video đó cho một nhóm nhỏ người dùng.

See also  Top 8 than chì ánh khói phai ra màu gì 2022

-Những người này có thể đã theo dõi hoặc chưa theo dõi người sáng tạo, nhưng TikTok đã xác định rằng họ có nhiều khả năng tương tác với video hơn (dựa trên hành vi trước đây của họ).

-Nếu nhóm ban đầu này phản hồi tích cực bằng cách thích, chia sẻ, bình luận hoặc xem đi xem lại toàn bộ video nhiều lần thì TikTok sẽ hiển thị video đó cho nhiều người hơn( những người hoặc nhóm người mà TikTok cho rằng họ có cùng sở thích).

-Quá trình đó sau đó sẽ tự lặp lại và nếu vòng lặp phản hồi thích thì video sẽ được xếp hạng.

Bạn đang đọc : Fyp là gì Tik Tok được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Fyp là gì Tik Tok do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Fyp là gì Tik Tok

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment