Phần mềm hack facebook bằng id và cách tránh facebook bị hack 2023

1.5/5 - (8 votes)

Hack facebook bằng ID nhanh nhất năm 2023. Chỉ cần bạn nắm bắt được ID facebook của bất cứ ai là bạn có thể sở hữu được tài khoản đó. Để làm được điều này cũng không hề khó khăn gì cả. Bạn không cần am hiểu quá nhiều về internet, không cần kiến thức sâu rộng.

Hack facebook bằng ID, UID cần điều kiện gì?

Để hack facebook bằng ID, UID thì việc đầu tiên là phải có đối tượng mục tiêu để hack. Sau đó kết bạn với họ, sau khi kết bạn bạn mới có thể lấy được id của người đó. Nếu bạn chưa kết bạn với người đó thì có thể dùng công cụ này check id của họ.

Cách lấy id của người bạn muốn hack

Đầu tiên anh em hãy truy cập vào địa chỉ sau đây: https://findmyfbid.com

Sau đó các bạn vào facebook coppy đường link facebook ( link hồ sơ cá nhân facebook ) của họ.

Ví dụ ( https://www.facebook.com/loihua.emdaquen.9 ) và dán vào khung trong trang web => Click “Find Numeric ID” để tiến hành lấy ID

Phần mềm hack facebook bằng id và cách tránh facebook bị hack 2023

Và 1 giây sau id sẽ hiện ra. Bạn hãy lưu dãy ID này vào nhé. Đó chính là id tài khoản facebook mà bạn muốn hack đó.

Tải phần mềm hack facebook bằng uid

Các bước hack facebook bằng ID, UID nhanh chóng

Bước 1: Tải ngay phần mềm hack facebook bằng ID về máy của bạn.

Khi tải xong phần mềm rồi, các bạn hãy ở nguyên bài viết này hoặc truy cập vào trang chủ cũng được ( Khoảng 5 phút nhé). Thời gian 5 phút là để chúng tôi quét dòng máy của bạn là dòng máy gì; có thể phù hợp với bản hack facebook bằng id hay không. Sau 5 phút, hệ thống của chúng tôi không có thông báo gì, thì các bạn có thể an tâm mở bản hack của chúng tôi lên.

Bước 2. Các bạn cần phải chấp nhận những điều khoản mà chúng tôi đề ra. Điển hình, kết nối mạng, bản quyền, điều khoản. Bấm có hoặc chấp thuận là được.

Bước 3. Điền dãy ID của người bạn cần hack. Là dãy id tôi đã chỉ các bạn rồi đó. Khi điền dãy ID đó vào phần mềm, tiến hành bấm “Ok” để phần mềm chạy.

Tải phần mềm hack facebook bằng uid

Vậy là mật khẩu tài khoản facebook của họ đã hiện ra. Các bạn hãy sao chép lại và lưu lại nhé. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của họ thoải mái rồi đấy.

See also  8 điều nên làm sau khi mua laptop mới để sử dụng chiếc máy tính của mình một cách tốt nhất

Một số cách phòng tránh để bảo vệ facebook không bị hack:

Tải phần mềm hack facebook bằng uid

Sử dụng một mật khẩu đủ mạnh

Bạn cần có một mật khẩu đủ mạnh để đảm bảo rằng hacker không thể đoán hay thử một số lần để đoán được tài khoản của bạn. Đây là một số lưu ý khi đặt mật khẩu

 • Bạn không nên sử dụng tên của chính mình, tên bạn thân, bố mẹ, các anh em trai của bạn hay cả đến tên của con cho nhà bạn cũng như ngày sinh của bạn để làm mật khẩu.
 • Bạn nên chọn một mật khẩu lớn hơn 8 ký tự, sử dụng số và các ký tự đặc biệt để làm mật khẩu.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo mật khẩu bạn có thể sử dụng trang www.strongpasswordgenerator.com để tự động tạo một mật khẩu đủ mạnh cho bạn. Ngoài ra trang web này còn cung cấp cho bạn những gợi ý để bạn dễ dàng nhớ được các mật khẩu của mình.

Cẩn thận khi sử dụng các ứng dụng điện thoại

Nếu bạn sử dụng một thiết bị di động để truy cập vào tài khoản FB bạn cần đảm bảo rằng các dữ liệu của bạn chắc chắn được mã hóa. Hãy chỉ sử dụng những ứng dụng an toàn do chính các nhà phát triển hệ điều hành cho di động phát triển (Apple, Android, Windows Phone).

Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên

Cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn là thay đổi mật khẩu thường xuyên. Bạn nên thay đổi mật khẩu ít nhất là 1 tháng 1 lần.

Không nên làm bạn với tất cả mọi người

Những lời mời kết bạn từ những người mà bạn không biết và trông họ giống như một ngôi sao Hollywood có thể chính là một hacker. Để tránh việc ai đó có thể thu thập các thông tin trong “profile” của bạn. Bạn nên chỉ kết bạn với những người mà bạn biết họ trên thực tế.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ này. Để biết thêm các dịch vụ khác của công ty chúng tôi xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan:

Cách hack Facebook đơn giản mà không phải ai cũng biết. Tuỳ vào mục đích của mọi người, Chúng ta không nên dùng nó để hack tài khoản facebook của người khác. Chỉ nên dùng khi tài khoản facebook của mình bị hack mà không lấy lại được nhé !. Hôm nay Mail1s sẽ hướng dẫn các bạn với Top 3 cách hack facebook mới nhất, đơn giản nhất.

Tải phần mềm hack facebook bằng uid

Đối với mọi người trên toàn cầu mà có sử dụng internet tất cả đều biết đến facebook là gì.
Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, tinh đến ngày 06/2021 thì FB được sử dụng rộng rãi nhất với số lượng tài khoản lên đến 76 triệu người tại Việt Nam tương đương với khoảng hơn 70% dân số.

See also  22 lỗi thường gặp trong Word và cách khắc phục chi tiết

Khi số lượng người dùng fb lớn như vậy thì việc tài khoản facebook bị hack là điều khó tránh khỏi. Để bảo vệ tài khoản của mình mời các bạn tham khảo thêm tại mục: Thủ thuật Facebook

Cách hack facebook bằng phần mềm Keylogging

Tải phần mềm hack facebook bằng uid

Keylogging là cách đơn giản nhất để có thể hack được nic fb của người khác mà không cần phải quá cầu kì. Để có thể làm được cách này bạn chỉ cần:

 1. Đăng ký tài khoản trên trang chủ của Keylogging
 2. Tiến hành download: Download ứng dụng đã đăng ký với Keylogging để chuẩn bị cài vào thiết bị cần hack fb
 3. Cài ứng dụng đã download: Bạn phải nghĩ mọi cách để khiến cho người bị hack tài khoản facebook phải cài đặt trên thiết bị của nạn nhân
 4. Lấy mật khẩu facebook: Sau khi nạn nhân đã cài phần mềm Keylogging và tiếng hành đăng nhập vào facebook rồi. Giờ bạn chỉ cần vào bảng điều khiển của ứng dụng Keylogging để xem lại những tài khoản và mật khẩu mà nạn nhân đã đăng nhập

Với cách này bạn có thể dễ dàng hack được tài khoản facebook của người khác nếu bạn khéo léo cài được ứng dụng này vào điện thoại của họ.

Cách hack facebook bằng website

Tải phần mềm hack facebook bằng uid

Hack facebook bằng webiste thông qua gửi địa chỉ email, tin nhắn, hoặc một đường link nào đó là cách phổ biến nhất hiện nay. Quá trình thực thiện của cách này gồm các bước sau:

 1. Tạo một website có giao diện giống với giao diện đăng nhập facebook.
 2. Cài keylog vào website mình đã tạo.
 3. Gửi địa chỉ email hoặc tin nhắn với nội dung thật thu hút và kèm bên dưới là đường link của website hack facebook mà mình đã tạo.
 4. Vào kiểu tra xem những ai đã không may mắn mà đăng nhập tài khoản facebook vào website của mình đã tạo nhé !

Vì đây là cách hack phổ biến nhất hiện nay, có rất nhiều người đã bị hack tài khoản facbook theo cách như vậy rồi. Vì thế cũng hơi khó để thực hiện được cách này. Ngoài ra khi sử dụng cách này bạn cần phải có chút kiến thức về lập trình để có thể thiết kế website với giao diện giống facebook để đánh lừa người dùng.

See also  Cách kiểm tra iPhone cũ nhanh chóng dễ dàng

Cách hack tài khoản facebook bằng số điện thoại

Đây có thể là cách thử vận may mà đơn giản nhất có thể hack facebook trên điện thoại hoặc máy tính. chỉ với những cách đơn giản như sau:

 1. Tim tài khoản cách hack và bấm vào thông tin tài khoản
 2. Xem có hiện số điện thoại hay không. Nếu không hiện thì có thể dùng một số công cụ để tìm số điện thoại facebook bằng UID
 3. Sau khi đã có số điện thoại chúng ta tiến hành check pass
 4. Đăng nhập thử tài khoản là số điện thoại pass là tên + năm sinh
 5. Đăng nhập thử tài khoản là số điện thoại pass là tên và ngày tháng năm sinh
 6. Đăng nhập thử tài khoản là số điện thoại pass là số điện thoại và năm sinh

Đối với cách này thì tỉ lệ thành công tuy không cao nhưng biết đâu được vận may sẽ đến với bạn

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng email và số điện thoại không cần email

Từ khóa:

, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Bạn đang đọc : Phần mềm hack facebook bằng id và cách tránh facebook bị hack  được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Phần mềm hack facebook bằng id và cách tránh facebook bị hack do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Tải phần mềm hack facebook bằng uid

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python

Leave a comment