Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Đánh giá bài này

OFFICE 365 LÀ GÌ?

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây, bạn có thể tải nó xuống máy tính của mình để tận hưởng sự thú vị của thế giới Microsoft Office. Bộ ứng dụng này tích hợp Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access của Microsoft vào dịch vụ đám mây. Các doanh nghiệp, trường học thuộc mọi quy mô đang cần đến sự hỗ trợ của Office 365 rất nhiều.

Khi chúng tôi nói về Office 365, điều mà chúng tôi mong đợi cuối cùng đã đến. Microsoft tự động thêm các tính năng mà việc bạn làm là chỉ có trả tiền và xài chúng. Đào sâu vào nó, tôi cá rằng bạn sẽ ngạc nhiên vì sự cập nhật tất cả mọi thứ đều tuyệt vời. Sử dụng Office 365 có lẽ bạn sẽ thích làm việc nhóm hơn đấy! Vì nó giúp bạn chia sẻ và kết nối với mọi người dễ dàng hơn, nhiều người dùng cùng xem và edit trong thời gian thực.

Office 365 chứa một list danh sách đầy đủ các công cụ hỗ trợ đắc lực, tạo điều kiện cho bạn thực hiện tốt các công việc của mình. Microsoft có lẽ đang muốn làm một cuộc cách mạng hóa với phiên bản này chăng? Có thể bạn chưa biết hết tính năng hoàn hảo của nó? Bạn muốn tăng năng suất cho doanh nghiệp với nhiều sản phẩm đỉnh cao? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu trọn bộ tính năng mới nhất mà Office 365 đang sở hữu.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA OFFICE 365

TỰ ĐỘNG HÓA MICROSOFT POWER

Bạn sẽ được Microsoft Power Automate tự động hóa toàn bộ các quy trình công việc của bạn. Bạn có thể kết nối Email và IM qua việc sử dụng Flow, sao chép tệp, đồng bộ hóa các tệp, thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, v.v. Truy cập trang web Microsoft Flow ngay bây giờ bạn sẽ thấy khả năng tự động hóa của công cụ này như thế nào.

API ĐỒ THỊ CỦA MICROSOFT

Để xây dựng các ứng dụng kết nối người dùng sẽ truy cập Microsoft Graph API, nó sẽ có nhiều tài nguyên, trí thông minh và mối quan hệ cho bạn để bạn áp dụng. Địa chỉ web: https://graph.microsoft.com – đây là điểm cuối duy nhất.

BIỂU MẪU CỦA MICROSOFT

Thêm một công cụ mới được bổ sung trong Office 365 đó là Microsoft Forms – đây là công cụ giúp bạn tạo câu đố, bảng câu hỏi, đăng ký, khảo sát và nhiều thứ hữu ích hơn thế nữa. Bạn có thể mời nhiều người trả lời bằng bất kỳ trình duyệt web khi bạn hình thành các bài kiểm tra cũng như biểu mẫu, điều này cũng có thể tiến hành đơn giản trên di động của bạn. Khi đã có kết quả, bạn sẽ gửi nó, và bạn muốn sử dụng các phân tích tích hợp để đánh giá các phản hồi cũng đơn giản thôi. Dữ liệu biểu mẫu hay dữ liệu bài kiểm tra đều có thể nhanh chóng xuất sang Excel nếu bạn muốn.

BIẾN GHI CHÚ THÀNH LỊCH

Trong quá trình làm bài kiểm tra hay biểu mẫu – có thể gọi chung là bài tập, bạn có lẽ phải cần đến việc viết các ghi chú. Đây là công việc thường xuyên diễn ra, thậm chí nhiều người sẽ có thói quen viết danh sách kế hoạch phải làm OneNote. Từ đây, bạn chuyển thành nhiệm vụ và đặt lời nhắc trong lịch của mình.

See also  Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video

BING SẼ TỰ ĐỘNG ĐỀ XUẤT HÌNH ẢNH

Chế độ xem trước của Sway được Microsoft ra mắt trong phiên bản Office 365. Sway được xem là phần mềm trình bày trên đám mây – tích hợp tìm kiếm hình ảnh Bing. Dựa trên cơ sở các từ ở bản trình bày của người dùng để đề xuất hình ảnh cho bạn một cách tự động.

CHUYỂN ĐỔI CHỮ VIẾT NGUỆCH NGOẠC THÀNH BẢN VẼ VÀ VĂN BẢN

Nếu vô tình bạn viết ghi chú viết tay nguệch ngoạc các vào OneNote, trong trường hợp OneNote đoán sai các dòng nào thuộc về nhau thì bạn sẽ sửa dễ dàng thông qua công cụ Lasso. Đơn giản, bạn sẽ chọn Lasso, sau đó khoanh khu vực ghi chú, bước tiếp theo bạn sửa nó hoặc dùng nhiều tùy chọn của Ink Ink hay Math Math để thay đổi nét vẽ ban đầu bạn không ưng ý và kết quả cho ra các số hay văn bản.

LIÊN KẾT ĐẾN TẬP TIN THAY VÌ ĐÍNH KÈM CHÚNG

Nhiều công ty doanh nghiệp thực tế thường sẽ thiên về sử dụng phiên bản kinh doanh Office 365. Thay vì đính kém chúng thì họ sẽ có các tùy chọn liên kết đến tập tin. Để làm được điều này, người dùng cần tải tệp lên đám mây Office 365, mở Outlook, sau đó là liên kết với tệp. Và nếu như có ai đó gửi cho bạn các liên kết Microsoft Outlook cũng sẽ cho phép và cấp quyền cho bạn chỉnh sửa chúng.

SỬ DỤNG CHUỘT NHƯ MỘT CON TRỎ LASER

PowerPoint được xem là một trong các phần mềm ứng dụng sử dụng để tạo các bài thuyết trình hiệu quả nhất, và ở Office 365 cũng như vậy. Nếu đang làm bài thuyết trình, người dùng hãy dùng chuột máy tính của mình để tạo thành con trỏ laser.

EXCEL TỰ ĐỘNG ĐỊNH DẠNG LẠI DỮ LIỆU

Office 365 sở hữu được Flash Fill – tính năng này nhận thấy những thay đổi mà bạn đang thực hiện và nó sẽ làm nhiệm vụ thực hiện nốt phần còn lại.

CHỈNH SỬA PDF

Nếu như với một vài phiên bản Office bạn sẽ thấy cực kì khó khăn khi tải xuống một tệp PDF nhưng lại không chỉnh sửa được nó. Bây giờ với Office 365 bạn có thể chỉnh sửa file PDF bằng cách chuyển đổi nó thành tài liệu Word. Quá trình này bạn sẽ không gặp rắc rối về định dạng đi kèm với sao chép và dán hoặc chỉnh sửa. Bạn có thể lưu nó dưới dạng word, dưới dạng PDF, thậm chí là một phần dưới dạng PDF nếu bạn muốn vậy.

MICROSOFT MYANALYTICS

Bạn sẽ bất ngờ về Office 365 khi đem đến cho bạn cái nhìn mới về thời gian. Microsoft MyAnalytics là một tính năng xem xét đánh giá công việc bạn làm hằng ngày, tìm các địa điểm có thể có ích cho bạn, hỗ trợ công cụ để bạn có thể sử dụng thời gian của bạn chu đáo hơn.

See also  Xem Hình Ảnh Nick/ACC Free Fire Giàu Nhất OB33 2023

KẾ HOẠCH MICROSOFT

Microsoft Planner là một tính năng khá mới trong phiên bản này, nó giúp người dùng làm việc nhóm tốt hơn. Và tất nhiên, các nhóm đều thoải mái sắp xếp, tạo kế hoạch, phân công, trò chuyện, chia sẻ tệp… Microsoft Planner còn hỗ trợ cho người dùng liên kết các tài liệu với các tác vụ cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa chúng cùng nhau hay thực hiện các cuộc hội thoại xung quanh các tác vụ.

TRÒ CHUYỆN VỚI NGƯỜI DÙNG THÔNG QUA SKYPE

Bây giờ thì Office 365 đã tạo điều kiện tốt hơn rất nhiều vì cho phép bạn thoải mái trò chuyện tài liệu thông qua Skype với các cộng tác viên. Thật là thú vị khi bạn luôn có thể giữ cuộc trò chuyện của mình ở Skype như vậy trong khi tài liệu của bạn vẫn để như vậy. Ở trên di động hoặc máy tính bạn cũng có thể thực hiện tốt tính năng trò chuyện này. Nó cũng hấp dẫn không kém đâu!

BIỂU ĐỒ, ĐỒ THỊ VÀ BẢNG PIVOT TỐT HƠN

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến dữ liệu thành biểu đồ chưa? Nhưng Office 365 thì đã làm được điều này rồi.

Trong ứng dụng phần mềm Excel, quá hữu ích khi bạn có thể nhanh chóng biến dữ liệu bạn đã nhập thành biểu đồ.

NHÓM MICROSOFT

Microsoft tạo ra không gian làm việc một cách tập trung nhất thông qua Microsoft Teams – trong trò chuyện trong Office 365. Từ đây bạn có thể nâng cao thành tích nhóm bạn lên nhiều, Nhóm Microsoft cấp quyền truy cập vào hội thoại ngay lập tức và nhanh chóng, trong một không gian làm việc sẽ có nội dung và công cụ trò chuyện. Để có thể làm việc dễ dàng trên các tài liệu Office ở chính ngay trong ứng dụng, Microsoft đã tiến hành tích hợp SharePoint và OneNote và các thành viên nhóm.

Để thực hiện có hiệu quả hơn, Nhóm Microsoft cũng có tính năng gọi video để nói chuyện trực tuyến thay vì gặp mặt mất nhiều thời gian. Nền tảng Mac, web, Windows, Android và iOS chính là chỗ dựa để Nhóm Microsoft hoạt động.

BỎ QUA TRẢ LỜI – TẤT CẢ CÁC CUỘC TRÒ CHUYỆN

Có khi nào bạn gặp phải các trường hợp bản thân được đưa vào email mà chúng ta không thực sự muốn điều này và người gửi email trả lời tất cả chúng? Bây giờ Office 365 đã giúp bạn ngăn chặn việc xem tất cả các câu trả lời bằng cách nhấp vào nút Bỏ qua.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

BƯỚC 1: TẢI VÀ CÀI ĐẶT OFFICE 365

Download Microsoft Office 365 Professional Plus 32/64 bit (link gốc từ Microsoft)

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Download Activate AIO Tools v3.1.2 – Google Drive

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Download Ultra ISO: tại đây

Lưu ý: Một số bạn khi mua máy mới, trong máy đã cài sẳn bản Office 365 nên chỉ tải mỗi tool kích hoạt về sử dụng hoặc cài song song 2 Office 365 mà chưa gỡ cài đặt bản cũ thì sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Lý do là tool này chỉ có thể kích hoạt cho bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt một bản khác thì CẦN GỠ CÀI ĐẶT NÓ RA và cài đúng phiên bản Pro Plus mình cung cấp ở trên.

See also  Nên mua MacBook hay laptop Windows: Đâu là chiếc laptop phù hợp nhu cầu của bạn?

Sau khi tải về thì giải nén, bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Chạy tệp cài đặt Setup.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn
Cài đặt Office 365

Trong lần mở đầu tiên, ví dụ Word chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Video hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Office 365:

BƯỚC 2: CRACK OFFICE 365

Đây là cách crack hiệu quả và ổn định. Chúng tôi sử dụng Activate AIO Tools.

Giải nén file như hình bên dưới.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Phần mềm AIO Tools có thể chạy ngay mà không cần cài đặt. Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền Admin, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Giờ bạn hãy thực hiện lần lượt nhấn các phím như hướng dẫn sau.

Nhấn L.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Nhấn số 5 để chọn Office 365.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Chờ phần mềm chạy xong thì nhấn một phím bất kỳ. Bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Nhấn số 1 để chọn tùy chọn đầu tiên.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Nhấn T để tiếp tục.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Chờ phần mềm kích hoạt Office 365 xong thì nhấn một phím bất kỳ đề thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

Giờ bạn sẽ cần làm thêm một bước để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

Giờ bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ ứng dụng Office 365 đã được kích hoạt và có thể Update thoải mái

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 miễn phí vĩnh viễn

Chúc các bạn thành công !

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python