Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì? 2023

Đánh giá bài này

Bạn đang tìm kiếm Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì? 2023 phải không? Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ rồi! Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Tekmonk

Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2012 là tuổi Nhâm Thìn. Tuổi (cầm tinh) con Rồng, mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh), cầm tinh tuổi con Rồng (Nhâm Thìn), hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc (Phục Vị). Mệnh tương sinh thì hợp : Mệnh Thủy sinh bởi KIM , vậy mệnh hợp với thủy là mệnh KIM.

Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Năm sinh âm lịch: 2012

Mệnh gì: Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)

Cầm tinh tuổi con gì: Tuổi con Rồng (Nhâm Thìn)

Màu hợp: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Màu sắc kỵ: Vàng sậm, nâu đất

Hợp tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất

Kỵ tuổi: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý

Hợp hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức)

Kỵ hướng: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ)

Sinh năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì? hợp với hướng nào, màu sắc nào? Tuổi nào hợp và khắc trong đời sống tình cảm và công việc…. tất tần tật mọi thứ sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

 • Sinh năm 2012 tuổi con gì?
 • Sinh năm 2012 mệnh gì?
 • Sinh năm 2012 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 2012 hợp màu gì?
 • Sinh năm 2012 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 2012 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Nhâm Thìn 2012
 • Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn  nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG NHÂM THÌN 2012 NỮ MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM NHÂM THÌN 2012 NỮ MẠNG
 • Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG NHÂM THÌN 2012 NAM MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM NHÂM THÌN 2012 NAM MẠNG
 • Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 2012 tuổi con gì?

Sinh năm 2012 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2012 mệnh gì?

Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Trường Lưu Thủy là gì? Sau khi chiết tự, ta thấy “trường” có nghĩa là dài, “lưu” là chảy, ở đây chỉ nước chảy, còn “thủy” là nước. Vậy Trường Lưu Thủy tức là dòng nước chảy dày, con sông chảy dài có từ lâu đời để đổ ra biển lớn.

Sinh năm 2012 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Người sinh năm 2012 hợp và không hợp với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Năm 2012 hợp số nào?

+ Nam hợp các số: 6, 7, 8

+ Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Sinh năm 2012 hợp tuổi nào?

Nam mạng Nhâm Thìn:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần

+ Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý

Nữ mạng Nhâm Thìn:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần

+ Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 2012:

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 2012:

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Thìn 2012

Phổ Hiền Bồ Tát là phật bản mệnh tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012. Phổ có nghĩa rộng lớn, hiền có nghĩa là tài đức. Phổ Hiền mang ý nghĩa đức hạnh phổ độ chúng sinh, phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát mang đức độ, trí tuệ và nhân cách.

Mang theo mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát giúp ngộ ra chân lý nhanh chóng, có được sự tài đức, kiên trì nhẫn nại để vượt qua thử thách.

Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn  nữ mạng

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng cuộc đời có nhiều tốt đẹp, số có nhiều sung sướng luôn cả ba giai đoạn, tiền vận, trung vận và hậu vận. Số sung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi trung vận trở đi.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng được sống một đời sống sung túc không có nhiều lo nghĩ. Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình khoảng từ 56 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên tuổi Nhâm Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. 

See also  Giải bài 1, 2, 3 trang 51, 52 SGK Toán 5 2023

Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. 

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, không có sự thay đổi nào trong tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần gia đạo có nhiều hay đẹp, có nhiều êm ấm và vui tươi. Phần công danh vào lúc tuổi nhỏ đã gặp được ngay nhiều may mắn và hay đẹp, làm cho cuộc đời tăng thêm phần danh dự.

Phần sự nghiệp mau phát đạt và có thể thành tựu, vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Tiền bạc được đầy đủ và sung túc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của Nhâm Thìn nữ mạng, hợp tác với những tuổi sau đây sẽ phát triển được về tài lộc, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG NHÂM THÌN 2012 NỮ MẠNG

Tử vi tuổi nhâm thìn nữ mạng cho thấy nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ được sung túc, và tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Những tuổi trên đây hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc nên dễ tạo được một cuộc sống sang giàu.

Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây sẽ không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên có thể phải chịu cảnh nghèo khổ và chật vật, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu.

Nếu bạn kết hôn vào những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, có nhiều buồn phiền dễ dẫn đến đổ vỡ. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời có số đa phu hay có thể sẽ có nhiều chồng: đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và năm Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời hay bị tuyệt mệnh, đó là các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM NHÂM THÌN 2012 NỮ MẠNG

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, và cuộc sống có nhiều vui tươi, những năm nầy việc làm ăn bình thường, có thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm vào khoảng năm 23 tuổi. Nhưng không có gì làm quan trọng cho lắm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này việc làm ăn được tốt, đây là những năm thử thách đặc biệt của cuộc đời lẫn công danh và dự nghiệp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn bất ngờ và có cơ hội tạo lấy cuộc sống vững vàng cho công danh và sự nghiệp, những năm này bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này bạn có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, có thể gặp nhiều cơ may trong công việc bạn đang dự tính.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này nếu có sáng suốt cuộc đời bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công của cuộc đời. Nên bình tĩnh và sáng suốt chọn lấy con đường cho tương lai để có thể đưa cuộc đời bạn lên đến sự tột đỉnh của vinh quang và hạnh phúc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cũng như mọi việc khác đều tiến triển bình thường, không có việc gì xảy ra cho cuộc đời bạn, nên cẩn thận việc đi xa cũng như giao dịch.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này khá tốt, có thể phát triển được nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc sống, nên lo cho gia đình, sự nghiệp, đừng nghe lời kẻ khác phung phí tiền bạc không tốt.

Năm 2012 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống, có phần tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, vào trung vận và hậu vận thì được nhiều tốt đẹp về hạnh phúc, công danh có phần lên cao.

Tóm lại: Cuộc sống nhiều tươi đẹp về phần hậu vận và có phần tốt đẹp về bổn mạng cũng như về cuộc sống tình cảm.

Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 60 tuổi là mức tối đa, nhưng có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tặng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: 

Tuổi Nhâm Thìn về tình duyên có ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Nhâm Thìn sinh vào những tháng: 4, 8 và 12 Âm lịch. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

See also  Quần thể là gì? Ví dụ về Quần thể sinh vật dễ hiểu nhất 2023

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hoàn toàn hạnh phúc, không thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần công danh có kết quả tốt. Phần gia đạo được yên hòa vào trung vận, cuộc sống về gia đình và công danh, có nhiều tốt đẹp sau này.

Sự nghiệp được thành tựu mau lẹ, tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc vào thời trung vận, có thể tạo nên hoàn toàn tốt đẹp về hai vấn đề này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng hợp tác làm ăn với những tuổi này thìu có kết quả tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và cuộc sống, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG NHÂM THÌN 2012 NAM MẠNG

Nếu bạn lựa những tuổi này mà kết hôn thì được giàu sang và phú quý, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu. Những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì nghèo khổ, không hợp về tình duyên lẫn tài lộc đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, hôn nhân không hạnh phúc đó là bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng đại kỵ với những tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý.

Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng giải hạn cho cả hai tuổi thì sẽ qua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong cuộc đời có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 19, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM NHÂM THÌN 2012 NAM MẠNG

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống. Có nhiều phúc đức và hy vọng được phước lộc và tài lộc. Đặc biệt nên làm ăn hay đi xa thì có nhiều lợi to.

Từ 26 đến 30 tuổi: Cuộc sống hoàn toàn lý tưởng và gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc dồi dào và có nhiều chuyên hay đẹp bất ngờ. Có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này làm ăn phát triển, có tài lộc và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cuộc đời. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có hơi xấu nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về làm ăn. Năm  34 và 35 tuổi, hai năm này trở lại khá tốt, nên phát triển việc làm ăn hay đi xa có nhiều thắng lợi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm hoàn thành sự nghiệp và cuộc đời. Năm 37 và 38 tuổi, may mắn thành công hoàn toàn trong cuộc sống. 39 và 40 tuổi, vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm hơi xấu kỵ điều tiếng thị phi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về gia đạo, công danh. Mọi sự đều tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc dồi dào. 47 và 48 tuổi, hai năm này lại quá xấu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, 49 và 50 tuổi, trở lại có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, không được tốt cho bổn mạng, cuộc sống có phần bị đảo lộn tình cảm cuộc đời. Nên cẩn thận đề phòng sự rủi ro và hao tài tốn của trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không được tốt lắm, nên cẩn thận việc làm ăn, đừng phung phí tiền bạc, cố gắng tạo lấy sự vui tươi cho gia đình, để con cháu được vui vẻ sum họp.

Sinh năm 2012 là mệnh gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Mệnh Trường Lưu Thủy là gì? Sau khi chiết tự, ta thấy “trường” có nghĩa là dài, “lưu” là chảy, ở đây chỉ nước chảy, còn “thủy” là nước. Vậy Trường Lưu Thủy tức là dòng nước chảy dày, con sông chảy dài có từ lâu đời để đổ ra biển lớn.

Người mệnh này có tính cách lo xa, giỏi nghĩ về những điều lớn lao mà đôi khi lơ là mất tiểu tiết. Nhìn chung, họ đều là những người có đầu óc thông minh, lanh lợi nhưng cuộc sống cần phải trải qua khó khăn mới thành công.

Tính cách người mệnh Thủy: tình cảm và dễ thay đổi. Người mệnh này có tính chăm chỉ, sôi nổi, thích hoạt động. Khi phải ngồi yên không được làm gì hoặc khi phải làm một công việc không có nhiều thay đổi thì họ thường thấy nhàm chán, khó chịu, không thích nghi được.

Bản mệnh thích sự biến động nên hay tham gia các hoạt động vui chơi, tập thể. Khi ở giữa đám đông, họ có thể là người khuấy động bầu không khí, hay trao đổi, giao lưu với mọi người.

Người mệnh Trường Lưu Thủy thích suy nghĩ, hay suy nghĩ và những vấn đề khiến họ thấy hứng thú thường rất lớn lao, tầm vóc. Tuy nhiên, nếu muốn thành nghiệp lớn, họ cần phải suy nghĩ tỉ mỉ trên nhiều phương diện hơn, chỉ nghĩ đến những việc lớn mà quên đi việc nhỏ sẽ khiến công việc gặp nhiều sai sót.

See also  Vật Lí 8 Bài 13: Công cơ học – Giải bài tập SGK Vật Lí 8 Bài 13 2023

Về trung niên, họ sẽ trở thành một con người chín chắn, có vốn kinh nghiệm sống phong phú, giúp đỡ được cho nhiều người, giống như hình ảnh con sông chảy dài cung cấp nguồn dinh dưỡng cho muôn loài động thực vật vậy.

Người mệnh này thích cống hiến, giao lưu nên có thể lựa chọn các công việc phục vụ cộng đồng hoặc các công việc cần giao lưu, tiếp xúc nhiều.

Các ngành cần di chuyển thường xuyên như giao thông vận tải, du lịch, hải ngoại cũng khá thích hợp với những ai có bản mệnh là Trường Lưu Thủy.

Nếu được giữ những chức vị cao trong cơ quan, tổ chức, người mệnh này thích hợp làm các công việc xác định mục tiêu, lập kế hoạch, tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến tiểu tiết.

Do cả tuổi Nhâm Thìn và Quý Tị đều sẽ gặp nhiều trắc trở nên khi còn trẻ, người mệnh này cần phải chú ý rèn luyện ý chí, bản lĩnh không đầu hàng trước khó khăn, đến khi về già họ sẽ có cuộc sống sung túc, kinh nghiệm phong phú, được người đời tôn trọng

Tính cách người tuổi Nhâm Thìn rất tình cảm và cũng rất dễ thay đổi. Người mệnh này có tính chăm chỉ, sôi nổi, thích hoạt động. Khi phải ngồi yên không được làm gì hoặc khi phải làm một công việc không có nhiều thay đổi thì họ thường thấy nhàm chán, khó chịu, không thích nghi được.

Người tuổi Nhâm Thìn có tố chất thông minh, khá thông thạo trong nhiều ngành nghề. Nếu họ thích việc đó họ sẽ làm mà không do dự, tính tình chịu khó, quyết tâm. Bản tính làm việc siêng năng chăm chỉ, thông thạo nhiều ngành nghề.

Vào năm 25, 26 tuổi họ có hạn xấu, nên cần đặt biệt đề phòng, những người này sẽ hưởng thọ ngoài 70 tuổi, Họ đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính bảo thủ, họ không bao giờ nhận mình làm sai, khá cố chấp. Đối với họ những sai lầm đã qua họ không bao giờ ân hận.

Được Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ. Những người này nói năng lỗ mãng, bốp chát, mạnh bạo, họ sở hữu tính kiên cường, đối với những công việc quá sức họ cũng không từ nan, hơn thế nữa, họ trọng việc làm và xem “lao động là vinh quang”.

Con gái tuổi Nhâm Thìn thường có tính cứng cỏi, cương nghị, khá nam tính chính vì thế trong mọi việc làm việc cực dứt khoát. Tình duyên của những người này khá trắc trở, không bền bỉ, đặt bản thân lên trên hết, luôn đòi quyền bình đẳng mỗi khi thấy bất công, những người này khá khôn khéo và không bao giờ quỵ lụy.

Những người này có hiếu với cha mẹ, cư xử kính trọng, đúng mực, lễ đạo nằm trong quy củ. Nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn khá quan trọng hình thức bên ngoài. Tuy nhiên, đối với những ai không có điều kiện thì hình thức sẽ ít đi. Là những người chăm sóc con cái vẹn toàn.

Về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống thì tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp, về tình cảm và tài lộc thì có phần tốt đẹp, suôn sẻ, có nhiều tốt đẹp về phần tài vận và trung vận sau này, đường công danh phát triển như ý muốn.

Người sinh năm 2012 còn thích sự biến động nên hay tham gia các hoạt động vui chơi, tập thể. Khi ở giữa đám đông, họ có thể là người khuấy động bầu không khí, hay trao đổi, giao lưu với mọi người.

Cuộc đời của nam mệnh tuổi Nhâm Thìn có khá nhiều điều tốt đẹp. Mọi khía cạnh trong cuộc sống đều trôi qua êm đềm, suôn sẻ, tình duyên và tài lộc đều được thuận lợi như ý muốn, công danh có phần được lên cao ở trung vận và hậu vận.

Nữ mệnh tuổi này được hưởng một cuộc sống an nhàn, sung túc từ thuở nhỏ, từ trung vận trở đi nữ mệnh tuổi này cũng có số hưởng giàu sang phú quý khá trọn vẹn.

Nhìn chung, vận mệnh cuộc đời người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 khá tốt và suôn sẻ cả đời. Qua bài viết này của XEM BÓI TỬ VI chúng tôi chắc hẳn mọi người cũng đã biết được sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi con gì hợp hướng nào, màu sắc nào, bên cạnh đó còn hợp với những người nào và khắc ai trong chuyện tình duyên cũng như công việc. Chỉ nên lưu ý những điều kiêng kỵ nhỏ được nhắc đến ở trên để có cuộc sống viên mãn nhất nhé.

Bạn đang đọc : Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì? 2023 được cập nhập bởi Tekmonk.

Thông tin và kiến thức về chủ đề Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì? 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
 			Năm 2012 là năm con gì? Sinh năm 2012 là mệnh gì? Tuổi gì?		 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

Leave a comment