Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng (26 Mẫu) 2023

Đánh giá bài này

Bạn đang tìm kiếm Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng (26 Mẫu) 2023 phải không? Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ rồi! Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Tekmonk

Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng bao gồm 26 bài mẫu hay nhất được thầy cô trường Ngô Thì Nhậm biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em lớp 4 hiểu rõ bài học hơn cũng như hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao.

Đề bài: Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng

Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng

Kết bài mở rộng tả con vật là gì?

Kết bài mở rộng là kết bài ngoài việc nêu cảm nghĩ về con vật còn liên hệ, mở rộng ra nhiều vấn đề khác xung quanh.

Bài tập trước cho các em: Viết đoạn mở bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách mở bài gián tiếp

26 Bài mẫu Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng hay nhất

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 1

Từ ngày có Mimi trong nhà, lũ chuột dường như biến mất. Con mèo như một vị chúa tể bước đi đầy quyền uy trong lãnh địa của mình. Cả nhà em ai cũng yêu chú. Mẹ em còn gọi đùa chú là “Con hổ nhỏ”. Dường như chú cũng biết mọi người yêu quý mình nên chú dụi đầu hết vào chân người này lại sang chân người khác. Trông chú đáng yêu và đáng quý.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 2

Từ ngày có Mướp dẹp loạn lũ chuột, nhà em bình yên hẳn. Mọi người trong gia đình ai ai cũng yêu mến Mướp. Chú mèo đã trở thành một thành viên của gia đình em từ bao giờ không hay.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 3

Người ta gọi những chú lợn là loài động vật vô tư nhất của vương quốc rừng xanh quả không sai.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 4

Những chú lợn tuy không trung thành như chó, không bay nhảy linh hoạt như loài gà, cũng không chăm chỉ cần mẫn như trâu, bò. Chúng chỉ có hai hoạt động chính là ăn và ngủ. Tuy vậy, đây là con vật hiền lành, sống thân thiện không gây phiền toái cho ai, dáng vẻ của nó cũng rất dễ thương nữa.Từ sau lần thăm trang trại lợn nhà bác em, em thêm yêu quý những chú lợn hơn.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 5

Em rất quý con mèo đen của mình, bởi chú không chỉ là người bạn hiền thân thiết mà còn là một “chiến sĩ diệt chuột” bảo vệ mùa màng, sức khỏe cho mọi gia đình. Đúng là một vật nuôi hữu ích.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 6

Dù nắng hay mưa, dù rét buốt hay lạnh giá, mỗi sáng chú gà vẫn đều đặn cất tiếng gáy của mình để báo thức mọi người. Bởi vậy, mà con người ví con gà là chiếc đồng hồ không phải thay pin.

See also  Chữ S viết hoa – Cách viết chữ S thường và hoa 2023

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 7

Bỗng nhiên bài hát về chú mèo con của em Cu Tí vang lên: “Mèo con ra vại nước, bàn chân nó vuốt vuốt, vo mấy sợi râu ướt…”. Em thấy chú mèo đáng yêu làm sao, em sẽ chăm sóc chú thật tốt để chú luôn đáng yêu như bây giờ.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 8

Ngắm nhìn chú hổ một lúc rồi chúng em được yêu cầu di chuyển sang những vườn thú khác để tham quan tiếp nhưng ấn tượng lớn nhất của em về chuyến tham quan đó vẫn là chú hổ đạo mạo và kiêu hãnh, hổ chỉ cần nằm im thôi cũng có thể trở nên nổi bật ở trong vườn thú này.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 9

Thời gian qua em đã quen với việc có chú ở bên cạnh. Em không dám nghĩ đến việc một ngày nào đó sẽ phải rời xa chú. Chính vì vậy mà em luôn chăm sóc cho chú tốt nhất có thể.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 10

Em quý cậu gà lắm! Không chỉ vì cái mã của chú lại niềm kiêu hãnh của em đối với bạn bè. Mà nó còn rất có ích – Tiếng gáy của nó luôn báo thức mọi người dậy đúng giờ để chuẩn bị cho một ngày lao động mới. Chú ta là như thế đấy! Chăm chỉ chững chạc và thật đáng khen.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 11

Em rất yêu quý chú Voi bởi sự thân thiện và nét đáng yêu trẻ con của voi. Voi không chỉ là một người bạn, voi còn mang lại nhiều lợi ích cho người dân trồng nông nghiệp, là một người bạn tri kỉ của sứ Bản Đôn. Vì vậy, chúng ta hãy yêu thương và bảo vệ các chú voi nhé.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 12

Mình quý chú gà trống của mình lắm. Chú là chiếc đồng hồ báo thức chính xác nhất vào những buổi sớm đi làm của mọi người và đánh thức mình dậy chuẩn bị để đến trường đúng thời gian vào lớp.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 13

Em hi vọng lớn lên, Vện sẽ biết vâng lời. Em quyết, tâm dạy nó trở thành một con chó tinh khôn nhất trong vùng: biết làm trò, biết trông nhà; bắt chuột, canh kẻ trộm, đuổi gà… và làm bạn với em những lúc gia đình đi vắng.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 14

Người xưa thường coi “con trâu là đầu cơ nghiệp” chính vì thế con trâu rất được quý trọng trong những gia đình làm nông. Mặc dù bây giờ hình ảnh những chú trâu không còn xuất hiện nhiều như ngày xưa, nhưng hình ảnh con trâu cùng chiếc cày trên những cánh đồng vẫn là một nét đẹp truyền thống của dân tộc mang đậm tính chất của nền nông nghiệp lúa nước.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 15

Em từng được nghe câu “Chó là điều duy nhất trên trái đất yêu bạn hơn yêu chính nó” thật hay và ý nghĩa. Câu nói này cũng làm em thêm yêu chú chó nhà mình nhiều hơn, chăm sóc và bảo vệ chú như chú bảo vệ cả gia đình em.

See also  Lập dàn ý bài văn tả mẹ lớp 5, 6 hay nhất (18 Mẫu) 2023

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật lớp 4

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 16

Sáng nay thức dậy, Mun đã khoe chiến công tiêu diệt được 2 con chuột đêm qua với cả nhà bằng cách kêu meo meo trước xác của 2 chú chuột phá hoại. Cả nhà ai cũng tấm tắc khen Mun, Mun quá giỏi. Em mon Mun luôn mạnh khỏe để giúp đỡ gia đình em bắt được nhiều chuột hơn nữa.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 17

Em từng nghe câu nói: “Cách bạn đối xử với mèo ở nơi trần thế quyết định vị trí của bạn trên Thiên đường”. Vì vậy mà em sẽ luôn đối xử thật tốt với chú mèo của nhà em nói chung và mọi chú mèo khác nói riêng, vì em thật sự rất yêu quý chúng.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 18

Con gà trống chọi của em là vậy đấy. Em rất cưng nó, chiều nó. Nhiều người đến gạ mua nhưng chẳng bao giờ em có ý định bán cả. Bởi nó là thành quả lao động đầu tay của em và cũng là niềm tự hào của em đối với lũ bạn cùng xóm.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 19

Em rất yêu quý chú gà trống nhà em. Từ ngày có chú, em không cần mẹ gọi dậy mỗi sáng. Chú gà trống như một nét vẽ điểm tô thêm cho cuộc sống của em.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 20

Người ta nói “Chó là loài vật trung thành với chủ nhất” quả không sai chút nào. Em yêu con Mực như một người bạn thân của mình, nhất là những lúc ở nhà một mình Mực đúng là niềm vui của em.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 21

Mùi cá rán thơm nức mũi, chắc mẹ đang rán cá để thưởng cho Mướp vì chiến công đêm qua. Mướp luôn là niềm vui, niềm tự hào nhỏ của gia đình em.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 22

“Có hai cách để chạy trốn khỏi những nỗi thống khổ của của đời: âm nhạc và mèo”. Chú mèo nhà em không chỉ giúp gia đình em bắt chuột mà còn là một thành viên luôn động viên, xoa dịu nỗi buồn thầm kín của em. Em sẽ luôn yêu thương và trân trọng chú.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 23

“Cún yêu, người bạn bên tôi luôn luôn chỉ có tôi thôi” câu hát thể hiện lòng trung thành tuyệt đối của mọi chú chó. Gừng nhà em cũng như vậy, nên em luôn yêu thương Gừng hết mực. Em sẽ chăm sóc Gừng để Gừng lớn thật nhanh, đi chơi khắp nơi cùng em.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 24

“Khi bạn cứu một chú chó, có thể điều đó sẽ không là gì trong thế giới của bạn, nhưng bạn đã thay đổi thế giới của chúng rồi”. Câu nói này càng đúng hơn trong hoàn cảnh của Lạc nhà em, vì vậy em thương Lạc và yêu Lạc rất nhiều. Em mong Lạc luôn bình an trong ngôi nhà của gia đình em – thế giới của Lạc.

See also  Soạn bài Tình yêu và thù hận – trích “ Rô- mê- ô và Giu- li- ét” – W Sếch-xpia – Soạn văn 11 2023

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 25

Bác học Pascal cũng từng nói: “Tôi càng nhìn nhân loại, tôi càng thích chú chó của mình hơn”. Em cũng thấy rằng chú chó nhà em vô cùng tuyệt vời, em sẽ chăm sóc cho chú để chú sống thật lâu cùng gia đình em.

Viết đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả con vật – Mẫu 26

Suốt bao năm nay, con bò đã gắn bó với bà em như một người bạn. Ngày ngày, bà cho nó ăn cỏ tươi, rau củ trong vườn. Thỉnh thoảng lại đưa đi dạo quanh làng hay ra sông tắm mát. Con bò cũng cảm nhận được tình cảm của bà nên ra chiều quấn bà lắm. Bà đi đâu nó cũng ngóng, cũng mong đến bỏ ăn. Tình cảm ấy thật đáng quý trọng. Em mong sao, chú bò sẽ luôn khỏe mạnh và sống thật lâu với bà của em.

*****

Trên đây là 26 Bài mẫu Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng hay nhất do thầy cô trường Ngô Thì Nhậm biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập làm văn của mình với điểm số cao nhất.

Bạn đang đọc : Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng (26 Mẫu) 2023 được cập nhập bởi Tekmonk.

Thông tin và kiến thức về chủ đề Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng (26 Mẫu) 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
 			Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập làm văn trước theo cách kết bài mở rộng (26 Mẫu)		 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

Leave a comment